Lưu Ngay 11 Trung Tâm TOEIC Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TPHCM

Luyện thi Toeic TPHCM đang là từ khóa được săn lùng bởi không chỉ các bạn trẻ mà còn rất nhiều người có nhu cầu có bằng Toeic. Theo đó, các trung tâm luyện thi Toeic ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu học và thi của mọi người. Vì vậy Top360 đã tìm ra và tổng hợp 11 địa chỉ luyện Toeic có chất lượng giảng dạy, uy tín dưới đây, bạn tham khảo nhé!

Trung Tâm Ngoại Ngữ Dr English – Chia sẻ kiến thức về quá trình học TOEIC, IELTS

Địa chỉ
Số điện thoại0966.557.821
Websitehttp://drenglish.edu.vn/
Emaildrenglishsystemvn@gmail.com
Fanpagefb.com/Drenglish.edu.vn/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Dr English là trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM đầu tiên mà top 360 muốn giới thiệu đến bạn. Trung tâm luyện thi toeic TPHCM là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm đồng hành với sinh viên SV Sài Gòn (đặc biệt là SV ULAW). Tài liệu được lưu hành ở trung tâm Dr English này độc quyền, biên soạn theo phương pháp học 1 biết 30.

Thi thử Toeic miễn phí tại trung Tâm Ngoại Ngữ Dr English
Thi thử Toeic miễn phí tại trung Tâm Ngoại Ngữ Dr English

Thiết bị học tập, cơ sở vật chất tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Dr English, trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM rất hiện đại và mọi thứ được thiết kế để mang lại cho học viên sự thoải mái nhất. Ngoài ra, tại đây còn có chính sách hoàn lại phí giữ chỗ nếu như học viên cảm thấy chương trình học không phù hợp với mình, hay không có nhu cầu luyện thi nữa.

Lịch khai giảng lớp mới tháng 2 tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Dr English
Lịch khai giảng lớp mới tháng 2 tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Dr English

Không giống những trung tâm luyện thi toeic TPHCM khác, ở Trung Tâm Ngoại Ngữ Dr English học viên được phát tài liệu hoàn toàn miễn phí xuyên suốt khoá học mà không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào. Được hỗ trợ học lại hoàn toàn miễn phí nếu học viên thi chưa đạt, muốn thi lại Toeic và hỗ trợ thi thử hoàn toàn miễn phí trước khi thi thực tế.

Lớp học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Dr English
Lớp học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Dr English

Thời gian và địa điểm học tập tại Trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM này linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Ngoài ra hệ thống phòng học, trang thiết bị hiện đại, chỗ ngồi rộng rãi, sỉ số lớp vừa phải. Đội ngũ nhân viên và giáo viên tại đây rất tận tâm, đồng hành hỗ trợ học viên nhiệt tình trong suốt khóa học. Sẵn sàng giải đáp thắc mắc học viên.

Trung Tâm TOEIC Thầy Khuê – TOEIC cấp tốc, giải đề sát thi thật

Địa chỉTầng Lửng Khu B1, Chung Cư Hòa Bình, thuộc Hẻm 666, Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0369.830.380
Websitehttp://toeicthaykhue.com/
Emailtoeicthaykhue@gmail.com
Fanpagefb.com/ToeicThayKhue.4Skills

Bạn đang tìm một trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM uy tín, chất lượng thì Trung Tâm TOEIC Thầy Khuê chính là sự lựa chọn chính xác và tuyệt vời dành cho bạn. Bởi vì với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo cho hàng nghìn học viên, đây đã trở thành thương hiệu được nhiều học viên tín nhiệm khi tìm trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM uy tín.

Trao bằng Toeic tại trung Tâm TOEIC Thầy Khuê
Trao bằng Toeic tại trung Tâm TOEIC Thầy Khuê

Trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM – Thầy Khuê hướng đến việc trang bị cho các bạn với đầy đủ kỹ năng và kiến thức trọng tâm cho kỳ thi TOEIC trong khoảng thời gian từ 2-3 tháng. Bằng cách giảng dạy với lộ trình tinh gọn, được thiết kế phù hợp, kiến thức đi sâu vào trọng tâm, đảm bảo các học viên đều được nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Các khóa tiếng anh tại Trung Tâm TOEIC Thầy Khuê
Các khóa tiếng anh tại Trung Tâm TOEIC Thầy Khuê

Ngoài ra, Trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM – Thầy Khuê không ngừng cải thiện và thiết kế đa dạng các chương trình học. Các khóa học luyện TOEIC tại trung tâm gồm: TOEIC 4 kỹ năng, TOEIC luyện đề cấp tốc, TOEIC từng mục tiêu điểm, cam kết mục tiêu đầu ra là 600+, 700+, 800+ thậm chí 900+ chỉ sau 2-3 tháng và một số khóa học khác.

Học phí toeic tại Trung Tâm TOEIC Thầy Khuê
Học phí toeic tại Trung Tâm TOEIC Thầy Khuê

Bên cạnh các khóa học offline tại phòng học rộng rãi, thoáng mát, trung tâm còn tổ chức giảng dạy online, rất thuận tiện cho học viên ở xa hoặc có lịch trình bận rộn, không thể tham gia lớp học trực tiếp. Đội ngũ giáo viên TOEIC Thầy Khuê nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và tận tâm, không ngại giải đáp thắc mắc, tư vấn hỗ trợ học viên cả sau giờ học.

Trung Tâm Anh Ngữ Dol English – Học viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

Địa chỉ
Số điện thoại1800.969.639
Websitehttps://www.dolenglish.vn/
Emailinfo@dolenglish.vn
Fanpagefb.com/dolenglish.ieltsdinhluc

Trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM tiếp theo mà Top 360 muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Trung Tâm Anh Ngữ Dol English. Trung tâm áp dụng phương pháp Tư duy Linear Thinking. Phương pháp này chính là Hệ phương pháp học tiếng Anh độc quyền dành riêng cho người Việt do DOL sáng tạo ra đã được công nhận bởi cơ quan có thẩm quyền.

Trung Tâm Anh Ngữ Dol English
Trung Tâm Anh Ngữ Dol English

Học ở DOL không chỉ giúp các bạn đạt được điểm cao trong thời gian ngắn mà còn ứng dụng dễ dàng trong môi trường học tập và làm việc. DOL đầu tư vào cơ sở vật chất “xịn sò”, hiện đại nhất (phòng học thông thoáng và sạch sẽ, phòng tự học yên tĩnh, sảnh chờ,…) tạo môi trường học thoải mái và tiện nghi nhất cho học viên để họ phát triển tốt nhất.

Lớp học tại Trung Tâm Anh Ngữ Dol English
Lớp học tại Trung Tâm Anh Ngữ Dol English

Trung Tâm Anh Ngữ Dol English, trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM, Dol luôn theo tiêu chí student-centric (tập trung vào học viên). Mỗi học viên sẽ được giáo viên cung cấp lộ trình học và theo sát quá trình tiến bộ của từng bạn. Giáo viên tại trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, sẵn sàng giải đáp thắc mắc học viên

Tư vấn học phí tùy theo năng lực của học viên tại Trung Tâm Anh Ngữ Dol English
Tư vấn học phí tùy theo năng lực của học viên tại Trung Tâm Anh Ngữ Dol English

Ngoài ra, Trung Tâm Anh Ngữ Dol English, trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM, học Tiếng Anh không còn là việc phải cày học ngữ pháp rất nhiều mà là học tư duy, học cách đơn giản hóa 1 câu, bóc tách các thành phần trong câu và mối liên hệ giữa chúng, tư duy đột phá, đơn giản hóa TOEIC, dễ dàng hóa TOEIC. Liên hệ với trung tâm Dol ngay bạn nhé

Trung Tâm Tiếng Anh Newsky – Hơn 22 năm là nơi dạy học ngoại ngữ uy tín

Địa chỉ
Số điện thoại0909.990.130 – 0286.2776.727
Websitehttp://newsky.edu.vn/trung-tam-tieng-anh-tai-tphcm/
Emailinfo@newsky.edu.vn
Fanpagefb.com/NewskyEdu/

Với 16 năm kinh nghiệm, Trung Tâm Tiếng Anh Newsky đã trở thành trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM cấp tốc hiệu quả và chất lượng, cam kết đầu ra với phương pháp ôn luyện thực tế và bám sát đề thi. Trung Tâm Tiếng Anh Newsky có hơn 18 năm kinh nghiệm và cung cấp các lớp đào tạo tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Trung và một số ngôn ngữ khác

Trung Tâm Tiếng Anh Newsky
Trung Tâm Tiếng Anh Newsky

Nhiều người đánh giá Trung Tâm Tiếng Anh Newsky là một trong những trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM chất lượng cao và nổi bật nhất tại Thành Phố này. Ngoài hệ thống nền tảng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm luyện TOEIC NEWSKY rất rõ ràng lộ trình đào tạo, bao gồm có nhiều cấp độ: Pre-TOEIC, TOEIC 450, TOEIC 500, 550+,…

Chương trình luyện thi tại Trung Tâm Tiếng Anh Newsky
Chương trình luyện thi tại Trung Tâm Tiếng Anh Newsky

Học viên tại Trung Tâm Tiếng Anh Newsky, trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM, còn được ôn luyện thông qua những bài thi thử và thực tế, được cung cấp mẹo làm bài nhanh, chiến lược làm bài thi để đạt điểm TOEIC tối đa. Hơn nữa, trung tâm còn hỗ trợ tổ chức kiểm tra đầu vào và cả đầu ra hoàn toàn miễn phí cho các học viên theo học tại trung tâm

Trao bằng khen tại Trung Tâm Tiếng Anh Newsky
Trao bằng khen tại Trung Tâm Tiếng Anh Newsky

Học viên khi đăng ký học tại Trung Tâm Tiếng Anh Newsky sẽ được đánh giá năng lực sau đó được tư vấn lộ trình lớp học phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất đối với từng học viên. Học phí phù hợp tùy theo năng lực của học viên. Hãy đến ngay với trung tâm đăng ký khóa học luyện thi toeic tại TPHCM phù hợp với bạn nhất.

Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa – Trung tâm luyện thi TOEIC, TOEIC Online 

Địa chỉ
Số điện thoại0934.489.666
Websitehttps://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/chuong-trinh-dao-tao-c3387.html
Emailmshoa@imap.edu.vn
Fanpagefb.com/mshoatoeic

Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa được biết đến là trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM nổi tiếng với rất nhiều học viên đạt được thành tích cao trong kỳ thi TOEIC. Anh ngữ Ms Hoa chính thức hoạt động vào năm 2012, là thương hiệu của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo tiếng Anh tại TPHCM

Học phí các lớp toeic tại Anh Ngữ Miss Hoa
Học phí các lớp toeic tại Anh Ngữ Miss Hoa
Khóa học pre toeic dành cho người mới bắt đầu
Khóa học pre toeic dành cho người mới bắt đầu

Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa cung cấp các khóa học TOEIC đa dạng và chất lượng, từ sơ cấp đến nâng cao, từ mất gốc đến cấp tốc lấy 990 TOEIC, phù hợp cho nhiều học viên bao gồm: TOEIC A và B, TOEIC 4 kỹ năng, Khóa cấp tốc, Khóa học luyện đề,… tất cả được giảng dạy bởi đội ngũ các giảng viên chuyên nghiệp, lành nghề và đã được cấp bằng.

Trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM, Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa đã xây dựng và trau chuốt chương trình luyện thi TOEIC của mình, được chuẩn bị và chắt lọc bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tâm với nghề để mang lại hiệu quả cao cho học viên. Ngoài ra còn có tài khoản trực tuyến để có thể tự học và hoàn thành các bài tập ở nhà trước khi đến lớp lại.

Trung tâm anh ngữ Miss Hoa
Trung tâm anh ngữ Miss Hoa

Để khẳng định mình là trung tâm hiệu quả nhất TPHCM, trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM này còn cung cấp những khóa học miễn phí trên nền tảng Youtube và Fanpage Facebook. Nơi đây trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC kèm cả 4 kỹ năng – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – tốt nhất. Các bạn có thể liên hệ để đăng ký học nhé

Trung Tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học – Luyện thi TOEIC

Địa chỉ
Số điện thoại0983.717.940 – 0971.587.171
Websitehttps://www.tuhocanhvan.com/luyen-thi-toeic/
Emailtuhocanhvan@toituhoc.com
Fanpagefb.com/AnhNguToiTuHoc.Toeic.Ielts

Địa chỉ luyện thi toeic tại TPHCM tiếp theo nằm trong danh sách những trung tâm luyện thi toeic chất lượng đó chính là Trung Tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học. Sau 10 năm hoạt động, trung tâm đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng và đồng hành của các bậc phụ huynh, học viên, với sứ mệnh đào tạo chất lượng tiếng Anh thật tốt để học viên có nền tảng tốt.

Tham khảo thêm một số trung tâm luyện thi TOEIC khác tại quận Thủ Đức: Lưu Ngay 11 Trung Tâm Tiếng Anh Ở Thủ Đức Uy Tín Nhất

Trung Tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học
Trung Tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học

Trung Tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học, trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM biết cách giúp bạn “tiêu hóa” TOEIC một cách tốt nhất với phương pháp dạy học hiệu quả và đầy sự thích thú. Sau 1 thời gian bạn có thể vững vàng để tham gia kỳ thi. Trung tâm cung cấp nhiều phương pháp giảng dạy, các tips ôn luyện hữu giúp học viên cải thiện nhanh nhất điểm số.

Đội ngũ đào tạo trong Trung Tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học
Đội ngũ đào tạo trong Trung Tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học

Đội ngũ giáo viên ở Trung Tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học là những người rất nhiệt huyết và có tâm với nghề. Trung tâm có một loạt các kỹ thuật giảng dạy cũng như các gợi ý ôn thi hữu ích để hỗ trợ học viên cải thiện kết quả nhanh chóng và các công cụ trực tuyến để giúp bạn tự học ở nhà hiệu quả hơn. Giá cả được thiết kế vừa phải để có thể phù hợp với sinh viên.

Lịch khai giảng của Trung Tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học
Lịch khai giảng của Trung Tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học

Bạn gần như có thể vượt qua kỳ thi TOEIC trong một khoảng thời gian ngắn nếu bạn nỗ lực. Tiếng anh không khó, chỉ là bạn chưa tìm được đúng môi trường phù hợp với bản thân để có thể học tập và phát triển toàn diện nhất. Vì vậy, bạn hãy thử đến học thử các dịch vụ và nâng cao khả năng của bạn tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM, Tôi Tự Học này nhé.

Trung Tâm Anh Ngữ Vass – Áp dụng thành công: “Một học phí, ba chương trình”

Địa chỉ
Số điện thoại0838.459.111
Websitehttps://www.vass.edu.vn/trung-tam-anh-ngu
Emailinfo@vass.edu.vn
Fanpagefb.com/truongvietmyvass

Trung Tâm Anh Ngữ Vass là một trong những trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM uy tín hàng đầu. Đây là hệ thống giáo dục song ngữ được sử dụng ở tất cả các cấp học, từ mẫu giáo đến trung học cơ sở cũng như các trung tâm tiếng Anh. Tại Trung tâm Anh ngữ VASS, bạn có thể lựa chọn một số gói luyện thi TOEIC, IELTS tùy theo nhu cầu của bạn. 

Chương trình giảng dạy của Trung Tâm Anh Ngữ Vass
Chương trình giảng dạy của Trung Tâm Anh Ngữ Vass

Trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM đã không còn xa lạ đối với các bạn tại Thành phố Hồ Chí Minh, độ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy của trung tâm không dừng lại ở các khóa luyện thi Toeic ở đây. Trung Tâm Anh Ngữ Vass nổi tiếng về chất lượng giảng dạy với phương pháp dạy hiệu quả, đội ngũ giáo viên giỏi, chất lượng cam kết đầu ra 550 điểm nhé

Ưu đãi khóa học dành cho sinh viên tại Trung Tâm Anh Ngữ Vass
Ưu đãi khóa học dành cho sinh viên tại Trung Tâm Anh Ngữ Vass

Đội ngũ giảng viên tại Trung Tâm Anh Ngữ Vass, trung tâm luyện thi Toeic tại TPHCM, giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, áp dụng các phương pháp giảng dạy linh hoạt chú trọng đến nhu cầu và thói quen học tập của học viên. Các khóa học và phương pháp giảng dạy được thiết kế tinh gọn, phù hợp với nhu cầu học tập của nhiều học viên.

Trao bằng khen tại Trung Tâm Anh Ngữ Vass
Trao bằng khen tại Trung Tâm Anh Ngữ Vass

Giáo trình hiện hành của Nhà xuất bản Oxford cũng được sử dụng trong quá trình giảng dạy tại Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này. Trung Tâm Anh Ngữ Vass sử dụng các tiện ích công nghệ cao như iPack, iTools và các tiện ích khác trong việc học và giảng dạy. Sau khi hoàn thành chương trình, trung tâm cam kết học viên sẽ tự tin hơn về Tiếng Anh.

Trung Tâm Anh Lê Toeic – Đơn vị cung cấp các giải pháp ôn thi tiếng anh hiệu quả

Địa chỉ
Số điện thoại0967.403.648
Websitehttps://anhletoeic.com/khoa-hoc
Emailletuananh.law@gmail.com
Fanpagefb.com/Anhle.Voca

Nhắc đến trung tâm luyện thi toeic TPHCM chất lượng, không thể không nhắc đến Trung Tâm Anh Lê Toeic. Trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM Anh Lê được đông đảo sinh viên biết đến nhờ hiệu quả đào tạo đã được kiểm chứng bằng các chứng chỉ của các học viên học tại trung tâm với kết quả đáng ngưỡng mộ như 700, 800 hay 900 điểm TOEIC.

Bảng giá trung Tâm Anh Lê Toeic
Bảng giá trung Tâm Anh Lê Toeic

Trung Tâm Anh Lê Toeic được thành lập vào năm 2011, từ sự thấu hiểu sự khó khăn của các bạn học viên trong việc tìm một phương pháp học tiếng anh phù hợp, tự hào là một trong những trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM đầu tiên trong việc sáng tạo phương pháp học tiếng anh hoàn toàn mới dành riêng cho các bạn đang là học sinh, sinh viên. 

Trung Tâm Anh Lê Toeic
Trung Tâm Anh Lê Toeic

Hiện tại, Trung tâm Anh Lê Toeic cung cấp đa dạng chương trình đào tạo, phù hợp với nhiều đối tượng học viên, từ học viên mất gốc, chưa biết bắt đầu luyện thi TOEIC từ đâu đến những bạn đã có nền tảng nhất định, muốn chinh phục mục tiêu cao hơn như Pre Toeic, Sky Toeic, Intensive Toeic, Master, Toeic cấp tốc,… giúp các bạn dễ dàng lựa chọn.

Lộ trình học toeic tại Trung Tâm Anh Lê Toeic
Lộ trình học toeic tại Trung Tâm Anh Lê Toeic

Thêm vào đó, chương trình học tại Anh Lê – Trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM sẽ thường xuyên điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của học viên. Trung tâm cũng cam kết đầu ra tiếng Anh cho mỗi lộ trình để học viên có thể yên tâm về chất lượng. Hệ thống Website hỗ trợ học viên 24/24, giúp học viên cải thiện trình độ bất kể khi nào bạn muốn.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh TAEC – Chuyên đào tạo TOEIC, IELTS

Địa chỉ
Số điện thoại0902.386.332
Websitehttps://taec.edu.vn/toeic/
Emailcskh@taec.edu.vn
Fanpagefb.com/taec.edu.vn

Trung tâm Tiếng Anh chất lượng tại TPHCM tiếp theo Top 360 muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh TAEC. Là nơi luyện thi TOEIC cho những bạn mất căn bản Tiếng Anh. Các bạn sẽ được thầy hướng dẫn từ những kiến thức cơ bản, rồi sau đó hoàn thiện các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết để có thể đủ tự tin đạt điểm TOEIC cao nhé

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh TAEC
Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh TAEC

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh TAEC, luyện thi toeic tại TPHCM cung cấp đa dạng các lộ trình học TOEIC khác nhau phù hợp với mong muốn, nhu cầu theo học của các bạn. Có thể kể đến một số lộ trình học như Toeic căn bản, Toeic Special, Toeic cấp tốc, Toeic giải đề cam kết chuẩn đầu ra và chất lượng của mỗi khóa học mà trung tâm TAEC cung cấp.  

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh TAEC
Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh TAEC

Ngoài ra đến với TAEC, trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM, các bạn còn được học với các giáo trình được thiết kế độc quyền đi kèm với sự giảng dạy tận tình từ đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Còn có các câu lạc bộ tiếng anh và các lớp kỹ năng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí giúp tình trạng tiếng anh của các bạn sẽ cải thiện cực kỳ nhanh chóng.

Lộ trình toeic tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh TAEC
Lộ trình toeic tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh TAEC

Tham khảo thêm các khóa luyện thi IELTS tại TPHCM: Lưu Ngay 13 Trung Tâm IELTS Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TPHCM 

Đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh TAEC – trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm ôn luyện thi Toeic theo đúng như số điểm mong muốn của bạn. TAEC luôn cam kết chuẩn đầu ra tốt nhất. Hãy đến với TAEC để được kiểm tra trình độ và tư vấn cụ thể lộ trình học tập cho bạn, giúp bạn sớm đạt được kết quả tốt nhất nhé!

Trung Tâm Ms.Smile TOEIC – Nơi khơi nguồn cảm hứng chinh phục mọi mục tiêu

Địa chỉ373 Đường Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0379.461.008
Emailmssmiletoeic.scsn@gmail.com
Fanpagefb.com/mssmiletoeic/

Trung Tâm Ms.Smile TOEIC, trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM được thành lập vào năm 2014 với mục tiêu mang đến cho học viên chương trình giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao vừa thú vị vừa mang tính giáo dục cao, giúp họ vượt qua trở ngại tiếng Anh giao tiếp, cải thiện ngoại ngữ nhanh chóng và đạt được số điểm TOEIC mong muốn học phí rẻ.

Đánh giá của học viên tại Trung Tâm Ms.Smile TOEIC
Đánh giá của học viên tại Trung Tâm Ms.Smile TOEIC

Ms. Smile TOEIC luôn duy trì được lượng học viên ổn định và ngày càng tăng trong những năm qua mặc dù cô chỉ mới hoạt động trong một thời gian ngắn. Trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM này còn cam kết với sẽ hoàn trả lại học phí nếu không đạt được điểm số như kỳ vọng nên các học viên đều an tâm, hài lòng về chất lượng giảng dạy của trung tâm.

Trung Tâm Ms.Smile TOEIC
Trung Tâm Ms.Smile TOEIC

Bên cạnh đó, Trung Tâm Ms.Smile TOEIC ngoài những khóa học tại lớp còn có những khóa học trực tuyến miễn phí để học viên có thể chủ động ôn luyện thêm ngoài giờ học, tạo điều kiện cho các bạn có thể ôn luyện bất cứ khi nào các bạn học viên mong muốn, và tại bất cứ đâu. Để các bạn có thể nhanh chóng tự tin hơn về trình độ ngoại ngữ của mình nhé.

Lớp học tại Trung Tâm Ms.Smile TOEIC
Lớp học tại Trung Tâm Ms.Smile TOEIC

Trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM này cung cấp chương trình giảng dạy tuyệt vời với các giảng viên có kinh nghiệm và chứng chỉ TESOL về thực hành giảng dạy. Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay để có thể đăng ký cho mình một khóa học TOEIC ở Trung Tâm Ms.Smile TOEIC, nhanh chóng cải thiện và nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí – Sự Đổi Mới Trong Giáo Dục Mang Lại Hiệu Quả Cao

Địa chỉ
Số điện thoại0283.8680.176 – 0908.782.809
Websitehttps://ngoaingukhoatri.com/chuong-trinh-hoc
Emailkhoatri2018@gmail.com
Fanpagefb.com/ngoaingukhoatri.skt/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nếu bạn đang tìm kiếm địa chỗ học luyện thi toeic tại TPHCM. Trung tâm thiết kế lộ trình học đạt chuẩn quốc tế, thường xuyên cập nhật tài liệu sát với format đề thi thật đảm bảo học viên được cọ xát với các dạng đề thi mới nhất, trang bị được những kỹ năng và kiến thức trọng tâm.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí
Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí

Đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí, trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM, bạn sẽ được cung cấp các nguồn tài liệu luyện thi TOEIC phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, luôn tận tâm hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn giúp cho học viên cơ hội tiếp thu kiến thức mới cũng như các kỹ năng sống cần thiết.

Lớp học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí
Lớp học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí

Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí, trung tâm luyện thi toeic tại TPHCM sở hữu đội ngũ giáo sư bản ngữ và Việt Nam được đào tạo chuyên sâu, luôn ở bên, tư vấn và động viên học viên trong suốt quá trình học tập. Đa dạng các khóa học được Khoa Trí sắp xếp, lên lịch phù hợp với trình độ, kỹ năng của các học viên cụ thể là TOEIC 1, TOEIC 2, TOEIC 3,….

Các lớp học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí
Các lớp học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí

Nếu bạn mong muốn được học tập trong một khung cảnh sôi động với các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn thì chương trình ngoại ngữ của Khoa Trí là một lựa chọn phù hợp. Trung tâm luyện thi Toeic tại TPHCM nào tốt nhất? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy ghé thăm Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí. Top 360 tin rằng ở đây bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Trên đây là những chia sẻ và đánh giá về các trung tâm luyện thi Toeic tại TPHCM của Top360. Hy vọng thông qua những chia sẻ trên đây, bạn đã có cho mình một sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top