Tổng Hợp 12 Top Trường Quốc Tế Tốt Nhất Tại TPHCM Hiện Nay

Trường quốc tế TPHCM – Trường quốc tế là một trong những loại hình đào tạo mới được rất nhiều gia đình, phụ huynh có điều kiện kinh tế khá giả đặc biệt quan tâm nhằm tạo điều kiện giáo dục tốt nhất cho con em mình. Sau đây Top 360 sẽ chia sẻ một số trường quốc tế được đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại nhất tại TPHCM. 

Trường Quốc Tế Việt Úc – Hệ Thống Trường Quốc Tế TPHCM Uy Tín

Địa chỉ594 Ba Tháng Hai, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0911.267.755
Websitehttps://www.vas.edu.vn/
Fanpagefb.com/TruongQuocTeVietUc.VAS/?fref=ts

Trường Quốc Tế Việt Úc là một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị, cơ hội thể hiện lòng tốt, tình yêu thương và sự tôn trọng, được thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình. Trường Quốc Tế Việt Úc hiện có những chương trình đào tạo từ bậc mầm non cho đến hết bậc phổ thông trung học.

Quốc Tế Việt Úc môi trường học đường thoải mái
Quốc Tế Việt Úc môi trường học đường thoải mái

Trường Quốc Tế Việt Úc sở hữu đội ngũ các giáo viên, nhân viên vững mạnh, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn luôn tận tâm chăm sóc, quan tâm, giáo dục mỗi học sinh một cách toàn diện và chu đáo nhất.

Đội ngũ giáo viên quan tâm học sinh toàn diện
Đội ngũ giáo viên quan tâm học sinh toàn diện

Trường Quốc Tế Việt Úc áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất và cập nhật nhất nhằm trang bị cho các bạn học sinh một nền văn hóa và khối lượng kiến thức học thuật thật vững vàng và chắc chắn, song song với đó là trau dồi những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp nhất của con người.

Trường Quốc Tế TIS – Trường Phổ Thông Quốc Tế Chất Lượng

Địa chỉ305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0902.314.140
Websitehttps://tis.edu.vn/
Fanpagefb.com/TruongquocteTIS/

Trường Quốc Tế TIS là môi trường phát triển vững chắc cho các bạn học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất, giúp cho các em luôn sẵn sàng đương đầu với các thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn. Vì thế Trường Quốc Tế TIS này cũng là một trong những lựa chọn tốt dành cho con em của các bạn đấy.

Không gian trường quốc tế TIS
Không gian trường quốc tế TIS

Hệ thống giáo dục TIS là một hệ thống giáo dục xuyên suốt từ cấp bậc Tiểu học cho đến cấp bậc Trung học. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các lớp Pre dành riêng cho các bạn nhỏ khoảng từ 3 đến 5 tuổi. Các bạn học sinh sẽ được học tập đầy đủ song song cả hai chương trình theo chuẩn quốc tế và chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Học viên được tham gia nhiều hoạt động thực tế
Học viên được tham gia nhiều hoạt động thực tế

Ngoài đội ngũ giáo viên nhân viên tận tâm và cống hiến, Trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc Tế TIS còn trang bị cho các bạn học sinh phương tiện học tập hiện đại, các phòng học tối tân, trang thiết bị kỹ thuật mới nhất, luôn tạo dựng một môi trường giáo dục lành mạnh và đầy tình thương. Đến TIS con em các bạn sẽ được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng.

Trường Quốc Tế Anh Việt – Trường Song Ngữ Chất Lượng

Địa chỉ44 – 46 Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.3758.0709
Websitehttps://www.nordangliaeducation.com/vi/bvis-hcmc
Fanpagefb.com/BVISHoChiMinhCity/

Trường Quốc Tế Anh Việt (BVIS) là thành viên của Tổ chức Giáo dục Nord Anglia, cung cấp các chương trình quốc tế song ngữ độc đáo, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Học sinh tại trường sẽ có cơ hội học hỏi và được trải nghiệm nhiều các kinh nghiệm thực tế, được khuyến khích phát triển tư duy và năng lực cá nhân để đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Trường Quốc Tế Anh Việt
Trường Quốc Tế Anh Việt

Tại Trường BVIS Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn học sinh sẽ được tiếp cận các chương trình khác biệt, kết hợp tinh hoa giáo dục từ hai nền văn hóa để phát triển thành công dân toàn cầu giàu bản sắc Việt. Phương pháp giảng dạy mang tính cá nhân hóa cao truyền cảm hứng giúp cho các em đạt được thành công mỗi ngày trong suốt hành trình học tập của mình.

Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn – Trường Học Chất Lượng Cao

Địa chỉ78 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0854.130.901
Websitehttps://www.ssis.edu.vn/
Fanpagefb.com/Saigon.South/

Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS) là trường quốc tế theo mô hình phi lợi nhuận duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. SSIS là trường duy nhất tại Việt Nam cung cấp cả chương trình Tú tài Quốc tế và các khóa học nâng cao, cũng như các khóa học dự bị đại học, mở ra cánh cửa cho sinh viên theo học trường đại học phù hợp nhất ở bất cứ đâu trên thế giới.

Khuôn viên trường Quốc Tế Nam Sài Gòn
Khuôn viên trường Quốc Tế Nam Sài Gòn

Đội ngũ giáo viên của Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn có trung bình 17 năm kinh nghiệm giảng dạy. Hơn 70% giáo viên sở hữu các bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ, luôn thân thiện, có mối quan hệ gắn bó với học sinh. Ngoài ra SSIS còn có 7 cố vấn và một nhà tâm lý học đường cung cấp một mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ cho sức khỏe tinh thần và tâm lý của học sinh.

Trường Quốc Tế Úc – Trường Quốc Tế Hàng Đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ264 Mai Chí Thọ, An Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại1900.6940
Websitehttps://www.aisvietnam.com/vi
Fanpagefb.com/AustralianInternationalSchoolVietnam

Trường Quốc Tế Úc (AIS) là một ngôi trường quốc tế duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) hiện tại có khu nội trú với tiêu chuẩn quốc tế. Trường Quốc Tế Úc (AIS) đón nhận tất cả học sinh từ khắp nơi trên thế giới và giảng dạy các chương trình đào tạo từ cấp bậc Mẫu giáo cho đến cấp bậc Tiểu học và cấp bậc Trung học (từ 2 đến 18 tuổi).

Trường Quốc Tế Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh
Trường Quốc Tế Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Trường Quốc Tế Úc các chương trình giáo dục quốc tế được dẫn dắt và giảng dạy bởi đội ngũ những giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm tại các cơ sở hiện đại và thoáng đãng. Trường Quốc Tế Úc AIS luôn chú trọng vào việc phát triển học thuật cho mỗi học sinh, nhưng đồng thời cũng khuyến khích các em phát huy tài năng toàn diện, tự tin tỏa sáng.

Trường khuyến khích các em phát huy tài năng sở thích
Trường khuyến khích các em phát huy tài năng sở thích

Các em học sinh sẽ được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế với giáo trình Tú Tài Quốc Tế (IB) và Cambridge International General Certificate of Secondary Education (IGCSE), không chỉ nuôi dưỡng mà còn truyền cảm hứng để xây dựng nền tảng vững chắc dựa trên sở thích và khả năng đặc biệt của mỗi học sinh, dù là học thuật, nghệ thuật hay thể thao.

Trường Quốc Tế Châu Âu – Chất Lượng Hàng Đầu

Địa chỉ730 F-G-K Lê Văn Miến, Thảo Điền, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.7300.7257
Websitehttps://www.eishcmc.com/vi
Fanpagefb.com/EISHCMC

Trường Quốc Tế Châu Âu (EIS) có các chương trình đào tạo học từ mầm non cho đến cấp bậc Trung học Phổ Thông. Các học sinh của EIS được cung cấp học chương trình Tú tài quốc tế (IB). Riêng các bạn học sinh người Việt Nam bắt buộc phải học thêm một số môn học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo bao gồm Lịch sử, Địa lý, Tiếng Việt và Giáo dục Công dân.

Tham khảo thêm các chương trình giáo dục mầm non song ngữ tại TPHCM tại: Gợi Ý 11 Trường Mầm Non Song Ngữ Tại TPHCM Chất Lượng

Học viên được giao lưu hoạt động
Học viên được giao lưu hoạt động

Trường Quốc Tế Châu Âu (EIS) có môi trường giáo dục đa văn hóa, sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm học tập cực đa dạng và đầy tính thử thách. Trường Quốc tế châu Âu tập trung phát triển những kỹ năng và tố chất của một học sinh IB từ đó giúp các bạn học sinh dễ dàng chuyển tiếp trong lộ trình học tại trường hoặc các bậc học tiếp theo. 

Trường Quốc Tế Mỹ – Phát Triển Sự Xuất Sắc Trong Học Đường

Địa chỉ6 Song Hành, Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh, Long Thành, Dầu Giây, An Phú, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0903.952.223
Websitehttps://tas.edu.vn/
Fanpagefb.com/TheAmericanSchoolTAS/

Trường Quốc Tế Mỹ (TAS) là một trường tư thục và quốc tế dự bị đại học từ Mầm non cho đến Lớp 12. Trường TAS có nền giáo dục toàn diện kết hợp trí tuệ, cơ thể và tinh thần. TAS thúc đẩy các tiêu chuẩn cao về sự xuất sắc bằng cách nâng cao khả năng học tập của học sinh, phát triển các kỹ năng học tập độc lập để lãnh đạo trong một thế giới toàn cầu.

Không gian trường Quốc Tế Mỹ
Không gian trường Quốc Tế Mỹ

TAS với hơn 90% đội ngũ giáo viên của trường đến từ Bắc Mỹ/Vương quốc Anh. Tất cả giáo viên đều có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy trong bộ môn của mình. Cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện tốt nhất để học sinh có thể phát triển trong môi trường chuẩn Quốc tế, học nhiều kỹ năng nhận thức, xã hội và cảm xúc từ các hoạt động thực tế.

Trường Quốc Tế Canada – Giáo Dục Cho Tất Cả

Địa chỉ07 Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.5412.3456
Websitehttps://www.cis.edu.vn/vn
Fanpagefb.com/CISVN

Trường Quốc Tế Canada (CIS) là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam xây dựng chương trình giảng dạy dựa trên nền tảng chương trình Ontario, dành cho học sinh từ Mẫu giáo đến lớp 12. Học sinh được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh bởi giáo viên đào tạo theo tiêu chuẩn Bộ Giáo dục Ontario chứng nhận từ OCT (Ontario College of Teacher). 

Không gian trường Quốc Tế Canada
Không gian trường Quốc Tế Canada

Trường Quốc Tế Canada (CIS) xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện, tiến bộ, nhân văn và luôn giàu cảm hứng. Trường trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công việc giảng dạy và học tập. Đến với CIS các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của ngôi trường này nhé.

Trường Quốc Tế Singapore – Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế Chất Lượng

Địa chỉ29 Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, Khu phố 4, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.7301.3777
Websitehttps://saigonsouth.sis.edu.vn/vi/

Trường Quốc tế Singapore là hệ thống trường quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Chương trình học của trường cung cấp cho học sinh vượt trội trong cộng đồng các trường quốc tế tại Việt Nam. Sự đa dạng về chương trình học giúp các bạn học sinh có nhiều sự lựa chọn và cân nhắc về kế hoạch học tập lâu dài cho bản thân mình sau khi kết thúc bậc trung học.

Các trường song ngữ tại TPHCM cũng là một lựa chọn lý tưởng để bạn có thể tham khảo cho con của mình: Danh Sách 10 Trường Song Ngữ Quốc Tế Tốt Nhất TPHCM

Trường Quốc Tế Singapore
Trường Quốc Tế Singapore

Sở hữu một đội ngũ giáo viên đã được đào tạo và có các bằng cấp đạt chuẩn, Trường cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng cho các em học sinh đang theo học tại Trường. Các giáo viên giàu kinh nghiệm và kiến thức tại Trường đại diện cho nhiều quốc gia nói tiếng Anh bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore và Vương quốc Anh.

Trường Quốc Tế Saigon Pearl – Chất Lượng Là Tiêu Chí Hàng Đầu

Địa chỉ92 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.2222.7788
Websitehttps://www.issp.edu.vn/vi/
Fanpagefb.com/ISSPVN/

Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP) là trường quốc tế đơn ngữ dành cho trẻ từ 18 tháng đến 11 tuổi tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sở hữu một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cống hiến và yêu trẻ cùng với phương pháp dạy và học dựa trên tiêu chuẩn Tú Tài Quốc Tế (IB) và tiêu chuẩn Mỹ hỗ trợ sự phát triển toàn diện của con em các bạn.

Môi trường học tập đẳng cấp
Môi trường học tập đẳng cấp

Chương trình giảng dạy quốc tế, phương pháp dạy và học năng động, cung cấp cho các em một nền giáo dục cân bằng, giúp học sinh của Trường có cơ hội chuyển tiếp sang các trường trung học danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh như Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC) hoặc Học viện Mỹ ISHCMC-AA hoặc bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới.

Trường Quốc Tế Tây Úc – Chất Lượng Giáo Dục Tốt Nhất

Địa chỉ157 Lý Chính Thắng, Võ Thị Sáu, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0981.654.113 – (028).7108.8828
Websitehttps://wass.edu.vn/
Fanpagefb.com/wass.edu.vn

Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc (WASS) đem đến một môi trường học tập thật sự chất lượng, hiện đại nhất và năng động dành cho tất cả học sinh trên toàn thế giới. Trường Quốc Tế Tây Úc (WASS) hiện tại đang triển khai các chương trình học đa dạng bao gồm Hệ Song ngữ Tích hợp và Hệ Quốc tế Toàn phần từ Dự bị Tiểu học (Pre) cho đến hết Lớp 12.

Môi trường học chất lượng hiện đại
Môi trường học chất lượng hiện đại

Hệ thống Trường Tây Úc với sứ mệnh giáo dục, phát triển những công dân toàn cầu và hình thành những nhà lãnh đạo tương lai, luôn nỗ lực mang đến một môi trường giáo dục chất lượng, khác biệt cho toàn thể các em học sinh. Đến với WASS con em các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập theo chuẩn quốc tế và được đa dạng lựa chọn học tập.

Trường Quốc Tế EMASI – Nhà Trường Của Thế Hệ Tiên Phong

Địa chỉSố 147 Đường số 8, Khu Dân Cư Nam Long, Tân Thuận Đông, Hồ Chí Minh
Số điện thoại1800.599.918
Websitehttps://www.emasi.edu.vn/
Fanpagefb.com/EMASISchools/

Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế EMASI với hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn của Mỹ, Trường EMASI sẽ giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Bên cạnh đó còn giảng dạy các chương trình Phổ thông Cambridge với phương pháp giáo dục hiện đại nhất đến từ các nước phát triển trên toàn thế giới.

Phương pháp tiếp cận mới
Phương pháp tiếp cận mới

EMASI có cơ sở vật chất chất lượng cao cùng các phương pháp tiếp cận hoàn toàn đổi mới, lấy học sinh làm trung tâm, học theo chủ đề, làm việc theo dự án, phát triển kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng làm việc độc lập và đặc biệt là phát huy khả năng tự học, cam kết một chương trình giáo dục chất lượng cao nhất cho các gia đình ở Việt Nam.

Trường quốc tế TPHCM – Qua bài viết trên Top360.vn đã chia sẻ cho các bạn danh sách Top 12 trường quốc tế uy tín, chất lượng tốt nhất tại TPHCM hiện nay. Nếu các bạn đang muốn đầu tư cho con em mình một nền giáo dục tốt thì đừng nên bỏ lỡ bài viết này. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất với yêu cầu của bản thân nhé.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top