Tổng Hợp 12 Trường Tiểu Học Đạt Chuẩn Chất Lượng Giáo Dục TPHCM

Cho con học ở trường tiểu học tốt nhất TPHCM là điều nhiều phụ huynh mong muốn nhằm xây dựng và phát triển tình cảm, đạo đức, trí tuệ và thể chất của trẻ em, làm điểm xuất phát để phát triển toàn diện con người. Top360 đã tổng hợp những trường tiểu học được phụ huynh lựa chọn nhiều nhất tại TP.HCM để phụ huynh tham khảo.

Trường Tiểu Học Ở Quận 1

Trước hết, Top360.vn sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh các trường tiểu học chất lượng, uy tín ở quận 1. Không thiếu các trường tiểu học lớn tọa lạc ngay quận 1, tuy nhiên dưới đây là 3 trường được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao và mong muốn cho con mình được học ở đây.

Trường Tiểu Học Nguyễn Thái Học – Nơi khởi nguồn của tương lai

Địa chỉ71 Trần Hưng Đạo, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM
Số điện thoại
0283.824.2570
Websitehttps://thnguyenthaihoc.hcm.edu.vn/homegd3

Trong những năm qua, tiểu học Nguyễn Thái Học đã không ngừng nâng cao và phát triển chất lượng giáo dục, là trường tiểu học đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học. Sử dụng phương pháp dạy học tích cực, giáo viên đã tổ chức tiết học sinh động, hấp dẫn, khơi dậy hứng thú học tập của học sinh.

Cơ sở vật chất được đầu tư tại tiểu học Nguyễn Thái Học
Cơ sở vật chất được đầu tư tại tiểu học Nguyễn Thái Học

Ngoài sách vở, học sinh lĩnh hội kiến ​​thức từ những quan sát từ đồ vật, đồ vật, thực tế. Trường tiểu học Nguyễn Thái Học có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị dạy học hiện đại với hệ thống phòng học khang trang, sân chơi, khu thể thao, thể dục thoáng mát, các phòng đa năng được trang bị đầy đủ.

Học sinh tham gia ngày hội Làm bạn với sách tại Nguyễn Thái Học
Học sinh tham gia ngày hội Làm bạn với sách tại Nguyễn Thái Học

Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm – Top trường tiểu học tốt nhất TPHCM

Địa chỉ2 Bis Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Số điện thoại
0283.8292.846
Websitehttps://thnguyenbinhkhiem.hcm.edu.vn/homegd3
Fanpagefb.com/groups/thnbkq1/

Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm được thành lập từ năm 1998. Trường luôn được sự quan tâm của UBND quận 1, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và các bậc cha mẹ học sinh tích cực hợp tác trong công tác nuôi dạy, chăm sóc học sinh. Chất lượng giáo dục ở Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm ngày một nâng cao.

Thư viện tại tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm
Thư viện tại tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Đa số giáo viên của trường có trình độ từ trung bình trở lên, yêu nghề, mến trẻ, đã tìm tòi, học hỏi, vận dụng các phương pháp, hình thức tổ chức lớp học nhằm khuyến khích sự tích cực hoạt động của học sinh. Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao đã đạt đến trình độ cao ở cấp quận và thành phố.

Lễ khai giảng tại Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm
Lễ khai giảng tại Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường Tiểu Học Trần Hưng Đạo – Cung cấp chương trình đào tạo toàn diện cho trẻ

Địa chỉ
Số điện thoại
028.3920.0281
Websitehttps://thtranhungdao.hcm.edu.vn/homegd3
Fanpagefb.com/thdq1

Trường tiểu học Trần Hưng Đạo tọa lạc trên hai mặt đường 250 Trần Hưng Đạo và 81 Trần Đình Xu, quận 1. Trường tiểu học Trần Hướng Đạo là trường đầu tiên triển khai thí điểm chương trình hỗ trợ tiếng Anh của thành phố. Trường đã tổ chức chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge vào năm 2010, cung cấp phần mềm Dyned hỗ trợ việc dạy và học.

Tiểu học Trần Hưng Đạo phát giấy khen cho học sinh xuất sắc
Tiểu học Trần Hưng Đạo phát giấy khen cho học sinh xuất sắc

Ngoài hoạt động học tập, nhà trường còn chú trọng tạo môi trường học tập thân thiện, hiện đại. Trường thường xuyên tổ chức cho học sinh các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống, hình thành nhân cách, phát triển năng khiếu, sinh hoạt truyền thống, dã ngoại, giáo dục môi trường, hoạt động xã hội từ thiện… thầy và trò cũng tích cực tham gia.

Tiểu học Trần Hưng Đạo tổ chức lễ Giỗ tổ Hùng Vương
Tiểu học Trần Hưng Đạo tổ chức lễ Giỗ tổ Hùng Vương

Trường Tiểu Học Ở Quận Phú Nhuận

Tiếp đến, các trường tiểu học dưới đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình ở Phú Nhuận. Giờ mọi người hãy cùng www.top360.vn lượn vòng quanh quận Phú Nhuận nhé!

Trường Tiểu Học Đặng Văn Ngữ – Nơi hội tụ nhiều giáo viên kinh nghiệm, nhiệt huyết

Địa chỉ35 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, TPHCM
Số điện thoại
028.3844.0014
Websitehttps://thdangvanngu.hcm.edu.vn/homegd3
Emailc1dangvanngu.pn@hcm.edu.vn

Trường tiểu học Đặng Văn Ngữ không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, giáo trình, thiết bị giáo dục. Trường được xây dựng mới với quy mô từ 1 đến 3 tầng, với 36 phòng học thoáng mát và phòng đa năng, ngôi trường hiện đại chuyên dạy học phát triển năng khiếu cho học sinh và góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục chung, được trang bị cơ sở vật chất phù hợp.

Học sinh tiểu học Đặng Văn Ngữ được tham gia các hoạt động ngoài trời
Học sinh tiểu học Đặng Văn Ngữ được tham gia các hoạt động ngoài trời

Tiểu học Đặng Văn Ngữ đảm bảo hiệu quả, chương trình, kế hoạch ngoại khóa và không ngừng đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, giáo dục, thể dục, thể thao. Tất cả những nỗ lực đó đã khiến tiểu học Đặng Văn Ngữ trở thành nơi mà phụ huynh có thể yên tâm và “tin tưởng” về mức học phí của con em mình khi học tại đây.

Lớp học khang trang tại Đặng Văn Ngữ
Lớp học khang trang tại Đặng Văn Ngữ

Trường Tiểu Học Nguyễn Đình Chính – Cơ sở giáo dục bậc tiểu học uy tín TPHCM

Địa chỉ93-95 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Phú Nhuận, TPHCM
Số điện thoại
0838.442.787
Websitehttps://thnguyendinhchinh.hcm.edu.vn/homegd3

Cho đến ngày nay, ngôi trường tiểu học Nguyễn Đình Chính đã tồn tại hơn một thế kỷ và chứng kiến ​​biết bao thay đổi, phát triển của thành phố. Ngôi trường này là một trong những địa chỉ tin cậy của người dân toàn thành phố, đặc biệt là quận Phú Nhuận. Tiểu học Nguyễn Đình Chính đang từng bước đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất.

Hoạt động văn nghệ tại Tiểu học Nguyễn Đình Chính
Hoạt động văn nghệ tại Tiểu học Nguyễn Đình Chính

Ở đây, giáo viên không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy để học sinh tích cực học tập phương pháp giảng dạy, tích cực tham gia các hoạt động. Song song với việc dạy và học trên lớp, nhà trường không ngừng tìm tòi, sáng tạo và tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú thu hút đông đảo học sinh tham gia.

Sự kiện sữa Kun tại tiểu học Nguyễn Đình Chính
Sự kiện sữa Kun tại tiểu học Nguyễn Đình Chính

Trường Tiểu Học Trung Nhất – Top trường tiểu học tốt nhất ở TPHCM

Địa chỉ243/3 Phan Đình Phùng, Phường 15, Phú Nhuận, TPHCM
Số điện thoại
028.3844.3924
Websitehttps://thtrungnhat.hcm.edu.vn/homegd7
Emailc1trungnhat.phunhuan.tphcm@moet.edu.vn

Trường tiểu học Trung Nhất có truyền thống chăm ngoan học giỏi, luôn được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy đảng, lãnh đạo ngành, đoàn thể và cha mẹ học sinh. Tập thể nhà trường là một khối đoàn kết vững chắc, đề cao trách nhiệm, bứt phá, vươn lên đưa trường dẫn đầu về chất lượng bậc tiểu học quận Tân Phú TP.HCM ngày càng nâng cao.

Trường tiểu học Trung Nhất quyên góp từ thiện
Trường tiểu học Trung Nhất quyên góp từ thiện

Trường tiểu học Trung Nhất có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tâm huyết, trách nhiệm, sự quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất của chính quyền và tinh thần xã hội mạnh mẽ của các bậc phụ huynh. Trường Trung Nhất đã tạo nên một ngôi trường khang trang, thân thiện với cơ sở vật chất hiện đại, phù hợp cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh.

Tiểu học Trung Nhất tổ chức lễ khai giảng
Tiểu học Trung Nhất tổ chức lễ khai giảng

Trường Tiểu Học Ở Quận Tân Bình

Dưới đây sẽ là phần mà các phụ huynh ở quận Tân Bình mong chờ nhất. Hãy cùng www.Top360.vn lượn vòng qua quận Tân Bình để tìm hiểu các trường tiểu học tốt nhất ở đây nhé!

Trường Tiểu Học Hoàng Văn Thụ – Trường tiểu học chất lượng cao tại quận Tân Bình

Địa chỉ55 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, TPHCM
Số điện thoại
0283.844.1851
Websitehttps://thhoangvanthutanbinh.hcm.edu.vn/homegd10
Emailhoangvanthu55@yahoo.com.vn

Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ nổi tiếng có phòng học với trang thiết bị giáo dục hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho thầy, cô giáo và học sinh tích cực tham gia phong trào đổi mới phương pháp dạy học. Ngoài phòng học, sân trường sạch đẹp với những hàng cây xanh, bồn hoa rực rỡ sắc màu tạo nên một môi trường lý tưởng cho học sinh tiểu học.

Giờ chào cờ tại lớp ở Hoàng Văn Thụ
Giờ chào cờ tại lớp ở Hoàng Văn Thụ

Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ không chỉ nâng cao chất lượng giáo dục mà còn chú trọng giáo dục toàn diện về đạo đức, kỹ năng cho học sinh. Nhà trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi, hoạt động dã ngoại nhằm tạo điều kiện cho học sinh trau dồi kiến ​​thức và thể hiện tài năng.

Tiểu học Hoàng Văn Thụ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Tiểu học Hoàng Văn Thụ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Trường Tiểu Học Trần Quốc Tuấn – Cơ sở giáo dục cấp tiểu học hàng đầu TPHCM

Địa chỉ19 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM
Số điện thoại
02838.110.169
Websitehttps://thtranquoctuan.hcm.edu.vn/homegd2
Emailthtranquoctuantb@gmail.com

Ở mỗi giai đoạn phát triển của mình, trường tiểu học Trần Quốc Tuấn không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện mà còn rèn luyện đạo đức, nhân cách của các thế hệ học sinh, sinh viên. Thực hiện phương châm “tất cả vì học sinh thân yêu”, trường tiểu học Trần Quốc Tuấn đã phát huy hiệu quả vai trò giáo dục chữ, làm người.

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm tại Tiểu học Trần Quốc Tuấn
Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm tại Tiểu học Trần Quốc Tuấn

Học sinh được học tập trong môi trường thân thiện và luôn nỗ lực noi gương, đạt nhiều kết quả học tập xuất sắc. Bên cạnh dạy đọc, viết, tiểu học Trần Quốc Tuấn luôn chú trọng tổ chức các hoạt động nhằm khơi dậy cho học sinh tinh thần tương thân tương ái thông qua các hoạt động giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, các hoạt động ngoại khóa.

Khuôn viên trường tiểu học Trần Quốc Tuấn
Khuôn viên trường tiểu học Trần Quốc Tuấn

Trường Tiểu Học Lê Văn Sĩ – Trường tiểu học lâu đời tại TPHCM

Địa chỉ322 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, TPHCM
Số điện thoại
0938.443.221
Websitehttps://thlevansi.hcm.edu.vn/homegd2
Emailthlvsi.tanbinh@tphcm.gov.vn

Bằng bản lĩnh và niềm tin, tiểu học Lê Văn Sĩ đã thực hiện đổi mới toàn diện nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, từng bước xây dựng trường tiên tiến chất lượng cao hòa nhập và hội nhập giáo dục quốc tế. Trường Lê Văn Sĩ được trang bị cơ sở hạ tầng đáp ứng yêu cầu về chất lượng của phụ huynh có con em học tại trường.

Học sinh tiểu học Lê Văn Sĩ đi tham quan di tích
Học sinh tiểu học Lê Văn Sĩ đi tham quan di tích

Về chương trình giáo dục bậc tiểu học, trường tiểu học Lê Văn Sĩ luôn thực hiện nghiêm túc mục tiêu giáo dục toàn diện đức- trí- thể- mỹ. Đặc biệt, nhà trường rất quan tâm đến việc dạy kỹ năng sống và phát triển kỹ năng mềm để giúp các em thích nghi với cuộc sống hiện đại và cách học lên các bậc học cao hơn, sống tự lập.

Giờ trực nhật của học sinh Lê Văn Sĩ
Giờ trực nhật của học sinh Lê Văn Sĩ

Trường Tiểu Học Ở Quận Bình Thạnh

Cuối cùng là những trường tiểu học đạt chuẩn tại quận Bình Thạnh. Hy vọng danh sách này có thể giúp các bậc cha mẹ có thể chọn trường tốt nhất cho con mình.

Trường Tiểu Học Thanh Đa – Trường tiểu học hàng đầu Bình Thạnh

Địa chỉKhu 2 cư xá Thanh Đa, Bình Thạnh, TPHCM
Số điện thoại
0838.987.550
Websitehttps://ththanhda.hcm.edu.vn/homegd3

Trong quá trình giáo dục và phát triển, Trường tiểu học Thanh Đa không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng cơ sở vật chất nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của nghề nghiệp giáo viên. Nhà trường đã đối mặt thành công với những thách thức và giai đoạn phát triển giáo dục cho từng cấp học.

Hoạt động ngoài trời cho học sinh tiểu học Thanh Đa
Hoạt động ngoài trời cho học sinh tiểu học Thanh Đa

Tất cả giáo viên đều đạt chuẩn nghề nghiệp, số lượng giáo viên vượt ngưỡng 20% ​​là một thế mạnh cốt lõi của nghề nghiệp. Tiểu học Thanh Đa luôn tỉ mỉ, gần gũi với học sinh, có ý thức đổi mới phương pháp giảng dạy, chú trọng dạy thực hành. Tôi quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa, xây dựng trường học thân thiện, phong trào học sinh tích cực.

Khuôn viên trường tiểu học Thanh Đa
Khuôn viên trường tiểu học Thanh Đa

Trường Tiểu Học Hồng Hà – Cơ sở giáo dục đáng tin cậy tại TPHCM

Địa chỉ155A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM
Số điện thoại
0838.999.418
Websitehttps://thhongha.hcm.edu.vn/homegdmn1

Trường tiểu học Hồng Hà có bề dày truyền thống dạy và học với nhiều thế hệ học sinh thành đạt đã xuất thân ở đây. Vì vậy, trường tiểu học Hồng Hà được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và đào tạo. Các nhà quản lý và giáo viên đã cố gắng hàng năm để tạo ra một hệ thống giáo dục hoàn hảo hơn.

Giờ sinh hoạt toàn trường tại tiểu học Hồng Hà
Giờ sinh hoạt toàn trường tại tiểu học Hồng Hà

Ngoài hoạt động học tập, nhà trường còn chú trọng tạo môi trường học tập thân thiện, hiện đại, thường xuyên tổ chức cho học sinh các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống, hình thành nhân cách, phát triển năng khiếu, sinh hoạt truyền thống, dã ngoại, giáo dục môi trường, hoạt động xã hội từ thiện, đi thăm quan khu di tích,…

Tiểu học Hồng Hà trao giải tập thể xuất sắc cuối năm học
Tiểu học Hồng Hà trao giải tập thể xuất sắc cuối năm học

Trường Tiểu Học Chu Văn An – Trường tiểu học hàng đầu Sài Gòn

Địa chỉSố 2 đường 3 CX Chu Văn An, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM
Số điện thoại
0283.899.4204
Websitehttps://thchuvanan.hcm.edu.vn/homegd7
Emailc1chuvanan.tphcm@moet.edu.vn

Trường tiểu học Chu Văn An cung cấp một phương pháp đào tạo kết hợp nhuần nhuyễn giữa truyền thống chăm chỉ của người Việt Nam với các phương pháp giảng dạy tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Để tìm ra hướng đi phù hợp, đoàn trường đã dày công nghiên cứu và thực hiện rất nhiều thử nghiệm, từ đó, sử dụng phương pháp đặc biệt này vào dạy và học.

Hoạt động ngoại khóa tại Tiểu học Chu Văn An
Hoạt động ngoại khóa tại Tiểu học Chu Văn An

Trường tiểu học Chu Văn An có số lượng học sinh giỏi tiếng việt, toán, thể dục, tin học… ổn định và tăng đều hàng năm. Đội ngũ giáo viên ở đây được các bậc phụ huynh đánh giá khá nhiệt tình, tận tâm và chu đáo cùng phương pháp giảng dạy tiến bộ khiến ngôi trường này trở thành một trong những ngôi trường tốt nhất mà bạn nên ghé thăm mọi lúc.

Khuôn viên trường tiểu học Chu Văn An
Khuôn viên trường tiểu học Chu Văn An

Trên đây là một số gợi ý về trường tiểu học tốt nhất TP.HCM được Top360.vn chọn lọc nhằm giúp phụ huynh đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho con quay lại trường. Hi vọng dù chọn trường nào cũng mong con chuẩn bị sẵn sàng nền tảng kiến ​​thức vững chắc cho hành trình mới của bạn trong tri thức, cuộc sống và sự nghiệp.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top