Học Chứng Khoán Ở Đâu? Lưu Ngay 6 Lớp Học Uy Tín Nhất TPHCM

Lớp học chứng khoán tại TPHCM nào đảm bảo dễ hiểu, dễ tiếp thu cho cả những người chưa bao giờ biết tới chứng khoán và mang lại hiệu quả đầu tư, lợi nhuận cao? Bạn hãy chú ý theo dõi những thông tin lớp học chứng khoán mà Top360 cung cấp trong bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan và tìm thấy lớp học chứng khoán phù hợp nhất nhé!

Trung Tâm Phố Đầu Tư – Kiến Tạo Cơ Hội Cho Bạn

Địa chỉ26 Đường C22, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0961.966.662
Websitehttps://phodautu.com/
Emailphodautu@gmail.com
Fanpagefb.com/phodautuvietnam/

Phố Đầu Tư chuyên đào tạo, cung cấp kiến thức về giao dịch hàng hóa, chứng khoán phái sinh, chứng khoán quốc tế. Tổ chức các khóa học, chương trình đào tạo chuyên nghiệp hàng tuần bởi các chuyên gia hàng đầu nhằm nâng cao kiến thức, phân tích kỹ thuật thực chiến giúp bạn làm chủ phương pháp giao dịch độc quyền mang lại lợi nhuận cao.

Đội ngũ giảng viên cao cấp
Đội ngũ giảng viên cao cấp

Khóa học đầu tư chứng khoán tại Phố đầu tư nổi tiếng là giá rẻ, nhưng chất lượng học rất tốt. Đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ am hiểu chuyên sâu lĩnh vực và đầu tư có lời.

Thông tin khóa học đầu tư chứng khoán
Thông tin khóa học đầu tư chứng khoán

Các trường đại học ở Thủ Đức được xếp hạng trong số các trường đại học có uy tín, người học có tầm nhìn chiến lược và tư duy sáng tạo, đủ năng lực làm việc trong môi trường giáo dục.

Da Vinci Academy – Đầu Tư Chứng Khoán Uy Tín

Địa chỉLầu 3 Tòa, 1 Đường Số 36 – Khu C, Khu Đô Thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0824.525.555
Websitehttps://event.davinci.edu.vn/hoc-dau-tu-tai-chinh-can-ban/www.davinci.edu.vn/classes/index.html
Emaildavinci.edu.vn@gmail.com
Fanpagefb.com/AcademyDaVinci/

Da Vinci Academy chuyên tổ chức những lớp học chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao phù hợp trình độ của từng đối tượng khác nhau đảm bảo kết thúc khóa học ai cũng nắm chắc kiến thức nền móng nhập môn đầu tư để có thể tự tin hùn vốn tham gia thị trường chứng khoán đầy biến động.

Lớp học chứng khoán tại TPHCM đông nhất
Lớp học chứng khoán tại TPHCM đông nhất

Các khóa học tại Da Vinci Academy mới mức học phí rẻ bao gồm đầu tư chứng khoán ngoại hối cho người mới bắt đầu, đầu tư lướt sóng, đầu tư theo xu hướng vô cùng dễ hiểu, các chuyên gia chỉ dẫn chi tiết.

Trung Tâm SRTC – Lớp Học Chứng Khoán Đơn Giản

Địa chỉ264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.9309.042
Websitehttps://www.srtc.org.vn/c/dao-tao-cap-chung-chi-chuyen-mon-25
Emailsrtc.vn@gmail.com

Trung tâm SRTC thường tổ chức lớp học chứng khoán ở nhiều mức độ khác nhau, đa số là dành cho người mới bắt đầu có mong muốn tham gia vào thị trường chứng khoán sôi động và chuyên sâu. Giáo trình bài giảng chính thống, bí kíp truyền đạt thông thạo của các chuyên gia tài chính sẽ là kim chỉ nam nâng đỡ bạn trên con đường đầu tư thành công.

Lớp học bí quyết đầu tư
Lớp học bí quyết đầu tư tài chính

Chương trình đào tạo tại SRTC bao gồm phân tích và đầu tư chứng khoán, môi giới chứng khoán và tư vấn đầu tư chứng khoán, quản lý quỹ và tài sản, đầu tư chứng khoán phái sinh và thị trường chứng khoán phái sinh, phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp. Học trong thời gian ngắn nhưng kết quả lâu dài.

Tham gia học tại các trường đại học dân lập ở TPHCM uy tín nhất bạn sẽ có cơ hội tham gia vào một chương trình giáo dục chất lượng và cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết.

Trung Tâm VNDIRECT – Lớp Học Chứng Khoán Tại TPHCM Hiệu Quả Nhất

Địa chỉ
Số điện thoại1900.545.409
Websitehttps://www.vndirect.com.vn/
Emailsupport@vndirect.com.vn
Fanpagefb.com/dstock.vndirect/

Trung tâm VNDIRECT đã thành lập từ nhiều năm và hoạt động vô cùng tích cực dành được nhiều giải thưởng đáng kể trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Các giảng viên với trình độ chuyên môn ấn tượng, bài giảng dễ hiểu, dễ tiếp thu. Đặc biệt là mức học phí được đánh giá là siêu tiết kiệm là một thế mạnh lớn so với các trung tâm khác.

Danh hiệu danh giá của Vndirect
Danh hiệu danh giá của Vndirect

Các dịch vụ chứng khoán khác mà VNDIRECT phục vụ như gói dịch vụ giao dịch chứng khoán, gói dịch vụ môi giới, giao dịch cổ phiếu, phái sinh, giao dịch ký quỹ Margin, giao dịch chứng quyền. VNDIRECT sẽ mang lại sự hài lòng và tự tin trên con đường sự nghiệp của bạn.

KSS Education Center – Tìm Kiếm Lợi Nhuận An Toàn

Địa chỉ31 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0888.346.699
Websitehttps://kss.edu.vn/dau-tu-chung-khoan-ung-dung
Emailthanhphuongueh@gmail.com
Fanpagefb.com/www.kss.edu.vn/

Giám đốc phân tích chứng khoán của KSS Education Center với thâm niên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán của các tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam. Do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng trình độ chuyên môn của giảng viên tại đây.

Chuyên gia tài chính Nguyễn Thành Lâm
Chuyên gia tài chính Nguyễn Thành Lâm

Các lớp học chứng khoán tại KSS được khai giảng liên tục hàng tuần, với giờ học linh hoạt, học mọi lúc mọi nơi, giảng viên tận tình hướng dẫn chi tiết những khó khăn, thắc mắc về kiến thức.  Ngoài ra có thêm lớp phụ đạo hỗ trợ 24/7 giúp bạn đầu tư chứng khoán dễ dàng hơn.

Các trường đào tạo kinh tế tại TPHCM chú trọng đa dạng phương pháp giảng dạy đến những cơ hội trải nghiệm thực tiễn trong suốt quá trình học tạo điều kiện cho sinh viên phát huy đầy đủ các thế mạnh của bản thân.

Trung Tâm Vietstock – Đầu Tư Chứng Khoán Thuận Lợi Hơn

Địa chỉ81/10B Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0938.046.488
Websitehttps://vietstock.vn/
Emailinfo@vietstock.vn
Fanpagefb.com/Vietstock.vn/

Trung tâm Vietstock là địa chỉ được hàng nghìn người tìm kiếm mỗi tuần về lớp học chứng khoán giá thấp mà mang lại hiệu quả, lợi nhuận cao trong thị trường trao đổi hàng nghìn tỷ đồng. Với các chuyên gia phân tích tài chính giỏi, cơ sở lớp học tiện nghi, đáp ứng nhu cầu học tập và đầu tư của mọi người.

Vietstock lọt top trung tâm đầu tư tài chính
Vietstock lọt top trung tâm đầu tư tài chính hàng đầu

Như vậy, TOP 360 đã gợi ý cho bạn top những địa chỉ lớp học chứng khoán tại TPHCM danh tiếng và uy tín cao, một môi trường học tập thuận lợi để bạn tiếp tục con đường đầu tư sinh lời an toàn, lành mạnh. Top360.vn chúc bạn học tập tốt và sớm thành công nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top