Mách Bạn 14 Lò Luyện Thi Đại Học Tại Đà Nẵng Siêu Chất Lượng

Ngày nay, các trung tâm luyện thi đại học Đà Nẵng ồ ạt mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt. Sau đây, Top360 sẽ giới thiệu đến bạn và bậc phụ huynh danh sách 14 trung tâm luyện thi đại học uy tín, đào tạo tốt nhất hiện nay nhé!

Trung tâm luyện thi Đại học Olympia Đà Nẵng – Uy tín, chất lượng hàng đầu Đà Nẵng

Địa chỉ: 1179 đường Ngô Quyền, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 398 7272

Giờ mở cửa: 07:30 – 21:00

Cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Trung tâm luyện thi Đại học Olympia Đà Nẵng. Trung tâm được nhiều bạn học sinh và phụ huynh đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy tốt.

Trung tâm luyện thi Đại học Olympia Đà Nẵng
Trung tâm luyện thi Đại học Olympia Đà Nẵng

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, luôn tận tình chỉ dẫn. Nên sau thời gian học tập tại đây tất cả học viên đều có thể nắm vững được kiến thức và kết quả học tập tiến bộ hơn rất nhiều.

Qua nhiều năm hoạt động, Trung tâm luyện thi Đại học Olympia Đà Nẵng vẫn luôn đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho học sinh. Tỷ lệ các em đậu đại học và đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học chiếm hơn 90%. Đó cũng chính là những lý do giúp trung tâm ngày càng phát triển và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người.

Trung tâm luyện thi Thành Đạt – Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm 

Địa chỉ

Số điện thoại: 0987 655 465 – 0905 495 656 

Email: luyenthithanhdat@gmail.com

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Fanpage: fb.com/ttltthanhdat/

Trung tâm luyện thi Thành Đạt có lẽ chẳng còn xa lạ đối với nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn Đà Nẵng. Không chỉ ôn luyện cho kỳ thi đại học mà tại đây còn chuyên nâng cao, bồi dưỡng kiến thức cho tất cả các cấp từ lớp 1 đến lớp 12. 

Đặc biệt, mỗi lớp sẽ được bố trí tầm 15 đến 20 học sinh để đảm bảo cho việc học tập được hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức thi thử định kỳ để nắm rõ tình hình học tập của các bạn học sinh. 

Trung tâm luyện thi Thành Đạt
Trung tâm luyện thi Thành Đạt

Với nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, Trung tâm Thành Đạt đã đào tạo và biến ước mơ vào các Trường đại học danh tiếng của hàng nghìn học sinh theo học trở thành hiện thực. Tính đến thời điểm hiện tại, Trung tâm luyện thi Thành Đạt vẫn luôn giảng dạy theo phương châm “lấy học sinh làm nền tảng của chất lượng”. Do đó, học sinh theo học luôn được thầy cô chỉ dẫn tỉ mỉ, cặn kẽ và luôn tạo tâm lý thoải mái nhất cho các em. 

Lớp học tại trung tâm luyện thi Thành Đạt
Trung tâm luyện thi Thành Đạt

Những lý do nên chọn Trung tâm Thành Đạt để luyện thi:

 • Hệ thống phòng học rộng rãi, cơ sở chật chất đầy đủ, hiện đại.
 • Tỷ lệ đỗ đại học, tốt nghiệp vào lớp 10 rất cao.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, luôn hết lòng vì học sinh.
 • Chi phí học tập hợp lý.
 • Phương pháp giảng dạy chất lượng, khoa học.

Trung tâm luyện thi Đại học Tài Tâm – Đơn vị luyện thi chất lượng, hiệu quả

Địa chỉ: 257 đường Núi Thành, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905 554 554

Email: thongndg12@gmail.com

Giờ mở cửa: 07:30 – 21:15

Fanpage: fb.com/Trung-tâm-luyện-thi-Tài-Tâm-1483856321857624/

Trung tâm luyện thi đại học Tài Tâm tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong công tác giảng dạy trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Ngoài luyện thi đại học thì trung tâm còn mở lớp phụ đạo, bồi dưỡng cho các em từ lớp 6 trở lên với tất cả các môn học như toán, văn, sinh, hóa,…

Trung tâm luyện thi Đại học Tài Tâm
Trung tâm luyện thi Đại học Tài Tâm

Điểm cộng lớn ở Tài Tâm chính là sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng, luôn tận tình trong việc hỗ trợ các em học sinh. Nếu có những khó khăn, thắc mắc thì các bạn có thể trao đổi trực tiếp với thầy cô như những người bạn chứ không mang cảm giác e dè, lo sợ. 

“Em cảm ơn thầy cô tại trung tâm vì đã giảng dạy cho chúng em tận tâm, nhiệt tình. Nhờ có thầy cô mà em mới có thể tự tin để thi đại học và đạt kết quả cao như vậy” – Em D.P đã chia sẻ.

Trung tâm luyện thi Đại học Lê Quý Đôn – Trung tâm luyện thi nổi tiếng và uy tín

Địa chỉ: 68 đường Lê Đại Hành, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại:0236 652 7717

Giờ mở cửa: 07:30 – 21:15

Danh sách tiếp theo mà chúng tôi muốn cung cấp đó chính là Trung tâm luyện thi đại học Lê Quý Đôn. Đây là một trong những địa chỉ luyện thi được nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm và tin tưởng hiện nay.

Với phương pháp giảng dạy mới lạ, khoa học cũng như chất lượng được đảm bảo, trung tâm đã và đang là địa điểm ôn thi lý tưởng của nhiều em học sinh. Các thầy cô tại trung tâm luôn đổi mới nhiều cách dạy khác nhau nhằm tạo cảm giác hứng thú, thoải mái nhưng vẫn giúp các em hiểu bài một cách nhanh nhất. 

Trung tâm luyện thi Đại học Lê Quý Đôn
Trung tâm luyện thi Đại học Lê Quý Đôn

Ngoài ra, còn rất nhiều lý do khác làm cơ sở để các bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn theo học. Hãy điểm qua một vài điểm nổi bật tại Trung tâm luyện thi Đại học Lê Quý Đôn nhé!

 • Mức học phí hợp lý, phải chăng phù hợp với nhiều gia đình.
 • Trang thiết bị vật chất hiện đại, đáp ứng tốt cho nhu cầu giảng dạy.
 • Đội ngũ giáo viên dạy giỏi, cung cấp nhiều tài liệu hay.
 • Tỷ lệ đậu đại học rất cao.
 • Thời gian, lộ trình được thiết kế phù hợp với từng học sinh.

Trung tâm bồi dưỡng kiến thức & luyện thi Educate Trí Tâm – Chuyên nghiệp, uy tín

Địa chỉ:247 đường Phạm Như Xương, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0788 454 590

Email: giaoducedu123@gmail.com

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:30

Website: http://giao-duc-edu.business.site/

Fanpage: fb.com/ttgiaoducedu/

Sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy. Trung tâm bồi dưỡng kiến thức & luyện thi Educate Trí Tâm cam kết trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng tốt nhất để đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học. Đúng như cái tên Trí Tâm, vì ở đây vừa có sự chuyên nghiệp trong giảng dạy vừa tận tâm, hết lòng đối với từng học viên. 

Trung tâm bồi dưỡng kiến thức & luyện thi Educate Trí Tâm
Trung tâm bồi dưỡng kiến thức & luyện thi Educate Trí Tâm

Điểm đặc biệt nhất tại đây là chỉ chuyên giảng dạy, luyện thi cho các em 12 tập trung ôn thi đại học. Vậy nên, Trung tâm bồi dưỡng kiến thức & luyện thi Educate Trí Tâm luôn không ngừng nâng cao, đổi mới phương pháp học tập để đảm bảo học sinh có thể tiếp thu đầy đủ kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Bạn H.L cho biết – “Hiện tại em đang theo học tại trung tâm. Ở đây mọi thứ đều rất tốt từ cơ sở vật chất, giáo viên cho đến phương pháp giảng dạy”.

Trung tâm luyện thi Đại học Kính Vạn Hoa – Cở sở giáo dục đạt chuẩn Đà Nẵng

Địa chỉ:258 đường Lê Thanh Nghị, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 378 8666

Email: trungtamluyenthivandanh@gmail.com

Giờ mở cửa: 07:30 – 21:15

Website: https://sites.google.com/site/ttkinhvanhoadn/

Fanpage: fb.com/trungtamluyenthivandanh/

Được thành lập năm 2012, Trung tâm luyện thi đại học Kính Vạn Hoa tự hào là một trong 5 cơ sở được sở giáo dục Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn. Các phụ huynh và bạn học có thể hoàn toàn yên tâm bởi trung tâm luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Trung tâm luyện thi đại học Kính Vạn Hoa chuyên đào tạo đa dạng các lớp từ cấp 1, cấp 2 đến cấp 3 và giảng dạy hầu hết cả môn học cho các em. Với phương châm “chất lượng hơn số lượng”, trung tâm ngày càng cố gắng nỗ lực, sáng tạo trong công tác giảng dạy nhằm nâng cao kiến thức và tư duy cho từng em học sinh. Do vậy, đây sẽ là một địa chỉ tốt để phụ huynh yên tâm gửi gắm con em của mình.

Trung tâm luyện thi Đại học Kính Vạn Hoa
Trung tâm luyện thi Đại học Kính Vạn Hoa

“Bọn em được giáo viên giảng bài rất kỹ, tỉ mỉ. Thường xuyên có những bài thi thử định kỳ để chúng em biết năng lực của mình đến đâu. Và đặc biệt, thầy cô ở đây siêu dễ thương ạ.” – Bạn D.N đã chia sẻ.

Trung tâm luyện thi Đại học Vũ Hữu – Chuyên ôn luyện thi Đại học Đà Nẵng

Địa chỉ:25 đường Nguyễn Phong Sắc, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 369 6760

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Website: https://hocdau.vn/da-nang/trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-vu-huu

Một cái tên nằm trong danh sách được nhắc đến tiếp theo chính là Trung tâm luyện thi Đại học Vũ Hữu. Tại đây quy tụ nhiều giáo viên giỏi trên khắp địa bàn thành phố. Vậy nên, những bài học, kiến thức được thầy cô soạn ra rất chi tiết để khi giảng dạy sẽ giúp các em học sinh dễ hiểu và tiếp thu nhanh hơn.

Trung tâm luyện thi Đại học Vũ Hữu
Trung tâm luyện thi Đại học Vũ Hữu

Khi theo học tại trung tâm, học sinh không chỉ được củng cố lại kiến thức mà thường xuyên còn được làm quen, tiếp xúc với nhiều dạng đề thi thử khác nhau để biết rõ hơn về cấu trúc, kết cấu bài thi thật. Qua đó giúp nắm rõ tình hình học tập của từng em để tìm ra những giải pháp hợp lý nhất.

Trung tâm luyện thi Đại học Vũ Hữu
Trung tâm luyện thi Đại học Vũ Hữu

Dưới đây là một vài ưu điểm của Trung tâm luyện thi Đại học Vũ Hữu để giúp vị phụ huynh quyết định lựa chọn trung tâm là nơi ôn thi hợp lý nhất nhé:

 • Hệ thống quạt điện, bàn ghế đầy đủ.
 • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và sắp xếp khoa học.
 • Chất lượng dạy và học luôn được ưu tiên hàng đầu.
 • Giáo viên chất lượng, nhiệt tình trong việc giảng dạy.
 • Tài liệu học được giáo viên chuẩn bị chi tiết, đầy đủ.
 • Tư vấn chọn khối, ngành thi cho phù hợp.

Thầy Tài – Chuyên luyện thi THPT QG môn Địa Lý chất lượng Đà Nẵng

Địa chỉ: 01 đường Ngô Chân Lưu, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0356 496 019

Email: vantaitran40@gmail.com

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:15

Fanpage: fb.com/dialythaytai

Nếu bạn đang muốn môn địa lý của mình bứt phá trên 9 điểm thì đến ngay Trung tâm Thầy Tài – Chuyên luyện thi THPT QG môn Địa Lý. Là một người thầy trẻ tuổi nhưng rất có chuyên môn, tâm huyết với nghề. Đã có không ít học sinh theo học đã đạt được thành tích cao trong môn địa lý ở các kỳ thi đại học qua các năm.

Thầy Tài - Chuyên luyện thi THPT QG môn Địa Lý
Thầy Tài – Chuyên luyện thi THPT QG môn Địa Lý

Với những cách dạy mới mẻ, độc đáo, Thầy Tài luôn có cách để khiến học sinh dễ hiểu nhất có thể. Đặc biệt, thầy còn mở kênh youtube để chia sẻ nhiều video về giảng dạy, chữa đề thi một cách chi tiết, hấp dẫn nhất. Vậy nên tên tuổi của Thầy Tài càng vươn xa và được biết đến nhiều hơn trên khắp các tỉnh thành của cả nước. 

Thầy Tài - Chuyên luyện thi THPT QG môn Địa Lý
Thầy Tài – Chuyên luyện thi THPT QG môn Địa Lý

Ngoài ra, toàn bộ tài liệu, bài học do chính thầy và các giáo viên của trung tâm trực tiếp biên soạn. Luôn cố gắng đạt được các tiêu chí như ngắn gọn, thiết thực và nâng cao, phát triển tư duy phân tích của các bạn học sinh. Tránh trường hợp học vẹt, hiểu sai bản chất gây ra điểm thấp khi làm bài thi.

Trung tâm luyện thi Đại học Sao Việt – Địa điểm ôn thi đại học uy tín tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 460 đường Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0919 214 968

Email: sanhn@bcit.edu.vn

Giờ mở cửa: 07:15 – 22:30

Fanpage: fb.com/Hoangocsan/

Trung tâm luyện thi Đại học Sao Việt được đánh giá là một trong những địa điểm ôn thi đại học uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng. Luôn nhận được sự tin tưởng và nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh và các em học viên.

Trung tâm luyện thi Đại học Sao Việt
Trung tâm luyện thi Đại học Sao Việt

Trong quá trình ôn luyện, các bạn học sinh sẽ được tiếp xúc và làm rất nhiều đề thi thử khác nhau để quen với cấu trúc và các dạng bài có thể gặp. Sau đó, giáo viên sẽ hướng dẫn sửa và chữa những lỗi sai thường gặp phải và đưa ra những lời khuyên tốt nhất trong chiến thuật làm bài để các em luôn được điểm cao trong những lần thi.

Với mục tiêu giúp học sinh đạt kết quả cao nhất tại kỳ thi THPT Quốc gia, trung tâm không ngừng nỗ lực, thay đổi để mang đến những buổi học chất lượng, hiệu quả nhất.

Trung tâm luyện thi Đại học Sao Việt
Trung tâm luyện thi Đại học Sao Việt

“Bọn em rất thích được ôn luyện ở Trung tâm Sao Việt. Vì những kiến thức chúng em được học không quá nhiều, phức tạp nên cũng đỡ căng thẳng. Ngoài ra chúng em được thầy cô chỉ nhiều mẹo, tips làm bài hay nữa” – Bạn P.U đã chia sẻ.

Trung tâm luyện thi Khôi Nguyên – Đơn vị luyện thi Đại học tận tâm Đà Nẵng

Địa chỉ: 98 đường Lê Lai, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0903 582 437 – 0905 677 531

Email: khoinguyendng.edu@gmail.com

Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Fanpage: fb.com/TrungtamKhoiNguyen

Bạn đang muốn tìm một trung tâm ôn thi đại học chất lượng, vậy đừng bỏ lỡ Trung tâm luyện thi Khôi Nguyên nhé. Trung tâm được đánh giá cao bởi cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. Học viên sẽ có không gian học tập rộng lớn, thoải mái mà không phải chịu cảnh nhồi nhét, chật chội như những trung tâm khác. 

Bên cạnh đó, việc sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, chất lượng là điểm cộng lớn để trung tâm ngày càng tiến xa hơn. Các thầy cô tại đây đã đào tạo thành công rất nhiều thế hệ học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi.

Trung tâm luyện thi Khôi Nguyên
Trung tâm luyện thi Khôi Nguyên

Những cam kết của Trung tâm luyện thi Khôi Nguyên:

 • Tài liệu học được cung cấp đầy đủ cho từng học viên.
 • Giúp học sinh nắm vững kiến thức, tự tin bước vào cuộc đua đại học.
 • Chi phí hợp lý, không phát sinh thêm trong quá trình học tập.
 • Phương pháp giảng dạy khoa học, thoải mái giúp học sinh dễ dàng tiếp thu.

Học hóa thầy Kiệt – Luyện thi ĐH 10, 11, 12 đáng tin cậy tại Đà Nẵng

Địa chỉ: quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Email: nguyencongkietbk@gmail.com

Giờ mở cửa: 07:30 – 21:00

Website: http://nguyencongkiet.blogspot.com/

Fanpage: fb.com/nguyencongkiethoahoc/

Bạn đã từng nghe đến học hóa thầy Kiệt chưa? Một trong những lò đào tạo luyện thi đại học tốt nhất Đà Nẵng. Trong đó hóa học là môn nổi tiếng và được nhiều học sinh quan tâm nhất. 

Học hóa thầy Kiệt - Luyện thi ĐH 10, 11, 12
Học hóa thầy Kiệt – Luyện thi ĐH 10, 11, 12

Nếu có thường xuyên theo dõi lớp hóa học thầy Kiệt thì bạn sẽ thấy có rất nhiều video giảng bài và chữa đề được thầy công khai trên mạng xã hội. Những kiến thức, lý thuyết mà thầy cung cấp rất dễ để tiếp thu và hiểu ngay. 

Học hóa thầy Kiệt - Luyện thi ĐH 10, 11, 12
Học hóa thầy Kiệt – Luyện thi ĐH 10, 11, 12

Bên cạnh đó, thầy Kiệt cũng thường chia sẻ những mẹo làm bài, cách bấm máy tính nhanh gọn để giúp học sinh có thể đạt được kết quả cao nhất. Nếu lựa chọn và đồng hành cùng Trung tâm luyện thi đại học thầy Kiệt, cơ hội đạt điểm cao môn hóa và đậu vào các trường đại học danh tiếng là rất cao.

“Thầy dạy siêu có tâm và rất dễ hiểu. Với những kiến thức thầy truyền đạt thì đều được giảng kỹ càng để tránh sai sót không đáng có khi làm bài” – Em V.S cho hay.

Trung tâm luyện thi Đại học Quảng Đà – Luyện thi Đà Nẵng chất lượng và uy tín

Địa chỉ: 320/19 đường Hoàng Diệu, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0906 577 965

Email: xuanngoc0705@gmail.com

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Fanpage: fb.com/thayngoctoan0705

Trung tâm luyện thi Đại học Quảng Đà một cái tên không còn quá xa lạ đối với nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn Đà Nẵng. Bởi sự uy tín và chất lượng đào tạo nổi bật. Trung tâm chuyên hỗ trợ nâng cao kiến thức và ôn thi đại học cho những bạn học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 trong các môn học như toán, văn, lý, hóa, …

Đặc biệt các thầy cô giáo luôn cập nhật những đề thi minh họa và dạng bài hay ra để giúp các em tiếp cận nhanh nhất. Các giáo viên luôn nhiệt tình và theo sát học sinh để kịp thời giúp đỡ và hỗ trợ cho các em. Nhờ đó mà kiến thức của các em tiến bộ lên rất nhiều. Hãy đến với Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Quảng Đà để luyện tập nhé!

Trung tâm luyện thi Đại học Quảng Đà
Trung tâm luyện thi Đại học Quảng Đà

Khi học tại Trung tâm luyện thi Đại học Quảng Đà, các em học sinh sẽ yên tâm vì:

 • Chương trình học bám sát với thực tế của đề ra.
 • Lý thuyết trình bày chi tiết, dễ ghi nhớ.
 • Giáo viên hướng dẫn tỉ mỉ các phương pháp làm bài khoa học.
 • Thường xuyên được kiểm tra, thi thử và đánh giá chất lượng.
 • Định kỳ có những phần quà dành cho những em có tiến bộ, cố gắng trong học tập tại trường và cả trung tâm.

Trung tâm bồi dưỡng Văn hóa & Luyện thi Đại học – Được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Địa chỉ: 727 đường Trần Cao Vân, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 375 9389

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:15

Một địa chỉ mà nhất định bạn học sinh nào ở Đà Nẵng cũng phải biết đó chính là Trung tâm bồi dưỡng văn hóa và luyện thi đại học. Tất cả mọi thứ từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng dạy đều tuyệt vời, không có gì phải chê trách.

Trung tâm bồi dưỡng Văn hóa và Luyện thi Đại học
Trung tâm bồi dưỡng Văn hóa & Luyện thi Đại học

Trung tâm nhận dạy các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 và những học viên bị mất căn bản. Tại đây các em sẽ được học tập với những thầy cô giỏi, tận tình. Mọi giáo viên đều cố gắng tạo không khí học tập một cách thoải mái giúp các em tự tin bày tỏ quan điểm của mình.

Trung tâm bồi dưỡng Văn hóa và Luyện thi Đại học
Trung tâm bồi dưỡng Văn hóa & Luyện thi Đại học

Còn riêng đối với các lớp luyện thi đại học, Trung tâm bồi dưỡng văn hóa và luyện thi đại học sẽ có những phương án riêng. Cụ thể là giáo viên sẽ giảng lại, củng cố những kiến thức đã học, nâng cao những kiến thức mới và cuối cùng là giải đề để giúp các bạn làm quen, thành thạo như thi chính thức.

Bên cạnh đó, các thầy cô còn tư vấn, đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho các em lựa chọn ngành học phù hợp nhất với năng lực, sở trường của mình.

Trung tâm bồi dưỡng Kiến thức & Luyện thi Học Hải – Đơn vị ôn thi Đại học tốt nhất

Địa chỉ: K29/02 đường Nguyễn Đức Trung, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0772 484 896

Email: nguyentuyettrinhtuyettrinh@gmail.com

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:30

Trung tâm bồi dưỡng Kiến thức & Luyện thi Học Hải được xem là địa chỉ thân quen và đảm bảo chất lượng trong lĩnh vực giảng dạy và ôn luyện thi đại học cho hàng nghìn học viên tại Đà Nẵng. 

Toàn bộ kiến thức đều được chính tay thầy cô soạn ra và hệ thống lại ngắn gọn, đầy đủ và dễ hiểu nhất. Cam kết rằng học sinh sẽ được rèn luyện các kỹ năng, phương pháp làm bài một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Trung tâm bồi dưỡng Kiến thức và Luyện thi Học Hải
Trung tâm bồi dưỡng Kiến thức & Luyện thi Học Hải

Bạn nhận được những gì khi theo học tại Trung tâm bồi dưỡng Kiến thức & Luyện thi Học Hải:

 • Phân lớp phù hợp với trình độ của mỗi học sinh. 
 • Giá cả cạnh tranh, có nhiều ưu đãi định kỳ.
 • Trung tâm có lộ trình và phương pháp học hiệu quả. 
 • Học sinh đăng kí học trong tháng 6 sẽ được học thử miễn phí. 
 • Học sinh được giảng dạy tận tình và đạt kết quả cao trong các kì thi.
 • Mỗi lớp học chỉ tối đa 12 học sinh nhằm đạt hiệu quả tốt nhất cho quá trình học. 

Nếu bạn đang có ý định chuẩn bị hồ sơ xét tuyển thẳng vào Đại Học thì khóa học IELTS mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc: 14 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng

Trên đây là danh sách các trung tâm luyện thi đại học Đà Nẵng uy tín, chất lượng do Top360 tìm hiểu và chọn lọc. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp để theo học nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top