Lưu Ngay 11 Trung Tâm Tiếng Anh Ở Thủ Đức Uy Tín Nhất

Trung tâm tiếng Anh Thủ Đức là nơi cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao, giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh một cách toàn diện. Vậy nên, đây là từ khóa được mọi người tìm kiếm thường xuyên, liên tục. Hiểu được điều này, top 360 đã tổng hợp 11 trung tâm uy tín nhất dưới đây, bạn tham khảo nhé!

Trung Tâm Anh Lê English – Luyện thi cấp tốc

Địa chỉ4/6 Đường Tú Xương, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0967.403.648
Websitehttps://anhletoeic.com/khoa-hoc
Emailletuananh.law@gmail.com
Fanpagefb.com/anhleluyenthiTOEIC

Được thành lập vào năm 2011, từ sự thấu hiểu sự khó khăn của các bạn học viên trong việc tìm một phương pháp học tiếng anh phù hợp, Anh Lê English, trung tâm tiếng Anh Thủ Đức, tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh TPHCM đầu tiên trong việc sáng tạo phương pháp học tiếng anh hoàn toàn mới dành riêng cho các bạn sinh viên, học sinh tại Việt Nam.

Trung tâm anh ngữ Anh Lê
Trung tâm anh ngữ Anh Lê

Anh Lê English, Trung tâm tiếng Anh Thủ Đức đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho học viên. Mỗi năm, trung tâm có hàng ngàn bạn học viên đã chinh phục các mục tiêu. Hệ thống giáo trình độc quyền được dựng theo hướng tinh gọn, trọng tâm nhất với nhu cầu của học viên hiện tại nhằm giảm tối đa thời gian ôn luyện, giúp các bạn ôn thi dễ dàng.

Trung Tâm Anh Ngữ ILA –  100% Giáo viên nước ngoài

Địa chỉ
Số điện thoại1900.6965
Websitehttps://ila.edu.vn/
Emailinfo@ilavietnam.edu.vn
Fanpagefb.com/ilavn/

Trung Tâm Anh Ngữ ILA là một trong những trung tâm tiếng Anh Thủ Đức tốt nhất và được rất nhiều học viên đánh giá rất cao. Hiện nay, trung tâm Anh ngữ ILA cung cấp rất nhiều khóa học ngoại ngữ đa dạng để bạn lựa chọn như Tiếng Anh trẻ em, Tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS. Tuy học phí tại đây khá cao nhưng chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

Tham khảo thêm các khóa luyện thi IELTS chất lượng tại TPHCM: Lưu Ngay 13 Trung Tâm IELTS Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TPHCM

Trung tâm anh ngữ ila
Trung tâm anh ngữ ila

Khi học tiếng Anh giao tiếp ILA, trung tâm tiếng Anh Thủ Đức, bạn sẽ được giao tiếp thường xuyên với giảng viên người nước ngoài và giảng viên trong nước hỗ trợ điều chỉnh nếu có sai sót giúp bạn nhanh chóng cải thiện được khả năng giao tiếp của mình. Bạn sẽ được học tập trong một môi trường vô cùng hiện đại và tự do sắp xếp thời gian học.

Trung Tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ – Trung tâm anh ngữ hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ
Số điện thoại0287.3083.333
Websitehttps://vus.edu.vn/
Fanpagefb.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/?ref=page_internal

Trung Tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ, trung tâm tiếng Anh Thủ Đức, là trung tâm mở đường cho công tác đào tạo anh ngữ ở Việt Nam, VUS là nơi lý tưởng để tham gia các khóa học chất lượng. Trung tâm với các chương trình đào tạo ôn luyện với chương trình kết hợp dạy phát âm, ngữ pháp tại lớp và kết hợp thực hành giao tiếp 100% bằng tiếng Anh.

Trung Tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ
Trung Tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ

Ngoài ra, Trung Tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ, trung tâm tiếng Anh Thủ Đức, các giảng viên 100% là người nước ngoài sẽ hỗ trợ điều chỉnh các lỗi sai của bạn một cách nhiệt tình và kiên nhẫn nhất. Vào học tại trung tâm, các học viên sẽ được kiểm tra đầu vào, xét năng lực để phân lớp theo trình độ để tạo hiệu quả học tập một cách tốt nhất, chất lượng nhất.

Trung Tâm Anh Ngữ NewSky – Thành phố Thủ Đức

Địa chỉ62 Đường số 17, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0909.990.130 – 0286.2776.727
Websitehttp://newsky.edu.vn/trung-tam-ngoai-ngu/
Emailinfo@newsky.edu.vn
Fanpagefb.com/NewskyEdu/

Trung Tâm Anh Ngữ NewSky trung tâm tiếng Anh Thủ Đức tiếp theo top360 muốn giới thiệu đến bạn. Với hơn 10 năm hoạt động, Trung tâm Anh ngữ NewSky đã đạt được nhiều thành tựu đáng kinh ngạc. Với hơn 20.000 học viên, NewSky không chỉ nổi tiếng với chất lượng giảng dạy mà còn được đánh giá cao về quy mô cơ sở vật chất hiện đại.

Trung tâm anh ngữ Newsky
Trung tâm anh ngữ Newsky

Tìm hiểu thêm các khóa luyện thi Toeic chất lượng tại TPHCM: Lưu Ngay 11 Trung Tâm TOEIC Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TPHCM

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, NewSky cam kết đem lại cho học viên những khóa học tiếng Anh chất lượng, giúp nâng cao năng lực ngôn ngữ và tự tin giao tiếp. Đồng thời, với hệ thống phòng học hiện đại, tiện nghi và an toàn, học viên tại NewSky được đảm bảo môi trường học tập tiện lợi và thoải mái cho học viên.

Trung Tâm Anh Ngữ Res – Trường đào tạo Ielts số 1 Việt Nam

Địa chỉ210 Đường Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại1900.232.325 – 0979.043.610
Websitehttps://res.edu.vn/
Emailfb.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam/
Fanpageres.edu.co@gmail.com

Res English là một trong những trung tâm Anh ngữ tại quận Thủ Đức uy tín và chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, Res English đã đào tạo hàng ngàn học viên, giúp các bạn đạt được những kết quả đáng kinh ngạc trong việc học Anh ngữ.

Trung tâm anh ngữ Res
Trung tâm anh ngữ Res

Với phương châm “Học tiếng Anh, thành công trên mọi lĩnh vực”, Res English cam kết đem lại cho học viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất với các giáo trình tiên tiến, phương pháp giảng dạy hiện đại và đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Trung Tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học – Địa chỉ học tiếng Anh chất lượng tại Quận Thủ Đức

Địa chỉ133/1A Đường Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức (gần Kha Vạn Cân), Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0983.717.940 – 0971.587.171
Websitehttps://www.tuhocanhvan.com/
Emailtuhocanhvan@toituhoc.com
Fanpagefb.com/AnhNguToiTuHoc.Toeic.Ielts

Trung tâm Anh Ngữ Thủ Đức, Tôi Tự Học được thành lập từ năm 2012 với mong muốn giúp đỡ cho những bạn trẻ có đam mê học tiếng Anh đạt được mục tiêu của mình. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và chuyên môn, Trung tâm đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho học viên.

Trung tâm anh ngữ Tôi Tự Học
Trung tâm anh ngữ Tôi Tự Học

Với quy mô lớp học nhỏ và cơ sở vật chất hiện đại, Trung tâm Anh Ngữ Thủ Đức, Tôi Tự Học không chỉ cung cấp kiến thức tiếng Anh bám sát chương trình giáo dục, mà còn giúp học viên phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc. Chất lượng được đảm bảo phương pháp giảng dạy hiện đại và công nghệ tiên tiến.

Trung Tâm Anh Ngữ Giao Tiếp ISC LEECAM – Tiếng anh giao tiếp

Địa chỉ89 Cao Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0286.6879.955
Websitehttps://iscleecam.edu.vn/
Emailinfo.isc.leecam@gmail.com
Fanpagefb.com/ISCLEECAM/
Học phí tham khảo2.5 triệu – 3 triệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng với môi trường học tập thoải mái, đầy đủ tiện nghi, thì trung tâm tiếng anh Thủ Đức, Trung Tâm Anh Ngữ Giao Tiếp ISC LEECAM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. ISC LEECAM với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo hàng ngàn học viên thành công.

Trung Tâm Anh Ngữ Giao Tiếp ISC LEECAM
Trung Tâm Anh Ngữ Giao Tiếp ISC LEECAM

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và đam mê giảng dạy, trung tâm tiếng anh Thủ Đức, ISC LEECAM cam kết mang đến cho học viên chất lượng giảng dạy tốt nhất và tạo điều kiện để học viên phát triển tối đa khả năng của mình. Cơ sở vật chất của trung tâm được đầu tư vô cùng tốt, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên 

Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English –  Tự tin giao tiếp tiếng Anh

Địa chỉ21 Đường Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại1800 646 448
Websitehttps://wallstreetenglish.edu.vn/
Emailinfo@wse.edu.vn
Fanpagefb.com/WSE.VietNam

Trung tâm tiếng anh Thủ Đức tiếp theo top 360 muốn gửi bạn là Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English. Tại Wall Street English, đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ càng, có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy tốt. Chương trình đào tạo giảng viên của Wall Street English, Trung tâm tiếng Anh Thủ Đức đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của bạn

Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English
Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English

Học phí tại Trung tâm Anh Ngữ Wall Street English có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi địa lý và các khóa học cụ thể. Tuy nhiên, thông thường, học phí của Wall Street English sẽ cao hơn so với một số trung tâm Anh ngữ khác bởi vì trung tâm này cung cấp các chương trình học hiện đại và công nghệ tiên tiến.

Trung Tâm Agena English Center – Chuẩn hóa tiếng anh từ số 0

Địa chỉ
Số điện thoại098 118 77 94
Websitehttps://agena.edu.vn/khoa-hoc/
Emailinfor@agenaenglish.com
Fanpagefb.com/AgenaEnglishCenter/
Học phí tham khảo4 triệu – 16 triệu

Trung tâm tiếng anh quận Thủ Đức, Trung Tâm Agena English Center là trung tâm tiếp theo mà top 360 muốn giới thiệu đến bạn. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, Agena English Center cam kết mang lại cho học viên môi trường học tập tiên tiến và đầy thử thách, giúp họ đạt được mục tiêu học tập và phát triển bản thân.

Trung Tâm Agena English Center
Trung Tâm Agena English Center

Agena English Center, Trung tâm tiếng Anh Thủ Đức cung cấp các khóa học tiếng Anh cho mọi đối tượng học viên, từ học sinh tiểu học đến người lớn. Các khóa học của trung tâm được thiết kế theo nhiều cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ và hoàn thành tốt mục tiêu của mình.

Trung Tâm Yola – Tổ chức giáo dục Yola  

Địa chỉ115 Đường Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.8689.091
Websitehttps://yola.vn/
Emailinfo@yola.vn
Fanpagefb.com/YOLAEducation
Học phí tham khảo 3 triệu – 45 triệu

Trung tâm tiếng anh Thủ Đức, Yola được thành lập vào năm 2009 với sứ mệnh giúp các học sinh Việt Nam có cơ hội học tập tiếng Anh với phương pháp giảng dạy hiện đại và chất lượng cao. Các giáo viên tại Yola, Trung tâm tiếng Anh Thủ Đức là những người có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm, luôn tận tâm, nhiệt tình.

Trung Tâm Yola
Trung Tâm Yola

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm tiếng anh Thủ Đức trung Tâm Yola đã giúp hàng ngàn học sinh đạt được thành công trong việc học tiếng Anh và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế. Ngoài ra Trung tâm tiếng Anh Thủ Đức còn sử dụng các công nghệ giáo dục tiên tiến: hệ thống học trực tuyến, ứng dụng di động.

Trung Tâm Anh Ngữ PMP – Thành phố Thủ Đức        

Địa chỉ
Số điện thoại0935.404.641
Websitehttp://www.pmpenglish.edu.vn
Emailinfo@pmpenglish.edu.vn
Fanpagefb.com/anhngupmp/
Học phí tham khảo3 triệu – 15 triệu

Trung tâm tiếng Anh Thủ Đức cuối cùng mà top 360 muốn đề cập ở đây là Trung Tâm Anh Ngữ PMP. Được thành lập từ năm 2016, PMP English, Trung tâm tiếng Anh Thủ Đức là đơn vị uy tín và chất lượng tại Việt Nam. PMP English đã, đang và sẽ đồng hành cùng Quý phụ huynh và học viên với các chương trình đào tạo Anh văn Giao tiếp Quốc tế.

Trung tâm anh ngữ PMP
Trung tâm anh ngữ PMP

Trung tâm tiếng Anh Thủ Đức, PMP English không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho học viên các chương trình vừa đảm bảo chất lượng. Đến với PMP English, học viên được tư vấn lộ trình học phù hợp dựa vào kết quả bài kiểm tra trình độ đầu vào, mục tiêu và nhu cầu học của từng học viên. Hãy đến với PMP để trải nghiệm tốt nhất những khóa học nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm đến các khóa học biên phiên dịch: Top 9 Khóa Học Biên Phiên Dịch Tiếng Anh Chất Lượng Nhất TPHCM

Trên đây là những chia sẻ của top 360 về trung tâm tiếng Anh Thủ Đức, hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về các trung tâm ở đây và chọn cho mình được một trung tâm phù hợp nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top