Danh Sách 12 Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng TPHCM Nên Học Nhất

Các trường có ngành tài chính ngân hàng ở TPHCM thì chọn trường nào để có được chương trình đào tạo và chất lượng đầu ra chất lượng nhất? Các sĩ tử muốn đăng ký ngành tài chính ngân hàng nhưng còn đang băn khoăn không biết trường đại học đào tạo ngành tài chính ngân hàng thì hãy đọc ngay bài viết này cùng với Top360.vn để tìm hiểu nhé.

Đại Học Kinh tế TP.HCM – Trường Có Ngành Tài Chính Ngân Hàng Ở TPHCM

Địa chỉ
Số điện thoại028.3829.5299
Websitehttps://www.ueh.edu.vn/
Fanpagefb.com/DHKT.UEH
Emailinfo@ueh.edu.vn
Điểm chuẩn26 điểm

Bạn đang muốn tìm một cơ sở, một trường đại học đào tạo ngành tài chính ngân hàng sao cho điểm chuẩn đầu vào phù hợp với năng lực và mức học phí cũng phải tương xứng với điều kiện kinh tế của gia đình mà vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra của mình thì hãy đến ngay với Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM ngay nhé.

Không gian bên ngoài trường Đại học Kinh tế TPHCM
Không gian bên ngoài trường Đại học Kinh tế TPHCM

Được thành lập từ năm 1976, trực thuộc Trường Đại học Quốc gia TPHCM, Trường Đại Học Kinh tế TPHCM là trường đại học đào tạo khối ngành kinh tế, tài chính – ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam. Với với đội ngũ các giảng viên, giáo sư được đào tạo từ các trường danh tiếng ở trong và ngoài nước đảm bảo có chuyên môn và uy tín cao trong giới học thuật.

Đại Học Ngân Hàng TP.HCM – Top Trường Đào Tạo Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng

Địa chỉ
Số điện thoại028.3829.1901
Websitebuh.edu.vn
Fanpagefb.com/DHNH.HUB
Emaildhnhtphcm@hub.edu.vn
Điểm chuẩn25.05 điểm

Một trong số các trường có ngành tài chính ngân hàng ở TPHCM có uy tín cao và được sự tin tưởng của đông đảo bậc phụ huynh đó chính là Trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM. Với mức học phí chỉ 4.900.000 đồng/học kỳ, đây là trường đại học chất lượng có mức học phí thấp mà các bậc cha mẹ trên toàn quốc rất muốn cho con em mình nhập học.

Không gian bên ngoài trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
Không gian bên ngoài trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM có 3 cơ sở tại quận 1, Thủ Đức cùng với 147 giảng đường, phòng học. Trong phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ quá trình học tập như: máy lạnh, máy chiếu, loa… Đội ngũ giảng viên của trường gồm có: 18 Phó Giáo sư, 142 Tiến sĩ, 239 Thạc sĩ và 100 giảng viên được thỉnh giảng từ nhiều đơn vị khác.

Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM – Đào Tạo Ngành Tài Chính Ngân Hàng Ở TPHCM

Địa chỉ
Số điện thoại028.5422.6666
Websitehttps://www.uef.edu.vn/
Fanpagefb.com/uef.edu.vn
Emailtuyensinh@uef.edu.vn
Điểm chuẩn18 điểm

Trường đại học có cung cấp chương trình đào tạo ngành tài chính – ngân hàng tiếp theo có thể kể đến đó chính là Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM. Trường cung cấp cho sĩ tử một môi trường học tập đầy năng động, chủ động tìm hiểu, hiện đại nhằm có thể phát huy được tối đa tư duy sáng tạo của sinh viên.

Không gian bên ngoài trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM
Không gian bên ngoài trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM đào tạo đa dạng nhiều nhóm ngành khác nhau từ kinh tế, kế toán, ngôn ngữ, tài chính – ngân hàng… với mức học phí một học kỳ trong khoảng từ 16.000.000 – 18.000.000 đồng. Hiện UEF đã và đang hợp tác với hơn 500 tổ chức, doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực nhằm tạo đầu ra việc làm đa dạng cho sinh viên.

Đại Học Ngoại Thương – Trường Đào Tạo Ngành Tài Chính Ngân Hàng Uy Tín

Địa chỉ15 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.3512.7258
Websitehttps://cs2.ftu.edu.vn/
Fanpagefb.com/ftu2hcmc/
Emailtuyensinh.cs2@ftu.edu.vn
Điểm chuẩn27.8 điểm

Được thành lập vào năm 1993, Trường Đại Học Ngoại Thương là một trong số trường đào tạo ngành tài chính ngân hàng ở TPHCM mà bạn và gia đình nên cân nhắc khi đăng ký học các ngành tài chính ngân hàng.

Không gian bên ngoài Trường Đại Học Ngoại Thương
Không gian bên ngoài Trường Đại Học Ngoại Thương

Hiện Trường Đại học Ngoại Thương đang tập trung đào tạo 2 chương trình là đại trà, chất lượng cao và chương trình tiên tiến, trong đó có 5 bộ môn chính: Kinh doanh và Thương mại quốc tế, Quản trị kinh doanh và Tài chính – Kế toán, Kinh tế – Luật, Khoa học cơ bản, Ngoại ngữ. Với mức học phí của chương trình đại trà là 22.000.000 VNĐ/năm học.

Đại Học Tài Chính – Marketing TP.HCM – Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Chất Lượng

Địa chỉHệ thống chi nhánh Trường Đại Học Tài Chính – Marketing TPHCM 
Số điện thoại028.3872.6789
Websitehttps://ufm.edu.vn/
Fanpagefb.com/ufm.edu.vn
Emailcontact@ufm.edu.vn
Điểm chuẩn24,8 điểm

Được thành lập từ những năm 1976 tiền thân là Trường Cán bộ Vật giá miền Nam và chính thức đổi tên thành Trường Đại Học Tài Chính – Marketing TP.HCM vào năm 2009. Hiện trường đào tạo tổng cộng 13 khoa trong đó có bao gồm khoa Tài chính – Ngân hàng với mức học phí trung bình khoảng 18.500.000 đồng/năm.

Không gian bên ngoài Trường Đại Học Tài Chính – Marketing TPHCM
Không gian bên ngoài Trường Đại Học Tài Chính – Marketing TPHCM

Đến với ngành tài chính ngân hàng của Trường Đại học Tài chính – Marketing TPHCM bạn sẽ được học các kiến thức chung về lĩnh vực tài chính – ngân hàng và tiền tệ đi sâu vào là các kiến thức chuyên môn về các nghiệp vụ ngân hàng, quản trị ngân hàng, quản trị rủi ro tài chính… cùng với một số kiến thức bổ trợ, các kỹ năng khác như ngoại ngữ, tin học…

Các trung tâm đào tạo Digital Marketing tại TPHCM. Với kiến ​​thức thực tiễn, bất cứ ai cũng có thể học hỏi và áp dụng thành công, bởi những chia sẻ hữu ích này đều đến từ các chủ shop đã và đang kinh doanh thành công.

Đại Học Mở TP.HCM – Trường Đào Tạo Ngành Tài Chính Ngân Hàng Chất Lượng Cao

Địa chỉ
Số điện thoại028.3836.4748
Websitehttps://ou.edu.vn/
Fanpagefb.com/TruongDaiHocMo
Emailou@ou.edu.vn
Điểm chuẩn20 – 23.6 điểm

Đã được thành lập từ năm 1990 và được ghi vào danh sách các trường công lập vào năm 2006, Đại Học Mở TP.HCM là một trong các trường có ngành tài chính ngân hàng ở TPHCM đào tạo ngành tài chính – ngân hàng với nhiều chương trình đào tạo khác nhau từ hệ đại học, hệ sau đại học, hệ từ xa và hệ vừa học vừa làm.

Không gian phòng học bên trong của Trường Đại Học Mở TPHCM
Không gian phòng học bên trong của Trường Đại Học Mở TPHCM

Với phương pháp đào tạo lấy người học làm trung tâm, trang thiết bị hiện đại và môi trường học tập sôi động cùng với đó là đa số các câu lạc bộ phát triển kỹ năng, năng khiếu sẽ giúp người học có khả năng phát huy tối đa sở trường, điểm mạnh của mình. Trường có liên kết với nhiều ngân hàng, doanh nghiệp để tăng cơ hội kiếm việc làm cho sinh viên.

Đại Học Tôn Đức Thắng – Trường Đại Học Xét Học Bạ Ngành Tài Chính Ngân Hàng

Địa chỉ19 Đ. Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại1900.2024
Websitehttps://www.tdtu.edu.vn/
Fanpagefb.com/tonducthanguniversity
Emailcpr@tdtu.edu.vn
Điểm chuẩn33.6 điểm

Được thành lập từ những năm 1993, Trường Đại học Tôn Đức Thắng là trường đại học đã lọt vào vị trí xếp hạng thứ 36 trong danh sách Top 100 các trường đại học có chương trình đào tạo tốt nhất thế giới về chuyên ngành Tài chính. Đây một trường đào tạo ngành tài chính ngân hàng ở TPHCM uy tín và có chất lượng đầu ra tốt trên địa bàn TPHCM.

Không gian bên ngoài Trường Đại Học Tôn Đức Thắng
Không gian bên ngoài Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Hiện Trường Đại học Tôn Đức Thắng có tất cả 16 khoa chuyên môn với hơn 1.200 giảng viên, viên chức và các giảng viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên sẽ có cách thú vị đưa đến những kiến thức chuyên ngành tài chính – ngân hàng bổ ích để vận dụng vào những công việc sau khi ra trường. Mức học phí của ngành trong khoảng 26.400 triệu đồng/năm.

Trường đại học tư nhân TPHCM nổi tiếng về chương trình đào tạo phong phú luôn đáp ứng các nhu cầu học tập của sinh viên. Với các chương trình học bổng để khuyến khích và ủng hộ sinh viên theo học tại đây.

Đại Học Công Nghệ TP.HCM – Trường Đào Tạo Ngành Tài Chính Ngân Hàng Tốt

Địa chỉ
Số điện thoại028.5445.7777
Websitehttps://www.hutech.edu.vn/
Fanpagefb.com/hutechuniversity
Emailhutech@hutech.edu.vn
Điểm chuẩn17 điểm

Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM – HUTECH đã có uy tín giảng dạy và đào tạo với gần 30 năm kinh nghiệm. Trường đầu tư xây dựng các khu học tập khang trang và vô cùng hiện đại theo chuẩn quốc tế với tổng diện tích khuôn viên trường lên đến hơn 100.000m2 tạo cho sinh viên một không gian học tập thoải mái, hiện đại và vô cùng năng động.

Không gian bên ngoài Trường Đại Học Công Nghệ TPHCM
Không gian bên ngoài Trường Đại Học Công Nghệ TPHCM

Với mức điểm chuẩn xét theo điểm thi THPT quốc gia ở mức tầm trung chỉ từ 6 điểm/1 môn. Ngoài ra trường còn tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ ngành tài chính ngân hàng nên bạn không cần phải lo lắng về kết quả thi của mình mà hãy tự tin đăng ký vào Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM – HUTECH ngay nhé.

Đại Học Quốc tế – ĐH Quốc gia TP.HCM – Trường Quốc Tế Có Ngành Tài Chính Ngân Hàng

Địa chỉKhu phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.3724.4270
Websitehttps://hcmiu.edu.vn/
Fanpagefb.com/IUVNUHCMC
Emailinfo@hcmiu.edu.vn
Điểm chuẩn22 điểm

Tiếp theo, Đại Học Quốc tế – ĐH Quốc gia TP.HCM là trường nằm trong top các trường có ngành tài chính ngân hàng ở TPHCM tốt và uy tín đầu ngành giáo dục. Đây là trường đại học công lập trực thuộc ĐHQG TPHCM đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực và là trường quốc tế đầu tiên được thành lập và đã cấp phép hoạt động giảng dạy đầu tiên tại Việt Nam.

Khuôn viên bên ngoài Trường Đại Học Quốc tế – ĐH Quốc gia TP.HCM
Khuôn viên bên ngoài Trường Đại Học Quốc tế – ĐH Quốc gia TP.HCM

Mức học phí của ngành tài chính ngân hàng khoảng 50.000.000 VNĐ/năm, chương trình đào tạo hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và sử dụng 100% giáo trình tiếng Anh trong quá trình giảng dạy và học tập của mình. Từ khi thành lập trường đã cung ứng vô số nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước

Đại Học Sài Gòn – Các Trường Đào Tạo Tài Chính – Ngân Hàng TPHCM

Địa chỉ
Số điện thoại028.3835.4409
Websitehttps://sgu.edu.vn/
Emaildaihocsaigon@sgu.edu.vn
Điểm chuẩn18.28 điểm

Trường Đại học Sài Gòn được xem là một cơ sở giáo dục đại học và thực hiện các đề án nghiên cứu khoa học công lập uy tín hàng đầu chuyên đào tạo nên các nguồn nhân lực có chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của đông đảo doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và cả nước.

Không gian bên ngoài của Trường Đại Học Sài Gòn
Không gian bên ngoài của Trường Đại Học Sài Gòn

Với mức học phí trung bình chỉ khoảng 6,6 triệu đồng/năm, khi đăng ký ngành tài chính ngân hàng tại Trường Đại học Sài Gòn bạn sẽ được đào tạo các kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ ngân hàng cụ thể bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao được tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Đại Học Hoa Sen – Các Trường Có Ngành Tài Chính Ngân Hàng Ở TPHCM

Địa chỉ
Số điện thoại028.7300.7272
Websitehttps://www.hoasen.edu.vn/
Fanpagefb.com/HoaSenUni/
Emailtuyensinh@hoasen.edu.vn
Điểm chuẩn16 điểm

Ngành tài chính ngân hàng nên học ở đâu thì có chất lượng tốt và cơ hội việc làm sau ra trường cao? Một trường đại học tiếp theo mà Top 360 muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Trường Đại Học Hoa Sen. Đây là trường đại học mang đẳng cấp quốc tế đã có uy tín hơn 30 năm hoạt động nên sẽ đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt cho bạn.

Không gian bên ngoài của Trường Đại Học Hoa Sen
Không gian bên ngoài của Trường Đại Học Hoa Sen

Trường Đại Học Hoa Sen cung cấp cho sinh viên các môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế cùng với đó là cơ sở vật chất, thiết bị dạy học hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho người học trải nghiệm học tập thú vị giúp thỏa sức sáng tạo và học tập. Tuy nhiên học phí ở đây khá cao trong khoảng 80.000.000 – 85.000.000 VNĐ/năm.

Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM – Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Tài Chính Ngân Hàng

Địa chỉ828 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.3863.2052
Websitehuflit.edu.vn
Fanpagefb.com/huflit.edu.vn
Emailcontact@huflit.edu.vn
Điểm chuẩn16.25 điểm

Đọc đến đây rồi bạn đã tìm được cho mình một trong số các trường có ngành tài chính ngân hàng ở TPHCM nào thật sự uy tín hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Top360 tham khảo thêm một địa chỉ cuối cùng này nhé, địa chỉ này chính là Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM.

Không gian bên ngoài của Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM
Không gian bên ngoài của Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM

Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM là trường đại học ngoài công lập đầu tiên thành lập tại phía Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, trường đã đạt được những tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục về chương trình giảng dạy, đào tạo và cơ sở giáo dục. Ngoài giờ học bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, công ích xã hội…

 

Bài viết trên đây chính là danh sách các trường có ngành tài chính ngân hàng ở TPHCMTop360 đã tổng hợp được dựa trên cơ sở khách quan và đánh giá của người học. Qua bài viết này chúng tôi xin chúc các bạn học sinh, sinh viên sẽ có được cho mình sự lựa chọn phù hợp với bản thân mình nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top