Lưu Ngay 15 Top Trường Kinh Tế TPHCM Chất Lượng Nhất

Các trường đào tạo kinh tế ở TPHCM là một chủ đề quen thuộc mà mỗi phụ huynh, học sinh cuối cấp THPT đều quan tâm và tò mò. Vậy ngôi trường nào đủ chất lượng về cả giảng viên, các khóa học, hoạt động ngoại khóa để bạn trẻ tin tưởng dành 4 năm gắn bó? Theo chân Top360 tìm hiểu top trường kinh tế uy tín, sang chảnh nhất nhé!

Các trường đại học uy tín nhất mà bạn nên tham khảo:

Trường Đại học Ngoại Thương Cơ Sở II – Vững Vàng Khí Chất

Địa chỉSố 15 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại1900.272.788
Websitehttps://cs2.ftu.edu.vn/
Emailtuyensinh.cs2@ftu.edu.vn
Fanpagefb.com/ftu2hcmc/

Trải qua 28 năm phát triển, Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở II liên tục nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và mở rộng hợp tác với cộng đồng doanh nghiệp, đối tác quốc tế, từng bước khẳng định vị thế là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế cho khu vực phía Nam.

Phòng học chất lượng 5 sao
Phòng học chất lượng 5 sao

Thuộc top đầu về đào tạo kinh tế vì thế trường Đại học Ngoại Thương luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, các phòng học đều có điều hòa, máy chiếu phục vụ việc học tập của sinh viên. Ngoài ra trường còn có nhiều căng tin bổ sung dinh dưỡng và các vật dụng cần thiết.

Sinh viên ngoại thương rất năng động
Sinh viên ngoại thương năng động, sáng tạo

Bạn nên lựa chọn học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Ngoại thương không chỉ sở hữu đội ngũ giảng viên Phó Giáo sư, Tiến Sĩ học thức khủng mà chi phí tín chỉ cũng hợp lý, trường còn liên kết với doanh nghiệp chủ chốt và thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích, tươi trẻ.

 

Đại Học Kinh Tế TP.HCM – Thỏa Sức Sáng Tạo, Chủ Động Tương Lai, Toàn Diện Giá Trị

Địa chỉ59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.8295.299
Websitehttps://www.ueh.edu.vn/
Emailinfo@ueh.edu.vn
Fanpagefb.com/DHKT.UEH/

Đại học Kinh tế TP.HCM lọt Top 7 ở Việt Nam và Top 60 khu vực Đông Nam Á tự hào là trường đào tạo kinh tế tốt nhất. Sau 45 năm thành lập, với đội ngũ giáo sư, giảng viên được đào tạo từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước, có chuyên môn sâu, uy tín khoa học cao đã đào tạo hàng trăm ngàn cán bộ, nhà kinh tế đảm nhận vị trí quan trọng.

Phòng máy sang chảnh tại UEH
Phòng máy hiện đại tại UEH

Đại học Kinh tế TP.HCM đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực có danh tiếng học thuật và bền vững như kinh tế, kinh doanh quốc tế, ngoại thương, bảo hiểm, kế toán, quản trị kinh doanh… đảm bảo dạy cho người học những kiến thức thật sự cần thiết, bám sát phương pháp, nội dung đào tạo của các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Chào đón tân sinh viên
Không khí nhộn nhịp chào đón tân sinh viên

Chương trình đào tạo của Đại học Kinh tế TP.HCM có tính liên thông và quốc tế hóa, chuẩn đầu ra đáp ứng được nhu cầu nhân lực chất lượng cao trên thị trường lao động hội nhập quốc tế, hướng đến những công dân toàn cầu hành động vì sự phát triển bền vững.

Các trường đào tạo ngành logistics ở TPHCM là một trong các chủ đề “hot” được bàn tán khá nhiều hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành logistics.

Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM – Một Tương Lai Sáng Đang Đón Đợi

Địa chỉ145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0285.4226.666
Websitehttps://www.uef.edu.vn/
Emailtuyensinh@uef.edu.vn
Fanpagefb.com/uef.edu.vn/

Đại học Kinh tế – Tài Chính TP.HCM nổi tiếng là nơi đào tạo kinh tế bậc nhất khu vực miền Nam. Với mức học phí không quá cao, bên cạnh đó là những chương trình học bổng, hỗ trợ kịp thời từ phía nhà trường là bàn đạp để sinh viên dễ dàng thực hiện ước mơ.

Giảng viên tâm huyết, thân thiện
Giảng viên tâm huyết, thân thiện

Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng học, phòng thực hành trang bị máy lạnh, wifi phủ sóng 24/24. Trung tâm thư viện đa phương tiện với hàng ngàn đầu sách liên tục cập nhật từ các trường đại học danh tiếng.

Sinh viên UEF giao lưu quốc tế
Sinh viên UEF giao lưu quốc tế, học tập ở nước ngoài

Hoàn thành chương trình tại Đại học Kinh tế – Tài Chính TP.HCM, bạn có thể dễ dàng theo đuổi các bậc học cao hơn, học chuyển tiếp tại các trường danh tiếng trên thế giới hay tự tin khẳng định bản thân tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Đại Học Kinh Tế – Luật TP.HCM – Kiến Tạo Tri Thức, Khơi Nguồn Sáng Tạo

Địa chỉSố 669 Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.7244.555
Websitehttps://www.uel.edu.vn/
Emailphongtruyenthong@uel.edu.vn
Fanpagefb.com/uel.edu.vn/

Đại học Kinh tế – Luật TP.HCM luôn chú trọng cập nhật những tri thức mới và phương pháp tiên tiến trong công tác quản trị đại học, kiểm định chất lượng, chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy. Bởi đây là những yếu tố then chốt, ảnh hưởng trực tiếp đến việc nâng cao chất lượng đào tạo.

Tập thể giảng viên say mê nhiệt huyết
Tập thể giảng viên say mê nhiệt huyết

Sinh viên tại Đại học Kinh tế – Luật TP.HCM luôn say mê, tìm tòi, học hỏi kiến thức từ những giảng viên ưu tú, soi đường vững bước cho sinh viên. Vì thế hàng năm chỉ số tốt nghiệp cử nhân kinh tế giỏi và xuất sắc chiếm ưu thế.

Lễ vinh danh sinh viên 5 tốt
Lễ vinh danh sinh viên 5 tốt tại hội trường

Đại Học Tài Chính – Marketing TP.HCM – Đột Phá Để Thành Công

Địa chỉ
Số điện thoại0283.8726.789
Websitehttps://ufm.edu.vn/
Emailcontact@ufm.edu.vn
Fanpagefb.com/ufm.edu.vn/

Nhắc đến các trường đào tạo kinh tế ở TPHCM tốt nhất không thể bỏ qua Đại học Tài chính Marketing TP.HCM. Dành danh hiệu top 10 những ngôi trường đào tạo kinh tế chất lượng cao và quy mô lớn nhất khu vực miền Nam.

Đào tạo kiến thức lẫn thể chất
Đào tạo kiến thức lẫn thể chất

Đại học Tài chính – Marketing TP.HCM liên kết chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp lớn, đầu tư nước ngoài, đây sẽ là cơ hội ưu ái để sinh viên hội nhập và tiếp xúc môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp sớm hơn.

Ngày hội việc làm công ty Nhật Bản
Ngày hội việc làm công ty Nhật Bản

Các trường đào tạo marketing ở TPHCM là mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với những con số. Nơi cho họ những kiến thức bổ ích, các kỹ năng lẫn chuyên môn sâu trong lĩnh vực yêu thích.

Đại Học Mở TP.HCM – Mở Ra Một Tương Lai Tốt Đẹp

Địa chỉ
Số điện thoại0283.9300.210
Websitehttps://ou.edu.vn/
Emailou@ou.edu.vn.
Fanpagefb.com/TruongDaiHocMo/

Đại học Mở TP.HCM là trường công lập thành lập năm 1990, đào tạo đa ngành nổi bật nhất là ngành kinh tế với nhiều cử nhân tốt nghiệp ra trường có việc làm 100%. Bạn cứ yên tâm về chất lượng đào tạo tại đây, bởi đội ngũ giảng viên tài năng, gần gũi với sinh viên, luôn hết lòng chỉ dẫn củng cố kiến thức.

Phòng học thiết kế độc đáo
Phòng học thiết kế độc đáo, gần gũi thiên nhiên

Đại học Mở TP.HCM bố trí phòng học tiện nghi, sĩ số lớp học dao động từ 40-45 sinh viên, tạo không khí tập trung và dễ dàng hỏi đáp nhất. Ngành kinh tế đạt nhiều thành tích đáng nể về công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Đây là môi trường rất thích hợp để  bạn trẻ học tập.

Lễ trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ
Lễ trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ xuất sắc

Đại Học Tôn Đức Thắng – Lan Tỏa Tác Động Truyền Cảm Hứng

Địa chỉSố 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại1900.2024
Websitehttps://www.tdtu.edu.vn/
Emailcpr@tdtu.edu.vn
Fanpagefb.com/tonducthanguniversity/

Đại học Tôn Đức Thắng nổi bật với đội ngũ giảng viên, viên chức liên tục được tăng cường, củng cố, tiếp nhận mới từ nhiều nguồn với chất lượng cao, trong đó có nhiều giảng viên được đào tạo ở nước ngoài và giảng viên người nước ngoài.

Thiết bị hỗ trợ khiếm thị
Thiết bị hỗ trợ người khuyết tật

Với hệ thống giám sát chất lượng chặt chẽ, các nhóm lớp đào tạo tín chỉ được quản lý đồng đều về chất lượng, hoạt động giảng dạy lý thuyết tại Đại học Tôn Đức Thắng và huấn luyện nghiệp vụ, định hướng nghề nghiệp, kiến tập, thực tập tại doanh nghiệp được thực hiện chuyên nghiệp, khoa học.

Phòng học sạch sẽ
Phòng học sạch sẽ thoáng mát

Đại học Ngân hàng TP.HCM – Sáng Tạo, Đạo Đức, Trách Nhiệm, Phát Triển

Địa chỉ
Số điện thoại0283.8971.629
Websitehttps://hub.edu.vn/
Emaildhnhtphcm@hub.edu.vn
Fanpagefb.com/DHNH.BUH/

Đào tạo kinh tế chất lượng cao luôn là tiêu chí hàng đầu mà Đại học Ngân hàng TP.HCM hướng đến. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, trường ngày càng nâng cấp chất lượng đào tạo, trình độ chuyên ngành của các giảng viên mang lại những giờ học hiệu quả nhất.

Trường Đại học Ngân hàng
Trường Đại học Ngân hàng năng động, linh hoạt

Bên cạnh mức học phí dao động cùng các chương trình học bổng hấp dẫn và việc hợp tác trực tiếp với các công ty, doanh nghiệp lớn của Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM sẽ là cơ hội tuyệt vời để sinh viên tiếp tục ước mơ chinh phục kiến thức và trở thành nguồn nhân lực trình độ cao.

Khen thưởng cử nhân kinh tế quốc tế
Khen thưởng cử nhân kinh tế quốc tế

Tài chính ngân hàng là một trong những ngành học được các bạn trẻ lựa chọn nhiều, bên cạnh đó việc lựa chọn trường học cũng gặp rất nhiều khó khăn. Vậy 12 trường đại học tài chính ngân hàng nên học ở TPHCM mà có thể bạn sẽ cần.

Đại Học Văn Lang – Khác Biệt Để Dẫn Đầu

Địa chỉ
Số điện thoại0287.1059.999
Websitehttps://www.vlu.edu.vn/
Emailinfo@vlu.edu.vn
Fanpagefb.com/truongdaihocvanlang/

Tại Đại học Văn Lang bạn sẽ có nhiều cơ hội thực hành, áp dụng vào thực tế trong môi trường học tập chuyên nghiệp. Các thầy cô luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình cả kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng sống để bạn trưởng thành hơn.

Thư viện đa năng
Thư viện đa năng, yên tĩnh

Đại học Văn Lang chú trọng đào tạo những con người toàn diện, có đạo đức, có sức ảnh hưởng, và mang lại thay đổi tích cực cho cộng đồng. Đặc biệt là ngành kinh tế – ngành mũi nhọn tiềm năng hứa hẹn rèn luyện cung cấp đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và làm việc tích cực cho nước nhà.

Giờ kiểm tra rất nghiêm túc tại VLU
Quản lý giờ kiểm tra rất nghiêm túc tại VLU

Đại Học Công Nghệ TP.HCM – Kiến Thức Vững Chắc, Sự Nghiệp Vững Bền

Địa chỉ475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0285.4457.777
Websitehttps://www.hutech.edu.vn/
Emailhutech@hutech.edu.vn
Fanpagefb.com/hutechuniversity/

Với môi trường giáo dục toàn diện, mô hình giảng dạy tích hợp, kết nối với thế giới bằng các chương trình liên kết Đại học Công nghệ TP.HCM đào tạo sinh viên trở thành công dân toàn cầu theo hướng phát triển toàn diện, và góp phần phát triển xã hội trong tương lai.

Phòng tự học sang chảnh
Phòng tự học sang chảnh, tiện nghi

Đội ngũ giảng viên đạt trình độ từ Thạc sĩ trở lên có khả năng sư phạm tốt và hết mình cống hiến cho sự nghiệp đào tạo nhân tài cho đất nước. Ngoài ra, Đại học Công nghệ TP.HCM đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi, mới mẻ, mạng wifi phủ sóng khắp trường tạo điều kiện phục vụ học tập tốt nhất.

Đại học Quốc tế Sài Gòn – Đứng Đầu Các Trường Đào Tạo Kinh Tế Ở TPHCM

Địa chỉ8C Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0285.4093.930
Websitehttp://www.siu.edu.vn/
Emailadmission@siu.edu.vn
Fanpagefb.com/dhquoctesaigon/

Đại học Quốc tế Sài Gòn là trường đại học đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam, rất ít các trường ở Châu Á được Hội đồng kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh kiểm định và chứng nhận chất lượng giáo dục.

Thư viện SIU đa dạng đầu sách
Thư viện SIU đa dạng đầu sách

Đại học Quốc tế Sài Gòn chú trọng đa dạng phương pháp giảng dạy đến những cơ hội trải nghiệm thực tiễn trong suốt quá trình học tạo điều kiện cho sinh viên phát huy đầy đủ các thế mạnh của bản thân.

Cơ sở vật chất xịn xò, tiện nghi
Cơ sở vật chất sang xịn, tiện nghi

Quản trị kinh doanh là ngành học không bao giờ hết hot đối với giới trẻ ngày nay. Nếu đang băn khoăn không biết chọn trường đào tạo nào thì 15 trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại TPHCM này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Đại học Sài Gòn – Dẫn Đầu Tri Thức

Địa chỉ
Số điện thoại0283.8354.409
Websitehttps://sgu.edu.vn/
Emaildaihocsaigon@sgu.edu.vn
Fanpagefb.com/TruongDaihocSaiGon.SGU/

Đại học Sài Gòn được xem là gạo cội trong việc đào tạo ngành kinh tế, đạt nhiều thành tích đáng nể trong công tác giảng dạy và học tập. Đa số sinh viên ra trường có việc làm ngay và trở thành những cán bộ kinh tế và quản lý tài ba.

Đại học Sài Gòn dẫn đầu tri thức
Đại học Sài Gòn dẫn đầu tri thức

Đại học Sài Gòn thường xuyên tổ chức ngày hội thực tập hay ngày hội việc làm thu hút đông đảo sinh viên tham gia vì mục tiêu tìm thấy một con đường sáng lạng và ổn định hơn.

Nhộn nhịp ngày hội thực tập
Nhộn nhịp ngày hội thực tập, mở ra cơ hội

Đại Học Hoa Sen – Học Tập Chủ Động, Làm Việc Sáng Tạo 

Địa chỉ8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0287.3091.991
Websitehttps://www.hoasen.edu.vn/
Emailtuyensinhdttt@hoasen.edu.vn
Fanpagefb.com/HoaSenUni/

Đại học Hoa Sen luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi nói về chủ đề trường đào tạo kinh tế hàng đầu tại TP.HCM. Phải khẳng định rằng đây là ngôi trường rất toàn diện, về cả giảng viên, cơ sở hạ tầng và môi trường học tập.

Thư viện luôn tấp nập sinh viên
Thư viện luôn tấp nập sinh viên học tập

Đại học Hoa Sen luôn mở ra những cơ hội nâng đỡ sinh viên trong học tập và kỹ năng sống. Bạn sẽ không còn e ngại về chương trình học tập khó mà trường sẽ hỗ trợ kịp thời giúp bạn vượt qua dễ dàng.

Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM – Trung Tâm Đào Tạo Kinh Tế Chất Lượng Cao

Địa chỉ01 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.7221.223
Websitehttps://hcmute.edu.vn/
Emailptchc@hcmute.edu.vn
Fanpagefb.com/dhspkt.hcmute/

Sau 60 năm thành lập, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM được đánh giá là trường Đại học hàng đầu đào tạo về khối ngành kỹ thuật, kinh tế tại Việt Nam. Ngoài ra, HCMUTE nổi tiếng là trường đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, với các phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại phục vụ giáo viên và sinh viên học tập và nghiên cứu.

Thư viện thoáng đãng sạch sẽ
Thư viện thoáng đãng sạch sẽ đảm bảo yên tĩnh

Đặt chân vào Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM bạn sẽ được hòa mình vào không gian thoáng mát, sạch đẹp, thùng rác ở khắp ngóc ngách đảm bảo giữ vệ sinh an toàn nhất. Con người ở đây rất thân thiện và sẵn lòng giúp đỡ khi khó khăn vậy nên cứ thoải mái học tập nhé!

Thùng rác ở khắp mọi nơi
Thùng rác ở khắp mọi nơi giữ vệ sinh chung

Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM – Đổi Mới Sáng Tạo Khởi Nghiệp

Địa chỉ140 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0962.051.080
Websitehttps://hufi.edu.vn/
Emailinfor@hufi.edu.vn
Fanpagefb.com/TuyensinhHUFI/

Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM là cơ sở giáo dục đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, đa cấp độ và có thế mạnh trong lĩnh vực kinh tế, khoa học và công nghệ thực phẩm.

Thư viện được yêu thích nhất 2020
Quán quân thư viện yêu thích nhất 2020

Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM tự hào khi hàng trăm sinh viên thành công bảo vệ nghiên cứu khoa học mỗi năm. Sinh viên năng động, thích khám phá, biết nắm bắt cơ hội cho nên đầu ra của trường luôn uy tín và hiệu quả.

Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp bộ
Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp bộ xuất sắc

Trên đây là các trường đào tạo kinh tế ở TP.HCM tốt nhất, uy tín nhất mà TOP360.vn đã chia sẻ với bạn. Hơn thế nữa,  mong rằng bạn sẽ tìm được một ngôi trường đào tạo kinh tế lý tưởng và gửi gắm 4 năm thanh xuân cùnTop 360g biết bao ước mơ cháy bỏng của mình nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top