Note Ngay 9 Lớp Học Kỹ Năng Sống Tại TPHCM Uy Tín Nhất

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM là từ khóa được mọi người săn lùng tìm kiếm liên tục. Trong thời đại ngày nay, con người cần có rất nhiều kỹ năng mềm để phát triển bản thân một cách hoàn hảo. Vì thế nhu cầu tìm kiếm trung tâm để học hỏi ngày càng tăng. Top360 đã tổng hợp các trung tâm dưới đây, mời bạn tham khảo nhé!

Học Viện Kỹ Năng AYP – Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM

Địa chỉ82/18 Đường Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0909.092.701
Websitehttps://ayp.vn
Emailminh.pham@breakthroughpower.com.vn
Fanpagefb.com/AwakenYourPowerCourse

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM đầu tiên mà Top 360 muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Học Viện Kỹ Năng AYP. AYP cung cấp các khóa học kỹ năng từ nền tảng đến chuyên sâu, công cụ và môi trường thực tế để mỗi bạn trẻ trau dồi và rèn luyện. Duy trì sự kết nối và hành động thông qua các dự án, các câu lạc bộ và cộng đồng khởi nghiệp AYP.

Website của Trung tâm kỹ năng AYP
Website của Trung tâm kỹ năng AYP

Ngoài ra, Học Viện Kỹ Năng AYP còn tổ chức Chuỗi hội thảo tại các trường đại học, cao đẳng khắp cả nước, trang bị những kỹ năng cốt lõi cho bạn trẻ, chia sẻ nhận thức và cảm hứng về một cuộc sống khát khao và quyết liệt hơn. Tạo ra nơi dành cho các bạn có thể giao lưu học hỏi, tự do phản biện thông qua các kênh Youtube và Fanpage chính thức.

Trung Tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa – Chia sẻ kiến thức, kỹ năng tài liệu, kỹ năng sống

Địa chỉ112 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0282.2224.444  – 0912.232.334
Websitehttps://cuocsongdungnghia.com
Emailtuvan@kynang.edu.vn
Fanpagefb.com/kynang.edu.vn

Địa chỉ trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM tiếp theo cũng là một trong những nơi được nhiều người quan tâm và đánh giá cao. Cuộc Sống Đúng Nghĩa được ra đời mang theo khát vọng mang đến những kiến thức có giá trị, giúp cải thiện các kỹ năng – một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi cá nhân và tổ chức.

Khóa học trực tuyến tại Trung tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa
Khóa học trực tuyến tại Trung tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa

Bên cạnh đó, Cuộc Sống Đúng Nghĩa mong muốn đưa kiến thức và kỹ năng thông qua các bài học thống nhất từ lúc tìm hiểu nhu cầu đào tạo riêng biệt của mỗi cá nhân, tổ chức, đến việc chọn lọc các yếu tố, phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất, được áp dụng quá trình tiếp xúc và đào tạo. Hãy đến với các lớp học của Cuộc Sống Đúng Nghĩa ngay nhé.

Trường Doanh Nhân Pace – Ảnh hưởng đến Hệ sinh thái Quản trị toàn cầu Việt Nam

Địa chỉTòa nhà PACE, 341 Đường Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.8370.208
Websitehttps://www.pace.edu.vn
Emailcontact@PACE.edu.vn
Fanpagefb.com/HocvienQuanlyPACE

Trường Doanh Nhân Pace là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM nằm trong top  trung tâm uy tín, mang lại những bài học chất lượng cho học viên. Hiện tại PACE hiện có 8 trường trực thuộc về 8 chuyên ngành trọng yếu trong lĩnh vực quản trị, là nơi cung cấp các giải pháp tối ưu giải quyết hầu hết các vấn đề quản trị của các doanh nghiệp mọi quy mô.

Sổ Tay Doanh Trí được xuất bản tại Trường Doanh Nhân Pace
Sổ Tay Doanh Trí được xuất bản tại Trường Doanh Nhân Pace

Ngoài ra, Trường Doanh Nhân PACE còn có PACE NPO gồm các tổ chức giáo dục phi lợi nhuận có ý nghĩa được triển khai liên tục kể từ năm 2007 tới nay. Các chương trình đào tạo của PACE được triển khai theo nhiều hình thức phù hợp với nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp, giúp phát triển năng lực cá nhân, đồng thời giúp tổ chức có một đội ngũ tinh nhuệ.

Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý Sam – Đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp

Địa chỉ643 Đường Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0901.457.245 – 0963.245.645
Websitehttp://www.sam.edu.vn
Emailinfo@sam.edu.vn, tuvan@sam.eedu.vn
Fanpagefb.com/truongdaotaokynangquanlysam

Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý Sam là một trong những trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM chất lượng hàng đầu. SAM không ngừng liên tục phát triển bằng việc cập nhật, thiết kế, đổi mới các chương trình đào tạo, xây dựng các khóa học, huấn luyện phù hợp với xu hướng đổi mới thị trường nhằm giúp hoàn thiện cho từng đội ngũ nhân sự.

Trường đào tạo kỹ năng quản lý Sam
Trường đào tạo kỹ năng quản lý Sam

Ngoài ra, Sam xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo cho các cán bộ nhân sự tại công ty, tạo điều kiện và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Đồng thời mang đến chất lượng dịch vụ đào tạo tốt nhất cho đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp, góp phần xây dựng phát triển nền kinh tế Việt Nam hùng mạnh, vững bền.

Trường dạy thiết kế đồ họa uy tín tại TP.HCM, đào tạo các ngành đồ họa ứng dụng với đội ngũ giảng viên có kiến ​​thức chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Trường Đào Tạo Kỹ Năng Sống Vietskill – Kỹ năng sống cho trẻ em

Địa chỉ1 Đường Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại0906.994.331
Websitehttps://vietskill.com.vn
Emailthanhmai@vietskill.com.vn

Trường Đào Tạo Kỹ Năng Sống Vietskill là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM tiếp theo Top360 muốn gợi ý cho bạn. Tất cả các chương trình của Vietskill được nghiên cứu, xây dựng một các khoa học, luôn cập nhật và ứng dụng linh hoạt trong các tình huống thực tế. Luôn hướng tới giá trị vì cộng đồng, Vietskill sẽ là địa chỉ tin cậy cho người Việt.

Học kỹ năng mềm tại Vietskill
Học kỹ năng mềm tại Vietskill

Ngoài ra, Trường Đào Tạo Kỹ Năng Sống Vietskill còn sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nổi tiếng trong lĩnh vực chuyên môn, tận tâm giảng dạy. Uy tín của Vietskill được đông đảo các bậc phụ huynh, học viên tin tưởng, tín nhiệm trong những năm qua, đó là nền tảng quan trọng để Vietskill ngày càng phát triển và lớn mạnh. Liên hệ ngay nhé.

Trung Tâm iRTC – Đào tạo quản lý – Đào tạo nhân sự

Địa chỉ58 Đường Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0902.419.079
Websitehttps://irtc.edu.vn
Emaildaotao@irtc.edu.vn
Fanpagefb.com/irtc.edu.vn

Trung Tâm iRTC là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM có đội ngũ chuyên gia trên 15 năm trong trong hoạt động tư vấn & đào tạo áp dụng. Trung tâm có chất lượng đào tạo tốt, luôn cải tiến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, cam kết đem lại giá trị cao nhất cho quý khách. Đa dạng các khóa học dành cho các nhà quản lý các cấp tại trung tâm này.

Trung tâm iRTC mở các khóa học kỹ năng chất lượng
Trung tâm iRTC mở các khóa học kỹ năng chất lượng

Đặc biệt, Trung Tâm iRTC là nơi tập trung các chuyên gia tư vấn đào tạo nhiều năm kinh nghiệm, đầu ngành của Việt Nam. Nơi đây là nơi đã tư vấn thành công cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đạt được công nhận quốc tế. Liên hệ với Trung Tâm iRTC để được đào tạo bồi dưỡng, trải nghiệm chất lượng tốt nhất nhé

Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo PTI – Tổ chức giáo dục chuyên nghiệp

Địa chỉLầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0931.721.369
Websitehttps://pti.edu.vn/
Emailnguyenthuphuong233@gmail.com
Fanpagefb.com/tochucgiaoducdaotaopti

Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo PTItrung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM tiếp theo được đề cập ở đây. Đây là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM có các khóa học liên tục đổi mới xây dựng khoa học hầu hết dành cho CEO và các nhà quản lý cấp cao. Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo – huấn luyện CEO & các nhà quản lý.

Tổ chức giáo dục đào tạo PTI
Tổ chức giáo dục đào tạo PTI

Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo PTI có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Đây là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM đi đầu trong chất lượng đào tạo mang tính quốc tế, phát triển năng lực tổ chức dựa trên tri thức văn minh tiến bộ nhất. Chương trình đào tạo rõ ràng và học phí cạnh tranh, đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các nhà quản lý.

Học Viện Sun&Moon – Học viện ngôn ngữ và kỹ năng Sun&Moon

Địa chỉ543/2 – 4 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0903.143.643
Websitehttps://sunandmoon.vn
Emailinfo@sunandmoon.vn
Fanpagefb.com/sunandmoonacademy

Học Viện Sun&Moon sẽ là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM tiếp theo mà top360.vn đem đến trong bài viết này. Hiện nay, Học Viện Sun&Moon có các khóa học dành cho cả trẻ em và người lớn. Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM có môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chắp cánh cho bạn tỏa sáng bằng chính khả năng ngôn ngữ của mình.

Lễ tốt nghiệp
Lễ tốt nghiệp

Ngoài ra, tại Học Viện Sun&Moon còn có những khóa học MC Chuyên Nghiệp, các khóa học về sự tự tin, khả năng đứng trước đám đông, mang đến những tư duy mới cho tất cả mọi người về tầm quan trọng của ngôn ngữ, của kỹ năng trong cuộc sống hàng ngày. Bạn hãy liên hệ với Học Viện Sun&Moon để có trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt nhất nhé.

Trung tâm tiếng anh TPHCM học tập thân thiện, theo dõi sự tiến bộ ở từng học viên được chú trọng, giúp học viên luôn chủ động học. Đội ngũ tư vấn, trợ giảng sẽ giải đáp chi tiết những kiến thức còn vướng mắc 24/24.

Rồng Việt Education – Vững kỹ năng, thạo tay nghề

Địa chỉ122 Đường Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại1900.636.517
Websitehttps://rongvietedu.vn/
Emailmail@rongviet.edu.vn
Fanpagefb.com/RongVietEducation

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM cuối cùng mà top 360 muốn giới thiệu ở đây chính là Công ty cổ phần đầu tư giáo dục và đào tạo quốc tế Rồng Việt. Đây được đánh giá là đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, can thiệp các rối nhiễu tâm lý và nâng cao năng lực tư duy dành cho trẻ em. Liên hệ với trung tâm ngay nhé

Các bạn nhỏ tại Rồng Việt Education
Các bạn nhỏ tại Rồng Việt Education

Hiện nay, Công ty cổ phần đầu tư giáo dục và đào tạo quốc tế Rồng Việt đang sở hữu hệ thống trường mầm non, trường liên cấp 1, 2, 3. Công ty đang trên đường định hướng năng lực sâu bên trong của mỗi trẻ với châm ngôn “Mỗi cá nhân là một Tài Năng”. Hiện nay có rất nhiều khóa học giáo dục kỹ năng tại Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM này.

Trên đây là top 9 trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM được đánh giá cao trong nhiều năm vừa qua tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hy vọng thông qua những chia sẻ trên đây của top360, các bạn đã có được sự lựa chọn một trung tâm đào tạo tốt nhất để phát tiển bản thân một cách toàn diện nhất cho mình nhé! Chúc bạn đạt được mục tiêu của mình.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top