Lưu Ngay 12 Trường Mẫu Giáo Tốt Nhất Tại TPHCM Mà Phụ Huynh Cần Biết

Trường mầm non TPHCM luôn được các bậc phụ huynh quan tâm tìm kiếm. Hiện nay, tại TPHCM, có rất nhiều trường mầm non đang mọc lên như nấm. Vậy, làm thế nào để các bậc phụ huynh có thể tìm được nơi học tập và phát triển tốt nhất cho con mình đây? Hãy cùng top 360 ghé thăm top 12 trường mầm non TPHCM uy tín dưới đây nhé!

Trường Mầm Non Ở TP. Thủ Đức

Dưới đây là top 3 trường mầm non TPHCM có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Thành Phố Thủ Đức.

Trường Mầm Non Khai Tâm – Vườn Trẻ Khai Tâm: “Có yêu trẻ, trẻ mới đến nhà”

Địa chỉ
Số điện thoại0903.215.178
Websitehttps://mamnonkhaitam.edu.vn/
Emailinfo@khaitamvn.edu.vn
Fanpagefb.com/vuontrekhaitam

Trường Mầm Non Khai Tâm là trường mầm non TPHCM đầu tiên Top 360 muốn giới thiệu đến bạn. Với phương pháp giáo dục linh hoạt, học mà chơi chơi mà học. Trong giai đoạn trước 6 tuổi, trẻ em sẽ được kích hoạt tư duy, khai mở tiềm năng của não bổ một cách tốt nhất để có thể phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Sinh hoạt của các bé tại Trường Mầm Non Khai Tâm
Sinh hoạt của các bé tại Trường Mầm Non Khai Tâm

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại trường đều có bằng cử nhân sư phạm mầm non hệ chính quy với rất nhiều năm kinh nghiệm thực tế ở nhiều môi trường khác nhau. Khai Tâm còn trang bị đầy đủ mọi cơ sở vật chất để phát triển các kỹ năng cho trẻ như: kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng bảo vệ mình khỏi nguy hiểm…

Trường Mầm Non Hạnh Phúc – Chăm sóc trẻ tận tình, giáo dục trẻ tận tâm

Địa chỉ
Số điện thoại0837.225.295
Websitehttps://mamnonhanhphuc.edu.vn/
Emailmnhp@mamnonhanhphuc.edu.vn
Fanpagefb.com/mamnonhanhphucthuduc

Trường Mầm Non Hạnh Phúc là một trong những trường mầm non TPHCM uy tín, chất lượng, được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Phương châm giáo dục của trường đó là hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện dựa trên sự tôn trọng và thấu hiểu. Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng đến phát triển nhân cách và mang lại cho trẻ những tư duy thật tích cực.

Trường mầm non Hạnh Phúc
Trường mầm non Hạnh Phúc

Bên cạnh đó, Trường Mầm Non Hạnh Phúc các phòng chức năng cũng được trang bị hết sức hết sức hiện đại với đầy đủ các thiết bị công nghệ, trẻ sẽ phát huy hiệu quả trong quá trình học tập và sinh hoạt của trẻ. Việc lựa chọn một môi trường đào tạo tốt cho con trẻ sẽ khiến chúng tích lũy cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm, để có thể tự tin bước vào đời.

Trường Mầm Non Mây Hồng – Trường mầm non TPHCM chất lượng, uy tín

Địa chỉSố 48 Linh Đông, Khu Phố 7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.6368.510
Websitehttps://mamnonmayhong.edu.vn/
Emailmayhong08082018@gmail.com
Fanpagefb.com/mamnonmayhong.edu.vn

Trường Mầm Non Mây Hồngtrường mầm non TPHCM nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Chương trình giáo dục hiện đại, tiên tiến, toàn diện và đặc biệt ở chỗ nó hỗ trợ một cách tốt nhất mọi khía cạnh của trẻ ở độ tuổi mầm non bao gồm: sự sáng tạo, sự tự tin, thể chất… giúp trẻ phát triển tư duy, sáng tạo, ngôn ngữ, thể chất toàn diện nhất.

Các bé vui chơi tại Trường Mầm Non Mây Hồng
Các bé vui chơi tại Trường Mầm Non Mây Hồng

Bên cạnh đó, Trường Mầm Non Mây Hồng có khuôn viên rộng rãi cùng các lớp học có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại giúp các bé có môi trường học tập tốt nhất. Đội ngũ giáo viên của trường với năng lực chuyên môn cao và tâm huyết với công tác giáo dục. Đây hứa hẹn là một địa chỉ tuyệt vời để các bậc phụ huynh có thể tin tưởng gửi gắm con trẻ của mình. 

Trường Mầm Non Ở Quận 1

Dưới đây là top 3 trường mầm non TPHCM có chất lượng đào tạo tốt nhất tại quận 1.

Trường Mầm Non 30/4 – Bé vui đến trường mầm non

Địa chỉ174- 176 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.8294.919
Websitehttps://mn30thang4q1.hcm.edu.vn/homegdmn2
Emailmn30-4q1@gmail.com
Fanpagefb.com/pages/Truong-Mam-Non-30-4/193870790736208

Nhắc đến trường mầm non TPHCM chất lượng, uy tín không thể không nhắc đến Trường Mầm Non 30/4. Trường Mầm Non 30/4 mong muốn ngay từ cấp lớp đầu tiên, bé sẽ được học tập, làm quen với việc tiếp nhận kiến thức mới, kích thích tư duy phát triển não bộ, hình thành nên nền tảng kiến thức vững chắc cũng như hình thành tính cách, hành vi.

Các bé mầm non tại Trường Mầm Non 30-4
Các bé mầm non tại Trường Mầm Non 30-4

Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm Non 30/4 đều được tuyển dụng sát sao, hợp tiêu chí về chuyên môn cũng như lòng nhiệt huyết, tận tâm với nghề, yêu mến trẻ, sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu bé nhiều hơn. Đồng thời việc tập huấn chuyên môn thường xuyên sẽ hỗ trợ giáo viên nâng cao thêm kỹ năng, kiến thức để có thể áp dụng vào giảng dạy.

Trường Mầm Non 20/10 – Trường mầm non TPHCM chất lượng

Địa chỉ385A Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0383.9203.491
Websitehttps://mn20thang10q1.hcm.edu.vn/homegdmn3
Fanpagefb.com/pages/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-M%E1%BA%A7m-Non-20-10/236095263179519

Trường Mầm Non 20/10trường mầm non TPHCM được lựa chọn bởi nhiều ông bố bà mẹ ở Quận 1. Không chỉ đầu tư chuẩn mực từ cơ sở hạ tầng, môi trường sinh hoạt cho đến chất lượng, mà còn vận dụng phương pháp nuôi dạy đều chuẩn nghiêm ngặt của trường chuyên mầm non, các chương trình ngoại khóa giúp trẻ phát triển kỹ năng mềm.

Văn nghệ bé vui đón xuân tại Trường Mầm Non 20-10
Văn nghệ bé vui đón xuân tại Trường Mầm Non 20-10

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên Trường Mầm Non 20/10 được đào tạo bài bản, tâm huyết, có năng lực chuyên môn cao với giàu kinh nghiệm, tạo nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp trẻ phát huy tiềm năng, phát triển một cách toàn diện ngay ở thời điểm Mầm non. Nếu bạn đang phân vân tìm trường mầm non cho bé thì có thể cân nhắc đến địa chỉ này bạn nhé.

Trường Mầm Non Phạm Ngũ Lão – Trường mầm non uy tín tại Quận 1

Địa chỉ202 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.9206.856
Websitehttps://mnphamngulao.hcm.edu.vn/homegdmn2

Trường Mầm Non Phạm Ngũ Lãotrường mầm non TPHCM tiếp theo mà Top 360 muốn giới thiệu đến bạn. Trường mong muốn cho trẻ một môi trường tốt nhất để phát triển thể chất và trí tuệ, giúp trẻ hình thành từ sớm các kỹ năng cần thiết. Môi trường học tập là vô cùng quan trọng, do đó trường chú trọng tạo những môi trường học tập sinh động, hấp dẫn và gần gũi với thực tế.

Ngày hội hoa bé ngoan
Ngày hội hoa bé ngoan

Ngoài ra, với cơ sở vật chất hiện đại cùng sự tận tâm của đội ngũ giáo viên Trường Mầm Non Phạm Ngũ Lão có tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, các em sẽ được phát triển toàn diện về tư duy, trí thức, kỹ năng và nhân cách.Với những ưu điểm nổi bật mang lại, hứa hẹn sẽ là nơi tạo môi trường học tập tốt giúp bé khôn lớn, phát triển toàn diện.

Trường Mầm Non Ở Quận Phú Nhuận

Dưới đây là top 3 trường mầm non TPHCM có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Quận Phú Nhuận. Mời các bạn tham khảo

Trường Mầm Non Hải Âu Bay – Giáo dục toàn diện và lành mạnh

Địa chỉ145/8 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.9974.588
Websitehttp://www.haiaubay.edu.vn/
Emailmamnonhaiaubay@gmail.com
Fanpagehttp://www.haiaubay.edu.vn/

Trường Mầm Non Hải Âu Baytrường mầm non TPHCM được nhiều phụ huynh đánh giá cao tại Quận Phú Nhuận. Các phương pháp giáo dục tiên tiến, xây dựng không gian, môi trường học tiện nghi, đạt chuẩn, kích thích sự ham tìm tòi, học hỏi ở bé. Với cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ học tập được trang bị đầy đủ sẽ giúp quá trình dạy và học diễn ra hiệu quả hơn.

Giờ học của các bé Trường Mầm Non Hải Âu Bay
Giờ học của các bé Trường Mầm Non Hải Âu Bay

Bên cạnh đó, giáo viên được tuyển dụng có chuyên môn sư phạm, các tiết học xây dựng sinh động, hấp dẫn giúp bé tiếp thu bài tốt hơn. Trường được xây mới hoàn toàn với thiết kế đặc trưng của từng độ tuổi tạo một môi trường học tập thân thiện. Nhìn chung, đây là một trong số những cơ sở mầm non uy tín tại TPHCM đáng để phụ huynh cân nhắc chọn lựa cho con em.

Trường Mầm Non Hương Sen – Trường mẫu giáo uy tín Quận Phú Nhuận

Địa chỉ98 Phan Đăng Lưu , Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0839.954.042
Websitehttps://mghuongsen.hcm.edu.vn/homegdmn1

Trường Mầm Non Hương Sen sẽ là địa chỉ tiếp theo Top 360 giới thiệu đến bạn. Là trường mầm non TPHCM mà tại đây, các bé được dạy học theo phương pháp tiến bộ, được chia sẻ và thấu hiểu, lắng nghe. Từng tiết học, từng cơ cấu chương trình giảng dạy của trường đều được thiết kế tỉ mỉ, kiểm soát và cải thiện để giúp các bé có môi trường học tập hiệu quả hơn.

Lớp học tại Trường Mầm Non Hương Sen
Lớp học tại Trường Mầm Non Hương Sen

Đến với Trường Mầm Non Hương Sen, các bé sẽ được dẫn dắt, quan tâm của các giáo viên. Chính vì thế nên giáo viên tại trường không những có chuyên môn vững vàng mà còn có lòng yêu mến trẻ, chia sẻ và lắng nghe bé nhiều hơn. Trường Mầm Non Hương Sen với những ưu điểm mang lại đã tạo dựng lòng tin và sự quan tâm đối với nhiều phụ huynh.

Trường Mầm Non Sơn Ca 17 – Trường mầm non TPHCM, nơi ươm mầm trẻ nhỏ

Địa chỉ4 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.8423.737
Websitehttps://mnsonca17.hcm.edu.vn/homegd3
Emailc0sonca17.phunhuan.tphcm@gmail.com

Trường Mầm Non Sơn Ca 17 trường mầm non TPHCM đem lại một môi trường học tập an toàn, thoải mái và hướng đến học sinh, tạo nên nguồn cảm hứng để các em thành công. Đồng thời, Trường Mầm Non Sơn Ca 17 luôn liên tục áp dụng nhiều phương pháp giáo dục hiện đại với các giáo trình mới nhất, giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

Vui trung thu tại trường mầm non Sơn Ca 17
Vui trung thu tại trường mầm non Sơn Ca 17

Trường Mầm Non Sơn Ca 17 luôn đảm bảo mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho các em. Bên cạnh đó, trường luôn chú trọng đem lại môi trường học tập thoải mái, an toàn và hướng đến học sinh. Đội ngũ giáo viên tại trường luôn được đào tạo sâu về chuyên môn hàng năm theo tiêu chuẩn các chương trình giảng dạy quốc tế.

Trường Mầm Non Ở Quận Bình Thạnh

Cuối cùng là top các trường mầm non TPHCM ở quận Bình Thạnh có chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất hiện đại nhất.

Trường Mầm Non 26 – Hoạt động giáo dục chất lượng tốt nhất

Địa chỉ207B Đường Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.8992.800
Websitehttps://mn26binhthanh.hcm.edu.vn/homegd3
EmailMamnon26bt@gmail.com

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn trường mầm non nào cho bé theo học tại TP.HCM thì Trường Mầm Non 26 chính là sự gợi ý mà Top 360 muốn dành cho bạn. Tại đây các bé sẽ luôn được tự do chơi đùa và khám phá cùng nhau. Cơ sở vật chất tại Trường Mầm Non 26 cực kỳ hiện đại, chế độ ăn dành cho bé luôn được chú trọng và ưu tiên trên hết.

Trường mầm non 26
Trường mầm non 26

Trường Mầm Non 26 luôn cung cấp cho các bé môi trường học tập và tham gia ngoại khóa ở những không gian mát mẻ và rộng rãi. Chính từ những hoạt động thể chất này các bạn nhỏ mầm non sẽ được khám phá môi trường xung quanh, tiếp thu kiến thức và nâng cao khả năng quan sát. Đây chính là một trong những trường mầm non tốt ở TPHCM mà bạn nên lựa chọn.

Tạo điều kiện cho bé tham gia các lớp học ngoại khóa tại TPHCM như học vẽ thông qua: 9 Trung Tâm Dạy Vẽ Cho Bé Uy Tín, Học Phí Rẻ Nhất TPHCM

Trường Mầm Non Kim Đồng – Luôn là đơn vị dẫn đầu trong công tác giáo dục

Địa chỉ1A1 đường Thanh Đa Phường 27 Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.8988.276
Websitehttps://mnkimdongq8.hcm.edu.vn/homegd2
Emailminhthuong.kimdong@gmail.com
Fanpagefb.com/mnkimdongbinhthanh/

Trường Mầm Non Kim Đồng nằm trong top danh sách trường mầm non TPHCM uy tín và tốt nhất. Cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị học tập cũng như giảng dạy được phù hợp với chương trình đào tạo. Nhà trường còn chú trọng đến chất lượng mỗi bữa ăn vì chế độ dinh dưỡng tốt sẽ giúp trẻ phát triển mạnh khỏe và chất lượng học tập cũng sẽ được nâng cao.

Trường mầm non Kim Đồng
Trường mầm non Kim Đồng

Bên cạnh đó, 100% giáo viên tại Trường Mầm Non Kim Đồng có nghiệp vụ sư phạm, đạo đức nghề nghiệp tốt. Đa phần là giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục mầm non và giảng dạy bằng cái tâm của một người nhà giáo. Trường luôn phấn đấu không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp xứng đáng với niềm tin của phụ huynh học sinh và xã hội.  

Trường Mầm Non 7A – Trường mầm non chất lượng tốt nhất TPHCM

Địa chỉ23/124 đường Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.8412.244
Websitehttps://mn7abinhthanh.hcm.edu.vn/homegd3
Fanpagefb.com/profile.php?id=113284768819042

Trường mầm non TPHCM uy tín, chất lượng cuối cùng mà Top 360 muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Trường Mầm Non 7A. Trường luôn xây dựng những nội dung ngoại khóa, kỹ năng sống, ngoại ngữ và tư duy giúp trẻ cân đối giữa việc học và chơi, trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng sống, mang lại những tiết học hào hứng, vui tươi, hiệu quả.

Văn nghệ đón tết của Trường Mầm Non 7A
Văn nghệ đón tết của Trường Mầm Non 7A

Ngoài ra, các bé sẽ nhận được sự yêu thương, chăm sóc và giáo dục từ đội ngũ giáo viên ưu tú, trình độ chuẩn mực, giàu kinh nghiệm và có thâm niên công tác trong các trường mầm non. Giáo viên tại trường luôn tự bồi dưỡng học tập nâng cao kiến thức và những phương pháp chăm sóc trẻ tiên tiến, để giúp thấu hiểu, giảng dạy trẻ tốt hơn.

Tham khảo thêm các trường Mầm Non song ngữ cho trẻ tại TPHCM: Danh Sách 11 Trường Mầm Non Song Ngữ Tại TPHCM Tốt Nhất

Trên đây là top 12 trường mầm non uy tín, chất lượng tại TPHCM mà top 360.vn đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng thông qua những chia sẻ dưới đây, các bậc phụ huynh có thể tìm được trường mầm non TPHCM phù hợp cho con em của mình nhé! 

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top