Gợi Ý 10 Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Hà Nội Uy Tín, Chuyên Sâu Nhất

Hiện nay, có rất nhiều trường dạy thiết kế đồ họa nhưng không biết thiết kế đồ họa học trường nào ở Hà Nội. Thì sau đây Top360 sẽ giới thiệu cho bạn các địa điểm dạy thiết kế đồ họa uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội cho bạn nhé!

Greenwich Việt Nam – Trường quốc tế tại Việt Nam

Địa chỉ2 P. Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại02473.002.266
Websitehttps://greenwich.edu.vn/
Fanpagefb.com/GreenwichVietnam/
Giờ mở cửa 8h00 – 18h00

Greenwich Việt Nam là là trường bạn nên chọn nếu không biết thiết kế đồ họa học trường nào ở Hà Nội. Chương trình liên kết quốc tế giữa Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh và trường đại học FPT từ năm 2009 với hơn 17.000 sinh viên từ 12 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học. Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Đại học Greenwich.

Greenwich Việt Nam
Greenwich Việt Nam

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại nhiều nước trên thế giới.

Sau tốt nghiệp, sinh viên được chào đón làm việc tại Tập đoàn FPT (với 8 công ty thành viên và hơn 30,000 cán bộ nhân viên), và hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn đối tác lớn ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Đại Học FPT – Trường dạy thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Địa chỉKm29 Đại lộ Thăng Long, h. Thạch Thất, Hà Nội
Điện thoại02473.005.588
Websitehttps://daihoc.fpt.edu.vn
Fanpagefb.com/DaihocFPTHaNoi
Giờ mở cửa 7h00 – 17h30

Một trong các đơn vị chuyên đào tạo ngành thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Đại học FPT với môi trường học tập rộng rãi, khang trang và đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Chương trình giảng dạy được xây dựng và thiết kế theo chuẩn của NASAD. Đây là nơi bạn nên học nếu bạn không biết học thiết kế đồ họa học trường nào ở hà nội.

Trong quá trình học, sinh viên sẽ được học hỏi & trải nghiệm các tính năng độc đáo và tuyệt vời từ ứng dụng Computer Graphic. Từ đó, vận dụng vào việc làm phim, thiết kế website hoặc thiết kế giao diện trên ứng dụng laptop, smartphone,….

Học thiết kế tại đại học FPT
Học thiết kế tại đại học FPT

Điểm khác biệt của trường so với những cơ sở giáo dục khác là sinh viên không chỉ học lí thuyết hàn lâm mà sẽ được tập trung phần lớn vào những thao tác ở trên máy tính. Sau thời gian ngắn sẽ thành thạo được những phần mềm chuyên dụng như Adobe Indesign, GIMP, Photoshop, Inkscape,….

Đại Học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội – Trường dạy thiết kế uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ360 đường La Thành, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại0438.512.476
Websitehttp://mythuatcongnghiep.edu.vn/
Giờ mở cửa8h00 – 17h00

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội được thành lập năm 1949, là trường duy nhất chuyên đào tạo cán bộ chuyên ngành Mỹ thuật Công nghiệp. Là một trong những nơi đào tạo ngành Thiết kế đồ họa tên tuổi nhất ở miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung, đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Đại Học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội
Đại Học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Đội ngũ giảng viên giỏi và dồi dào kinh nghiệm, từ đó đã đào tạo thành công vô vàn các nhà họa sĩ, thiết kế,… mang chất lượng uy tín trên khắp cả nước.

Đồng thời, trường tạo mọi điều kiện để sinh viên rèn luyện và phát triển những kĩ năng mềm như lên kế hoạch, ngoại ngữ, làm việc nhóm, giao tiếp,…. Trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn và hỗ trợ sẽ là đội ngũ giảng viên giỏi và nhiều kinh nghiệm thực tế.

Tham khảo các trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội hàng đầu Việt Nam về đào tạo công nghệ thông tin hiện nay.

London College For Design & Fashion – Học viên thiết kế thời trang London

Địa chỉ98, phố Đ. Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại02437.199.706
Websitehttp://www.designstudies.vn/vi/
Giờ mở cửa8h00 -18h00

London College For Design & Fashion thành lập năm 2004 tại Hà Nội, Học viện Thiết kế và Thời trang London tại Hà Nội luôn là đơn vị đào tạo thiết kế Anh quốc hàng đầu tại Việt Nam.

Trong vòng 17 năm qua, chương trình đào tạo đã giúp cho nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp những cơ hội khởi nghiệp thành công với tư cách là Nhà thiết kế hay các thương hiệu nổi tiếng như Kelly Bui, Lâm Gia Khang, Vũ Tá Linh, Vũ Thảo, Up to seconds, L’atelier, Km 109,…

London College For Design & Fashion
London College For Design & Fashion

Điểm khác biệt trong các chương trình đào tạo tại Học viện là không chỉ nhấn mạnh về thiết kế mà sinh viên còn được trang bị kiến thức toàn diện về toàn bộ quy trình hoạt động của ngành công nghiệp thiết kế, từ khâu ý tưởng ban đầu đến sản xuất, marketing.

Tại London College For Design & Fashion, môi trường thực tiễn cao sẽ tạo điều kiện cho các học viên tốt nghiệp tự tin khởi nghiệp trong môi trường kinh doanh thực tế ngay sau khi ra trường.

Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội – Trường Kiến Trúc tại Hà Nội

Địa chỉ10 đường Nguyễn Trãi, P. Văn Quán, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại024.3854.1616
Websitehttp://hau.edu.vn/
Giờ mở cửa7h00 – 18h00

Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội là trường dạy thiết kế đồ họa tại Hà Nội. Bên cạnh việc liên tục cập nhật xu hướng thiết kế trên thế giới, Đại học Văn Lang thường xuyên tổ chức các Triển lãm đồ án sinh viên và thu hút được nhiều doanh nghiệp, từ đó giúp nâng cao kỹ năng thiết kế cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên.

Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội
Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

Điểm mạnh tại Học viện là môi trường học tập và giảng dạy quốc tế với trang thiết bị học tập hiện đại, giảng viên Anh quốc có bằng cấp và kinh nghiệm chuyên ngành và dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập. Bạn cũng sẽ có cơ hội thiết lập cho mình một mang lưới bạn bè quốc tế với những quốc tịch khác nhau có dịp tới và sống tại Việt Nam cũng như các sinh viên Việt Nam.

Sinh viên cũng sẽ được dạy về những kĩ năng cứng khác nhau. Tiêu biểu như dùng kĩ thuật chất liệu trong nghệ thuật đồ họa, kĩ thuật in những tác phẩm liên quan đến đồ họa tạo hình, thực hành nghiên cứu về khoa học chuyên ngành, sáng tác theo nhiều chất liệu & thể loại,….

Đại Học RMIT – Đại học quốc tế tại Hà Nội

Địa chỉHandi Resco Building, 521 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại02837.761.300
Websitehttps://www.rmit.edu.vn/vi
Fanpagefb.com/RMITUniversityVietNam
Giờ mở cửa8h00 – 19h00

Trường Đại học RMIT tại Hà Nội có đào tạo ngành thiết kế đồ họa để theo học. Ưu điểm là được hưởng những trang thiết bị tiện nghi nhất, cơ sở vật chất sang trọng và hiện đại, mô hình giảng dạy thiết kế theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

Chương trình giảng dạy sát với thực tiễn, không tập trung vào lí thuyết khô khan và sáo rỗng. Đồng thời, toàn bộ thời gian học tập tại trường, sinh viên sẽ được thực hành trên những phần mềm đồ họa tiên tiến, chuyên dụng trong ngành thiết kế.

Đại học RMIT
Đại học RMIT

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có đủ trình độ và tay nghề để ứng tuyển vào những vị trí khác nhau trong các công ty, doanh nghiệp,… hoặc tự khởi nghiệp. Trường hợp muốn học cao hơn và có thêm nhiều cơ hội việc làm, có thể lựa chọn du học nước ngoài.

Điểm thích nhất ở trường là những kì thi cuối kì không phải là các bài kiểm tra truyền thống. Thay vào đó, sinh viên sẽ được làm quen và tiếp cận dần với những dự án thực tế và tham khảo các cuốn sách nước ngoài chuyên về xu hướng thiết kế đang phát triển mạnh trên toàn cầu.

Đại Học Quốc Tế Bắc Hà – Bacha International University

Địa chỉTT. Lim, Tiên Du, Bắc Ninh, Việt Nam
Websitehttps://biu.edu.vn/
Fanpagefb.com/quoctebacha/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Đại Học Quốc Tế Bắc Hà là một trong những ngôi trường có tiếng tăm nhất ở khu vực miền Nam, chuyên ngành Thiết kế đồ họa và Multimedia ở Đại học Hoa Sen thu hút rất nhiều sinh viên theo học bởi có chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, giáo trình cùng cơ sở vật chất tại trường cực kỳ hiện đại cũng như tương lai thăng tiến của sinh viên sau tốt nghiệp là rất cao.

Đại học Quốc Tế Bắc Hà
Đại học Quốc Tế Bắc Hà

Với một đội ngũ giảng viên hầu hết là các chuyên gia thiết kế được đào tạo ở nước ngoài, sinh viên Thiết kế đồ họa tại Đại học Tôn Đức Thắng sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những công nghệ thiết kế tân tiến trong thực tiễn, giúp đáp ứng các yêu cầu về mỹ thuật hiện đại và mở rộng cơ hội việc làm của sinh viên trên thị trường thế giới.

Viện Đại Học Mở Hà Nội – Trường dạy thiết kế đồ họa chất lượng

Địa chỉNhà B101, đường Nguyễn Hiền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại0243.869.4821
Websitehttps://hou.edu.vn/
Giờ mở cửa7h00 – 17h00

Viện Đại Học Mở Hà Nội là trường dạy thiết kế đồ họa tại Hà Nội nếu bạn chưa biết học thiết kế đồ họa học trường nào ở hà nội. Bên cạnh chương trình đào tạo hiện đại, có xưởng Đồ họa phù hợp cho cả việc học lý thuyết và thực hành, sinh viên thuộc ngành Thiết kế đồ họa sẽ thường xuyên được tham gia vào những buổi giao lưu quốc tế, từ đó giúp đào tạo toàn diện cho sinh viên cũng như thăng tiến cơ hội du học, làm việc mai sau này.

Học thiết kế tại đại học Mở Hà Nội
Học thiết kế tại đại học Mở Hà Nội

Được công nhận là thành viên của Hiệp hội Trung ương Trang trí Mỹ thuật Paris và xếp vào bậc trung học chuyên nghiệp đệ nhất cấp, Viện Đại Học Mở Hà Nội trang bị cho sinh viên các kiến thức chuyên sâu về thiết kế, từ đó có khả năng ứng dụng đồ họa vào nhiều lĩnh vực và dễ dàng thăng tiến bản thân trên thị trường quốc tế. Đây là trường bạn nên học nếu bạn đang phân vân không biết học thiết kế đồ họa học trường nào ở hà nội.

Trường Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam – Trường dạy thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Địa chỉ42 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại02439.426.972
Websitehttps://mythuatvietnam.edu.vn/
Fanpagefb.com/daihocmythuatvietnam
Giờ mở cửa7h00 – 17h00

Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam là trường dạy thiết kế đồ họa chất lượng nếu bạn chưa biết học thiết kế đồ họa học trường nào ở hà nội. Học sinh, sinh viên khi theo học sẽ có trình độ nghiên cứu, tư duy và sáng tác các tác phẩm đồ họa và nắm vững những kĩ thuật xử lí chất liệu mang tính chuyên ngành.

Trường Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam
Trường Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam

Đồng thời, vận dụng được kiến thức vào các hoạt động xã hội, giảng dạy đồ họa tại những cơ sở chuyên nghiệp. Hoặc sau khi tốt nghiệp lựa chọn làm việc tại những công ty, doanh nghiệp,… cần chuyên viên thiết đồ họa giỏi chuyên môn và tận tâm, trách nhiệm với nghề.

Trong quá trình học, sinh viên sẽ học được nghệ thuật tạo hình truyền thống và đương đại, ứng dụng công nghệ vào kĩ thuật chế bản & in tác phẩm, dùng công nghệ thông tin ở các hoạt động mỹ thuật,…. Đặc biệt, có khả năng nghiên cứu tài liệu & giao tiếp bằng ngoại ngữ. Đây là trường bạn không nên học nếu không biết học thiết kế đồ họa học trường nào ở hà nội.

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông – Trường dạy thiết kế đồ họa chất lượng

Địa chỉ122 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại024.3756.2186
Websitehttps://portal.ptit.edu.vn/
Fanpagefb.com/HocvienPTIT
Giờ mở cửa7h00 – 17h00

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông là là địa chỉ bạn không nên bỏ qua nếu chưa biết học thiết kế đồ họa học trường nào ở hà nội. Không chỉ có một đội ngũ giảng viên thâm niên lâu năm. Trường thường xuyên cập nhật chương trình học, các chuyên đề thú vị về những xu hướng thiết kế mới cũng như cơ hội có việc làm ngay sau tốt nghiệp là rất cao.

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông
Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Ngoài ra, trong quá trình học, sinh viên sẽ được tham gia những hoạt động giao lưu cùng diễn giả nước ngoài – vừa giúp tiếp thu được các kĩ năng hữu ích, vừa nâng cao được trình độ ngoại ngữ. Góp phần giúp bản thân sau khi ra trường có hành trang vững chắc vào đời.

>> Xem thêm dịch vụ có liên quan:

Gợi Ý 10 Công Ty Thiết Kế Logo Hà Nội Chuyên Nghiệp, Độc Đáo Nhất Hiện Nay

Nếu bạn đang phân vân thiết kế đồ họa học trường nào ở Hà Hội thì trên đây là các địa điểm tốt nhất ở Hà Nội. Hy vọng qua bài viết mà Top360 chia sẻ bạn sẽ tìm được cho mình được địa điểm thích hợp nhất nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top