Lưu Ngay 13 Trung Tâm IELTS Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TPHCM

Trung tâm luyện thi IELTS TPHCM đang là nỗi băn khoăn của nhiều thí sinh. IELTS là bài thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh để học tập, định cư, làm việc tại một số quốc gia. Tìm một trung tâm luyện thi IELTS với học phí phải chăng không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng Top360 xem qua một số trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất TPHCM.

Trường Anh Ngữ RES- Trường đào tạo IELTS số 1 Việt Nam

Địa chỉ
Số điện thoại
0979.043.610
Websitehttps://res.edu.vn/category/khoa-hoc/
Fanpagefb.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam/
Emailres.edu.co@gmail.com

RES là hệ thống trường Anh ngữ quốc tế được thành lập năm 2007, chuyên đào tạo IELTS. Nơi đây đã trở thành một phần của hệ thống trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế Cambridge và được công nhận là đối tác xuất sắc IDP của Hội đồng Úc trong 8 năm liên tiếp.

Lớp học tiếng anh tại RES
Lớp học tiếng anh tại RES

Điểm nổi bật của trung tâm RES vượt trội so với hầu hết các trung tâm Anh ngữ khác:

  • Trường giữ kỷ lục về số lượng học sinh đạt điểm IELTS cao nhất cả nước trong 14 năm liên tiếp. 
  • Đầu tư đáng kể vào hệ thống trường Anh ngữ, Giám đốc học vụ là Stephen Edward – IELTS Academic Examiner Trainer (Tuyển dụng và đào tạo giáo viên luyện thi IELTS).
  • RES là Đối tác Tốt nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ năm 2013 đến 2018. Điều này là do nó có số lượng học sinh hoàn thành IELTS với điểm số cao nhất trong cả nước. 
  • Giáo viên trình độ cao: Giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ, Canada, Úc có bằng cấp cao của Đại học Stanford, Cornell và Oxford.
Cơ sở vật chất tại trung tâm RES
Cơ sở vật chất tại trung tâm RES

Ngoài ra, IELTS 4 Skills Test luôn được tổ chức hàng tuần và miễn phí cho học viên của trung tâm. Đây là cơ hội để thí sinh tự đánh giá trình độ của mình và xây dựng kế hoạch học tập phù hợp. Với hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, chú trọng đến chất lượng giáo dục, RES không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu mà còn mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất.

Học phí lớp luyện thi ielts tại RES
Học phí lớp luyện thi ielts tại RES

Trung Tâm Ielts Fighter – Luyện thi IELTS online miễn phí, tự học từ A – Z

Địa chỉ
Số điện thoại
0903.411.666
Websitehttps://ielts-fighter.com/tin-tuc/khoa-hoc_c1460703234.html
Fanpagefb.com/ielts.fighter
Emailchienbinh@ielts-fighter.com

IELTS Fighter hiện là một trong những trung tâm Tiếng Anh hàng đầu tại TP.HCM, được đánh giá cao bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam đều có IELTS 8.0-8.5 trở lên, cùng nhiều hỗ trợ tài liệu chất lượng và giảng dạy nhiệt tình. Giáo viên ở đây không những phải có đầy đủ kiến ​​thức mà còn phải trải qua vòng đào tạo khắt khe để đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất.

Học viên Ielts Fighter đạt kết quả cao
Học viên Ielts Fighter đạt kết quả cao

Trung tâm kết hợp giữa chắt lọc kiến ​​thức, ứng dụng logic và công cụ PACES để học tập và truyền cảm hứng, giúp học viên nâng cao kiến ​​thức, bứt phá và tiết kiệm thời gian. Từ đó, học sinh có thể phát huy tối đa kỹ năng và kiến ​​thức của mình.

Lớp học tiếng anh cơ bản tại Ielts Fighter
Lớp học tiếng anh cơ bản tại Ielts Fighter

Phương pháp đào tạo RIPL đột phá, chắt lọc kiến ​​thức, truyền cảm hứng, đẩy thực tiễn lên cao nhất, logic hóa cách học giúp trọng tâm kiến ​​thức giúp học viên nhớ lâu, sử dụng kỹ thuật làm bài thi và học bài hiệu quả. Đây là chiến lược đẩy thực hành lên mức tối đa, khuyến khích người học tìm kiếm kiến ​​thức hiệu quả, nhớ lâu hơn.

Học phí lớp học tiếng anh cơ bản tại Ielts Fighter
Học phí lớp học tiếng anh cơ bản tại Ielts Fighter

Trung Tâm Ielts ACET – Anh ngữ học thuật, giáo dục quốc tế

Địa chỉ
Số điện thoại
028.3932.6202
Websitehttps://acet.edu.vn/luyen-thi-ielts/
Fanpagefb.com/acetvn/
Emailinfo-hcm@acet.edu.vn

Là nhà tiên phong với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam, ACET là Trung tâm tiếng Anh quốc tế hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế.

Học viên Acet thi Ielts đạt kết quả cao
Học viên Acet thi Ielts đạt kết quả cao

Chương trình Anh ngữ Học thuật tại ACET giảng dạy độc quyền theo giáo trình của học viện ngôn ngữ UTS Insearch biên soạn và cập nhật. Chương trình không chỉ trang bị cho bạn nền tảng Anh ngữ vững chắc, giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, nhờ đó tự tin hòa nhập, khẳng định bản thân trong môi trường du học và học tập quốc tế.

Lớp học Ielts uy tín tại Acet
Lớp học Ielts uy tín tại Acet

Đội ngũ giáo viên đến từ Úc, Anh, Mỹ, Canada của chúng tôi có thể coi là đội ngũ tốt nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay, được đào tạo bài bản về chuyên môn, kinh nghiệm và nền giáo dục uy tín đạt chuẩn quốc tế.

Học phí lớp học Ielts tại Acet
Học phí lớp học Ielts tại Acet

Trung Tâm ILa – Trung tâm luyện thi IELTS TPHCM với 100% giáo viên bản xứ

Địa chỉ
Số điện thoại
028.7300.1566
Websitehttps://ila.edu.vn/luyen-thi-ielts
Fanpagefb.com/ilavn/
Emailinfo@ilavietnam.edu.vn

ILA Việt Nam là công ty giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình và dịch vụ học tập. Trung tâm này là địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn trẻ TP. HCM nhờ sự uy tín, chất lượng. Là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao, ILA có nhiều ưu điểm nổi bật như đội ngũ giáo viên bản xứ, tâm huyết, trình độ cao.

Lớp học tiếng anh quy mô nhỏ tại ILA
Lớp học tiếng anh quy mô nhỏ tại ILA

Một lộ trình học tập được tạo cho mỗi học sinh phản ánh mục tiêu cá nhân và Bandstand hiện tại của họ. Kết hợp giữa phương pháp giảng dạy cập nhật liên tục và chương trình luyện thi IELTS được thiết kế công phu, trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn từ khi bắt đầu học cho đến khi thi.

Học phí luyện thi ielts tại ILA
Học phí luyện thi ielts tại ILA

Với học phí khá phải chăng cùng với cơ hội giao tiếp cùng những giáo viên người bản xứ, bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp tiếng anh, luyện được nhiều kỹ năng cần thiết giúp đạt kết quả cao trong kỳ thi tiếng Anh.

Phòng học hiện đại tại ILA
Phòng học hiện đại tại ILA

Trung tâm DOL IELTS – Luyện thi IELTS tiếng Anh tư duy

Địa chỉ
Số điện thoại
1800.96.96.39
Websitehttps://www.dolenglish.vn/khoa-hoc-ielts
Fanpagefb.com/dolenglish.ieltsdinhluc
Emailinfo@dolenglish.com

Cái tên DOL English – IELTS Đình Lực mạnh mẽ như cách tổ chức này hoạt động và tạo ra giá trị. DOL English – IELTS Đình Lực đã trở thành một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Việt Nam chỉ sau 4 năm thành lập.

Giáo viên Ielts profile xịn tại DOL
Giáo viên Ielts profile xịn tại DOL

Vậy tại sao nhiều học sinh, phụ huynh và giới truyền thông lại yêu thích học viện này đến vậy? Điều mà đội ngũ DOL tự hào nhất chính là sự cống hiến và tinh thần sáng tạo, đổi mới trong giáo dục chứ không phải lý lịch tốt hay lý lịch ‘thật’.

Học phí học Ielts tại DOL
Học phí học Ielts tại DOL

Khởi điểm cho những thành tích đáng tự hào của các sinh viên DOL với số điểm IELTS đáng mơ ước chính là sự tận tâm dạy dỗ các bạn trẻ tài năng này. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay 1 khóa luyện thi IELTS ở DOL phải không nào!

DOL kiểm tra trình độ học viên hàng tháng
DOL kiểm tra trình độ học viên hàng tháng

Trung Tâm Newsky – Uy tín, chất lượng, hiệu quả cao

Địa chỉ
Số điện thoại
090.999.0130
Websitehttp://newsky.edu.vn/trung-tam-nao-luyen-thi-ielts-quan-go-vap-uy-tin/
Fanpagefb.com/NewskyEdu/
Emailinfo@newsky.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ Newsky (tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí) được thành lập từ năm 2001 đến nay đã hơn 16 năm hoạt động giảng dạy Tiếng Anh. Trong những năm thành lập và phát triển, Newsky hân hạnh được nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn là nơi học IELTS uy tín nhất.

Tham khảo thêm các trung tâm Tiếng Anh chất lượng tại quận Thủ Đức: Tổng Hợp 11 Trung Tâm Tiếng Anh Ở Thủ Đức Uy Tín Nhất

Lớp học kèm thi ielts tại Newsky
Lớp học kèm thi ielts tại Newsky

Tại Newsky, Chương trình Luyện thi IELTS đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ và luyện thi IELTS, chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên. Bạn còn được tư vấn miễn phí về xin học bổng du học, chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn xin visa du học.

Newsky có kinh nghiệm luyện thi ielts TPHCM
Newsky có kinh nghiệm luyện thi ielts TPHCM

Ngoài ra, tất cả sinh viên Newsky đều nhận được những lợi ích sau:

  • Một bài kiểm tra đầu vào kiểm tra kỹ lưỡng bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tư vấn chi tiết về cách học, nâng cao kỹ năng và mục tiêu cho kỳ thi IELTS.
  • Được đào tạo từ các giáo viên có kinh nghiệm và trực tiếp dạy từng kỹ năng.
  • Giáo trình Luyện thi IELTS của NXB Cambridge.
  • Luyện tập và thực hành các bài thi thực hành với bộ đề thi IELTS mới nhất.

Trung Tâm TDP IELTS – Cấp tốc, chất lượng cao

Địa chỉ61 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, TPHCM
Số điện thoại
0906.682.113
Websitehttps://tdp-ielts.edu.vn/khoa-hoc/
Fanpagefb.com/tdpieltscaptoc
Emailtdp.ielts@gmail.com

TDP IELTS là một trong số ít trung tâm được các tờ báo lớn như báo Tuổi Trẻ, Dân Trí, báo điện tử VTV News, kênh 14 bình chọn là trung tâm dạy IELTS uy tín và chất lượng. Ngoài ra, TDP IELTS còn được biết đến là nơi học viên được trải nghiệm đẳng cấp quốc tế phù hợp với mọi đối tượng từ U40-50 cho đến những người cần đạt mục tiêu 8.0+.

TDP Ielts cam kết đầu ra như kỳ vọng
TDP Ielts cam kết đầu ra như kỳ vọng

Đặc biệt, trung tâm cung cấp dịch vụ theo hợp đồng và cam kết bảo vệ quyền lợi của người học. Đội ngũ giảng viên của TDP IELTS bao gồm các giáo viên bản xứ từng là giám khảo IELTS và các giáo viên IELTS 8.0+. Đây chính là điểm mạnh của TDP IELTS trong việc kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và Việt Nam trong lớp học.

Lớp học tiếng anh cùng người bản xứ tại TDP Ielts
Lớp học tiếng anh cùng người bản xứ tại TDP Ielts

TDP IELTS là một trong số ít trung tâm cam kết cấp chứng chỉ IELTS theo hợp đồng. Nếu học viên không đạt mục tiêu, học viên có thể học lại miễn phí theo lộ trình mới nghiên cứu.

British English Club – Học tiếng anh giao tiếp, IELTS, TOEIC

Địa chỉR4-86 Khu Phố Hưng Gia 1, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
Số điện thoại
0977.207.122
Websitehttps://britishenglishclub.com/luyen-thi-toeic-ielts/
Fanpagefb.com/britishenglishclub
Emailbritishenglishclubdistrict7@gmail.com

British English Club là trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em và người lớn, từ giao tiếp cơ bản đến học tiếng Anh cấp tốc. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam, các giáo viên của British English Club tin tưởng đây sẽ là môi trường học tiếng Anh tốt nhất cho các học viên của mình.

Học phí lớp học tiếng anh tại British English Club
Học phí lớp học tiếng anh tại British English Club

Ngoài ra, British English Club còn cung cấp học phí 1 kèm 1 dành cho sinh viên chưa tốt nghiệp, sinh viên và người đi làm muốn lấy chứng chỉ IELTS và TOEIC. Với hơn 10 năm đào tạo IELTS cho hàng nghìn học viên, British English Club tự hào là nơi cung cấp cho học viên chất lượng cao nhất.

Các khóa luyện thi TOEIC cũng là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn khi học Tiếng Anh: 11 Trung Tâm TOEIC Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TPHCM

Lớp học Ielts cam kết đầu ra tại British English Club
Lớp học Ielts cam kết đầu ra tại British English Club

Khóa học IELTS của British English Club tập trung cải thiện 4 kỹ năng cốt lõi, giúp học viên nâng band điểm từ 5.5 lên 7 điểm. Học tiếng Anh trong 3-4 tháng mà bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Tại British English Club, chúng tôi luôn nỗ lực giúp học viên thông thạo tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Học viên tại lớp Ielts British English Club
Học viên tại lớp Ielts British English Club

Trung Tâm KTDC IELTS – Trung tâm luyện thi IELTS TPHCM uy tín

Địa chỉLầu 9, Tòa nhà Pico, Số 20 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM
Số điện thoại
028.7309.6990
Websitehttps://ktdcgroup.vn/chuong-trinh-ielts/KTDC
Fanpagefb.com/KTDCIELTS/

KTDC Group được thành lập năm 2009, là tổ chức giáo dục chuyên đào tạo IELTS và Tiếng Anh thương mại. Nhiệm vụ của Trung tâm là chuẩn bị cho sinh viên trở thành công dân toàn cầu bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân, chất lượng cao để giúp họ đạt được các mục tiêu Kinh tế của Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Anh (IELTS) theo yêu cầu.

Cơ sở vật chất hiện đại tại KTDC Group
Cơ sở vật chất hiện đại tại KTDC Group

Trong hơn 8 năm qua, KTDC Group tự hào trở thành một trong những trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu tại Việt Nam. Bằng sự rèn luyện tận tâm và chuyên nghiệp mỗi ngày, chúng tôi mong muốn các học viên sẽ cảm thấy mình được trân trọng và có một môi trường rèn luyện văn minh, lành mạnh nhất.

Học phí luyện thi ielts tại KTDC Group
Học phí luyện thi ielts tại KTDC Group

Khóa luyện thi nhằm cung cấp cho học viên kiến ​​thức vững chắc và khả năng sử dụng tốt 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để vượt qua kỳ thi IELTS khắt khe. Với chất lượng đào tạo này, trung tâm đã giúp hàng ngàn học viên vượt qua các kỳ thi tiếng Anh quan trọng và thực hiện ước mơ du học với mức học phí rất phải chăng.

Tham khảo thêm các khóa giao tiếp Tiếng Anh để rèn luyện kỹ năng Speaking cho bài thi ngay tại đây: Học Anh Văn Giao Tiếp Ở Đâu TPHCM? Lưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Uy Tín Nhất

Lớp học ielts tại KTDC Group
Lớp học ielts tại KTDC Group

Trung Tâm IELTS CITY – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc cam kết đầu ra

Địa chỉ150-152A Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Bình Thạnh, TPHCM
Số điện thoại
0862.208.220
Websitehttps://ieltscity.vn/
Fanpagefb.com/ieltscity.vn
Emailstudent@ieltscity.vn

Nếu bạn thích các khóa học IELTS trong một môi trường hiện đại, không nhàm chán, nơi bạn có thể tận hưởng kỳ thi IELTS một cách trọn vẹn nhất, thì IELTS CITY chính là nơi phù hợp. Điều đầu tiên bạn nên chú ý đến IELTS CITY là khu vực học IELTS sáng tạo, 12 khu vực học tập của IELTS CITY được thiết kế đặc biệt cho từng chức năng.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Ielts City
Cơ sở vật chất hiện đại tại Ielts City

Ngoài ra, IELTS CITY còn có nhiều điểm khác biệt khiến nơi đây trở thành điểm đến học tập xứng đáng. & luyện thi IELTS lý tưởng nhất TP.HCM hiện nay. IELTS CITY có đội ngũ giáo viên IELTS trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, đạt tất cả các chứng chỉ IELTS 8.0, 8.5, 9.0 và các chứng chỉ giảng dạy quốc tế khác.

Luyện speaking cùng giáo viên ngoại quốc tại Ietls City
Luyện speaking cùng giáo viên ngoại quốc tại Ietls City

Trung tâm luyện thi IELTS CITY có hệ thống phòng học hiện đại, trang thiết bị tối tân, kích thích việc học và luyện thi IELTS. Phương pháp luyện thi tại IELTS CITY luôn bám sát cấu trúc bài thi thực tế tại IDP & BC. Công nghệ mới nhất của IELTS CITY áp dụng cho cả việc đăng ký thời khóa biểu của học viên và quá trình giảng dạy, truyền đạt kiến ​​thức.

Trung Tâm Anh Ngữ TalkFirst – Trải nghiệm học tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế

Địa chỉ778/19 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Phú Nhuận, TPHCM
Số điện thoại
028.2264.4666
Websitehttps://talkfirst.vn/khoa-hoc-luyen-thi-ielts/
Fanpagefb.com/TalkFirst.vn/
Emaillearning@talkfirst.vn

Là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại TP.HCM, TalkFirst vẫn là cái tên không thể thiếu trong Top360 của chúng tôi hiện nay. Môi trường 100% tiếng Anh sẽ giúp bạn nâng cao khả năng phản xạ và phát triển kỹ năng nói trong thời gian ngắn.

Học phí lớp luyện thi ielts tại Talkfirst
Học phí lớp luyện thi ielts tại Talkfirst

Điểm khác biệt đầu tiên của TalkFirst so với nhiều trung tâm luyện thi IELTS, trung tâm tiếng Anh khác tại TP.HCM. HCM là không gian học tập mang tính sáng tạo cao với sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống phòng học, khu tự học, khu học nhóm, khu thảo luận rảnh tay, sân khấu và quán cà phê ngoài trời.

Lớp học Ielts uy tín tại Talkfirst
Lớp học Ielts uy tín tại Talkfirst

Tại TalkFirst , chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu và có sự giảng dạy, hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia học thuật hàng đầu Việt Nam.  Và quan trọng nhất, mỗi lớp TalkFirst IELTS chỉ có khoảng 4 đến 7 học viên nhằm tăng cường sự tương tác giữa người dạy và người học.

Lớp học Ielts quy mô nhỏ tại Talkfirst
Lớp học Ielts quy mô nhỏ tại Talkfirst

Trung Tâm Anh Ngữ VUS – Luyện thi IELTS với chương trình chuẩn quốc tế

Địa chỉ
Số điện thoại
028.7308.3333
Websitehttps://english.vus.edu.vn/ielts.html
Fanpagefb.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/

VUS là địa chỉ đăng ký luyện thi IELTS uy tín tại TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh. Là hệ thống giáo dục Anh ngữ và ngoại khóa hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy quốc tế với hệ thống 43 trung tâm được NEAS kiểm định.

Lớp học Ielts uy tín tại VUS
Lớp học Ielts uy tín tại VUS

VUS cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn chất lượng trong môi trường học tập tương đồng, hiệu quả cao và không ngừng đổi mới với mức học phí hợp lý và phương pháp giảng dạy hiện đại.

Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng anh VUS
Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng anh VUS

Khóa học này tập trung vào việc giúp học viên không chỉ xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc và nâng cao kỹ năng giao tiếp mà còn giúp học viên làm tốt các kỳ thi tiếng Anh quốc tế, đặc biệt là kỳ thi IELTS.

Học phí luyện thi chứng chỉ tiếng anh tại VUS
Học phí luyện thi chứng chỉ tiếng anh tại VUS

Trung tâm quy tụ khoảng 2.400 giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. 100% giáo viên của chúng tôi có trình độ giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế tương đương TESOL, CELTA hoặc TEFL.

Trung Tâm IELTS Đa Minh – Nhà huấn luyện IELTS chuyên nghiệp

Địa chỉ
Số điện thoại
028.3930.7658
Websitehttps://www.ieltsdaminh.com/
Emailieltsdaminh.phongdaotao@gmail.com

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi IELTS, IELTS Đa Minh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các học viên. IELTS Đa Minh là trường đầu tiên và duy nhất đảm bảo kết quả học tập và cam kết hoàn trả 100% học phí nếu bạn trượt bài kiểm tra viết. Giáo trình và phương pháp này sẽ giúp học viên tiến bộ từ 2.0 lên 4.0 chỉ trong 10 tuần.

Học viên được học cùng người bản xứ tại Ielts Đa Minh
Học viên được học cùng người bản xứ tại Ielts Đa Minh

Nhà trường giúp học viên giảm thiểu thời gian xác minh và lấy chứng chỉ IELTS chỉ trong 1 khóa học, đặc biệt từ chối các mẹo học và học tủ (Phụ huynh, Cố vấn học tập) luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên và hỗ trợ tận tình khi học viên cần. IELTS Đa Minh được phụ huynh và học sinh đón nhận trên cả mong đợi.

Lớp học kèm trước kỳ thi tại Ielts Đa Minh
Lớp học kèm trước kỳ thi tại Ielts Đa Minh

Cho đến ngày nay, trung tâm vẫn duy trì các tiêu chuẩn và đảm bảo sự hài lòng thông qua chất lượng giáo dục và dịch vụ khách hàng. Các giáo viên ở đây đều là những chuyên gia IELTS trong nước có kinh nghiệm và chuyên môn giảng dạy và hướng đến việc truyền đạt kiến ​​thức IELTS chuẩn Cambridge cho các em.

Học phí luyện thi Ielts tại Đa Minh
Học phí luyện thi Ielts tại Đa Minh

Có thể bạn sẽ quan tâm: Bật Mí 10+ Lò Luyện Thi Đại Học TPHCM Đáng Tin Cậy Nhất

Với sự đa dạng về trung tâm, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở hỗ trợ học viên, những trung tâm luyện thi IELTS TPHCM trên đều là những trung tâm ngoại ngữ uy tín và chất lượng dành cho những ai muốn học thêm. Top360.vn hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn kiếm được địa chỉ học thi tiếng Anh chất lượng nhất.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top