Lưu Ngay 12 Trường Tư Thục TPHCM Đạt Chất Lượng Cao

Các trường tư ở TPHCM – Ngày nay trường công lập không còn là sự ưu tiên của các bậc phụ huynh nữa mà thay vào đó là các trường tư thục. Hiện đang có rất nhiều cơ sở trường tư thục và việc lựa chọn trường nào phù hợp với con là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Top 360 sẽ giới thiệu 12 trường tư thục chất lượng cao để các bạn có thể tham khảo.

Trường THCS và THPT Đăng Khoa – Một Trong Các Trường Tư Ở TPHCM Tốt Nhất

Địa chỉ
Số điện thoại(028).6291.0514 – 0919.171.952
Websitehttps://thptdangkhoa.hcm.edu.vn/homegd3
Emailc3dangkhoa.tphcm@moet.edu.vn

Trường Đăng Khoa là ngôi trường tận tâm, uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiêm, giáo viên thỉnh giảng giảng dạy ở các trường chuyên, trường trọng điểm chất lượng cao của Thành phố. Thường xuyên tổ chức ôn tập, kiểm tra, dò bài đến từng em giúp các em có khả năng tự làm bài trắc nghiệm và tự luận tốt.

Đăng Khoa là một trong các trường tư ở TPHCM uy tín
Đăng Khoa là một trong các trường tư ở TPHCM uy tín

Các bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi gửi con em tại trường Đăng Khoa. Với phương châm Giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ, ngắn gọn, chính xác về kiến thức cộng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đội ngũ giáo viên giỏi tận tâm sẽ giúp các em học sinh tại trường Đăng Khoa tiến bộ nhanh trong học tập.

Trường THCS, THPT Bắc Sơn – Vào Bắc Sơn Là Phải Tiến Bộ

Địa chỉ338/24 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Hồ Chí Minh
Số điện thoại(028).6274.0962 – 0908.225.701
Websitehttps://bacson.edu.vn/
Emailthptbacson.quan12@gmail.com
Fanpagefb.com/bacsonschool

Trường Bắc Sơn đã hình thành 25 năm và không ngừng phát triển chất lượng giáo dục phát triển toàn diện cho các em học sinh, Bắc Sơn đã thực sự khẳng định được uy tín và danh hiệu của mình trong hệ thống trường nội trú ở Thành phố Hồ Chí Minh. Bắc Sơn trang bị đầy đủ trang thiết bị, hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo các quyền thiết yếu của học sinh.

Trường Bắc Sơn thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh
Trường Bắc Sơn thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh

Song song với quá trình học tập, Trường Bắc Sơn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động phong trào, văn nghệ, các chuyến học tập hoạt động ngoại khóa, thể thao, các chương trình học giá trị sống – kỹ năng sống, tư vấn định hướng nghề nghiệp cho học sinh, tạo điều kiện cho các em được phát huy tối đa sở trường và năng khiếu cá nhân.

Trường THCS và THPT Hoa Lư – Đến Với Hoa Lư Không Chỉ Học Văn Hóa

Địa chỉ201 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.3883.1331 – 0989.377.979
Websitehttp://thpthoalu.edu.vn/
Emailinfo@thpthoalu.edu.vn

Trường Hoa Lư cũng là một ngôi trường tư thục đáng được lựa chọn. Hoa Lư đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và xây dựng một môi trường sư phạm lý tưởng, sáng tạo nên mô hình giáo dục với định hướng mới, tại Hoa Lư hiện có 3 chế độ học tập cho học sinh bao gồm nội trú, bán trú và hai buổi đào tạo học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.

Hoa Lư khuyến khích các em tham gia câu lạc bộ năng khiếu
Hoa Lư khuyến khích các em tham gia câu lạc bộ năng khiếu

Trường Hoa Lư có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm, nhiệt tình với học sinh nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh việc dạy học văn hóa, Hoa Lư còn tổ chức cho các em học những kỹ năng sống, học giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài và tham gia hoạt động các CLB năng khiếu theo sở thích của mình.

Các trường THPT tốt nhất ở TPHCM là câu chuyện luôn dành được sự chú ý đặc biệt từ phụ huynh và các em học sinh. Bởi đây là giai đoạn cuối cùng và cũng là quan trọng nhất khi đánh dấu sự kết thúc quãng đời học sinh biết bao kỷ niệm.

Trường THCS, THPT Phạm Ngũ Lão – Trường Tư Thục Chất Lượng Cao

Địa chỉ528 Phan Văn Trị, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.3894.0753  –  0785.707.279
Websitehttps://thptphamngulao.hcm.edu.vn/homegd6
Fanpagefb.com/Thcs.Thpt.PhamNguLao

Với 24 năm kinh nghiệm trong giáo dục, cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão được rất nhiều phụ huynh và Sở giáo dục đánh giá là một trong những trường ngoài công lập có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Phạm Ngũ Lão đào tạo nên rất nhiều thế hệ học sinh giỏi
Trường Phạm Ngũ Lão đào tạo nên rất nhiều thế hệ học sinh giỏi

Tất cả giáo viên đều ứng dụng CNTT vào giảng dạy một cách thuần thục và chuyên nghiệp. Đem đến cho các em học sinh một phương pháp tiếp cận tri thức mới lạ, sinh động, hấp dẫn và bổ ích có thể đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của học sinh và phụ huynh cũng như giúp các em học sinh có đầy đủ kiến thức, kĩ năng vượt qua các kỳ thi quốc gia.

Trường THCS, THPT Ngôi Sao – Đào Tạo Học Sinh Giỏi

Địa chỉĐường số 18 khu dân cư An Lạc, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.3751.3062  – 028.3751.3063
Websitehttp://www.ngoisao.edu.vn/
Emailngoisao@ngoisao.edu.vn

Trường THCS – THPT Ngôi Sao xây dựng một cơ sở vật chất hoàn chỉnh nhằm phục vụ tốt nhất công tác dạy học, giáo dục và sinh hoạt của giáo viên và học sinh toàn trường. Bên cạnh đó trường sở hữu được một đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên môn cao, có đầy đủ khả năng giáo dục cho học sinh phát triển toàn diện.

Ngôi Sao là trường tư thục có cơ sở vật chất hiện đại
Ngôi Sao là trường tư thục có cơ sở vật chất hiện đại

Trường Ngôi Sao vận dụng công nghệ thông tin và các thiết bị dạy học hiện đại để truyền thụ kiến thức và rèn luyện kỹ năng thực hành cho học sinh. Với phương pháp dạy học này, giáo viên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trên lớp trong việc giảng giải các vấn đề các em, nhờ đó các em có thêm điều kiện làm thêm nhiều bài tập thực hành và nhớ lâu hơn.

Trường THPT Thăng Long – Trường Nội Trú Chất Lượng

Địa chỉ116 Hải Thượng Lãn Ông, Hồ Chí Minh
Số điện thoại(028).3855.7888
Websitehttp://www.thpt-thanglong.edu.vn/
Emaildlthanglong@gmail.com.
Fanpagefb.com/thptthanglonggovap

Trường THPT Thăng Long cũng là 1 ngôi trường hoàn hảo cho các bạn lựa chọn đấy. Đây là ngôi trường có mức học phí thấp nhất so với các trường THPT khác trong thành phố nhưng chất lượng đào tạo lại không hề kém cạnh so với các ngôi trường khác đâu. Ngoài ra trường còn có chế độ miễn, giảm học phí cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Thăng Long là ngôi trường tư thục hoàn hảo cho bạn lựa chọn
Thăng Long là ngôi trường tư thục hoàn hảo cho bạn lựa chọn

Trường Thăng Long sở hữu một đội ngũ giáo viên ưu tú có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cung các phương pháp giảng dạy sáng tạo phù hợp với năng lực từng em học sinh nên các bạn có thể tin tưởng. Bên cạnh đó trường thường xuyên tổ chức chương trình game show tiếng anh để giúp tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh cho học sinh toàn trường.

Trường TH, THCS, THPT Thanh Bình – Trường Tư Thục Hàng Đầu Việt Nam

Địa chỉ192/12 Nguyễn Thái Bình, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Số điện thoại(028).3844.7810 – (028).3811.0307
Websitehttps://thanhbinh.edu.vn/
Emailinfo@thanhbinh.edu.vn
Fanpagefb.com/ThanhBinhSchool1991

Trường Thanh Bình đào tạo từ bậc tiểu học đến hết bậc phổ thông trung học với uy tín và bề dày kinh nghiệm hơn ba mươi năm trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Là môi trường giáo dục cấp tiến, luôn tạo điều kiện thuận lợi giúp cho từng học sinh có thể phát huy tối đa năng lực bản thân, tư duy độc lập, tinh thần kỷ luật của mình để hoàn thiện bản thân.

Thanh Bình trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tốt nhất
Thanh Bình trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tốt nhất

Trường Thanh Bình được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy, điều kiện thông thoáng, góp phần tạo ra một môi trường học tập vừa thoải mái, vừa an toàn cho học sinh. Do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con mình học tại trường Thanh Bình này nhé.

Trường THCS & THPT Trí Đức – Hệ Thống Giáo Dục Trí Đức

Địa chỉSố 5 Thoại Ngọc Hầu, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Số điện thoại(028).3860.1396
Websitehttps://www.truongtriduc.edu.vn/
Emailtriducportal@gmail.com
Fanpagefb.com/triduc2005

Trường THCS & THPT Trí Đức được xem là môi trường giáo dục tốt với tiêu chí luôn lấy học sinh làm trung tâm nhằm phát huy tối đa khả năng của trẻ. Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí và vui chơi cùng đội ngũ Giáo viên chất lượng, sáng tạo, giàu kinh nghiệm có khả năng truyền cảm hứng cho các em học sinh.

Trường Trí Đức chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại
Trường Trí Đức chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại

Môi trường học tập thoải mái, thân thiện và an toàn, mỗi em học sinh đều được chăm sóc tận tình, chu đáo từ phía nhà trường. Trí Đức ngoài chương trình học tập chính khóa còn cung cấp chương trình tiếng anh chuẩn quốc tế, chương trình phát triển năng khiếu bản thân, giáo dục kỹ năng sống và các chương trình ngoại khóa trải nghiệm thực tế hấp dẫn.

Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến – Nơi Nuôi Dưỡng Ước Mơ

Địa chỉ327 Đường số 3, Khu phố 5, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.5422.4911
Websitehttps://truongnguyenkhuyenhcm.edu.vn/
Emailtruongnguyenkhuyenhcm@gmail.com
Fanpagefb.com/truongnguyenkhuyenhcm.edu.vn

Trường Nguyễn Khuyến là trường tư thục có quy mô lớn, chất lượng cao, luôn đặt mục tiêu giáo dục lên hàng đầu, nỗ lực để phát triển chất lượng cơ sở vật chất. Bên cạnh đó nhà trường đặc biệt chú trọng công tác giảng dạy với truyền thống dạy và học tốt, kỷ luật nghiêm do đó đã có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi chuyển cấp, đại học.

Nguyễn Khuyến tổ chức các sân chơi bổ ích cho học sinh
Nguyễn Khuyến tổ chức các sân chơi bổ ích cho học sinh

Một trong những yếu tố làm nên chất lượng giáo dục cao tại đây chính là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, nhà trường còn áp dụng phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp với học sinh, tạo ra môi trường học thân thiện, gần gũi. Ngoài ra trường còn thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa để học sinh có thể cùng tham gia với nhau.

Tham khảo các trường THPT quận Thủ Đức luôn được cha mẹ quan tâm, không gian nuôi dưỡng và phát triển con trẻ tốt nhất:

Danh Sách 7 Trường THPT Nên Theo Học Nhất Tại Thủ Đức

Trường Tiểu học, THCS & THPT Trương Vĩnh Ký – Trường Tư Thục Uy Tín

Địa chỉ
Số điện thoại028.3974.2324 – 028.3974.2325
Websitehttps://truongvinhky.edu.vn/
Emailtvk@truongvinhkyschool.org

Trường Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở Và Trung Học Phổ Thông Trương Vĩnh Ký với hơn 20 năm hoạt động, là ngôi trường được đánh giá là tiên tiến, hiện đại, năng động. Trường đã liên tục đạt nhiều danh hiệu, kết quả đáng mong ước. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường tư thục chất lượng thì hãy cân nhắc về Trường Trương Vĩnh Ký nhé.

Không gian trường tư thục Trương Vĩnh Ký
Không gian trường tư thục Trương Vĩnh Ký

Trường Trương Vĩnh Ký với hệ thống cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, các trang thiết bị, dụng cụ học tập hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh. Ngoài ra, trường luôn chú trọng đến khu vực sân chơi thể thao như: sân bóng đá, bóng rổ, bơi lội,… nhằm giúp cho các em phát triển thể chất và rèn luyện ý chí của bản thân mình.

Trường THCS & THPT Trần Cao Vân – Trường Nội Trú Chất Lượng Cao

Địa chỉSố 126 Tô Hiệu, Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0902.611.511
Websitehttps://thpttrancaovan.edu.vn/
Emailbgh@thpttrancaovan.edu.vn
Fanpagefb.com/thpttrancaovan.edu.vn

Trường Trần Cao Vân đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo phụ huynh, học sinh. Điểm nổi bật của trường chính là môi trường học tập hiện đại, thân thiện với cơ sở vật chất đầy đủ, đồng bộ cùng một đội ngũ giáo viên có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn yêu nghề, tận tuỵ và tâm huyết với học sinh.

Trần Cao Vân có môi trường học tập hiện đại thân thiện
Trần Cao Vân có môi trường học tập hiện đại thân thiện

Chất lượng đào tạo của nhà trường liên tục được khẳng định khi nhiều năm liền, trường đều có học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các kỳ thi học sinh giỏi thuộc cấp thành phố và Huy chương Vàng, Huy chương Bạc, Huy chương Đồng trong cuộc thi Olympic mở rộng. Đặc biệt, trường có tỷ lệ đậu tốt nghiệp cũng như cao đẳng, đại học luôn luôn đạt 100%.

Bạn đang tìm miếm Trung tâm luyện thi đại học tại TPHCM, có thể tham khảo 10 trung tâm uy tín sau đây:

Bật Mí 10+ Lò Luyện Thi Đại Học TPHCM Đáng Tin Cậy Nhất

Các trường tư ở TPHCM – Bài viết trên đây Top360.vn đã bật mí cho các bạn danh sách địa chỉ 12 ngôi trường tư thục có chất lượng đào tạo, giáo dục cao, uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ không còn băn khoăn, lo lắng và sẽ lựa chọn được ngôi trường phù hợp với tiêu chí bản thân và con em mình nhé.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top