Tìm Hiểu 15+ Trường Mầm Non Quốc Tế Tại Nha Trang Chuyên Nghiệp

Trường mầm non quốc tế Nha Trang hiện được nhiều ba mẹ quan tâm tuy nhiên đâu mới thực sự là ngôi trường song ngữ tốt có thể giúp con yêu phát triển toàn diện về trí tuệ – thể chất. Sau đây top 360 gửi bạn top trường mầm non quốc tế uy tín hàng đầu Nha Trang.

Để con trẻ phát triển tốt hơn trong môi trường chuẩn quốc tế. Note ngay:

Baby Shark Kindergarten – Trường Mầm Non Quốc Tế Nha Trang

Địa chỉK98, Lô 89 – 90 TT4, Trần Nhật Duật, Phước Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/babysharkkindergarten/
Số điện thoại0935.826.916
Giờ mở cửa06:30 – 18:00

Baby Shark Kindergartentrường mầm non quốc tế Nha Trang giáo dục các bé theo phương pháp kết hợp giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và phương pháp Montessori. Tại đây các bé sẽ được học tập trong môi trường hiện đại giúp bé phát triển tối đa về thể chất, tinh thần, kĩ năng sống theo đúng độ tuổi.

Mầm non Baby Shark Kindergarten
Mầm non Baby Shark Kindergarten

Bên cạnh phát triển trí tuệ thì nhà trường cũng rất quan tâm đến sức khoẻ của các bé. Điều đó được thể hiện qua các bữa ăn dinh dưỡng phong phú với nhiều món ăn ngon. Trường mầm non quốc tế Nha Trang Baby Shark cam kết không sử dụng các chất gây hại cho bé, tất cả thực phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng nhất.

Trường Mầm Non TopMind – Trường Mẫu Giáo Quốc Tế

Địa chỉLK 06-07, khu đô thị Mỹ Gia, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://topmind.vn/program/
Fanpagefb.com/topmindvn/
Số điện thoại0888.044.496
Giờ mở cửa06:45 – 16:30

Trường mầm non song ngữ TopMind là một trong những ngôi trường mầm non quốc tế Nha Trang với giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng giúp trẻ phát huy tối đa các tiềm năng của bản thân. TopMind sở hữu hệ thống phòng học, máy móc thiết bị hiện đại khang trang đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu dạy và học. Ngoài ra chế độ dinh dưỡng phong phú, giúp bé có đủ năng lượng để học tập và vui chơi.

Cô cùng các bé tại Song Ngữ TopMind
Cô cùng các bé tại Song Ngữ TopMind

My First School – Trường Mầm Non Song Ngữ Nha Trang

Địa chỉ125 LKN1, 2A An Viên, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://www.efi.edu.vn/?fbclid=IwAR0XSApnEGw9V0FHWlBKvBHhGhUb9SAonkahUXiEwrJHq6UIwL1G-YGhAIQ
Fanpagefb.com/myfirstschoolnhatrang/
Số điện thoại0329.685.577
Giờ mở cửa08:00 – 17:00
My First School là sự lựa chọn lý tưởng mà các ba mẹ không nên bỏ lỡ nếu đang tìm trường mầm non quốc tế Nha Trang cho con yêu. Tại My First School các bé sẽ được học tập trong một môi trường đa văn hoá. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm, trình độ cao luôn có những phương pháp giáo dục hiệu quả giúp bé phát triển toàn diện.
Các bé học tập tại My First School
Các bé học tập tại My First School

Muốn bé nhà bạn hòa nhập tốt tại môi trường giảng dạy hệ quốc tế, cho con trẻ tham gia các lớp học tiếng anh cho bé tại Nha Trang từ sớm sẽ là một quyết định sáng suốt.

Canada Maple Bear – Trường Mầm Non Quốc Tế

Địa chỉGóc đường B1 – B4, Khu đô thị VCN, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://maplebearvietnam.edu.vn/tuyen-sinh/
Fanpagefb.com/MapleBearVietnam
Số điện thoại02583.888.333
Giờ mở cửa07:00 – 17:30

Trường mầm non Canada Maple Bear là một trong những trường mầm non quốc tế Nha Trang được đông đảo các bậc phụ huynh lựa chọn cho con. Chương trình học tại Maple Bear được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục Canada về các khía cạnh phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non. Tại đây các bé được học trong môi trường 100% tiếng Anh cùng các giáo viên nước ngoài.

Trường mầm non Canada Maple Bear
Trường mầm non Canada Maple Bear

Ngoài phát triển trí thức thì Maple Bear còn chú trọng đến phát triển thể chất, tinh thần cho bé bằng cách thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại, bơi lội, võ thuật,….giúp các bé nâng cao sức khoẻ, gắn kết với nhau hơn.

Trường Mầm Non CleverKid – Mầm Non Quốc Tế Uy Tín

Địa chỉ17 Lê Chân, Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://cleverkid.kiddihub.com/
Fanpagefb.com/truongmamnonsongngcleverkid/
Số điện thoại02583.909.088
Giờ mở cửa06:00 – 17:30

Trường mầm non song ngữ Cleverkid là một trong những trường mầm non quốc tế Nha Trang uy tín hàng đầu. Cleverkid sở hữu không gian phòng học rộng rãi khang trang được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ dạy học. Bên cạnh đó, với phương pháp dạy sáng tạo, tiến bộ luôn giúp các bé tiếp thu nhanh mà không gây nhàm chán trong các buổi học.

Trường mầm non Clever Kid
Trường mầm non Clever Kid

Trường Mầm Non Bé Ngoan – Trường Mầm Non Song Ngữ

Địa chỉLô 30-31 đường C3 khu ĐT Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/pages/M%E1%BA%A7m-Non-B%C3%A9-Ngoan/159998867538970
Số điện thoại0901.354.915

Trường mầm non Bé Ngoan là một trong những trường mầm non quốc tế Nha Trang được nhiều phụ huynh đánh giá và phản hồi tốt. Mầm non Bé Ngoan sở hữu 18 phòng học rộng rãi, thoáng mát được trang trí sinh động và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Bên cạnh bồi dưỡng kiến thức thị trường cũng đẩy mạnh phát triển kỹ năng thiết yếu cho các bé. Ngoài ra đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết luôn hết lòng yêu thương các bé.

Mầm non Bé Ngoan
Mầm non Bé Ngoan

Tường Mầm Non ABC – Trường Mầm Non Quốc Tế Tốt Nhất

Địa chỉ
Fanpagefb.com/truongmamnonabc
Số điện thoại0258.3891.072
Giờ mở cửa07:00 – 17:00

Trường mầm non ABC là một trong những trường mầm non quốc tế Nha Trang mà phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm tương lai của con mình. Mầm non ABC quy tụ các giáo viên trong và ngoài nước giúp các em phát triển khả năng song ngữ. Ngoài ra mầm non ABC còn cung cấp cho các bé những bữa ăn giàu dưỡng chất, những hoạt động vui chơi giải trí vui vẻ sáng tạo khác giúp các bé luôn cảm thấy mỗi ngày đi học là một ngày vui.

Các bé tại Mầm Non ABC
Các bé tại Mầm Non ABC

Trường Mầm Non Song Ngữ Nha Trang – Đáng Tin Cậy

Địa chỉ12.18 Đường 4B, Khu đô thị Hà Quang 2, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/mamnonnhatrang/
Số điện thoại0979.369.717

Trường Mầm non song ngữ Nha Trang là nơi đem đến cho các bé những chương trình học đạt chuẩn quốc tế với sự kết hợp vô cùng chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Tại đây các bé sẽ được tự do phát triển mà không bị gò bó bởi các nguyên tắc giáo dục truyền thống. Mầm non song ngữ Nha Trang được coi là một trong những trường mầm non quốc tế Nha Trang có học phí trung bình nhưng chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất vô cùng tốt.

Dã ngoại của các bé mầm non song ngữ Nha Trang
Dã ngoại của các bé mầm non song ngữ Nha Trang

Trường Mầm Non Ong Vàng – Mầm Non Song Ngữ Nha Trang

Địa chỉ38 Đường Vũ Lăng, khu đô thị VCN, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://ongvangnt.kiddihub.com/
Fanpagefb.com/mamnonongvangnhatrang/
Số điện thoại0889.358.000
Giờ mở cửa06:45 – 17:30

Trường Mầm Non Ong Vàng chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều gia đình ở Nha Trang. Đây là một trong những trường mầm non quốc tế Nha Trang sử dụng phương pháp giáo dục mầm non Nhật Bản kết hợp với phương pháp Montessori. Mầm non Ong Vàng sở hữu đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, tận tâm và giàu lòng yêu thương các bé.

Trường mầm non Ong Vàng
Trường mầm non Ong Vàng

Bên cạnh đó thì nhà trường cũng rất chú trọng về sức khoẻ của trẻ và luôn đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy mà các bữa ăn dinh dưỡng của trẻ luôn được trường chuẩn bị, kiểm tra kỹ lưỡng. Ngoài ra trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá hấp dẫn giúp bé mở mang kiến thức nhưng vẫn có thể rèn luyện được thể chất dẻo dai.

Liệu học trường chuẩn quốc tế hay trường mầm non bình thường sẽ phù hợp hơn với con bạn, các bậc phụ huynh hãy tham khảo ngay các trường mầm non Nha Trang chất lượng để đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé!

Anpha Kids Nha Trang – Trường Mầm Non Quốc Tế

Địa chỉ80 Hẻm Đoàn Trần Nghiệp, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://anphakinder.com/tuyen-sinh
Fanpagefb.com/truongmamnonsongnguanphakids
Số điện thoại0258.3836.339
Giờ mở cửa06:00 – 18:00
Trường Mầm Non Quốc Tế Anpha Kids Nha Trang tự hào là một trong những trường mầm non quốc tế Nha Trang có chất lượng giảng dạy hàng đầu. Tại đây các bé không chỉ được tiếp thu những kiến thức bổ ích, được vui chơi mà còn được đón nhận những tình yêu thương như đang ở trong chính gia đình thân yêu của mình. 
Mầm non Anpha Kids tổ chức hoạt động cho các bé
Mầm non Anpha Kids tổ chức hoạt động cho các bé
Song song đó mầm non Anpha Kids thường xuyên tổ chức các hoạt động phong phú hoặc các chương trình giáo dục nâng cao với Anh ngữ 5 buổi/1 tuần, toán Tư Duy IMA, aerobic, mỹ thuật…. Đặc biệt: Năm 2020 Anpha Kids mở thêm lớp đặc biệt với 100% giáo viên mầm non người nước ngoài, nói chuẩn Anh ngữ giúp các bé có được nền tảng tiếng Anh tốt nhất cho sau này. 
 
Kid Castle Vĩnh Điềm Trung – Trường Đạt Chuẩn Quốc Tế
Địa chỉSố 36 Đường C1, Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://www.kidcastlevietnam.com/about_us
Fanpagefb.com/kidcastlevietnam/
Số điện thoại02586.284.555
Giờ mở cửa08:00 – 16:00

Trường mầm non quốc tế Kid Castle là một trong những cái tên tiêu tiêu biểu khi nhắc đến trường mầm non quốc tế Nha Trang. Tại đây các bé sẽ được học 100% bằng tiếng anh bởi các giáo viên nước ngoài và các giáo viên trợ giảng Việt Nam có chuyên môn, bằng cấp. Giáo trình tại Kid Castle được soạn chuẩn Mỹ, dựa theo từng khả năng của mỗi học sinh mà trường đều có những bài giảng phù hợp.

Mầm non Kidcastle Vinh Diem Trung
Mầm non Kidcastle Vinh Diem Trung

Trường Mầm Non Ngô Thời Nhiệm – Trường Mầm Non Tốt

Địa chỉ11 Ngô Thời Nhiệm, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://www.mamnonngothoinhiem.vn/index.php/chuong-trinh-giang-day
Fanpagefb.com/mamnon.ngothoinhiem/
Số điện thoại02583.510.380

Trường mầm non Ngô Thời Nhiệm là một trong những trường mầm non quốc tế Nha Trang đáng tin cậy được nhiều phụ huynh tín nhiệm gửi gắm con em. Đến với mầm non Ngô Thời Nhiệm trẻ sẽ được học tập và phát triển trong môi trường an toàn, hạnh phúc. Chương trình giáo dục đa dạng, thiết thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Cô cùng các bé tại mầm non Ngô Thời Nhiệm
Cô cùng các bé tại mầm non Ngô Thời Nhiệm

Bên cạnh các kiến thức giáo dục , thì các lớp bồi dưỡng năng khiếu như hội hoạ, thể dục nhịp điệu, âm nhạc,…cũng được nhà trường chú trọng đầu tư mở rộng. Ngoài ra thực đơn của trường đa dạng, phong phú. Nguồn thực phẩm hợp vệ sinh và có chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín đảm bảo nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ.

Trường Quốc tế Singapore Việt Nam – Trường Quốc Tế Uy Tín

Địa chỉĐường B2, Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://nt.svis.edu.vn/chuong-trinh-hoc/
Fanpagefb.com/svis.edu.vn/
Số điện thoại02587.301.777
Giờ mở cửa07:00 – 17:00

Trường quốc tế Singapore Việt Nam là một trong những trường mầm non quốc tế Nha Trang tốt nhất với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế của Sing. Trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại kết hợp với giáo trình học tập Sing Việt mang đến cho các em học sinh sự phát triển toàn diện và cái nhìn đa chiều từ nhiều nền văn hoá.

Mầm non quốc tế Singapore Việt Nam
Mầm non quốc tế Singapore Việt Nam

Trường Chuyên Biệt Dream School – Mầm Non Song Ngữ

Địa chỉ19 Ngô Đức Kế, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://www.uocmo.edu.vn/
Fanpagefb.com/svis.edu.vn/
Số điện thoại0788.597.809
Giờ mở cửa06:45 – 17:30

Trường chuyên biệt Dream School là một trong những trường mầm non quốc tế Nha Trang uy tín chất lượng hàng đầu. Dream School luôn hướng đến một môi trường giáo dục tràn ngập yêu thương, an toàn, lành mạnh giúp trẻ được phát triển tối đa về trí tuệ, thể chất, đạo đức và tinh thần. Đặc biệt trường còn có dịch vụ chăm trẻ vào thứ 7 vô cùng tiện lợi cho các ba mẹ nếu đón bé trễ.

Trường mầm non chuyên biệt Dream School
Trường mầm non chuyên biệt Dream School

LittleStars – Trường Mầm Non Đạt Chuẩn Quốc Tế Nha Trang

Địa chỉĐường 8C, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/littlestarsnhatrang
Số điện thoại0258.390.1998
Giờ mở cửa06:30 – 17:30

LittleStars Nha Trang trường mầm non quốc tế Nha Trang chất lượng cuối cùng mà Top360.vn muốn gửi đến các bạn ngay sau đây. Ngoài được giảng dạy theo chương trình học của Bộ GD&ĐT thì LittleStar còn kết hợp thêm chương trình giảng dạy Montessori đạt chuẩn quốc tế. Tại đây các bé sẽ được tiếp cận giao tiếp tiếng Anh và có kiến thức đa nền văn hoá.

Mầm non LittleStars
Mầm non LittleStars

Trường Mầm Non iSchool – Mầm Non Song Ngữ Chất Lượng

Địa chỉ25 Đường Hai Bà Trưng, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa
Website https://ischool.vn/
Số điện thoại02583.812.691
Giờ mở cửa06:30 – 17:30

Trường mầm non quốc tế iSchool là một trong những trường mầm non quốc tế Nha Trang đào tạo liên cấp được thành lập năm 2010 đạt chuẩn quốc tế thuộc top đầu tại tỉnh Nha Trang. iSchool được trang bị đầy đủ tiện nghi các cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên chuyên môn cao luôn giúp các bé phát triển một cách toàn diện. Ngoài ra trường còn đầu tư hệ thống xe bus đưa đón tận nơi an toàn vô cùng thuận lợi cho các ba mẹ.

Mầm non iSchool
Mầm non iSchool

Trên đây là những trường mầm non quốc tế Nha Trang cực kỳ uy tín, chất lượng được đông đảo phụ huynh cho con theo học mà Top360.vn đã tổng hợp được. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ tìm được nơi phù hợp để gửi gắm tương lai các bé nhé. 

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top