11+ Câu Lạc Bộ Giao Lưu Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại TPHCM

Câu lạc bộ tiếng Anh tại TPHCM là mô hình đang phát triển và được nhiều bạn trẻ quan tâm và tham gia. Hẳn ai cũng biết đến lợi ích của học tiếng Anh và việc học sẽ hiệu quả hơn khi tham gia vào các câu lạc bộ. Hãy cùng Top360 tìm hiểu về các câu lạc bộ nổi nhất tại TPHCM nhé!

Saigon Hotpot – Travel With Local Youth

Phí sinh hoạtmiễn phí (đăng ký thành viên)
Fanpagefb.com/SGHotpot
Websitehttps://saigonhotpot.vn/
Số điện thoại0921.181.418
Email tour@saigonhotpot.com
Saigon Hotpot được thành lập vào năm 2006, với nền tảng kiến ​​thức là niềm đam mê du lịch và lữ hành, cũng nhận thấy khả năng tiếng Anh hạn chế của sinh viên đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh, do đó SaiGon Hotpot thành lập với mong muốn phát triển kỹ năng giao tiếp cho các bạn trẻ và tạo môi trường chia sẻ văn hoá giữa các nước.
Hình ảnh về các tour hoạt động của câu lạc bộ tiếng Anh Saigon Hotpot
Hình ảnh về các tour hoạt động của câu lạc bộ tiếng Anh Saigon Hotpot

Tham gia vào câu lạc bộ, bạn sẽ trở thành 1 travelmate sẵn sàng đi đây đi đó cùng khách của mình qua từng ngõ ngách, tìm hiểu những địa điểm ăn ngon, những nơi thú vị tại thành phố và giới thiệu cho họ. Vì vậy, yêu cầu bạn phải có chút ít vốn tiếng Anh và khả năng tự tìm hiểu khá cao.

Master’s Cup American Food & Coffee, Saigon – Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài

Địa điểm206 Đường Trần Văn Trà, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Phí sinh hoạttiền đồ uống tại quán (25.000 – 60.000đ)
Fanpagefb.com/profile.php?id=100064719664903
Số điện thoại0286.6822.204
Email masterscupsaigon@gmail.com

Master’s Cup là một quán cà phê mà bạn có thể cùng những người nước ngoài nói và giao tiếp bằng tiếng Anh. Câu lạc bộ này thu hút đông đảo sinh viên, học sinh muốn nâng cao kĩ năng giao tiếp bằng tiếng anh của mình. Thêm vào đó, bạn sẽ được sinh hoạt tại một không gian ấm cúng cùng với các thành viên thân thiết.

Các thành viên tham gia sinh hoạt tại câu lạc bộ tiếng Anh Master's Cup
Các thành viên tham gia sinh hoạt tại câu lạc bộ tiếng Anh Master’s Cup

Đây là câu lạc bộ tiếng Anh tại TPHCM miễn phí có chất lượng khá tốt. Mọi người có thể trao đổi với nhau về nhiều chủ đề tự do. Tuy nhiên trình độ của các thành viên khá cao nên với nhiều bạn yếu tiếng Anh và mới tham gia thì có thể gặp một chút khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, sau một thời gian bạn sẽ thấy trình độ tiếng Anh của mình được nâng cao đáng kể.

Drink & Talk English Speaking Club – Trò Chuyện Tiếng Anh Tự Do 

Địa điểmVọng Nguyệt Café, 36/70 Đường D2( Nguyễn Gia Trí ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Phí sinh hoạtchỉ trả tiền nước nếu uống (20.000 – 50.000)
Fanpagefb.com/drinkandtalkclub/
Số điện thoại0938.453.005

Đúng như nghĩa đen mà cái tên của câu lạc bộ thể hiện – Drink & Talk, đến đây bạn sẽ vừa thưởng thức các loại nước uống và vừa có cơ hội trò chuyện với người nước ngoài. Câu lạc bộ tiếng Anh này do người Việt thành lập cho nên rất thích hợp với những người mới học tiếng Anh và muốn có cơ hội rèn luyện tiếng Anh với người khác.

Drink&Talk English Speaking Club
Drink&Talk English Speaking Club

Câu lạc bộ tiếng Anh này nhận được sự ủng hộ của nhiều đối tượng từ sinh viên đến người đi làm không chỉ vì có thể trau dồi tiếng Anh mà còn vì không gian quán và những người bạn thú vị. Thay vì ngồi ở quán cà phê thông thường bạn có thể đến những câu lạc bộ tiếng anh, vừa có thể uống cà phê, vừa có cơ hội được học tiếng Anh miễn phí và làm quen thêm bạn mới.

English Hub – Tiếng Anh Về Cuộc Sống Hàng Ngày

Địa điểmLầu 2, King Coffee, 457A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
Phí sinh hoạt20.000đ / người (chưa bao gồm nước)
Fanpagefb.com/englishhubteam/
Websitehttps://english.vus.edu.vn/english-hub.html
Số điện thoại0917.183.830
Email englishhub.team@gmail.com

English Hub là một câu lạc bộ tiếng Anh hiện đại với số lượng thành viên khá đông và không khí vui nhộn nằm ở Sài Gòn. Câu lạc bộ tổ chức hoạt động bằng cách thảo luận các chủ đề, chơi trò chơi hay  chia sẻ các câu chuyện giữa các học viên với nhau về các chủ đề xung quanh cuộc sống thường ngày.

English Hub - câu lạc bộ tiếng anh tại tpHCM được yêu thích
English Hub – câu lạc bộ tiếng anh tại tpHCM được yêu thích

Thành viên của English Hub đa phần là học sinh – sinh viên, người đi làm, giáo viên… Câu lạc bộ luôn có một team volunteer sẵn sàng giúp đỡ và truyền cảm hứng cho người mới học và đặc biệt là miễn phí 100%. Ở English Hub bạn sẽ tìm thấy nguồn động lực cho bản thân khi luôn được khuyến khích và động viên trong việc học tiếng Anh.

English Speaking Club IU – Nâng Cao Trình Độ Tiếng Anh

Fanpagefb.com/esc.hcmiu
Số điện thoại0941.494.399
Email esc.iu.reply@gmail.com

Câu lạc bộ Tiếng Anh English Star Club – ESC dành cho các con yêu thích Tiếng Anh và mong muốn nói được tiếng Anh tự nhiên, lưu loát. Trong các buổi sinh hoạt, các bạn sẽ được giao lưu với các cô chú, các bạn người nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Úc đang công tác và làm việc tại Việt Nam.

Câu lạc bộ tiếng Anh IU Club tổ chức nhiều chương trình thú vị và chuyên nghiệp cho học viên
Câu lạc bộ tiếng Anh IU Club tổ chức nhiều chương trình thú vị và chuyên nghiệp cho học viên

ESC thảo luận bằng tiếng Anh về nhiều chủ đề tự nhiên, cuộc sống, gia đình, học tập v.v… trong một không gian mở kết hợp các hoạt động vui chơi. Các thành viên trong câu lạc bộ luôn muốn các bạn có thể học được các kĩ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình bằng tiếng Anh, mạnh dạn nói lên suy nghĩ và chia sẻ các câu chuyện của bản thân,..

Trung tâm tiếng Anh Thủ Đức, tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh TPHCM đầu tiên trong việc sáng tạo phương pháp học tiếng anh hoàn toàn mới dành riêng cho các bạn sinh viên, học sinh tại Việt Nam.

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí – Chiến Dịch Cộng Đồng Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Anh

Địa điểmSố 384 Chợ Lớn, phường 11, Quận 6, TP.HCM
Fanpagefb.com/ldsenglishclub/
Bạn đang tìm một câu lạc bộ tiếng Anh để nâng cao kiến thức cho bản thân nhưng lại e ngại vì chi phí quá cao? Đừng lo, Free English club chính là một câu lạc bộ tiếng Anh tại TPHCM miến phí nơi bạn có thể gặp gỡ, giao lưu và học tiếng Anh thoải mái cũng nhiều thành viên khác.
Fanpage của câu lạc bộ tiếng Anh giao tiếp miễn phí
Fanpage của câu lạc bộ tiếng Anh giao tiếp miễn phí
Tại câu lạc bộ có các bạn tình nguyện viên toàn thời gian, những người trẻ dành 18 tháng đến 2 năm cuộc sống của mình để phục vụ và giúp đỡ mọi người có đam mê học tiếng Anh và phát triển bản thân. Nếu bạn thực sự mong muốn cải thiện kĩ năng tiếng Anh giao tiếp và kết bạn nhiều hơn nữa thì đừng ngại ngần tham gia vào câu lạc bộ tiếng Anh này nhé!

Câu Lạc Bộ tiếng Anh SaigonTech – Học Tiếng Anh Và Chia Sẻ Văn Hoá Mỹ

Địa điểmLô 14, đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM
Websitettps://www.saigontech.edu.vn/cau-lac-bo-tieng-anh.html
Số điện thoại0915.015.088
Email info@saigontech.edu.vn

Câu Lạc Bộ tiếng Anh SaigonTech chính là nơi cho bạn cơ hội sử dụng tiếng Anh, cùng chia sẻ những kiến thức và câu chuyện để cùng khám phá về Văn Hóa Mỹ. SaigonTech English Club được thành lập vào 9/10/2015, SEC hứa hẹn sẽ là một câu lạc bộ tiếng Anh tại tpHCM nổi tiếng và ngày càng có quy mô rộng lớn hơn đến với các bạn trẻ.

Sai Gon Tech English Club cũng là câu lạc bộ tiếng Anh tại tp.HCM có số lượng người tham gia đông đảo
Sai Gon Tech English Club cũng là câu lạc bộ tiếng Anh tại tp.HCM có số lượng người tham gia đông đảo

Tham gia SEC, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội luyện tập các kỹ năng tiếng Anh cơ bản, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói. Cùng tham gia thảo luận về những nét văn hoá và lối sống của người Mỹ để  có những cái nhìn sâu sắc hơn về Văn hóa của 1 trong những cường Quốc trên thế giới.

Câu lạc bộ tiếng Anh thường xuyên sinh hoạt vào mỗi thứ 6 hằng tuần từ 13:00 – 14:00 tại lầu 2 tại tòa nhà SaigonTech.

Yumetalk English Speaking Club – CLB Tiếng Anh Yume Talk

Địa điểmSweetLab Coffee, 359 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Phí sinh hoạt10.000đ/ người
Fanpagefb.com/yumetalkesc/
Websitehttp://www.ngoainguthanhnien.edu.vn/
Số điện thoại0903.021.970
Email yumetalk.esc@gmail.com

CLB Tiếng Anh YuMeTalk được ra đời năm 2009 là một câu lac bộ tiếng Anh tại TPHCM được sự hỗ trợ của Cơ sở Ngoại ngữ Thanh Niên. Tại đây bạn có thể trau dồi kỹ năng nghe, nói tiếng Anh và còn có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè có cùng đam mê học ngoại ngữ. Chỉ cần bạn có tinh thần học hỏi tiếng Anh là có thể tham gia vào câu lạc bộ.

Các học viên năng động của câu lạc bộ Tiếng Anh YuMeTalk
Các học viên năng động của câu lạc bộ Tiếng Anh YuMeTalk

Các chương trình thảo luận sẽ được chia làm 2 cấp độ: Elementary – Sơ cấp và Intermediate – Trung cấp dưới sự hướng dẫn của các thành viên trong CLB. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể thực hành kỹ năng Nghe – Nói thông qua các chương trình khác như: thi hát Karaoke, tham gia chương trình xem phim, làm MC dẫn sự kiện ngoại khoá,…

Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM – Câu lạc Bộ Được Nhiều Bạn Trẻ Biết Đến

Địa điểmTrung tâm Nhà Văn hóa Thanh niên, Ngã tư Phạm Ngọc Thạch với Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM
Phí sinh hoạt7.000đ người
Fanpagefb.com/fanpagenvhtn/
Websitehttp://nvhtn.org.vn/
Số điện thoại0283.8242.729

Nhà văn hóa thanh niên là câu lạc bộ tiếng Anh tại TPHCM được nhiều bạn trẻ biết đến. Đây là một cái tên không còn gì xa lạ đối với đại bộ phận học sinh sinh viên tại Việt Nam.

Khi tham gia vào câu lạc bộ này thì mỗi tuần bạn sẽ phát tờ giấy chủ đề thảo luận. Bạn có thể đến đây để giao lưu, trò chuyện, làm quen và học hỏi trao đổi tiếng Anh với nhiều thành viên khác theo các chủ đề có sẵn hàng tuần.

Hoạt động tiếng Anh của câu lạc bộ nhà VHTN
Hoạt động tiếng Anh của câu lạc bộ nhà VHTN

Các thành viên tham gia chủ yếu là sinh viên và người đi làm, vì phí tham gia khá thấp nên thu hút được sự tham gia của các bạn sinh viên tại Sài Gòn đến với câu lạc bộ tiếng Anh tại Nhà văn hóa thanh niên này. Vị trí nằm ngay trung tâm thành phố nên cũng khá thuận lợi để tổ chức các buổi chia sẻ và giao lưu ngoại khoá.

Tìm được một địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín, tin cậy và phù hợp với nhu cầu học tập của mỗi cá nhân là không hề đơn giản. 10 trung tâm anh ngữ uy tín nhất TPHCM để học viên và các bậc phụ huynh tham khảo.

IZI English Community in Sai Gon – Cộng Đồng Tiếng Anh Phi Lợi Nhuận

Địa điểmBros Café, 213 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Fanpagehttps://www.facebook.com/IZI.SaiGon/
Websitehttps://izienglish.net/
Số điện thoại0963.815.241
Email iziEnglish.net@gmail.comiziEnglish.net@gmail.com

IZI English (Easy as English) là 1 câu lạc bộ Tiếng Anh tại TPHCM phi lợi nhuận có thời gian hoạt động trải dài 5 năm. Câu lạc bộ này hoạt động khá sôi nổi, có mặt tại 5 thành phố lớn với gồm Sài Gòn,Nha Trang, Huế, Đà Nẵng và Hà Nội với nhiều chương trình hoạt động hấp dẫn, giao tiếp tiếng Anh bằng nhiều phương pháp mới lạ.

Hình ảnh một buổi sinh hoạt của câu lạc bộ tiếng Anh tại tpHCM - Izi English
Hình ảnh một buổi sinh hoạt của câu lạc bộ tiếng Anh tại tpHCM – Izi English

Cách thức hoạt động của câu lạc bộ dựa trên các chương trình hàng tuần, mỗi chương trình sẽ nói về 1 chủ đề khác nhau cho những kỹ năng khác nhau. Tại đây có đưa ra 1 quy định của đó là hạn chế tối đa việc sử dụng tiếng Việt trong giao tiếp. Đối tượng tham gia IzIEnglish gồm rất nhiều độ tuổi bao gồm các em học sinh cấp 2, cấp 3, tới sinh viên,…

E.HuB Speaking Club – Nơi Trao Đổi Kiến Thức Tiếng Anh

Địa điểm7B Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Fanpagefb.com/FREEspeakingclub/
Websitehttps://ehub.club/
Số điện thoại0907.460.596
Email ehubservice3@gmail.com

ESC – E.hub Speaking Club là một tổ chức phi lợi nhuận vì Cộng Đồng được lập ra với mục đích tạo sân chơi trao đổi kiến thức về tiếng Anh, về những tri thức và là cầu nối giữa những con người ở các vùng văn hoá khác nhau. Ngoài cơ hội luyện tập tiếng Anh, đây cũng là nơi mọi người giúp nhau cập nhật kiến thức và cãi thiện kỹ năng mềm.

Câu lạc bộ tiếng Anh ESC –tổ chức hoạt động phi lợi nhuận
Câu lạc bộ tiếng Anh ESC –tổ chức hoạt động phi lợi nhuận

Mục tiêu của CLB:

  • Mục tiêu lớn nhất của câu lạc bộ là tạo không gian để tất cả mọi người có thể nói và trau dồi tiếng anh thoải mái để tối ưu cuộc hội thoại và cảm hứng tiếng Anh.
  • Tổ chức trò chơi và các hoạt động để tăng cường khả năng phản xạ Tiếng Anh.
  • Các bạn sẽ có nhiều cơ hội để kết bạn, tiếp xúc và tương tác với các bạn có trình độ Tiếng Anh khác nhau.

E.HuB Speaking Club cũng là cái tên câu lạc bộ tiếng Anh tại TPHCM cuối cùng mà Top360 muốn giới thiệu cho các bạn ngày hôm nay. Đây đều là những câu lạc bộ uy tín và có thời gian hoạt động khá lâu, hy vọng bạn sẽ tìm được một địa điểm thích hợp cho mình! 

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top