Bỏ Túi 15+ Trường Mẫu Giáo Nha Trang Có Chương Trình Học Tốt Nhất

Trường mầm non Nha Trang hiện đang được nhiều phụ huynh quan tâm tuy nhiên đâu mới thực sự là nơi uy tín mà ba mẹ có thể an tâm khi gửi gắm con yêu. Sau đây Top 360 gửi bạn top trường mầm non hàng đầu Nha Trang.

Trường Mầm Non Quốc Tế Nha Trang

Dưới đây là 5 trường mầm non quốc tế Nha Trang chất lượng hàng đầu mà Top360 tổng hợp được, các bạn hãy cùng theo dõi để tìm được ngôi trường phù hợp cho con em mình nhé.

Trường Mầm Non Song Ngữ TopMind – Trường Nhận Trẻ Từ 6 Tháng Tuổi

Địa chỉLK 06-07, khu đô thị Mỹ Gia, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://topmind.vn/program/
Fanpagefb.com/topmindvn/
Số điện thoại0888.044.496
Giờ mở cửa06:45 – 16:30

Trường mầm non song ngữ TopMind là một trong những ngôi trường mầm non quốc tế Nha Trang với giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. TopMind sở hữu hệ thống phòng học, máy móc thiết bị hiện đại khang trang. Ngoài ra chế độ dinh dưỡng phong phú, giúp bé có đủ năng lượng để học tập và vui chơi.

Mầm non song ngữ TopMind
Mầm non song ngữ TopMind

Trường Mầm Non Song Ngữ – Trường Mầm Non Quốc Tế Nha Trang

Địa chỉ12.18 Đường 4B, Khu đô thị Hà Quang 2, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/mamnonnhatrang/?locale=vi_VN
Số điện thoại0979.369.717

Trường Mầm non song ngữ Nha Trang là nơi đem đến cho các bé những chương trình học đạt chuẩn quốc tế. Tại đây các bé sẽ được tự do phát triển mà không bị gò bó bởi các nguyên tắc giáo dục truyền thống. Đây còn là trường mầm non quốc tế Nha Trang có học phí trung bình nhưng chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất vô cùng tốt.

Mầm non song ngữ Nha Trang
Mầm non song ngữ Nha Trang

Kidcastlevietnam – Trường Mầm Non Đạt Chuẩn Quốc Tế Nha Trang

Địa chỉSố 36 Đường C1, Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://www.kidcastlevietnam.com/about_us
Số điện thoại02586.284.555
Giờ mở cửa08:00 – 16:00

Kid Castle Vietnam là một trong những trường mầm non Nha Trang đạt chuẩn quốc tế được giảng dạy theo chuẩn giáo án Mỹ. Với không gian thoáng mát, sân chơi rộng rãi, an toàn các bé sẽ được thoả thích học tập vui chơi trong bầu không khí trong lành. Ngoài ra trường cũng thường tổ chức các hoạt động ngoại khoá thú vị cho các bé.

Mầm non Kid Castle Vietnam
Mầm non Kid Castle Vietnam

 Canada Maple Bear VCN – Mầm Non Quốc Tế Chất Lượng Cao 

Địa chỉGóc đường B1 – B4, Khu đô thị VCN, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://maplebearvietnam.edu.vn/tuyen-sinh/
Fanpagefb.com/MapleBearVietnam
Số điện thoại02583.888.333
Giờ mở cửa07:00 – 17:30

Trường mầm non Canada Maple Bear là một trong những trường mầm non quốc tế Nha Trang được đông đảo các bậc phụ huynh lựa chọn cho con. Chương trình học tại Maple Bear được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục Canada về các khía cạnh phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non với môi trường học 100% bằng tiếng Anh.

Mầm non Canada Maple Bear
Mầm non Canada Maple Bear

Ngoài phát triển trí thức thì Maple Bear còn chú trọng đến phát triển thể chất, tinh thần cho bé bằng cách thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại, bơi lội, võ thuật,….giúp các bé nâng cao sức khoẻ, gắn kết với nhau hơn.

My First School – Mầm Non Song Ngữ Hàng Đầu Nha Trang

Địa chỉ125 LKN1, 2A An Viên, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://www.efi.edu.vn/?fbclid=IwAR0XSApnEGw9V0FHWlBKvBHhGhUb9SAonkahUXiEwrJHq6UIwL1G-YGhAIQ
Fanpagefb.com/myfirstschoolnhatrang/
Số điện thoại0329.685.577
Giờ mở cửa08:00 – 17:00

My First School là sự lựa chọn lý tưởng mà các ba mẹ không nên bỏ lỡ nếu đang tìm trường mầm non quốc tế Nha Trang cho con yêu. Tại My First School các bé sẽ được học tập trong một môi trường đa văn hoá. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm, trình độ trình độ cao luôn có những phương pháp giáo dục hiệu quả.

Mầm non My First School
Mầm non My First School

Trường Mầm Non Công Lập Nha Trang

Dưới đây là 5 trường mầm non công lập Nha Trang hàng đầu mà Top360 tổng hợp được, các bạn hãy cùng theo dõi để tìm được ngôi trường phù hợp cho con em mình nhé.

Mầm Non Song Ngữ Anpha Kids – Trường Mầm Non Công Lập Tổt

Địa chỉ80 Hẻm Đoàn Trần Nghiệp, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://anphakinder.com/tuyen-sinh
Fanpagefb.com/truongmamnonsongnguanphakids
Số điện thoại0258.3836.339
Giờ mở cửa06:00 – 18:00

Trường Mầm Non Quốc Tế Anpha Kids Nha Trang tự hào là một trong những trường mầm non quốc tế Nha Trang có chất lượng giảng dạy hàng đầu. Tại đây các bé không chỉ được tiếp thu những kiến thức bổ ích, được vui chơi mà còn được đón nhận những tình yêu thương như đang ở trong chính gia đình thân yêu của mình.

Mầm non song ngữ Anpha Kids
Mầm non song ngữ Anpha Kids

Song song đó mầm non Anpha Kids thường xuyên tổ chức các hoạt động phong phú hoặc các chương trình giáo dục nâng cao với Anh ngữ 5 buổi/1 tuần, toán Tư Duy IMA, aerobic, mỹ thuật….Đặc biệt: Năm 2020 Anpha Kids mở thêm lớp đặc biệt với 100% giáo viên mầm non người nước ngoài, chuẩn Anh ngữ giúp các bé có được nền tảng tiếng Anh tốt nhất.

Trường Mầm Non 3/2 – Trường Mầm Non Công Lập Nha Trang Uy Tín

Địa chỉ51 Lý Tự Trọng, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://mn3t2-nt.khanhhoa.edu.vn/
Số điện thoại02583.524.252

Trường mầm non 3-2 là một trong những trường mầm non Nha Trang đạt chất lượng giảng dạy tốt nhất được đông đảo các cha mẹ tín nhiệm cho con theo học. Tại đây các bé được đào tạo giáo dục trong một môi trường chăm sóc chu đáo cùng sự hỗ trợ sát sao của đội ngũ giáo viên và gia đình. Ngoài ra học phí của trường mầm non 3-2 cũng phải chăng.

Mầm non 3-2
Mầm non 3-2

Trường Mầm Non Sơn Ca – Trường Mầm Non Công Lập Hàng Đầu

Địa chỉ59 Tô Hiến Thành, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://mnsca-nt.khanhhoa.edu.vn/gioithieu/gioi-thieu-nha-truong
Số điện thoại02583.510.248
Giờ mở cửa06:00 – 17:30
Trường mầm non Sơn Ca trường mầm non công lập Nha Trang mà ba mẹ có thể yên tâm gửi gắm các con. Trãi qua 43 năm xây dựng và phát triển, mầm non Sơn Ca không ngừng nâng cao cải thiện chất lượng giáo dục toàn diện, nuôi bé khoẻ, dạy bé ngoan, đảm bảo an toàn cho trẻ 100%. Ngoài ra, trường còn cung cấp camera giám sát, kết nối online.
Mầm non Sơn Ca
Mầm non Sơn Ca

Trường Mầm Non Ngô Thời Nhiệm – Mầm Non Học Phí Rẻ, Chất Lượng

Địa chỉ11 Ngô Thời Nhiệm, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://www.mamnonngothoinhiem.vn/index.php/chuong-trinh-giang-day
Số điện thoạifb.com/mamnon.ngothoinhiem/
Giờ mở cửa02583.510.380

Trường mầm non Ngô Thời Nhiệm là một trong những trường mầm non công lập Nha Trang đáng tin cậy được nhiều phụ huynh tín nhiệm gửi gắm con em. Đến với mầm non Ngô Thời Nhiệm trẻ sẽ được học tập và phát triển trong môi trường an toàn, hạnh phúc. Chương trình giáo dục đa dạng, thiết thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Mầm non Ngô Thời Nhiệm
Mầm non Ngô Thời Nhiệm

Bên cạnh các kiến thức giáo dục , thì các lớp bồi dưỡng năng khiếu như hội hoạ, thể dục nhịp điệu, âm nhạc,…cũng được nhà trường chú trọng đầu tư mở rộng. Ngoài ra thực đơn của trường đa dạng, phong phú. Nguồn thực phẩm hợp vệ sinh và có chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín đảm bảo nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ.

Trường Mầm Non Sao Biển – Mầm Non Nha Trang

Địa chỉ151 Dương Hiến Quyền, Ba Làng, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://mnsbien-nt.khanhhoa.edu.vn/Gioi-thieu/Gioi-thieu-truong
Fanpagefb.com/TruongmamnonSaoBienNhaTrang
Số điện thoại02583.601.591
Trường mầm non Sao Biển là cái tên không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm trường mầm non công lập Nha Trang chất lượng. Mầm non Sao Biển luôn được đánh giá cao bởi phương pháp giảng dạy chất lượng giúp bé dễ dàng hội nhập với môi trường học, xã hội. Bên cạnh đó trường cũng chú trọng phát huy tiềm năng của bé với đa lĩnh vực.
Mầm non Sao Biển
Mầm non Sao Biển

Trường Mầm Non Tư Thục Nha Trang

Dưới đây là 5 trường mầm non tư thục Nha Trang hàng đầu mà Top360 tổng hợp được, các bạn hãy cùng theo dõi để tìm được ngôi trường phù hợp cho con em mình nhé.

Trường Mầm Non Tư Thục Minh Anh – Mầm Non Tư Thục Nha Trang

Địa chỉ15/6 Trần Đường, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://kiddihub.com/#chu-truong
Số điện thoại0258.381.5951
Giờ mở cửa06:00 – 17:30

Trường mầm non tư thục Minh Anh tự hào là trường mầm non tư thục Nha Trang có hơn 21 năm kinh nghiệm trong việc nuôi dưỡng và giảng dạy các bé từ 8 tháng đến 60 tháng tuổi. Mầm non Minh Anh được trang bị máy móc hiện đại, phòng học khang trang cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu trẻ, có chuyên môn luôn đảm bảo cho trẻ.

Mầm non tư thục Minh Anh
Mầm non tư thục Minh Anh

Trường Mầm Non Tư Thục Hòa Thuận – Trường Mẫu Giáo Tư Thục

Địa chỉ38 Cao Thắng, Phước Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/people/M%E1%BA%A7m-non-H%C3%B2a-Thu%E1%BA%ADn/100066824265488/
Số điện thoại02583.080.282

Trường mầm non thư thục Hoà Thuận hiện là một trong những trường mầm non tư thục Nha Trang nhận được nhiều đánh giá cao của các bậc phụ huynh. Suốt nhiều năm qua trường luôn đạt được nhiều thành tích tốt. Mầm non Hoà Thuận sở hữu đội ngũ giáo viên 100% đạt trình độ chuẩn, luôn hoà đồng và yêu thương trẻ.

Mầm non Hoà Thuận
Mầm non Hoà Thuận

Mầm Non Tư Thục Phước Long – Trường Mầm Non Tư Thục Tốt

Địa chỉ75 Đường Phước Long, Phước Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://mnplong-nt.khanhhoa.edu.vn/
Fanpagefb.com/profile.php?id=100057245988375
Số điện thoại0258.388.1805
Giờ mở cửa06:30 – 17:00

Trường mầm non tư thục Phước Long là một trong những sự lựa chọn tốt cho trẻ nếu ba mẹ đang cần tìm trường mầm non tư thục Nha Trang cho con.  Hiện trường có khoảng 11 phòng học khang trang với khoảng sân vườn rộng rãi thoáng mát. Đội ngũ giáo viên tại đây luôn hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy.

Mầm non tư thục Phước Long
Mầm non tư thục Phước Long

Chương trình giảng dạy tại mầm non Phước Long được kết hợp giữa việc tối ưu hoá giáo trình mầm non đổi mới của Bộ GD&ĐT và các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh đó môn năng khiếu được chọn lọc kỹ càng và các hoạt động ngoại khóa tham quan dã ngoại bổ ích đa dạng, sẽ trang bị trẻ những kiến thức nền tảng vững chắc.

Trường Mầm Non Tư Thục Kiều Đàm – Mầm Non Tư Thục Hàng Đầu

Địa chỉ69 Yersin, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://kiddihub.com/chi-tiet-truong/truong-mam-non-tu-thuc-kieu-dam-phuong-sai
Fanpagefb.com/pages/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-M%E1%BA%A7m-Non-T%C6%B0-Th%E1%BB%A5c-Ki%E1%BB%81u-%C4%90%C3%A0m/295964484170342
Số điện thoại02583.825.506

Trường mầm non tư thục Kiều Đàm là một trong những trường mầm non tư thục Nha Trang chất lượng mà các phụ huynh không nên bỏ qua. Đội ngũ giáo viên Kiều Đàm luôn là những nhà giáo có chuyên môn, yêu và hiểu tâm lý trẻ . Trường và các giáo viên luôn cùng nhau phối hợp tạo cho trẻ môi trường học tốt nhất, kích thích sự sáng tạo.

Mầm non tư thục Kiều Đàm
Mầm non tư thục Kiều Đàm

Ngoài ra trường mầm non Nha Trang Kiều Đàm cũng chú trọng đến sức khoẻ của trẻ chính vì vậy mà mỗi bữa ăn hàng ngày của bé tại trường luôn được chuẩn bị chu đáo, giàu dinh dưỡng. Trường cũng đa dạng thực đơn mỗi ngày giúp bé cảm thấy ngon miệng hơn.

Trường Mầm Non Họa Mi Nha Trang – Mầm Non Tư Thục Uy Tín

Địa chỉThích Quảng Đức, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/mamnonhoaminhatrang/
Số điện thoại0258.390.1078
Giờ mở cửa09:00 – 17:00

Trường mầm non Hoạ Mi Nha Trangtrường mầm non Nha Trang cuối cùng mà Top360 muốn gửi đến các bậc phụ huynh sau đây. Với môi trường học tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại, camera được lắp đặt xung quanh cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm các con tại đây.

Mầm non Hoạ Mi Nha Trang
Mầm non Hoạ Mi Nha Trang

Đến với trường mầm non Nha Trang Hoạ Mi các bé sẽ được học tập tiếp cận với chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra bé còn được tiếp xúc tiếng Anh cùng với các giáo viên nước ngoài vào mỗi tuần giúp bé tăng khả năng ngôn ngữ và có được nền tảng tốt cho sau này. Đặc biệt trường cũng thường tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài trời vô cùng thú vị.

Trên đây là những trường mầm non Nha Trang cực kì uy tín, chất lượng được đông đảo phụ huynh đánh giá cao mà Top360.vn đã tổng hợp được. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ tìm được ngôi trường phù hợp để gửi gắm các bé.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top