Danh Sách 10 Trường Song Ngữ Quốc Tế Tốt Nhất TPHCM

Trường song ngữ TPHCM chất lượng tốt nhất là chủ đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm để định hướng cho con em mình theo học được phát triển toàn diện nhất. Sau đây TOP 360 sẽ gợi ý top trường song ngữ hàng đầu về hoạt động giảng dạy và rèn luyện chuẩn quốc tế, cùng theo dõi nhé!

Trường Song Ngữ Quốc Tế EMASI – Sẵn Sàng Hội Nhập Quốc Tế

Địa chỉ
Websitehttps://www.emasi.edu.vn/
Fanpagefb.com/EMASISchools/
Số điện thoại1800.599.918
Học phí97.000.000 VNĐ

EMASI đầu tư cơ sở vật chất được trang bị theo tiêu chuẩn Mỹ, giảng dạy chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình Phổ thông Cambridge với phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới. Ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh, với mục tiêu tất cả các học sinh phải giỏi tiếng Việt, đồng thời phải thông thạo tiếng Anh như người bản ngữ.

Tổ chức tham quan bảo tàng cho học viên
Tổ chức tham quan bảo tàng cho học viên

Các giáo viên Việt Nam được đào tạo theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, và được huấn luyện bài bản trong việc giảng dạy học sinh bằng các phương pháp dạy học ưu việt từ các quốc gia phát triển trên thế giới. EMASI mang đến cho học sinh cơ hội tham gia một chương trình học bơi bổ ích và các hoạt động ngoại khóa đa dạng theo sở thích của học sinh

Giáo viên tận tâm với học trò
Giáo viên tận tâm với học trò

Trường Song Ngữ Wellspring – Hướng Đi Đến Thành Công

Địa chỉ92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://wellspringsaigon.edu.vn/
Fanpagefb.com/Trường-Song-Ngữ-Wellspring/1453466681589512/
Số điện thoại0937.099.229
Học phí56.000.000 VNĐ

Wellspring là ngôi trường hiện đại, thân thiện với cơ sở vật chất và điều kiện tiện nghi nhất TPHCM. Gắn liền chương trình đào tạo học sinh phát triển toàn diện, trường có đầy đủ trang thiết bị được thiết kế riêng cho mục đích giáo dục và các hoạt động rèn luyện cá nhân đa dạng. Được giám sát và tuân theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về giáo dục hiện đại.

Khuôn viên trường rộng lớn khang trang
Khuôn viên trường rộng lớn khang trang

Giáo viên với trình độ chuyên môn cao, tâm lý học đường và là người có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, sáng tạo. Wellspring chú trọng cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn và chế độ ăn uống của học sinh. Cung cấp dịch vụ xe đưa đón, chăm sóc bán trú kèm bữa ăn, có cán bộ chăm sóc y tế thường trực.

Học viên hào hứng xây dựng bài
Học viên hào hứng xây dựng bài

Trường Song Ngữ Quốc tế Hoàng Gia – Nâng Niu Giá Trị Việt

Địa chỉ08 Đặng Đại Độ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://royal.edu.vn/
Fanpagefb.com/Royalschool.vn/
Số điện thoại0287.1007.878
Học phí72.000.000 VNĐ

Royal School nổi bật với môi trường học tập hiện đại, không gian thực sự thoải mái, lành mạnh, an toàn cho người học. Sự đồng hành của giáo viên trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm, sáng tạo trang bị toàn diện cho học sinh kiến thức vững chắc, năng lực ngoại ngữ thành thạo, kỹ năng sống thiết thực và vun bồi giá trị đạo đức, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Thực hành ngay tại phòng thí nghiệm
Thực hành ngay tại phòng thí nghiệm

Royal School đảm bảo sĩ số lớp học nhỏ tăng khả năng tương tác giữa học sinh và giáo viên. Tổ chức phong phú hoạt động ngoại khóa, dã ngoại trau dồi kỹ năng. Chế độ chăm sóc, dinh dưỡng khoa học giúp phát triển thể chất toàn diện, khám định kỳ thường xuyên.

Giờ học khơi dậy sự sáng tạo
Giờ học khơi dậy sự sáng tạo

Trường Song Ngữ Việt Úc – Dìu Dắt Thế Hệ Trẻ

Địa chỉ1 Đường Số 20, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.vas.edu.vn/
Fanpagefb.com/TruongQuocTeVietUc.VAS/?fref=ts/
Số điện thoại0283.6226.611
Học phí55.000.000 VNĐ

Trường song ngữ Việt Úc đầu tư các phòng bộ môn được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi và sử dụng các thiết bị công nghệ cao. Học sinh được sử dụng phòng nghe nhìn, phòng vi tính với đường truyền Internet tốc độ cao. Hệ thống thư viện hiện đại với các loại sách tham khảo phong phú đáp ứng nhu cầu tham khảo tài liệu cho cả giáo viên và học sinh.

Vui chơi sau giờ học mệt mỏi
Vui chơi sau giờ học mệt mỏi

Thông tin về học phí và các chi phí khác được trình bày cụ thể giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi kế hoạch tài chính khi cho con theo học tại VAS. Các chương trình hỗ trợ tài chính được cung cấp liên tục (Chính sách khuyến học, hỗ trợ tài chính từ ngân hàng HSBC, học bổng cho học sinh) khen thưởng cho học viên xuất sắc và hoàn cảnh nghèo vượt khó.

Tham khảo thêm một số trường song ngữ khác tại TPHCM: 

Rèn luyện văn hóa và cả thể thao
Rèn luyện văn hóa và cả thể thao

Trường Song Ngữ Quốc Tế Nam Mỹ – Tận Tâm Ươm Dưỡng Nhân Tài

Địa chỉ
Websitehttps://utschool.edu.vn/
Fanpagefb.com/NamMyUTS/
Số điện thoại0287.1078.887
Học phí78.000.000 VNĐ

Phòng học tại UTS được thiết kế với không gian truyền tải phương tiện đa chiều, được lắp đặt máy chiếu tương tác thông minh, tích hợp với bảng trắng lớn, nhờ đó học sinh và giáo viên có thể tương tác ngay trên mặt bảng. Lớp học được bố trí linh hoạt để học sinh dễ dàng thực hiện hoạt động học tập cá nhân, theo nhóm, hoặc tập thể.

Phòng học đa năng tiện nghi
Phòng học đa năng tiện nghi

Môi giáo viên và nhân viên tại UTS đều là một nhà giáo dục, luôn là những tấm gương tốt, chuẩn mực quan tâm học sinh từ những điều nhỏ nhặt nhất. Chương trình giảng dạy của UTS đan xen, cộng hưởng giữa các giá trị truyền thống của Việt Nam, đồng thời thúc đẩy học sinh trở thành những công dân toàn cầu đáp ứng đủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Cô trò thân thiết luôn tôn trọng nhau
Cô trò thân thiết luôn tôn trọng nhau

Trường Song Ngữ Vinschool – Nơi Ươm Mầm Tinh Hoa

Địa chỉ
Websitehttps://vinschool.edu.vn/
Fanpagefb.com/vinschool.vn/
Số điện thoại1800.6511
Học phí165.000.000 VNĐ

Vinschool đã 2 lần được Bộ Giáo dục cấp bằng khen về đổi mới giáo dục, và cũng là trường Việt Nam duy nhất có được vinh dự này. Học sinh Vinschool cũng liên tục giành được nhiều giải thưởng cao trong nước và quốc tế hay giành các học bổng giá trị của các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Trải nghiệm thực hành hóa học
Phòng thí nghiệm hiện đại, khang trang

Chương trình môn học của Vinschool được thiết kế dựa trên các nghiên cứu bài bản, khoa học, đảm bảo tính thống nhất từ chuẩn đầu ra đến phương pháp giảng dạy và đánh giá. Trang bị cho học sinh Kiến thức, Kỹ năng và năng lực Tư duy để trở thành những công dân toàn cầu mang trong mình phẩm chất, bản sắc văn hoá Việt và lòng tự tôn dân tộc.

Quy mô trường học rộng lớn hiện đại
Quy mô trường học rộng lớn hiện đại

Trường Song Ngữ Quốc Tế Tây Úc WASS – Tương Lai Rộng Mở

Địa chỉ157 Lý Chính Thắng, Phường 14, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh 
Websitehttps://wass.edu.vn/
Fanpagefb.com/wass.edu.vn/
Số điện thoại0287.1095.077
Học phí120.000.000 VNĐ

Tây Úc WASS tự hào là trường duy nhất tại Việt Nam được cấp phép giảng dạy bởi Bộ Giáo dục Bang Tây Úc. WASS đào tạo học sinh từ Mầm non đến THPT trong môi trường đa văn hóa, cởi mở, thân thiện. Cung cấp môi trường học tập tuyệt vời và nền tảng vững chắc cho học sinh để các em có thể phát triển toàn diện từ những năm đầu đời đến hết Lớp 12.

Món ăn giàu dưỡng chất
Món ăn giàu dưỡng chất, thơm ngon

Bữa ăn tại WASS cung cấp năng lượng chính để các em học sinh có thể học tập, vui chơi, và phát triển thể chất toàn diện nhất. Phòng y tế tại WASS được điều hành bởi đội ngũ y tá và cố vấn có chuyên môn cao trong y tế học đường để thúc đẩy lối sống cân bằng, lành mạnh trong học đường.

Chăm sóc học viên cẩn thận
Chăm sóc học viên cẩn thận

Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon – Trường Song Ngữ TPHCM Uy Tín Nhất

Địa chỉ6-6A Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.horizon.edu.vn/
Fanpagefb.com/horizonhanoi.vn/
Số điện thoại0902.920.608
Học phí46.000.000 VNĐ

Horizon hướng đến các phương pháp và công nghệ giáo dục mang tính sáng tạo để các bài giảng trở nên khác biệt nhằm tạo ra môi trường dạy và học hòa nhập. Một khuôn viên trường học với nhiều công nghệ tiên tiến với nhiều cơ sở vật chất hỗ trợ việc giảng dạy và học tập. Chương trình hỗ trợ tiếng Anh tăng cường giúp học sinh thành thạo tiếng Anh hơn.

Chăm lo bữa ăn đầy đủ cho học viên
Chăm lo bữa ăn đầy đủ, ngon miệng

Horizon có đội ngũ nhân viên tận tụy, có động lực cao làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng các học sinh được giao phó khi rời khỏi trường với sự trang bị các giá trị đạo đức cao và sự giáo dục hiện đại. Vì thế học sinh có cơ hội để tham gia vào các kỳ thi Olympic dự án quốc gia và quốc tế.

Hoạt động ngoài trời náo nhiệt
Hoạt động ngoài trời náo nhiệt

Trường Song Ngữ Quốc Tế TIS – Trường Phổ Thông Quốc Tế Chất Lượng

Địa chỉ
Websitehttps://tis.edu.vn/
Fanpagefb.com/TruongquocteTIS/
Số điện thoại0283.8442.345
Học phí52.000.000 VNĐ

TIS có cơ sở vật chất khang trang với tòa nhà 6 tầng lầu xây dựng trên khuôn viên rộng lớn, có khu nội trú đầy đủ tiện nghi, nhà ăn thoáng mát. Trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc Tế áp dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ trong công việc giảng dạy nên các phòng học được trang bị máy chiếu, máy vi tính, máy lạnh…

Quy mô rộng lớn, đồ sộ
Quy mô rộng lớn, đồ sộ

Thiết kế phòng học phù hợp với từng cấp độ nhằm mang lại sự thoải mái và kích thích sự sáng tạo đến học sinh. Chương trình đào tạo được biên soạn với mục tiêu phù hợp với học sinh, tạo điều kiện cho việc chăm sóc cá thể thuận tiện nhất. Học sinh được đánh giá sát sao về trình độ và sự tiến bộ để kịp thời có sự điều chỉnh mang tính cá thể.

Sân chơi thể thao năng động
Sân chơi thể thao năng động

Trường Song Ngữ CIS – Chìa Khóa Tạo Nên Thế Hệ Hạnh Phúc

Địa chỉ07 Số 23, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://cis.edu.vn/vn
Fanpagefb.com/CISVN/
Số điện thoại0285.4123.456
Học phí35.000.000 VNĐ

Trường song ngữ CIS đạt chứng nhận khẳng định về chất lượng giảng dạy và mối quan hệ hợp tác giữ Hội đồng Toronto (Ontario) và Hệ thống trường Quốc tế Canada. Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, mới mẻ phục vụ nhu cầu học tập, rèn luyện toàn diện của học sinh.

Khuôn viên trường nguy nga
Khuôn viên trường nguy nga hiện đại

CIS là nơi hội tụ nhiều chuyên gia giáo dục, nhà tâm lý hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy, nâng đỡ trẻ. Mức học phí được xem là khá ổn định so với các trường khác trong khu vực. Ngoài ra trường còn dành nhiều học bổng khuyến khích học tập cho những tấm gương tiêu biểu, vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Tóm lại, Top360.vn đã bật mí tới bạn top trường song ngữ TPHCM uy tín, chất lượng tốt khỏi bàn, được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn theo học. Cung cấp lộ trình phát triển toàn diện từ văn hóa đến thể chất đặc biệt là thành thạo tiếng Anh cùng các kỹ năng mềm cần thiết, mở rộng tương lai nghề nghiệp.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top