Danh Sách 11 Trường Nội Trú Nên Theo Học Nhất Tại TPHCM

Trường nội trú TPHCM không còn xa lạ nữa. Đó là giải pháp đầu tư lâu dài và hiệu quả cho con trẻ một môi trường sống và học tập tốt nhất. Hãy cùng Top360 theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra top 11 trường nội trú nên theo học nhất tại TPHCM.

Trường THCS – THPT Trần Cao Vân – Trường cấp 3 dạy 2 buổi, bán trú, nội trú chất lượng cao

Địa chỉSố 126 Tô Hiệu, Hiệp Tân, Tân Phú, TP.HCM
Emailthpttrancaovan@gmail.com
Websitehttps://thpttrancaovan.edu.vn/
Fanpagefb.com/thpttrancaovan.edu.vn
Số điện thoại0902.611.511

Danh sách các trường bán trú tại TP.HCM không thể bỏ qua Trường THCS và THPT Trần Cao Vân. Vì trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tốt nghiệp từ các trường sư phạm nổi tiếng. Thấu hiểu tâm lý học sinh đưa ra nhiều phương pháp giảng dạy sáng tạo, hiệu quả.

Đó là lý do hàng năm có rất nhiều học sinh đạt thành tích cao đỗ vào các trường đại học danh tiếng cả trong và ngoài nước. Điểm xuất phát nam, nữ riêng biệt. Phòng sạch sẽ, có người dọn dẹp thường xuyên, có đủ không gian để học tập và sinh hoạt. An ninh tuần tra 24/7 , không bao giờ để xảy ra trộm cắp, quậy phá học đường hay xã hội.

Trường THCS – THPT Trần Cao Vân - Trường cấp 3 dạy 2 buổi, bán trú, nội trú chất lượng cao
Trường THCS – THPT Trần Cao Vân – Trường cấp 3 dạy 2 buổi, bán trú, nội trú chất lượng cao

Mang lại tâm lý thoải mái và môi trường học tập lành mạnh cho tất cả học sinh khi quyết định nghỉ học. Ngoài ra, các kỹ năng ngoại khóa, kỹ năng mềm và thể chất cũng được Trần Cao Vân rất chú trọng.

Các chương trình thể thao, nghệ thuật, trại hè và thậm chí cả ngoại ngữ thường được đề cập. Hiện tại trường có 5 cơ sở tại Hồ Chí Minh để các bạn lựa chọn theo nhu cầu.

Trường THCS – THPT Tư Thục Hồng Đức – Trường nội trú chất lượng, uy tín

Địa chỉSố 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP.HCM
Emailtruonghongductphcm@gmail.com
Websitehttps://hongduc.vn/
Fanpagefb.com/Truong.Hong.Duc.Tp.HCM/
Số điện thoại02838.109.155

Làm sao bạn có thể bỏ qua trường THCS – THPT Hồng Đức khi nhắc đến danh sách các trường nội trú tại TP.HCM để theo học. Được thành lập vào năm 1996, Hồng Đức là một trong những trường tư thục nội trú nổi tiếng nhất.

Trường THCS - THPT Tư Thục Hồng Đức - Trường nội trú chất lượng, uy tín
Trường THCS – THPT Tư Thục Hồng Đức – Trường nội trú chất lượng, uy tín

Điều đáng nói đầu tiên là đội ngũ giáo viên đều là những người có kinh nghiệm dày dặn, có người đã 23 năm trong nghề. Vậy thì chuyện vào trường cũng rất quan trọng. Không gian học tập và sinh hoạt sạch sẽ, hiện đại và tiện nghi. Hồ nước trong mát, xung quanh trường là cây xanh và có đội ngũ giáo viên, bảo vệ túc trực 24/7.

Học sinh học tập, rèn luyện tại Trường THCS và THPT Hồng Đức cảm thấy tự tin hơn khi bước vào đời. Xem thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của trường tại đây.

Trường Quốc Tế Tây Úc (WASS) – Hệ quốc tế nội trú đảm bảo an toàn

Địa chỉ
Emailschooloffice@wass.edu.vn
Websitehttps://wass.edu.vn/
Fanpagefb.com/wass.edu.vn
Số điện thoại0963.999.701

Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) từ lâu đã là nơi tập trung học sinh đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Sau mỗi ngày đến trường, họ trở về “ngôi nhà thứ hai” của mình và trải nghiệm một kỳ nghỉ đầy thú vị và kỷ niệm.

Học sinh đầu vào của Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) được hướng dẫn và chăm sóc bởi một giáo viên có trách nhiệm. Cuối tuần, các em được tự do lựa chọn trở về với gia đình hoặc ở lại trường để tham gia các hoạt động Tiếng Anh, Hội họa, Diễn xuất, Múa, Hội họa của trường để phát triển bản thân.

Trường Quốc Tế Tây Úc (WASS) - Hệ quốc tế nội trú đảm bảo an toàn
Trường Quốc Tế Tây Úc (WASS) – Hệ quốc tế nội trú đảm bảo an toàn

Ký túc xá ở đây được tổ chức riêng cho nam và nữ, ăn ở tự túc và có bảo vệ túc trực 24/7. Một khoảng thời gian sinh hoạt khoa học, điều độ tại đây sẽ giúp rèn luyện sức khỏe và làm quen với các quy tắc quốc tế trên tàu.

Khu nội trú WASS được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tạo môi trường vui chơi, sinh hoạt thoải mái cho các bé, đồng thời cũng là bước đệm giúp WASS thích nghi tốt nhất với lối sống tự lập và trưởng thành.

Trường THPT Việt Âu – Hệ thống nội trú TPHCM

Địa chỉSố 30/2, QL1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM
Emailsupport@thptvietau.edu.vn
Websitehttps://thptvietau.edu.vn/
Fanpagefb.com/Vietauhcmc
Số điện thoại028.222.38.444

Trường THPT Việt Âu là ngôi trường được đầu tư cả về chất lượng giáo dục và hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu thành phố. HCM. Tại trường THPT Việt Âu, học sinh được trang bị kiến ​​thức chuyên sâu và kỹ năng mềm để tự tin bước vào môi trường đại học tại Việt Nam và quốc tế.

Hãy chắc chắn rằng các học sinh trong trường đang học tốt hơn so với các bạn cùng trang lứa. Học sinh học tập tại Việt Âu có đạo đức và tác phong, lối sống nghiêm túc. Một môi trường học tập không thuốc lá với phương châm của trường luôn là: “Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm”.

Trường THPT Việt Âu - Hệ thống nội trú TPHCM
Trường THPT Việt Âu – Hệ thống nội trú TPHCM

Ngoài ra, trường THPT Việt Âu còn có văn phòng tư vấn du học và quan hệ quốc tế trực tiếp hướng dẫn học sinh hoàn toàn miễn phí giúp ước mơ du học của con em phụ huynh không còn xa vời. Trường THPT Việt Âu xứng đáng là ngôi trường nội trú chất lượng cao nổi tiếng bậc nhất TPHCM.

Trường Quốc Tế TIS (The International School) – Trường phổ thông quốc tế chất lượng

Địa chỉ305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
EmailTISschool@tis.edu.vn
Websitehttps://tis.edu.vn/vi/
Fanpagefb.com/TruongquocteTIS/
Số điện thoại0902.314.140

Với hơn 20 năm đổi mới giáo dục cá nhân hóa và dịch vụ chăm sóc chu đáo, Trường Quốc tế TIS luôn là giải pháp tuyệt vời cho các bậc cha mẹ bận rộn với công việc và kinh doanh, nhưng hướng con trẻ đến với môi trường giáo dục chất lượng quốc tế!

Trường Quốc Tế TIS ( The International School) - Trường phổ thông quốc tế chất lượng
Trường Quốc Tế TIS ( The International School) – Trường phổ thông quốc tế chất lượng

Nhà bán trú School luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập, ăn ở, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và không ngừng nâng cao chất lượng nhằm giúp các em học sinh phát triển toàn diện và được giáo dục tốt nhất trong một môi trường cộng đồng thân thiện, lành mạnh và an toàn.

Trường quốc tế TPHCM – Trường quốc tế là một trong những loại hình đào tạo mới được rất nhiều gia đình, phụ huynh có điều kiện kinh tế khá giả đặc biệt quan tâm nhằm tạo điều kiện giáo dục tốt nhất cho con em mình.

Trường TH, THCS và THPT Tân Phú – Nơi đào tạo học sinh ưu tú

Địa chỉ519 Kênh Tân Hóa, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Emailinfo2.stp@igcschool.edu.vn
Websitehttp://tanphu.edu.vn/
Fanpagefb.com/tanphu.edu/
Số điện thoại0283.8605.074

Trường liên cấp Tân Phú là một phần của hệ thống trường IGC và cung cấp nền giáo dục chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Số học sinh giỏi cấp thành phố luôn đứng đầu thành phố, nhiều năm liền tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100%, nhiều năm liền tỷ lệ đậu đại học đạt 98%.

Trường TH, THCS và THPT Tân Phú - Nơi đào tạo học sinh ưu tú
Trường TH, THCS và THPT Tân Phú – Nơi đào tạo học sinh ưu tú

Tân Phú với khuôn viên trường rộng hơn 500 m2, trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, liên tục học, bay và rèn luyện thể chất đảm bảo cho sinh hoạt và học tập của học sinh.

Hệ Thống Trường Ngô Thời Nhiệm – Trường tư thục chất lượng cao

Địa chỉ65D Hồ Bá Phấn, Phường Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Emailtruong@ngothoinhiem.edu.vn
Websitehttps://ngothoinhiem.edu.vn/
Fanpagefb.com/truong.ngothoinhiem
Số điện thoại0283.7310.522

Trường PTDT Nội trú Ngô Thời Nhiệm được chia thành hai khu vực: Khu nhà A gồm tầng dành cho học sinh nam và khu nhà B gồm tầng dành cho học sinh nữ. Có khu dành riêng cho trẻ em, được trang bị các phương tiện giải trí lành mạnh để thư giãn ngoài giờ học như bóng bàn, tivi, phòng tập gym…

Hệ Thống Trường Ngô Thời Nhiệm - Trường tư thục chất lượng cao
Hệ Thống Trường Ngô Thời Nhiệm – Trường tư thục chất lượng cao

Mỗi khu sẽ có 20 phòng với đầy đủ tiện nghi ăn ở, mỗi phòng đều có phòng ăn. diện tích 5 m2. được trang bị điều hòa, gối, chăn, giường, tủ và sức chứa chỉ 20 học sinh. Mỗi phòng đều có người quản lý giúp sinh viên thực hiện nghiêm túc các hoạt động hàng ngày. Mỗi ngày sẽ có phòng giặt riêng quần áo học sinh.

Mỗi cư dân nhận được bữa sáng, bữa trưa và bữa tối bổ dưỡng mỗi ngày. Học sinh được phép sử dụng điện thoại di động để liên lạc với gia đình miễn là các quy tắc kiểm tra cho phép. Ngoài giờ học, học sinh phải nộp lại điện thoại di động cho giáo viên chủ nhiệm.

Vì vậy, Ngô Thời Nhiệm đã trở thành một trong những trường nội trú tại TP.HCM được yêu thích nhất.

Các trường tư thục TPHCM với cơ sở vật chất hoàn chỉnh nhằm phục vụ tốt nhất công tác dạy học, giáo dục và sinh hoạt. Sở hữu đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên môn cao, có đầy đủ khả năng giáo dục cho học sinh phát triển toàn diện.

Trường nội trú Hồng Đức – Trường học bán trú chất lượng

Địa chỉSố 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP. HCM
Emailtruonghongductphcm@gmail.com
Websitehttps://hongduc.vn/
Fanpagefb.com/hongductphcm
Số điện thoại02838.109.155

Trường PTDT Nội Trú Hồng Đức được thành lập năm 1996, tự hào được công nhận là trường PTDT nội trú của Thành phố Hồ Chí Minh. HCM đạt chất lượng cao. Nhờ có đội ngũ giáo viên giỏi nên tỷ lệ tốt nghiệp cao đẳng, đại học ở đây rất cao.

Trường nội trú Hồng Đức - Trường học bán trú chất lượng
Trường nội trú Hồng Đức – Trường học bán trú chất lượng

23 năm qua, ngôi trường đã thầm lặng chắp cánh cho biết bao thế hệ học sinh thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình. Khi rời trường PTDT Nội trú Hồng Đức, các em độc lập, tự tin, năng động, kỷ luật và có trách nhiệm hơn với bản thân và cộng đồng.

Trường PTDT Nội Trú Hồng Đức là ngôi trường, là mái nhà chung che chở, động viên, khuyến khích các em cùng nhau cố gắng học tập và phát triển mỗi ngày.

Trường THCS và THPT Lạc Hồng – Trường học nội trú uy tín hàng đầu TPHCM

Địa chỉ
Websitehttp://truonglachongtphcm.edu.vn/
Fanpagefb.com/truonglachonghcm/
Số điện thoại028.6255.9109

Trường THCS và THPT Lạc Hồng có diện tích rộng rãi lên đến 500 m2, cơ sở vật chất rất hiện đại bao gồm: phòng học, phòng chức năng, phòng thí nghiệm, sân chơi (cầu lông, bóng đá, bóng rổ).

Mọi thứ đều được trang bị đầy đủ thiết bị, điều hòa, máy chiếu. Trường hoạt động theo tiêu chí “chất lượng – trung thực – hữu nghị – hội nhập”. Bếp ăn, nhà ăn của trường luôn sạch sẽ, ngăn nắp.

Trường THCS và THPT Lạc Hồng - Trường học nội trú uy tín hàng đầu TPHCM
Trường THCS và THPT Lạc Hồng – Trường học nội trú uy tín hàng đầu TPHCM

Tại đây, học sinh được khám sức khỏe định kỳ. Lạc Hồng là nơi yên bình, được quản lý chặt chẽ 24/7 giờ, sống như một đại gia đình đoàn kết, vui vẻ. Nhà trường định kỳ tổ chức các hoạt động dã ngoại nhằm rèn luyện kỹ năng sống và nâng cao sức khỏe thể chất thông qua các chương trình thể thao, trò chơi dân gian, văn nghệ.

Vì vậy, Lạc Hồng đã trở thành một trong những trường nội trú của TP.HCM trong nhiều năm qua. Hồ Chí Minh được yêu thích nhất.

Trường TH, THCS – THPT Hoa Sen – Trường nội trú TPHCM tin cậy

Địa chỉ26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Emailtruonghoasen.hcm@gmail.com
Websitehttps://trunghochoasen.com/
Fanpagefb.com/hoasenschool.edu.vn/
Số điện thoại0901.379.685

Trường THPT Hoa Sen – Ngôi trường cấp 3 được thành lập với sứ mệnh đào tạo những cá nhân có ích toàn cầu với cơ hội học tập trong môi trường quốc tế ngay tại TP.HCM. Hệ thống Trường Hoa Sen đã hoạt động và phát triển trong lĩnh vực giáo dục tại TP.HCM được 10 năm.

Tại đây, các thầy cô giáo không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của học sinh trung học. Đây là một trong những trường nội trú tại TPHCM.

Trường TH, THCS - THPT Hoa Sen - Trường nội trú TPHCM tin cậy
Trường TH, THCS – THPT Hoa Sen – Trường nội trú TPHCM tin cậy

Với cơ sở vật chất chất lượng, khuôn viên rộng rãi và rất thoáng mát. Các phòng học tại đây được trang bị máy điều hòa, máy chiếu và thiết bị âm thanh. Các phòng ngủ có tủ lạnh, TV và máy lạnh hiện đại. Ngoài ra còn có các công trình như: sân bóng đá mini, nhà thi đấu thể dục thể thao.

Hệ Thống Trường Việt Anh – Hệ thống trường liên cấp chuyên Việt Anh

Địa chỉ160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Emailduong@truongvietanh.com
Websitehttp://truongvietanh.com/
Fanpagefb.com/vietanheducation/
Số điện thoại0916.961.409

Trường mầm non, tiểu học, tiểu học và trung học Việt Anh được xây dựng dành cho học sinh Việt Nam từ khắp mọi miền đất nước muốn học tập với phương pháp và kỹ năng quốc tế.

Hệ Thống Trường Việt Anh - Hệ thống trường liên cấp chuyên Việt Anh
Hệ Thống Trường Việt Anh – Hệ thống trường liên cấp chuyên Việt Anh

Trường Việt Anh đã hoạt động hơn 10 năm và giữ vững uy tín trong nền giáo dục Việt Nam. Trường Việt Anh là hệ thống trường liên cấp chất lượng cao tại TPHCM. Việt Anh là trường nội trú với cơ sở vật chất hiện đại, khu nội trú có điều hòa, khu nam nữ riêng biệt. Có nhà thi đấu, sân bóng rổ, phòng tiệc đầy đủ tiện nghi dành cho các bạn học sinh ở tỉnh xa.

Top360.vn hy vọng trong danh sách 11 trường nội trú tốt nhất TPHCM, giúp phụ huynh và học sinh được tư vấn lựa chọn môi trường học tập phù hợp và giúp phụ huynh yên tâm khi lựa chọn môi trường. giáo dục tốt nhất cho con bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top