Hé Lộ 10 Trường Đại Học Có Ngành Công Nghệ Thông Tin Hot Nhất Hà Nội

Hiện nay, Ngành công nghệ thông tin càng ngày càng được các bạn học sinh và phụ huynh lựa chọn nhiều hơn. Việc tìm top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội phù hợp với bản thân lại không dễ dàng chút nào. Ở bài viết này, Top360 sẽ cung cấp cho bạn 10 trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội tốt nhất hiện nay nhé!

Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội – Trường đào tạo đa ngành trọng điểm Quốc gia

Địa chỉSố 01, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại02436.231.732
Websitehttps://www.hust.edu.vn/
Fanpagefb.com/dhbkhanoi/

Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội là top trường đào tạo công nghệ thông tin hà nội, là một trong 13 thành viên của Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Châu Á – Thái Bình Dương. ĐH Bách khoa Hà Nội đào tạo kỹ sư công nghệ thông tin hệ 5 năm.

Các ngành đào tạo liên quan đến công nghệ thông tin tại Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội:

 • Công nghệ thông tin
 • Hệ thống thông tin
 • Khoa học máy tính
Sinh viên trường đại học Bách Khoa Hà Nội
Sinh viên trường đại học Bách Khoa Hà Nội

Với mong muốn phát triển con người, đào tạo nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, sáng tạo công nghệ và chuyển giao tri thức, phục vụ xã hội và đất nước Đại học Bách khoa Hà Nội luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Đại học Bách khoa Hà Nội luôn tạo cho sinh viên môi trường học thuật sáng tạo, cởi mở và quốc tế hóa, thu hút sinh viên ưu tú trong nước và quốc tế đến học tập, nghiên cứu và làm việc với hạ tầng khuôn viên và cơ sở vật chất hiện đại.

Là một ngôi trường nghiên cứu đa lĩnh vực với nòng cốt là kỹ thuật và công nghệ vậy nên khi chọn ngành công nghệ thông tin tại Đại học Bách khoa Hà Nội các bạn sẽ được học tập, tìm hiểu cũng như phát huy được những khả năng của bản thân trong môi trường tốt nhất.

Tham khảo top các trường đại học tốt nhất ở Hà Nội có chất lượng giảng dạy cao nhất tại Hà Nội mà bạn nên cân nhắc.

Trường Đại Học Công Nghệ ĐHQGHN – Trường hàng đầu đào tạo đại học công nghệ thông tin ở Hà Nội

Địa chỉE3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại0243.754.7461
Websitehttps://uet.vnu.edu.vn/
Fanpagefb.com/UET.VNUH/

Trường Đại học Công nghệ ĐHQGHN là top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội hàng đầu Việt Nam về đào tạo công nghệ thông tin hiện nay. Trường đào tạo hệ cử nhân (4 năm) và kỹ sư (4,5 năm) công nghệ thông tin.

Trường đại học Công Nghệ
Trường đại học Công Nghệ

Trường Đại học Công nghệ luôn coi trọng phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên trình độ cao. Cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, phòng thực hành được quan tâm, đầu tư đồng bộ, hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập, nghiên cứu để sinh viên trải nghiệm môi trường đào tạo chuẩn mực, làm chủ được công nghệ trong thời đại công nghiệp 4.0. Chính vì vậy đây là ngôi trường rất lý tưởng để các bạn lựa chọn trong tương lai.

Các ngành đào tạo liên quan đến công nghệ thông tin tại Đại học Công nghệ – ĐH Quốc Gia Hà Nội:

 • Công nghệ thông tin
 • Công nghệ thông tin định hướng thị trường Nhật Bản
 • Hệ thống thông tin
 • Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu

Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên ĐHQGHN – Trường đào tạo thông tin chất lượng

Địa chỉ334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 
Điện thoại0243.858.4615
Websitehttp://hus.vnu.edu.vn/
Fanpagefb.com/HusFanpage/

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQGHN là top trường đào tạo công nghệ thông tin hà nội. Được kiểm định và đạt chuẩn chất lượng giáo dục ở Việt Nam theo bộ tiêu chuẩn của Mạng lưới các trường đại học ở Đông Nam Á vào năm 2017.

Mặc dù, là ngôi trường đứng đầu về khoa học cơ bản tại Việt Nam, nhưng trường Đại học Khoa học Tự nhiên Đại học Quốc gia Hà Nội lại có mức học phí không quá cao so với mặt bằng chung của các trường đại học công lập tại Việt Nam.

Đại học Khoa Học Tự Nhiên
Đại học Khoa Học Tự Nhiên

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQGHN) đã có những thành tựu nổi bật. Đây chắc chắn sẽ là nơi chắp cánh ước mơ và những đam mê cháy bỏng của tuổi trẻ.

Giảng viên tại đây luôn được hoc tập tại nước ngoài. Cơ sở đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, cung cấp nguồn nhân lực trình độ đại học, sau đại học chất lượng cao, giỏi chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ và ứng dụng công nghệ thông tin, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động trong nước và quốc tế. Đây là ngôi trường bạn không nên bỏ qua khi có ý định học nhé.

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông – Trường chuyên đào tạo CNTT thuộc Bộ TTTT

Địa chỉ122 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại0243.756.2186
Websitehttps://portal.ptit.edu.vn/
Fanpagefb.com/HocvienPTIT/

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là top trường đào tạo công nghệ thông tin hà nội. Được thành lập ngày 11 tháng 7 năm 1997 trên cơ sở sắp xếp lại 4 đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam, nay là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam là Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện, Viện Kinh tế Bưu điện, Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông 1 và 2.

Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông
Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là trường chuyên về công nghệ thông tin và truyền thông trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Trường có 2 cơ sở tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, đào tạo kỹ sư công nghệ thông tin hệ 4,5 năm.

Các ngành đào tạo liên quan đến công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông:

 • Công nghệ thông tin
 • An toàn thông tin
 • Công nghệ đa phương tiện
 • Kỹ thuật điện tử – truyền thông
 • Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử

Đừng bỏ qua các trung tâm đào tạo lập trình viên hiện đại cho những người mới bắt đầu cho đến các lập trình viên đã có tay nghề mà bạn có thể tham khảo:

Gợi Ý 10 Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Tại Hà Nội Mà Bạn Nên Biết

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân – Trường đào tạo công nghệ thông tin tại Hà Nội

Địa chỉ207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại0243.628.0280
Websitehttps://neu.edu.vn/
Fanpagefb.com/ktqdNEU/

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân là top trường đào tạo công nghệ thông tin hà nội. Trường luôn phấn đấu trở thành trường đại học ứng dụng có uy tín trong nước và khu vực; chuyên sâu về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực ngôn ngữ-văn hóa, quản trị kinh doanh, quản lý kinh tế, tài chính-ngân hàng, công nghệ thông tin và truyền thông dựa trên thế mạnh truyền thống về ngoại ngữ.

Đại học Kinh Tế Quốc Dân
Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Cơ sở đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, cung cấp nguồn nhân lực trình độ đại học, sau đại học chất lượng cao, giỏi chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ và ứng dụng công nghệ thông tin, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Trường Đại học Hà Nội có thế mạnh đặc biệt về việc hợp tác với các trường Đại học Italia, cụ thể hiện nay trường đã và đang hợp tác chặt chẽ với 23 trường Đại học Công lập danh tiếng của Italia và thực hiện các chương trình trao đổi chuyển tiếp cho sinh viên và cán bộ giáo viên cũng như các chương trình ngành phụ, chương trình liên kết đào tạo tạo điều kiện cho sinh viên theo học lấy chứng chỉ hoặc lấy bằng Công lập của Italia.

Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải –  Đường đến Thành Công

Địa chỉSố 3 phố Cầu Giấy, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại0243.766.3311
Websitehttps://www.utc.edu.vn/
Fanpagefb.com/dhgtvtcaugiay

Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải là top trường đào tạo công nghệ thông tin hà nội. Trong đó, khoa Công nghệ thông tin đã tập trung thực hiện việc chuyển đổi toàn bộ chương trình, giáo trình đào tạo, thiết kế theo cùng ngành của trường ĐH Michigan- Hoa kỳ. Riêng các môn Toán được thiết kế dựa vào chương trình đào tạo của học viện Kỹ thuật MIT – Hoa Kỳ.

Trường đại học Giao Thông Vận Tải
Trường đại học Giao Thông Vận Tải

Về đội ngũ, Khoa Công nghệ thông tin có 60 giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy, trong đó có 20 Tiến sĩ và 12 nghiên cứu sinh với năng lực công bố quốc tế tốt. Phần lớn các Tiến sĩ của Khoa đều tu nghiệp tại nước ngoài có nền khoa học tiên tiến về CNTT, các giảng viên còn lại của Khoa đều có trình độ Thạc sĩ.

Bạn đanh tìm một địa chỉ dạy nghề tại Hà Nội chất lượng, uy tín, đảm bảo về chương trình đào tạo với mức học phí rẻ. Tham khảo các trung tâm dạy nghề Hà Nộimôi trường học tập cho các bạn trẻ vô cùng năng động, luôn song hành với sự phát triển của thời đại

Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự – Trường có 4 cơ sở đào tạo khắp cả nước

Địa chỉ236 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại069.515.200
Websitehttps://mta.edu.vn
Fanpagefb.com/hocvienkythuatquansu/

Học viện Kỹ thuật Quân sự là top trường đào tạo công nghệ thông tin hà nội. Trường Học viện Kỹ thuật Quân sự luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo ngành CNTT khu vực miền Bắc. Nhà trường có cơ sở cật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, luôn tạo điều kiện để sinh viên có nhiều cơ hội học tập, thực hành.

Hơn hết Học viện Kỹ thuật Quân sự là một ngôi trường quân đội – là nơi đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật, chỉ huy quản lý kỹ thuật chất lượng cao cho đất nước, nên muốn đậu vào trường các bạn phải thực sự có học lực tốt, có khả năng tự học để theo kịp với chương trình học khá nặng của nhà trường.

Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự
Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

Khoa Công nghệ thông tin trường Học viện Kỹ thuật Quân đào tạo 3 chuyên ngành:

 • Công nghệ dữ liệu.
 • Phát triển ứng dụng đa phương tiện.
 • An toàn thông tin.

Với sinh viên khoa công nghệ thông tin thì khả năng tự học hỏi không ngừng là cực kì cần thiết bởi khi bạn dừng lại có nghĩa bạn đang thụt lùi. Mặc dù đây là ngành có cơ hội việc làm rất tốt nhưng nếu bạn không thực sự có năng lực sẽ tự động sẽ bị thị trường đào thải. Vì vậy, chọn cho mình ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp là cực kì cần thiết và Học viện Kỹ thuật Quân sự là nơi không thể bỏ qua.

Các trường cao đẳng nghề Hà Nội đào tạo đa ngành nghề, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự phát triển của nền kinh tế nước nhà mà bạn có thể sẽ cần.

Trường Đại Học FPT – Trường đào tạo CNTT có mức học phí khá “chát”

Địa chỉKhu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội
Điện thoại0247.300.1866
Websitehttps://daihoc.fpt.edu.vn/
Fanpagefb.com/daihocfpt

Đại học FPT là top trường đào tạo công nghệ thông tin hà nội. Trường 100% do tập đoàn FPT đầu tư, thành lập năm 2006 và trở thành một trong những trường đại học đầu tiên do một doanh nghiệp thành lập. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trường FPT đã và đang khẳng định được vị thế của ngôi trường hàng đầu Việt Nam.

Đại học FPT
Đại học FPT

Chương trình ngành CNTT của trường Đại học FPT được thiết kế gồm 4 khối kiến thức: Kiến thức chung, kiến thức ngành, chuyên ngành và lựa chọn với cơ hội lựa chọn một trong sáu hướng chuyên ngành gồm Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, An toàn thông tin, Trí tuệ nhân tạo, IOT, Thiết kế đồ họa. Sinh viên được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm, trong đó có nhiều giảng viên là các tiến sỹ, giáo sư, chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT.

Các ngành đào tạo liên quan đến công nghệ thông tin tại Đại học FPT:

 • Kỹ thuật phần mềm
 • An toàn thông tin
 • Khoa học máy tính
 • Điện tử
 • Truyền thông

Trường Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường Hà Nội – Trường chuyên đào tạo công nghệ thông tin

Địa chỉSố 41A đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại0902.130.130
Websitehttps://hunre.edu.vn/
Fanpagefb.com/khoacntthunre/

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội là top trường đào tạo công nghệ thông tin hà nội. Môi trường học tập và nghiên cứu thân thiện, đảm bảo cho cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên được tự do sáng tạo, phát triển tư duy với chất lượng giảng dạy xuất sắc, cơ sở vật chất tốt.

Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Hiện nay, Khoa CNTT trường Đại học TN&MT Hà Nội đào tạo Kỹ sư CNTT với nhiều hướng chuyên sâu như Công nghệ phần mềm, Mạng máy tính và truyền thông, Hệ thống thông tin trong lĩnh vực Tài nguyên Môi trường đảm bảo sinh viên ra trường có thể đảm nhiệm nhiều vị trí.

Các trường cung cấp đa dạng các chương trình học nhiều ngành nghề, đào tạo chuyên nghiệp cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực tiềm năng cao mà bạn có thể tham khảo:

Khám Phá 15 Trường Hệ Cao Đẳng Được Nhiều Người Theo Học Hà Nội

Trường Đại Học Mở Hà Nội – Trường có cơ sở đào tạo tốt tại Hà Nội

Địa chỉNhà B101, phố Nguyễn Hiền, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Điện thoại0243.868.2321
Websitehttps://hou.edu.vn/
Fanpagefb.com/HOUNews

Trường Đại học Mở Hà Nội là top trường đào tạo công nghệ thông tin hà nội. Trường Đại học Mở Hà Nội duy trì và mở rộng quan hệ với các cơ quan, tổ chức, cơ sở đào tạo trong nước và quốc tế. Thiết lập 45 trạm đào tạo từ xa đặt tại 26 tỉnh, thành phố, tạo thành mạng lưới trải dài từ cả nước. Trường Đại học Mở Hà Nội có quan hệ hợp tác với nhiều trường của các nước như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines, Australia, Canada…

Học tập tại Trường Đại học Mở Hà Nội, sinh viên có cơ hội theo học ở các trình độ thạc sĩ với 08 chuyên ngành: Công nghệ Thông tin; Quản trị kinh doanh; Kỹ thuật Điện tử; Công nghệ Sinh học; Luật Kinh tế; Ngôn ngữ Anh; Kế toán và Kỹ thuật Viễn thông và trình độ Tiến sĩ với chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.

Đại học Mở Hà Nội
Đại học Mở Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc có được kiến thức tổng hợp và nhiều văn bằng khi tốt nghiệp, các sinh viên đủ điều kiện và đăng ký học học song song 2 văn bằng được Trường tạo điều kiện trong việc sắp xếp lịch học khoa học, thuận lợi. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho sinh viên có được cơ hội việc làm tốt hơn và hiệu quả công việc cao hơn.

Trên đây top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội và được sinh viên lựa chọn nhiều nhất. Hy vọng qua bài viết mà Top360.vn cung cấp bạn sẽ tìm được cho mình một ngôi trường ưng ý nhất nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top