Lưu Ngay 10 Địa Chỉ Học Thiết Kế Nội Thất Ở TPHCM Uy Tín Nhất

Khóa học thiết kế nội thất TPHCM nào uy tín? Thiết kế nội thất là một nghề rất “hot” với nguồn nhân lực hạn chế nhưng nhu cầu thị trường lại cao. Vì vậy, học thiết kế nội thất đang dần được nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là giới trẻ quan tâm. Top360 sẽ bật mí cho bạn top trung tâm đào tạo nghề này tại TP.HCM chất lượng nhất.

Picasso – Khóa học thiết kế nội thất TPHCM

Địa chỉ20/34 đường số 8, Phường 11, Gò vấp, TPHCM
Số điện thoại
0938.991.457
Websitehttps://thietkenoithat.picasso.edu.vn/
Fanpagefb.com/www.picasso.edu.vn
Emaildohoapicasso@gmail.com

Picasso Studio được thiết kế dành riêng cho các bạn đi làm có nhu cầu học nhanh đúng trọng tâm chứ không học dàn trải kiến ​​thức như các trung tâm đông đúc khác. Cũng vì lý do đó, Picasso đã thiết kế một phòng học rất ấm cúng và “sang chảnh” để học viên cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình học.

Lớp thiết kế nội thất tại Picasso
Lớp thiết kế nội thất tại Picasso

5 lợi ích tuyệt vời chỉ có ở Picasso:

  • Khóa học thiết kế nội thất đầu tiên và duy nhất do Picasso đào tạo và giảng dạy theo phương pháp dạy kèm, cầm tay chỉ việc và chỉ nhận 5 học viên/nhóm, đảm bảo chất lượng học tập và nâng cao tính tương tác giữa thầy và trò. 
  • Luôn áp dụng ưu đãi giảm học phí lên đến 20%. 
  • Bạn có thể đăng ký và học ngay mà không cần đợi khóa học bắt đầu. Nếu lịch trình bận rộn của bạn cần nghỉ ngơi, bạn vẫn có thể bắt kịp.
  • Lịch học của Picasso rất linh hoạt và có thể học trong vòng một tháng, với các lớp phù hợp với yêu cầu công việc cụ thể của từng học viên. Chỉ cần bạn có niềm đam mê với thiết kế nội thất, không cần biết cơ bản, Picasso sẽ nhiệt tình hướng dẫn bạn cho đến khi bạn có một kiến ​​thức tuyệt vời và hữu ích, có thể áp dụng ngay vào thực tế. 
  • Đặc biệt, bạn sẽ được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm miễn phí khi kết thúc khóa học. Và còn rất nhiều ưu điểm mình chưa kể hết.
Studio học thiết kế nội thất tại Picasso
Studio học thiết kế nội thất tại Picasso

Trường ĐH Kiến Trúc TPHCM – Trường đào tạo thiết kế nội thất hàng đầu TPHCM

Địa chỉ
Số điện thoại
0838.222.748
Websitehttp://www.uah.edu.vn
Fanpagefb.com/truongdaihockientructphochiminh.uah/
Emailphongcthssv@uah.edu.vn

Tại Việt Nam, đại học Kiến trúc TP.HCM là một trong những trường đào tạo thiết kế nội thất hàng đầu tại TP.HCM, với đội ngũ giảng viên trình độ cao với kinh nghiệm và chuyên môn hàng chục năm. Với mục tiêu tạo ra những công trình chất lượng, trường đã đào tạo ra nhiều kiến ​​trúc sư tài năng, sáng tạo và nhiệt huyết

Đại học Kiến Trúc TPHCM chuyên ngành thiết kế nội thất
Đại học Kiến Trúc TPHCM chuyên ngành thiết kế nội thất

Khóa học thiết kế nội thất tại đại học Kiến trúc cung cấp nền tảng vững chắc bằng cách mài giũa kiến ​​thức của bạn từ những kiến ​​thức cơ bản về không gian và kiến ​​trúc. Sau khi trình độ của bạn đạt đến trình độ kiến ​​thức nâng cao, giảng viên của bạn sẽ hướng dẫn bạn thực hành sử dụng phần mềm hỗ trợ thiết kế và thực hiện ý tưởng của bạn.

Lớp học với trang thiết bị hiện đại tại đại học Kiến Trúc TPHCM
Lớp học với trang thiết bị hiện đại tại đại học Kiến Trúc TPHCM

Tham gia các khóa học thiết kế đồ họa tại TPHCM bạn sẽ được trải nghiệm những bài học thú vị và nhiều thông tin dưới sự hướng dẫn của một giáo viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm về nghệ thuật đồ họa thực hành.

Đồ Họa 3DKID – Chuyên đào tạo thiết kế ngắn hạn tại TPHCM

Địa chỉ
Số điện thoại
0983.0984.41
Websitehttps://www.dohoa3dkid.vn/thiet-ke-noi-that-cap-toc-3-thang-html
Fanpagefb.com/dohoa3dkid
Email3dkidgraphic@gmail.com

3DKID chuyên cung cấp các khóa học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu, các khóa đào tạo đồ họa cấp tốc và ngắn hạn như thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế nội thất 3D, họa viên kiến ​​trúc tại TP.HCM. Nếu bạn muốn trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất, 3DKID là một địa chỉ và có thể được chọn.

3DKID đào tạo thiết kế nội thất
3DKID đào tạo thiết kế nội thất

Trung tâm đồ họa 3DKID gây ấn tượng với học viên bởi cơ sở vật chất “sang chảnh” tối tân. Chương trình học được thiết kế dành riêng cho các khóa học cấp tốc và giảng viên là các chuyên gia, nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư và kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

3DKID lớp học thiết kế đồ họa hiện đại
3DKID lớp học thiết kế đồ họa hiện đại

Arena Multimedia – Đào tạo thiết kế chuẩn quốc tế

Địa chỉ212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM
Số điện thoại
1800.2074
Websitehttps://www.arena-multimedia.vn/
Fanpagefb.com/arena.multimedia.vn
Emailarena@aprotrain.com

Arena Multimedia là cơ sở hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một trường dạy thiết kế nội thất uy tín tại TP.HCM. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ có cơ hội theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực như thiết kế nội thất. Một khóa đào tạo là một chương trình giảng dạy khoa học ứng dụng có liên quan mật thiết đến một dự án trong thế giới thực.

Lớp học thiết kế nội thất tại Arena Multimedia
Lớp học thiết kế nội thất tại Arena Multimedia

Đối với sinh viên, đây là cơ hội để tiếp cận và học hỏi tất cả các kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp kỹ sư thiết kế của mình. Những người mới bắt đầu khám phá nghề nghiệp nên được giáo dục kỹ lưỡng, vì bằng kỹ sư dân dụng sẽ bổ sung kiến ​​​​thức và kỹ năng họ còn thiếu và giúp họ thực hiện công việc của mình một cách chuyên nghiệp và bài bản hơn.

Khóa thiết kế nội thất cơ bản tại Arena Multimedia
Khóa thiết kế nội thất cơ bản tại Arena Multimedia

Trung Tâm Thời Đại Mới IDC – Chuyên giảng dạy thiết kế, mỹ thuật

Địa chỉ
Số điện thoại
090.1221.486
Websitehttps://idc.edu.vn/
Fanpagefb.com/thoidaimoiidc

IDC là trung tâm đào tạo họa viên kiến ​​trúc lâu đời tại Việt Nam và là đơn vị tiên phong sử dụng phần mềm máy tính trong lĩnh vực kiến ​​trúc và xây dựng. Giáo trình thiết kế nội thất TPHCM của trung tâm IDC dựa trên thực tiễn của các chuyên gia trong ngành và liên tục được cập nhật thường xuyên giúp học viên đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Lớp thiết kế nội thất tại IDC
Lớp thiết kế nội thất tại IDC

Với quy trình đào tạo bài bản và nghiêm ngặt dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các thạc sĩ, kiến ​​trúc sư và chuyên gia nổi tiếng, các khóa học thiết kế nội thất của IDC luôn được đánh giá cao về chất lượng, là trung tâm tạo việc làm cho học viên với nhiều công ty hàng đầu trong ngành.

Sản phẩm thiết kế nội thất uy tín TPHCM tại IDC
Sản phẩm thiết kế nội thất uy tín TPHCM tại IDC

Tham gia các khóa học photoshop đào tạo kỹ năng tại TPHCM. Học viên sẽ đượ học các kỹ năng chuyên sâu ứng dựng phần mền vào công việc thực tế, thỏa sức sáng tạo, tự tay chỉnh sửa, tạo hiệu ứng theo sở thích.

Trung Tâm CBS – Trung tâm đào tạo kiến trúc

Địa chỉSố 142 – 144, Phan Xích Long P.7, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Số điện thoại
0917.014.017
Websitehttps://www.cbs.edu.vn
Fanpagefb.com/CBSdaotaokientruc/
Emailtuvan.cbs@gmail.com

CBS là một trong những trường đào tạo thiết kế nội thất theo tiêu chuẩn của tập đoàn CBS Nhật Bản đặt tại TP.HCM. Chương trình thiết kế nội thất của CBS tập trung vào hướng dẫn chính thức, vững chắc về lý thuyết thiết kế và nội dung trong phần mềm được sử dụng rộng rãi trong ngành để giúp sinh viên đi đúng hướng trong sự nghiệp.

Học viên tại lớp thiết kế nội thất CBS
Học viên tại lớp thiết kế nội thất CBS

Tất cả giáo viên của CBS đều là giảng viên của trường Đại học Kiến trúc và Đại học Bách Khoa TP.HCM, các kiến ​​trúc sư và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Mặt khác, nội dung giáo dục của trung tâm còn là sự chắt lọc của kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế. Nhờ đó, học viên của trung tâm luôn có đầy đủ kiến ​​thức, kỹ năng đáp ứng nhu cầu thị trường.

Sản phẩm mẫu tại lớp thiết kế nội thất CBS
Sản phẩm mẫu tại lớp thiết kế nội thất CBS

Green Academy Vietnam – Chuyên đào tạo IT, thiết kế,

Địa chỉ
Số điện thoại
028.3926.0022
Websitehttps://www.greenacademy.edu.vn/
Fanpagefb.com/greenacademy.edu.vn
Emailcontact@greenacademy.edu.vn

Là trung tâm dành cho các bạn muốn học thiết kế nội thất tại TP.HCM, Green Academy cung cấp các khóa học từ sáng tạo và xuất bản sản phẩm kỹ thuật số đến tiếp thị trực tuyến nâng cao, thiết kế đồ họa và thiết kế nội thất.

Green Academy đào tạo thiết kế nội thất
Green Academy đào tạo thiết kế nội thất

Khóa học thiết kế nội thất tại Green Academy cung cấp cho học viên một môi trường hiện đại với đầy đủ máy móc và phần mềm cần thiết để có một buổi học thoải mái và hiệu quả. Các chương trình học dựa trên các tài liệu dự án thực tế và phương pháp giảng dạy, đảm bảo rằng sinh viên được trang bị đầy đủ để thành công trong sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Green Academy đào tạo thiết kế nội thất chuyên nghiệp TPHCM
Green Academy đào tạo thiết kế nội thất chuyên nghiệp TPHCM

Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế KENT – Trung tâm đào tạo thiết kế, digital marketing

Địa chỉ219–221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM
Số điện thoại
0937.483.969
Websitehttps://kent.vn/thiet-ke-noi-that/
Fanpagefb.com/KentInternationalTrainingCenter
Emailhangltt@kent.edu.vn

Kent là một trung tâm đào tạo nghề nhằm giúp bạn tìm được việc làm nhanh nhất có thể bằng các phương pháp giảng dạy và học tập sau đây. Ngoài nội dung lý thuyết, sinh viên phải tham gia các lớp thực hành dưới sự giám sát hỗ trợ, tham gia vào các cuộc thảo luận đang diễn ra với người hướng dẫn để hiểu rõ hơn về các trường hợp và tình huống thực tế.

Lớp học thiết kế hiện đại tại Kent
Lớp học thiết kế hiện đại tại Kent

Bằng cấp về thiết kế nội thất của Kent sẽ giúp bạn hiểu rõ về các nguyên tắc và vật liệu thiết kế nội thất, cũng như làm quen với các phần mềm thiết kế như AutoCad, 3DS Max và Sketchup. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết tìm trường dạy thiết kế nội thất uy tín tại TP.HCM, hãy đăng ký học chuyên ngành thiết kế nội thất tại Kent nhé!

Phòng học thiết kế hiện đại tại Kent
Phòng học thiết kế hiện đại tại Kent

Trung Tâm ArcLine Education – Khóa học thiết kế nội thất TPHCM chuyên sâu

Địa chỉ
Số điện thoại
0988.363.967
Websitehttps://hocthietkenoithat.org/hoc-thiet-ke-noi-that-chuyen-sau-tphcm/
Emailphdgroups@gmail.com

Arcline là trung tâm của công ty cổ phần kiến trúc & xây dựng Không Gian Việt. Vì vậy, tất cả giáo viên tại trung tâm đều là kiến ​​trúc sư tốt nghiệp trường đại học Kiến trúc TP.HCM và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế kiến ​​trúc và nội thất. Ngoài ra, chương trình học của Arcline cũng rất thiết thực vì được xuất phát từ công việc thực tế.

Lớp học thiết kế đồ họa tại Arcline
Lớp học thiết kế đồ họa tại Arcline

Trung tâm Arcline luôn cung cấp các khóa học khác nhau như Autocad, Sketchup, 3Dmax để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của học viên. Các khóa học này có số lượng nhỏ (khoảng 8-10 lớp (giáo viên/lớp) trong một mô hình). Đặc biệt sau khi học thiết kế nội thất tại tphcm xong, trung tâm sẽ luôn đồng hành và phát triển sự nghiệp thuận lợi cho bạn.

Arcline chuyên đào tạo thiết kế nội thất hiện đại
Arcline chuyên đào tạo thiết kế nội thất hiện đại

Trung Tâm 3DVL – Trung tâm đào tạo đồ họa hàng đầu TPHCM

Địa chỉ332/42/5-5B Phan Văn Trị, Phường11, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Số điện thoại
0941.137.000
Websitehttps://3dvl.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-ngan-han/
Fanpagefb.com/147946418712402
Emailcontact.3dvl@gmail.com

Nhằm nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của các nhà thiết kế nội thất, 3DVL được thành lập và phát triển thành một học viện đào tạo chuyên nghiệp tại TP.HCM, cung cấp các khóa học thiết kế nội thất cho những người mới bắt đầu học thiết kế nội thất hoặc học những kiến ​​thức cơ bản, sử dụng phần mềm Autocad, 3ds Max và Sketchup.

3DVL lớp thiết kế nội thất ban đêm
3DVL lớp thiết kế nội thất ban đêm

Tiếp thu những kiến ​​thức thực tế bổ ích và bám sát các dự án sẽ giúp ích cho bạn trong công việc sau này với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các dự án. Các giảng viên của 3DVL luôn sẵn sàng giúp học viên hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo và đưa chúng vào thực tế một cách tốt nhất có thể.

Học viên tại lớp học thiết kế đồ họa tại 3DVL
Học viên tại lớp học thiết kế đồ họa tại 3DVL

Nhu cầu tìm kiếm khóa học thiết kế nội thất TPHCM cũng ngày càng tăng bởi việc tạo ra một không gian phù hợp và thoải mái đòi hỏi kiến ​​thức cơ bản và sự cảm nhận chi tiết về không gian mà nhiều gia đình không thể làm được. Top360 hy vọng bài viết về trung tâm và khóa học thiết kế nội thất tại TP.HCM sẽ giúp bạn tìm được nơi phù hợp.

Đánh giá bài viết
Scroll to Top