Note Ngay 11 Trường Mầm Non Song Ngữ Tại TPHCM Tốt Nhất

Trường mầm non quốc tế TPHCM – Hiện nay đa số các bậc phụ huynh đều quan tâm và đầu tư ngoại ngữ cho con em mình ngay từ khi còn nhỏ. Do đó các trường song ngữ được mở ra ngày càng nhiều. Bây giờ Top360 sẽ giới thiệu với các bạn 11 trường mầm non song ngữ uy tín, chất lượng và tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng tham khảo ngay nhé.

Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn – Trường Mầm Non Quốc Tế TPHCM

Địa chỉ308 Nguyễn Trọng Tuyển, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0902.768.656 – 0902.813.232
Websitehttp://issvietnam.com.vn/
Emailconsultant@iprs.vn
Fanpagefb.com/issvietnam.com.vn

Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn hoạt động và giảng dạy theo phương pháp kết hợp nền giáo dục Phương Tây cùng nền giáo dục của phương Đông, theo phương pháp “Chơi để học”. Phương pháp này giúp các bé trở nên tự tin, có trách nhiệm, tập độc lập làm việc và suy nghĩ, tư duy logic học hỏi trong môi trường học tập sinh hoạt bằng tiếng Anh.

Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn trường mầm non quốc tế TPHCM
Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn trường mầm non quốc tế TPHCM

Hệ Mầm non của trường nhận trẻ từ 13 tháng đến 5 tuổi. 100% giáo viên có bằng cấp đại học, cao đẳng và kinh nghiệm sư phạm, tiếng Anh xuất sắc, năng động, sáng tạo, yêu trẻ. Các lớp học có đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học. Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn sẽ là một lựa chọn tốt cho việc khởi đầu việc học của con các bạn đấy.

Trường Quốc Tế Blue Ridge – Khởi Đầu Hào Hứng Cho Bé

Địa chỉ44/1 Nguyễn Văn Đậu, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Số điện thoại(028).7302.8479
Websitehttps://bris.edu.vn/
Emailinfo@bris.edu.vn

Trường Quốc Tế Blue Ridge (BRIS) là một trong những hệ thống giáo dục song ngữ chất lượng tại TPHCM, cung cấp chương trình học với chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế cùng với môi trường học được tạo điều kiện tiếp xúc với môi trường ở nước ngoài. Đến với BRIS các bé sẽ được tiếp xúc với nền tinh hoa giáo dục quốc tế để sau này có thể phát triển đóng góp cho đất nước và thế giới.

Trường Quốc Tế Blue Ridge cung cấp chương trình học đạt chuẩn
Trường Quốc Tế Blue Ridge cung cấp chương trình học đạt chuẩn

Trường Quốc Tế Blue Ridge (BRIS) đầu tư vào chương trình chất lượng cao và cơ sở vật chất tiêu chuẩn với phòng học, phòng chức năng và sân thể thao ngoài trời phục vụ cho hoạt động học tập và vui chơi thể lực của trẻ. Sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dồi dào, tận tâm, vui vẻ chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Trường Quốc Tế Việt Úc – Hệ Thống Trường Quốc tế Chất Lượng

Địa chỉ594 Ba Tháng Hai, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0911.267.755
Websitehttps://www.vas.edu.vn/
Emailinfo@vas.edu.vn
Fanpagefb.com/TruongQuocTeVietUc.VAS/?fref=ts

Trường Quốc Tế Việt Úc (VAS) có sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge. Trẻ Mầm non tại VAS được học tập theo Chương trình Văn hóa Quốc Gia kết hợp cùng với Chương trình tiếng Anh được giảng dạy theo Mô hình Học tập Đa hoạt động.

Trường Quốc Tế Việt Úc tập trung những hoạt động vui chơi cho trẻ
Trường Quốc Tế Việt Úc tập trung các hoạt động vui chơi cho trẻ

Chương trình tập trung vào những hoạt động vui chơi do giáo viên bản xứ thiết kế và chuyển tải bằng tiếng Anh, từ đó trẻ được phát triển những kỹ năng sống cần thiết cho giai đoạn phát triển. Bên cạnh đó, Trường Quốc Tế Việt Úc (VAS) còn tạo điều kiện cho các bé được tiếp xúc với môn ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ.

Trường Mầm Non Quốc Tế Marvel House – Mầm Non Tốt Nhất Cho Trẻ Em Việt Nam

Địa chỉ72 Trương Quốc Dung, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0909.402.211 – (028).6262.6161
Websitehttps://marvel-house.edu.vn/
Emailinfo@marvel-house.edu.vn
Fanpagefb.com/marvelhouse.vn/

Trường Mầm Non Quốc Tế Marvel House cung cấp một môi trường học tập hiện đại, tích cực đầy cảm hứng, cho phép trẻ được tự do sáng tạo và tưởng tượng. Áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện để phát triển tối ưu tiềm năng ở mỗi trẻ, khuyến khích tương tác và học tập cá nhân, nhóm, thúc đẩy ở trẻ sự tò mò khám phá và yêu thích trải nghiệm.

Marvel House cung cấp môi trường học hiện đại
Marvel House cung cấp môi trường học hiện đại

Trường Mầm Non Quốc Tế Marvel House đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn thiết bị và cơ sở vật chất nên trang thiết bị học tập hiện đại sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của trẻ. Marvel House chú trọng vào việc trang bị cho trẻ một nền tảng vững chắc để bước vào bậc giáo dục tiểu học và cung cấp cho các em những giá trị cốt lõi để thành công trong cuộc sống.

Trường Mầm Non Quốc Tế Iris Preschool – Hệ Thống Mầm Non Cao Cấp

Địa chỉ44-46 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Hồ Chí Minh
Số điện thoại(028).7306.6137 – 1800.6137
Websitehttps://irispreschool.com.vn/
Emailirispreschool.com@gmail.com
Fanpagefb.com/IRIS.ThaoDien/

Trường Mầm non IRIS với hệ thống phòng học, khuôn viên và trang thiết bị được đầu tư thiết kế và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn trường Mầm non quốc tế. IRIS lựa chọn chương trình Mother Goose Time của Mỹ để giảng dạy vì có những công cụ đánh giá chương trình học hiệu quả phù hợp cho từng bé giúp các bé phát triển được tối đa năng lực của mình.

Các bé được tiếp xúc hoàn toàn với giáo viên bản ngữ
Các bé được tiếp xúc hoàn toàn với giáo viên bản ngữ

Các bé sẽ được tiếp xúc hoàn toàn Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Australia từ lúc đến lớp cho đến khi về nhà giúp bé có thói quen tốt trong giao tiếp. Với mức học phí phù hợp chỉ từ 6,2 triệu/tháng, các bé của bạn sẽ được học tập và vui chơi trong môi trường tốt nhất, hệ thống camera giúp cho bạn theo dõi con yêu mọi lúc mọi nơi.

Trường Song Ngữ Quốc Tế Hoàng Gia – Truyền Cảm Hứng Để Phát Triển

Địa chỉ08 Đặng Đại Độ, Tân Phong, Hồ Chí Minh
Số điện thoại(028).7100.7878
Websitehttps://royal.edu.vn/
Emailroyal@royal.edu.vn
Fanpagefb.com/Royalschool.vn

Trường Song Ngữ Quốc Tế Hoàng Gia (Royal School) là môi trường học tập hiện đại, năng động, quy tụ đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm, ứng dụng sáng tạo các phương pháp giảng dạy tiên tiến trang bị toàn diện cho học sinh kiến thức học thuật, năng lực ngoại ngữ vững chắc và tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Trường Song Ngữ Hoàng Gia có phương pháp tiên tiến
Trường Song Ngữ Hoàng Gia có phương pháp tiên tiến

Tập thể thầy cô giáo luôn tâm huyết sẽ khơi nguồn cảm hứng học tập song song với việc giáo dục kỹ năng sống, bồi đắp những giá trị đạo đức và phẩm chất cá nhân tốt đẹp. Trẻ Mầm non tại Royal School sẽ được chọn học tập theo một trong hai chương trình: Chương trình Song ngữ Quốc tế và Chương trình Hội nhập Quốc tế.

Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray – Giáo Dục Cân Bằng Trái Tim Và Trí Tuệ

Địa chỉ
Số điện thoại0901.876.078 – 0903.889.329
Websitehttps://hooray.edu.vn/
Emailinfo@hooray.edu.vn
Fanpagefb.com/hooray.edu.vn

Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray là một trong những trường mầm non uy tín tại TPHCM, triển khai giảng dạy theo giáo trình mầm non từ Hoa Kỳ, cho trẻ một môi trường tốt nhất để phát triển thể chất và trí tuệ, giúp trẻ hình thành các kỹ năng sống cần thiết từ sớm để trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21.

Các bé được học song song hai chương trình Tiếng Anh
Các bé được học song song hai chương trình Tiếng Anh

Đến với Hooray, các bé sẽ được học song song hai chương trình Tiếng Anh: học thuật và tương tác, giúp việc tiếp thu ngoại ngữ đạt hiệu quả cao nhất. Môi trường học tập sinh động, hấp dẫn và gần gũi với thực tế, phương pháp giáo dục luôn đặt các bé làm trung tâm đảm bảo tiêu chí yêu thương, lắng nghe, tôn trọng là những ưu điểm nổi bật của Hooray.

Trường Mầm Non Kid’s Club – Môi Trường Học Lành Mạnh

Địa chỉ869 Âu cơ, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0919.584.822
Websitehttps://kidsclub.edu.vn/
Email
info@kidsclub.edu.vn
Fanpagefb.com/truongmamnonkidsclub

Hệ thống Giáo dục Kid’s Club có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục Mầm Non. Châm ngôn giáo dục Learn and Play – Vừa học vừa chơi, Kid’s Club xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, cùng với chương trình giảng dạy đa phương pháp giúp trẻ có được một nền tảng vững vàng và phát triển toàn diện cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Phương pháp vừa học vừa chơi tại Kid's Club
Phương pháp vừa học vừa chơi tại Kid’s Club

Trường Mầm Non Kid’s Club sở hữu đội ngũ giáo viên, bảo mẫu, nhân viên tâm huyết và có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về các phương pháp giảng dạy trẻ như Montessori, Reggio Emilia, Glenn, thường xuyên được đào tạo nâng cao về chuyên môn và kỹ năng chăm sóc, sơ cấp cứu cho trẻ tại trường để các bé luôn được đảm bảo an toàn.

Trường Mầm Non Quốc Tế Kindy City – Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế

Địa chỉSố 11, Đường số 2, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0901.853.353
Websitehttps://kindycity.edu.vn/
Emailinfo@kindycity.edu.vn
Fanpagefb.com/KindyCityInternationalPreschool

Kindy City là một hệ thống trường quốc tế tại TPHCM với chất lượng giảng dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của các bậc phụ huynh trong và ngoài địa bàn thành phố, đây là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.

Kindy City mở rộng các hoạt động ngoài trời
Kindy City mở rộng các hoạt động ngoài trời

Kindy City nhận trẻ từ 2-5 tuổi. Các em được nuôi dạy để trở nên tự tin bước vào lớp Một các trường tiểu học quốc gia, quốc tế và thành công ở những bậc học tiếp theo, trọn đời. Lớp học Kindy City không đóng khung trong phòng học mà còn mở rộng ở ngoài trời, ngoài trường để các em trở thành những người ham học, biết cách học và biết cư xử đúng mực.

Trường Mầm Non Kindy Garden Montessori – Uy Tín Hàng Đầu

Địa chỉ
Số điện thoại0903.154.048
Websitehttp://kgm.edu.vn/
Emailkgm.education@gmail.com
Fanpagefb.com/kgm.edu.vn/

Trường Mầm Non Kindy Garden Montessori là môi trường học tập hiện đại, tiên tiến theo phương pháp giáo dục sớm Montessori đầy tình yêu thương, sự tôn trọng, nơi tài năng được khai mở và phát triển. Đây là nơi các em sẽ được yêu thương, được trải nghiệm, phát triển toàn diện và tiềm năng thiên phú được khám phá.

Kindy Garden Montessori giáo dục đầy yêu thương
Kindy Garden Montessori giáo dục đầy yêu thương

Với cơ sở vật chất được chú trọng xây dựng bài bản, phương pháp giáo dục tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên yêu trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo chính quy, chắc chắn rằng Trường Mầm Non Quốc tế Kindy Garden Montessori sẽ là nền móng vững chắc để các bé nhà bạn trở thành tầng lớp tinh hoa của xã hội.

Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn Academy – Tiên Phong Giáo Dục Sớm Từ 0 Tuổi

Địa chỉ7AB Trần Nhật Duật, Tân Định, Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.3848.4930 – 0393.333.839
Websitehttps://saigonacademy.com/
Emailprincipal@saigonacademy.com
Fanpagefb.com/saigonacademy

Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn Academy có môi trường giáo dục tốt, hiện đại. Tất cả Giáo viên đều có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế. Giáo viên giảng dạy tiếng Anh ESL là giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia: Hoa Kỳ, Anh, Úc.

Sài Gòn Academy có môi trường giáo dục tốt hiện đại
Sài Gòn Academy có môi trường giáo dục tốt hiện đại

Sài Gòn Academy áp dụng chương trình Giáo Dục Sớm 0 Tuổi gồm 8 lĩnh vực phát triển toàn diện cho trẻ, được thiết kế dựa trên 56 chỉ số phát triển quan trọng nhằm xác định các mục tiêu học tập cơ bản đối với trẻ nhỏ. Phòng học được trang bị đầy đủ giúp trẻ có không gian học tập và vui chơi thuận lợi, nhiều đồ chơi mang tính giáo dục cao.

Trường mầm non quốc tế TPHCM – Trên đây là danh sách Top 11 địa chỉ trường mầm non quốc tế uy tín và chất lượng nhất mà Top 360 vừa chia sẻ cho các bạn. Các bạn có thể tham khảo và hy vọng bạn sẽ lựa chọn được ngôi trường phù hợp với yêu cầu của mình nhé.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top