Tìm Hiểu 15+ Trường Tiểu Học Nha Trang Chất Lượng Giảng Dạy Tốt

Trường tiểu học tốt nhất Nha Trang là câu hỏi mà nhiều bậc phụ huynh khi có con sắp vào lớp 1 băn khoăn và lo lắng mỗi độ hè về. Sau đây Top360 sẽ gợi ý cho các ba mẹ top trường tiểu học có cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy uy tín tại Nha Trang.

Trường Tiểu Học Vạn Thạnh – Tiểu Học Nha Trang

Địa chỉ60 Đường 2/4, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://edu.viettel.vn/kha-tpnhatrang-thvanthanh
Số điện thoại0258.3819.423

Trường Tiểu Học Vạn Thạnh là một trong những trường tiểu học tốt nhất Nha Trang được thành lập vào 2003, đến nay Trường đã đạt được nhiều danh hiệu và thành tích do Thủ Tướng Chính Phủ, Chủ Tịch Uỷ Ban Nhân Dân thành phố, tỉnh khen thưởng. Trường tiểu học Vạn Thạnh sở hữu đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, có tư tưởng phẩm chất chính trị tốt, trình độ chuyên môn vững vàng.

Đội ngũ giáo viên tại tiểu học Vạn Thạnh
Đội ngũ giáo viên tại tiểu học Vạn Thạnh

Trường Tiểu Học Phước Hải 3 – Trường Cấp 1 Tốt Ở Nha Trang

Địa chỉĐường Số 4, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://c1phai3-nt.khanhhoa.edu.vn/
Fanpagefb.com/tieuhocphuochai3nt.edu.vn/
Số điện thoại0258.387.2477

Trường tiểu học Phước Hải 3 là nơi đào tạo học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao. Chính vì vậy đây là một trong những trường tiểu học tốt nhất Nha Trang được nhiều ba mẹ lựa chọn cho con yêu.

Tiểu học Phước Hải 3
Tiểu học Phước Hải 3

Trường tiểu học Phước Hải 3 sở hữu đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp đại học, trong đó có hơn 30% có trình độ Thạc sĩ. Toàn bộ giáo viên tại trường không chỉ có trình độ chuyên môn vững, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế mà còn có những phẩm chất đạo đức tốt nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Trường Tiểu Học Lộc Thọ – Trường Tiểu Học Tốt Nhất Nha Trang

Địa chỉ5 Trần Hưng Đạo, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://c1ltho-nt.khanhhoa.edu.vn/index.php/tin-tc-thong-bao
Fanpagefb.com/profile.php?id=100063528812500
Số điện thoại0258.3526.729
Giờ mở cửa07:00 – 17:00

Trường tiểu học Lộc Thọ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều ba mẹ mỗi khi nhắc đến trường tiểu học tốt nhất Nha Trang. Bởi tiểu học Lộc Thọ luôn gây ấn tượng với các bậc phụ huynh với một không gian xanh-sạch-đẹp. Bên cạnh chất lượng giảng dạy thì nhà trường cũng vô cùng chú trọng đến phát triển kỹ năng sống, tu dưỡng đạo đức, cách cư xử đúng đắn của các em học sinh.

Buổi học của các em học sinh tại tiểu học Lộc Thọ
Buổi học của các em học sinh tại tiểu học Lộc Thọ

Nhiều năm qua, Trường tiểu học Lộc Thọ không ngừng thi đua và đạt được nhiều thành tích, khen thưởng lớn trên địa bàn Nha Trang. Đội ngũ cán bộ giáo viên tại Lộc Thọ luôn được tuyển chọn kỹ càng, giàu kinh nghiệm, chuyên môn và tâm huyết với nghề.

Trường Tiểu Học Xương Huân 1 – Trường Cấp 1 Tại Nha Trang

Địa chỉHàn Thuyên, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://c1xhuan1-nt.khanhhoa.edu.vn/
Số điện thoại02583.822.090
Giờ mở cửa06:30 – 17:30

Trường Tiểu học Xương Huân 1 nổi tiếng là là trường của các chuẩn mực khi nói đến trường tiểu học tốt nhất Nha Trang. Tiểu học Xương Huân không chỉ nổi trội về chất lượng giảng dạy tốt mà còn là nơi giúp các em học sinh nâng cao nhận thức, cách ứng xử văn minh chính vì vậy mà Xương Huân luôn” Xây dựng văn hoá ứng xử học đường” cho các em học sinh từ những buổi đầu tiên.

Tiểu học Xương Huân 1
Tiểu học Xương Huân 1

Cán bộ giáo viên tại trường Xương Huân luôn là những giáo viên ưu tú, có những phương pháp dạy học tích cực và không ngừng đổi mới phương pháp dạy phù hợp theo chuẩn kiến thức của từng em học sinh. Ngoài ra trường cũng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin mới trong quá trình soạn và giảng dạy.

Trường Tiểu Học Phước Hòa 1 – Trường Tiểu Học Chất Lượng

Địa chỉ10 Trần Nhật Duật, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://pgdntrang.khanhhoa.edu.vn
Số điện thoại0258.387.1118

Trường Tiểu học Phước Hoà 1 là nơi tuyệt vời để ươm mầm cho những thế hệ tương lai của đất nước. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy trò tại Phước Hoà 1 luôn không ngừng phấn đấu thi đua trở thành dạy tốt, học tốt và đạt được những thành tích khen thưởng đáng tự hào trở thành trường tiểu học tốt nhất Nha Trang trong nhiều năm qua.

Tiểu học Phước Hoà 1
Tiểu học Phước Hoà 1

Đội ngũ giảng dạy tại tiểu học Phước Hoà 1 luôn thực hiện đúng quy chế chuyên môn, tích cực trong công tác giảng dạy và theo sát trong quá trình học nhằm giúp đỡ các em học sinh tiến bộ mỗi ngày. Ngoài những giờ học căng thẳng thì trường cũng tổ chức thêm những hoạt động vui chơi, thể thao giúp các em học sinh thư giãn và gắn kết hơn.

Trường Tiểu Học Vĩnh Trường – Tiểu Học Nha Trang 

Địa chỉ7 Võ Thị Sáu, Vĩnh Trường, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/profile.php?id=100064368686516
Số điện thoại0258.373.1279

Trường Tiểu Học Vĩnh Trường tự hào là một trong những trường tiểu học tốt nhất Nha Trang với bề dày lịch sử hơn 30 năm. Trường được trang bị vật chất hiện đại đầy đủ nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Trong nhiều năm qua, trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: đổi mới phương pháp dạy học, thao giảng, chuyên đề,….

Tiểu học Vĩnh Trường
Tiểu học Vĩnh Trường

Kết hợp với đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao, yêu nghề nhiều học sinh tại Vĩnh Trường đã xuất xắc đỗ vào các trường trung học có tên tuổi và đạt nhiều thành tích học tập ở tỉnh, thành phố,….

Trường Tiểu Học Vĩnh Hòa – Trường Cấp 1 Tại Nha Trang

Địa chỉ215 Điện Biên Phủ, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://edu.viettel.vn/kha-nhatrang-thvinhhoa1
Số điện thoại0258.355.0179

Trường tiểu học Vĩnh Hoà không còn là cái tên xa lạ khi nhắc đến trường tiểu học tốt nhất Nha Trang. Với phương châm giáo dục toàn diện, tiểu học Vĩnh Hoà luôn không ngừng đổi mới, nâng cao kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống cho các em học sinh.

Tiểu học Vĩnh Hoà
Tiểu học Vĩnh Hoà

Ngoài ra đội ngũ giáo viên tại tiểu học Vĩnh Hoà luôn là những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua được tuyển chọn kỹ càng. Ngoài ra trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh nhằm giúp các em nâng cao, tiếp xúc rèn luyện kĩ năng tiếng anh.

Trường Tiểu Học Phương Sơn – Tiểu Học Hàng Đầu Nha Trang

Địa chỉ81 Phương Sài, Phương sơn, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://thphuongson.pgdlucnam.edu.vn/
Số điện thoại02583.811.129

Trường tiểu học Phương Sơn được thành lập từ 2004 và là một trong những trường tiểu học tốt nhất Nha Trang được đông đảo ba mẹ cho các con theo học. Tiểu học Phương Sơn gây ấn tượng với không gian xanh rộng rãi, sạch sẽ thoáng đãng. Bên cạnh đó thì chất lượng giảng dạy của thầy cô cũng vô cùng tốt kết hợp với dàn máy móc thiết bị hiện đại mang đến cho các em những giờ học thú vị nhất.

Tiểu học Phương Sơn
Tiểu học Phương Sơn

Trường iSchool Nha Trang – Trường Cấp 1 Dẫn Đầu Nha Trang 

Địa chỉ25 Đường Hai Bà Trưng, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://ischool.vn/dang-ky-nhap-hoc/
Fanpagefb.com/ischoolvn/?ref=embed_page
Số điện thoại0258.381.2691
Giờ mở cửa08:00 – 19:00

Trường iSchool Nha Trang là hệ thống trường đào tạo liên cấp từ mầm non đến phổ thông được thành lập từ 2008 với hệ thống 15 cơ sở trải dài khắp 14 tỉnh. iSchool luôn hướng tới mục tiêu đào tạo học sinh toàn diện với phương châm: Chuẩn nhân cách – Vững kiến thức – Giàu kĩ năng chính vì vậy mà iSchool được mệnh danh là trường tiểu học tốt nhất Nha Trang.

Tiểu học iSchool Nha Trang
Tiểu học iSchool Nha Trang

iSchool mang đến cho các em học sinh một môi trường giáo dục hiện đại bằng cách ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, với nhiều phương pháp, kỹ thuật được kết hợp linh hoạt cùng nhiều hoạt động học tập phong phú như : học nhóm , học qua dự án,…Ngoài ra tại đây các bé còn được học, làm quen tiếng Anh với người bản ngữ.

Trường Tiểu Học Phương Sài – Nhiều Phụ Huynh Tin Cậy

Địa chỉ54 Lý Thánh Tôn, Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa
Số điện thoại02583.822.936

Trường tiểu học Phương Sài tự hào là một trong những trường tiểu học tốt nhất Nha Trang. Tiểu học Phương Sài sở hữu diện tích lớn với hơn 28 phòng học khang trang có thể chứa khoảng 1.100 học sinh. Bên cạnh đó trường cũng được trang bị thêm các trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ đầy đủ cho nhu cầu dạy, học.

Tiểu học Phương Sài
Tiểu học Phương Sài

Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ giáo viên tại tiểu học Phương Sài luôn là những giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm giảng dạy chính vì vậy mà suốt nhiều năm qua rất đông đảo học sinh của trường trúng tuyển vào các trường cấp 2 danh tiếng và đạt các thành tích tốt.

Trường Tiểu Học Tân Lập 2 – Trường Cấp 1 Chất Lượng Cao

Địa chỉ7 Bạch Đằng, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://edu.viettel.vn/kha-tpnhatrang-thtanlap2
Số điện thoại0258.351.0326
Trường tiểu học Tân Lập 2 là một trong những sự lựa chọn tốt nếu ba mẹ đang tìm kiếm trường tiểu học tốt nhất Nha Trang. Kể từ lúc thành lập đến nay, tiểu học Tân Lập 2 đã phấn đấu xuất sắc giành được những thành tích, khen thưởng đáng tự hào. Trường luôn hướng tới mục đích “Rèn nhân cách – Luyện tài năng” cho học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa, kỹ năng sống và nề nếp kỷ luật.
Tiểu học Tân Lập 2
Tiểu học Tân Lập 2

Trường Tiểu Học Ngọc Hiệp – Trường Cấp 1 Chất Lượng

Địa chỉTổ 8 Lư Cấm, Phường Ngọc Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://c1nhiep-nt.khanhhoa.edu.vn/
Số điện thoại0258.3829.805

Trường tiểu học Ngọc Hiệp là một trong những trường tiểu học tốt nhất Nha Trang với 20 năm xây dựng và phát triển. Sở hữu đội ngũ cán bộ thầy cô giỏi, tâm huyết không ngại gian khổ luôn đồng hành sát sao bên cạnh các em học sinh, đến nay tiểu học Ngọc Hiệp đã có nhiều thành tích nổi bật về học tập, thể chất.

Tiểu học Ngọc Hiệp
Tiểu học Ngọc Hiệp

Singapore Vietnam International School – Đạt Chuẩn Quốc Tế

Địa chỉĐường B2, Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://nt.svis.edu.vn/chuong-trinh-hoc/
Fanpagefb.com/svis.edu.vn/
Số điện thoại0258.730.1777
Giờ mở cửa07:00 – 17:00

Singapore Vietnam International School là một trong những trường tiểu học tốt nhất Nha Trang với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế của Sing. Trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại kết hợp với giáo trình học tập Sing Việt mang đến cho các em học sinh sự phát triển toàn diện và cái nhìn đa chiều từ nhiều nền văn hoá.

Singapore Vietnam International School
Singapore Vietnam International School

Kid Castle International School Vinh Diem Trung – Quốc Tế

Địa chỉSố 36 Đường C1, Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://www.kidcastlevietnam.com/about_us
Số điện thoại02586.284.555
Giờ mở cửa08:00 – 16:00

Kid Castle International School Vinh Diem Trung luôn là cái tên tiêu biểu khi nhắc đến trường tiểu học quốc tế tốt nhất Nha Trang với chương trình học song ngữ dựa trên phương pháp giáo dục Canada. Ngoài ra trường được nhiều học sinh ngoại quốc theo học chính vì vậy mà con em của các bậc phụ huynh có thể hội nhập, giao lưu phát triển giữa môi trường đa văn hoá.

Kid Castle International School Vinh Diem Trung
Kid Castle International School Vinh Diem Trung

Trường Tiểu Học Vạn Thắng 2 – Trường Tiểu Học Hàng Đầu

Địa chỉPhú Hội 2, Vạn Ninh, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://thvanthang2.pgddtvanninh.edu.vn/
Số điện thoại0583.840.372

Trường Tiểu Học Vạn Thắng 2 trường tiểu học tốt nhất Nha Trang cuối cùng mà Top360 muốn gửi đến đọc giả ngay sau đây. Vạn Thắng 2 không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy học tập mà còn quan tâm đến việc rèn luyện nhân cách đạo đức cho học sinh. Trường luôn cố gắng phát huy tối đa tinh thần trách nhiệm, sáng tạo và trở thành ngôi nhà thứ 2 của toàn thể cán bộ và các em học sinh.

Tiểu học Vạn Thắng 2
Tiểu học Vạn Thắng 2

Trên đây là những trường tiểu học tốt nhất Nha Trang được đông đảo các bậc phụ huynh đánh giá cao và cho con em theo học được Top360.vn tổng hợp được. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp được các phụ huynh có con chuẩn bị lên lớp 1 lựa chọn được trường phù hợp.

Bạn muốn con mình làm quen với hệ thông giáo dục chuẩn quốc tế ngay từ cấp 1? Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top