Học Anh Văn Giao Tiếp Ở Đâu TPHCM? Lưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Uy Tín Nhất

Có hơn 1000 trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM, trải khắp các quận huyện. Chính vì vậy, để tìm được một địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín, tin cậy và phù hợp với nhu cầu học tập của mỗi cá nhân là không hề đơn giản. Bài viết hôm nay của Top360 xin tổng hợp 10 địa chỉ uy tín nhất để học viên và các bậc phụ huynh tham khảo.

Trung Tâm Anh Ngữ PA – Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Uy Uy Tín

Địa chỉ68 Đường số 10, Phường 10, Khu dân cư CityLand Park Hill Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://pa.edu.vn/tieng-anh-giao-tiep
Emailinfo@pa.edu.vn
Fanpagefb.com/AnhNguPA/

Premium Academyhệ thống trung tâm tiếng anh uy tín tại TPHCM với hàng trăm nghìn học viên đã tin tưởng theo học. Với sứ mệnh tạo ra giá trị thực cho học viên, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để phát triển, mang đến cho cho học viên những khóa học chất lượng, hình thức học hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhất.

Trung tâm Tiếng anh Premium Academy
Đội ngũ Trung tâm Tiếng anh Premium Academy

Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp tại PA được chia làm 2 hình thức: Online và Offline. Các khóa học hướng đến khả năng giao tiếp tự nhiên cho học viên thông qua việc làm phong phú vốn từ vựng, chuẩn phát âm, tăng phản xạ và củng cố nền tảng ngữ pháp.

Trung tâm anh ngữ Premium Academy uy tín, chất lượng
Trung tâm anh ngữ Premium Academy uy tín, chất lượng

Class – Club – Tour – Coffee là mô hình độc quyền được PA phát triển hơn 5 năm, giúp môi trường năng động, thoải mái và tự tin giao tiếp cho học viên. Ngoài những giờ học trên lớp, học viên còn được tương tác với giáo viên bản xứ tại club vào chiều chủ nhật hàng tuần, trải nghiệm du lịch với 2 lần/năm , thưởng thức coffee và học tiếng anh tại Coffee talk.

Bạn có thể rèn luyện thêm kỹ năng biên phiên dịch tại: Danh Sách 9 Khóa Học Biên Phiên Dịch Tiếng Anh Uy Tín Nhất TPHCM

The Edge – Hệ Thống Trung Tâm Tiếng Anh Hàng Đầu

Địa chỉ
Websitehttps://theedge.vn/khoa-hoc/tieng-anh-giao-tiep
Fanpagehttps://www.facebook.com/theedgevn/

Trung Tâm Anh Ngữ Học Thuật Thiên Đỉnh – The Edge Learning Center Vietnam là thành viên của Hệ thống The Edge Learning Center có trụ sở tại Hong Kong. Trung Tâm chuyên sâu giảng dạy về SAT, IELTS, Admissions Consulting và Anh Văn Giao Tiếp với chương trình được phát triển dựa trên năng lực học viên.

Trung tâm tiếng anh giao tiếp The Edge
Trung tâm tiếng anh giao tiếp The Edge – TPHCM

Khóa học Tiếng anh giao tiếp dành cho học viên có nhu cầu du lịch, định cư và tiến xa hơn trong công việc, hoặc sử dụng trong giao tiếp hằng ngày ở từng bối cảnh khác nhau. Chương trình học được nghiên cứu kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu đó. Với chủ điểm và chủ đề được chắt lọc một cách tối đa để đảm bảo đúng tinh thần sử dụng thực tế.

Khu vực tư vấn lộ trình học cho người có nhu cầu
Khu vực tư vấn lộ trình học cho người có nhu cầu

Tiếng Anh Nghe Nói – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Bản Ngữ TPHCM

Địa chỉ468/20 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://tienganhnghenoi.vn/
Emailjoy.tienganhnghenoi@gmail.com
Fanpagefb.com/tienganhnghenoi/

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn bản ngữ tại Việt Nam, Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói là một trong những đơn vị tiên phong mang đến nền tảng môi trường giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Mọi người học cách khai phá kiến thức, kỹ năng mềm và tích lũy thêm vốn sống, sự tự tin trong xu hướng hội nhập toàn cầu.

Trung tâm tiếng anh giao tiếp - Tiếng anh nghe nói
Trung tâm tiếng anh giao tiếp – Tiếng anh nghe nói

Chương trình học tại Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói được đội ngũ giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm biên soạn cẩn thận, phù hợp với từng trình độ và mục đích học của Học viên. Ngay cả các Học viên mất gốc cũng có thể nắm được nội dung bài học theo cách phù hợp nhất.

Trung tâm tiếng anh nghe nói tại TPHCM
Trung tâm tiếng anh nghe nói tại TPHCM

Skype English – Trung Tâm Tiếng Anh Online 1 Kèm 1

Địa chỉ
Websitehttps://skypeenglish.vn/tieng-anh-giao-tiep/
Fanpagefb.com/skypeenglishservice

Skype English – một sản phẩm giáo dục chất lượng cao thuộc công ty TNHH Công nghệ giáo dục Real Learning là đơn vị tiên phong và dẫn đầu giải pháp giáo dục trực tuyến 1 kèm 1, cung cấp các khóa học tiếng anh giao tiếp.

Lộ trình học tiếng anh giao tiếp 1-1
Lộ trình học tiếng anh giao tiếp 1-1

Ra đời từ năm 2013 đến nay, Skype English – “giải pháp giáo dục tiếng Anh online 1 kèm 1” đã trở thành lựa chọn lý tưởng, thu hút hàng nghìn học viên từ người đi làm, sinh viên, du học sinh và các em học sinh trên khắp Việt Nam.

Nhân viên tư vấn khóa học tại Skype English
Nhân viên tư vấn khóa học tại Skype English

Đội ngũ giáo viên tham gia vào nền tảng giảng dạy tại Skype English đều đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe về chuyên môn với các chứng chỉ quốc tế. Đồng thời, các thầy cô đều có kinh nghiệm dày dặn từ 5-30 năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng anh giao tiếp với các phương pháp chuyên nghiệp, hiện đang công tác tại nhiều cơ sở giáo dục trẻ em uy tín của các quốc gia sở tại.

Ngoại Ngữ New Sky – Trung Tâm Tiếng Anh Ở TPHCM

Địa chỉ
Websitehttp://newsky.edu.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-TPHCM/
Emailinfo@newsky.edu.vn
Fanpagefb.com/NewskyEdu/

Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky, tiền thân là ngoại ngữ – tin học Đức Trí, thành lập lần đầu theo quyết định 106/QĐ-GDĐT-TC vào ngày 22/10/2001 do sở GD và ĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Trung tâm tiếng anh New Sky TPHCM
Trung tâm tiếng anh NewSky TPHCM

Với 21 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, trung tâm đang và sẽ đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học tiếng anh – hàn – nhật – hoa – tin học với những lớp học online và offline chất lượng cao nhất, uy tín nhất, hiệu quả cao sau từng khóa cho học viên và các doanh nghiệp nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai.

Trung tâm tiếng anh giao tiếp TPHCM
Trung tâm tiếng anh giao tiếp TPHCM

Trọng quan niệm “chức năng cao nhất của người thầy không phải là truyền đạt kiến thức mà là khuyến khích học sinh yêu kiến thức và mưu cầu kiến thức”. Vậy nên đội ngũ giáo viên tại đây tâm huyết với nghề dạy, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, phấn đấu hết mình vì chất lượng học tập và còn vì một thế hệ thanh niên thông thạo ngoại ngữ.

EIV – Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày

Địa chỉTầng 5, Tòa nhà Estar, 147-149 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://eiv.edu.vn/tieng-anh-giao-tiep-hang-ngay.html
Fanpagefb.com/EIVEducation/

Các khóa học tiếng anh tổng quát và giao tiếp hằng ngày tại EIV Online cung cấp cho học viên một nền tảng tiếng anh vững chắc, giúp nâng cao được khả năng sử dụng tiếng anh một cách thông thạo dù cho người học đang ở bất cứ trình độ nào.

Trung tâm tiếng anh EVI
Trung tâm tiếng anh EVI

Tham khảo thêm một số trung tâm học giao tiếp với người bản ngữ thông qua: 12 Trung Tâm Học Anh Văn Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Tại TPHCM

Trong các khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn cách hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản hàng ngày như đếm, đặt bữa ăn tại nhà hàng, hỏi đường và tự giới thiệu bản thân. Mỗi khóa học cũng dạy các câu lệnh can-do được tìm thấy trong CEFR cho người học ở mọi cấp độ.

Trung tâm anh ngữ TPHCM
Trung tâm anh ngữ TPHCM

ISE – Trung Tâm Tiếng Anh TPHCM Nổi Bật Với Phương Pháp Dạy Hiện Đại

Địa chỉ
Websitehttps://ise.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep/
Emailinfo@ise.edu.vn
Fanpagefb.com/iseistudyenglish/

Thành lập từ năm 2015, Trung tâm Tiếng Anh ISE nổi bật với phương pháp giảng dạy hiện đại, cùng các khóa học được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho đối tượng sinh viên, người lớn, người đi làm bận rộn.

Không gian học tập tại trung tâm Tiếng anh ISE
Không gian học tập tại trung tâm Tiếng anh ISE

Trung tâm ISE gây ấn tượng bởi phương pháp Andragogy. Kết hợp phương pháp Productive English Methodology – Tiếng Anh Chủ Động cùng giáo trình độc quyền, ISE thay đổi cách học tập truyền thống, tạo ra môi trường để học viên luôn được nói và nghe tiếng Anh 100%.

Đội ngũ giáo viên chất lượng tại ISE
Đội ngũ giáo viên chất lượng tại ISE

Aten – Trung Tâm Tiếng Anh ở TPHCM Chất Lượng

Địa chỉ
Websitehttps://aten.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tron-doi/
Emailinfo@aten.edu.vn

Được thành lập bởi một cô gái trẻ năm 2012, một người dám nghĩ dám làm, dám thay đổi để giúp việc học tiếng anh đúng đắn hơn với người Việt. Aten English School đã phát triển mạnh mẽ từ 1 cơ sở 2 phòng trên phố Nguyễn Chí Thanh Hà Nội thành hệ thống 12 Chi nhánh trong nam ngoài bắc.

1 trong các trung tâm tiếng anh giao tiếp TPHCM
1 trong các trung tâm tiếng anh giao tiếp TPHCM

Mục tiêu 3-5 năm nữa sẽ phát triển hệ thống Aten khắp các tỉnh thành trong cả nước để hiện hoá sứ mệnh thay đổi tận gốc việc học tiếng anh của người Việt Nam, để con đường học tiếng anh giao tiếp thành thạo và Luyện thi IELTS đạt mục tiêu được rút ngắn lại từ 6 tháng đến 1,5 năm.

Trung tâm Tiếng anh Aten-TPHCM
Trung tâm Tiếng anh Aten-TPHCM

Etu – Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Và Luyện Thi Ielts

Địa chỉ
Websitehttps://etu.edu.vn/
Emailinfo@ise.edu.vn

ISE là đơn vị giảng dạy uy tín chuyên về các khóa học tiếng Anh giao tiếp và Luyện thi IELTS hướng đến sự CÁ NHÂN HÓA của người học, cam kết mang lại trải nghiệm xứng đáng nhất.

Trung tâm tiếng anh giao tiếp tại TPHCM
Trung tâm tiếng anh giao tiếp tại TPHCM

Thấu hiểu điểm mạnh và yếu của từng học viên, luôn theo dõi và đánh giá sát sao, cung cấp những khóa học tiếng Anh đa dạng – từ giao tiếp căn bản đến học thuật cao cấp – với chất lượng được đảm bảo và chi phí hợp lý là những cam kết mà ISE sẽ mang lại cho học viên.

Trung tâm tiếng anh ETU - TPHCM
Trung tâm tiếng anh ETU – TPHCM

Yola – Trung Tâm Tiếng Anh TPHCM Có Thành Tích Cao

Địa chỉ115 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://yola.vn/
Fanpagefb.com/YOLAEducation/

YOLA được biết đến là một trong những trung tâm TIẾNG ANH có thành tích cao trong các cuộc sát hạch, thi chứng chỉ,… Hơn 30,000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600.

Nhân viên tư vấn khóa học tại Yola

Nhân viên tư vấn khóa học tại Yola

Tại trung tâm Anh Ngữ YOLA, bạn có thể tham khảo một trong 5 khoá học phổ biến:

  • Dolphin – Tiếng Anh trẻ em
  • Junior Primary – Tiếng Anh tiểu học
  • Junior – Tiếng Anh thiếu niên
  • EFL – Tiếng Anh người lớn
  • Testprep – Tiếng Anh luyện thi (IELTS, TOEFL, SAT)
Trung tâm tiếng anh giao tiếp Yola English
Trung tâm tiếng anh giao tiếp Yola English

Ngoài ra còn một số chương trình học theo yêu cầu. Học viên không chỉ được rèn luyện về kiến thức mà còn được phát triển những kĩ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, thúc đẩy sự sáng tạo và tự tin của mỗi cá nhân.

ILA – Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp TPHCM Chuẩn Quốc Tế

Địa chỉ146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://ila.edu.vn/tieng-anh-giao-tiep-quoc-te
Emailinfo@ilavietnam.edu.vn
Fanpagehttps://www.facebook.com/ilavn/

Trung tâm anh ngữ ILA là đơn vị hữu vốn nước ngoài với mức học phí luôn nằm trong top các trung tâm anh ngữ đắt đỏ nhất. Ở ILA luôn chú trọng đầu tư và cập nhật các chương trình học cũng như các trang thiết bị dạy và học nhằm đảm bảo tất cả học viên theo học tại đây đều nhận được sự đào tạo chuyên nghiệp.

Trung tâm tiếng anh giao tiếp tại TPHCM - Ila
Trung tâm tiếng anh giao tiếp tại TPHCM – Ila

Những ưu điểm của trung tâm tiếng Anh ILA Vietnam:

  • ILA mang đến cho các học viên của mình không chỉ là tiếng Anh thuần tuý mà còn là khả năng giao tiếp, tinh thần tìm kiếm sáng tạo cũng như hoàn thiện bản thân mình hơn.
  • Đội ngũ giảng viên bản ngữ lớn với hơn 700 người, có trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trung tâm tiếng Anh khác.
  • Cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng: chương trình học tiếng Anh cho người lớn và trẻ em, luyện thi các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEIC,…), đào tạo giảng viên Anh ngữ, đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp, tư vấn du học.
  • Học viên đều được đảm bảo về an toàn và sức khoẻ trong suốt quá trình học tại ILA. Đặc biệt là sự chăm sóc và giám sát chặt chẽ dành cho các bé học viên nhỏ tuổi
Trung tâm tiếng anh ILa - Trung tâm đạt chuẩn quốc tế
Trung tâm tiếng anh ILa – Trung tâm đạt chuẩn quốc tế

Trên đây là 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM chất lượng, uy tín muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng bài viết của Top360 có thể giúp bạn trả lời câu hỏi học tiếng Anh ở đâu. Chúc bạn có thể tìm được một trung tâm tiếng Anh ưng ý.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top