Gợi Ý 10+ Trung Tâm Thiết Kế Đồ Họa Hà Nội Đào Tạo Hàng Đầu

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội đang là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ đang sinh sống và làm việc tại đây. Hiện nay, ngành thiết kế đồ họa đang dần trở thành một trong những ngành hot nhất trong thời đại công nghệ thông tin đang phát triển vượt bậc. Sau đây Top360 sẽ chia sẻ cho bạn 10 trung tâm thiết kế đồ họa uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Vnskills Academy – Học viện Vnskills

Địa chỉCS1: Tầng 6, 88 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
CS2: Tầng 2, 52 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Tháp A, Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
CS4: Tòa nhà Platinum Residences, Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại0243.628.4956
Websitehttps://vnskills.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-do-hoa/
Fanpagefb.com/vnskills229/

VnSkills Multimedia được thành lập với mong muốn cung cấp cho đất những nhân viên, chuyên gia trong việc dạy học thiết kế đồ họa tại hà nội. Tại đây, các học viên sẽ được học tập và phát triển kỹ năng, kỹ thuật một cách bài bản và khoa học. Đội ngũ giảng dạy tại đây là các chuyên gia hàng đầu trong ngành đô họa và công nghệ thông tin. Góp phần vào việc đào tạo nên những chuyên gia trẻ cho đất nước hôm nay và mai sau.

Học thiết kế đồ họa tại VnSkills Multimedia
Học thiết kế đồ họa tại VnSkills Multimedia

Thiết kế Đồ họa Mỹ thuật Đa phương tiện: đồ họa mỹ thuật, Đồ họa 2D, Đồ họa 3D. Công nghệ web và Đa truyền thông: học lập trình web, thiết kế web và phát triển web. Kỹ thuật quay phim, dựng phim và xử lý hậu kỳ phim. Đào tạo ứng dụng Doanh nghiệp (đào tạo tin học văn phòng)

London College For Design & Fashion – Học viện thời trang

Địa chỉ98, phố Đ. Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại02437.199.706
Websitefb.com/www.designstudies.vn/vi/

London College For Design & Fashion thành lập năm 2004 tại Hà Nội, Học viện Thiết kế và Thời trang London tại Hà Nội luôn là đơn vị đào tạo thiết kế Anh quốc hàng đầu tại Việt Nam.

Trong vòng 17 năm qua, chương trình đào tạo đã giúp cho nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp những cơ hội khởi nghiệp thành công với tư cách là Nhà thiết kế hay các thương hiệu nổi tiếng như Kelly Bui, Lâm Gia Khang, Vũ Tá Linh, Vũ Thảo, Up to seconds, L’atelier, Km 109,…

London College For Design & Fashion
London College For Design & Fashion

Điểm khác biệt trong các chương trình đào tạo tại Học viện là không chỉ nhấn mạnh về thiết kế mà sinh viên còn được trang bị kiến thức toàn diện về toàn bộ quy trình hoạt động của ngành công nghiệp thiết kế, từ khâu ý tưởng ban đầu đến sản xuất, marketing.

Tại London College For Design & Fashion, môi trường thực tiễn cao sẽ tạo điều kiện cho các học viên tốt nghiệp tự tin khởi nghiệp trong môi trường kinh doanh thực tế ngay sau khi ra trường.

Tham khảo thêm một số trường với chương trình giảng dạy được xây dựng và thiết kế theo chuẩn của NASAD. Đây là nơi bạn nên học nếu bạn không biết học thiết kế đồ họa học trường nào ở Hà Nội.

Now Academy – Học thiết kế đồ họa thực chiến

Địa chỉSố 9 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại0977.838.538
Websitehttps://now.edu.vn/
Fanpagefb.com/NowAcademy26/

Now Academy được thành lập với sức mệnh là truyền cảm hứng sáng tạo, đam mê và nhiệt huyết đến từng học viên nhằm giúp học trở thành 1 designer chân chính. Đặc biệt giảng viên tại Now Academy là những nhà dạy học thiết kế đồ họa tại hà nội và đà có nhiều năm giảng dạy trong nghề. Nhờ đó mà bạn sẽ được học những kiến thức thực tế và có tính ứng dụng rất cao.

Học thiết kế đồ họa tại Now Academy
Học thiết kế đồ họa tại Now Academy

Môi trường học tập thực tế: Học viên có cơ hội trải nghiệm những dự án thực tế từ khách hàng trong quá trình học. Giảng viên chất lượng, thân thiện và tận tâm giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức. Học Thiết kế đồ họa 12 buổi tại đây, học viên sẽ thành thạo về Photoshop, illustrator, biết được cách phối màu và các bố cục một cách hợp lý trong thiết kế.

Design Tech – Khóa học lập trình, học thiết kế đồ họa

Địa chỉMỹ Đình 1, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại
096.885.3958
Websitehttps://dohoalaptrinh.com
Fanpagefb.com/designtechvietnam/

Design Tech là địa điểm chuyên triển khai các Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội. Trung tâm cam kết chất lượng, 100% học viên sau khi tốt nghiệp đều sẽ thành thạo lĩnh vực mình đã học. Khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội được cung cấp bởi Designtech, học viên sẽ được học và thực hành trên 4 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Học viên chỉ cần đăng ký một mà được học đến 4 đó là: Phần mềm Photoshop, phần mềm coreldraw, phần mềm indesign, Phần mềm illustrator. Không quá ngạc nhiên khi nhiều bạn lựa chọn đây là địa chỉ học thiết kế đồ họa tại Hà Nội.

Học thiết kế đồ họa tại Design Tech
Học thiết kế đồ họa tại Design Tech

Hướng dẫn học viên từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu trong ngành đồ học. Học đến đâu hiểu đến đó và sẽ được thực hành và những kỹ năng và kỹ thuật có tính ứng dụng cao chứ không học lý thuyết.

Đào tạo 100% thành nghề, với phương pháp giảng dạy đúng trong tâm mà sinh viên cần. Luôn chú trọng phát triển cơ sở vật chất và bài học nhằm giúp học viên có được một môi trường học tập tốt nhất.

RENO TREE – Học viện thiết kế RENO TREE

Địa chỉ55-43 Ng. 168 Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại085.590.1188
Websitehttps://renotree.vn/
Fanpagefb.com/renotree.vn

RENO TREE là nhãn hiệu giáo dục của Công ty TNHH Xưởng nghệ thuật ART TREE Việt Nam (trực thuộc Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội). Sau khoảng 4 năm, từ nền tảng hệ thống lớp đào tạo hội họa Xưởng nghệ thuật ART TREE uy tín với hơn 50.000 học viên, ART TREE tiếp tục phát triển hệ thống đào tạo thiết kế RENO TREE Design Academy dành cho các tín đồ yêu Đồ Họa.

TREE Design với hệ thống lớp học Đồ họa ngắn hạn cho người không chuyên, mới bắt đầu, designer tập sự, đội ngũ marketing, nhân viên văn phòng, sinh viên…

Học thiết kế đồ họa tại Reno Tree
Học thiết kế đồ họa tại Reno Tree

Sau gần 5 năm, từ nền tảng hệ thống lớp đào tạo hội họa Xưởng nghệ thuật ART TREE uy tín với hơn 50.000 học viên cùng 1 trụ sở và 2 chi nhánh tại Việt Nam, ART TREE tiếp tục phát triển hệ thống đào tạo đồ họa RENO TREE dành cho các tín đồ yêu thiết kế.

Bên cạnh đó, RENO TREE còn cung cấp các gói dịch vụ thiết kế Đồ họa chuyên nghiệp theo nhu cầu khách hàng, tư vấn giải pháp phát triển nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

APA ACADEMY – Học viên đào tạo thiết kế kiến trúc

Địa chỉLK13, Ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại083.999.6968
Websitehttps://apaacademy.vn/
Fanpagefb.com/apaacademy.vn/

APA ACADEMY hướng đến việc trở thành cơ sở đào tạo đáng tin cậy cho các học viên có mong muốn trở thành chuyên gia thiết kế đồ họa. Trung tâm hướng đến việc đào tạo học viên chuyên sâu tại các lĩnh vực như: Thiết kế Đồ họa chuyên nghiệp, thiết kế giao diện website, làm phim hoạt hình chuyên nghiệp, thiết kế Nội thất chuyên nghiệp.

APA ACADEMY
APA ACADEMY

Đội ngũ giảng viên tại APA ACADEMY đa số là các giảng viên trẻ, năng động có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

ColorME – Trường học thiết kế ColorME

Địa chỉSố 175 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà NộiSố 116 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại024.3550.0333
Websitehttps://colorme.vn/
Fanpagefb.com/ColorME.Hanoi

Color ME là một đơn vị chuyên dạy học thiết kế đồ họa tại hà nội. Tại đây bạn sẽ tìm được những khóa học dành cho người mới bắt đầu. Chương trình học ở Color ME hướng đến tính ứng dụng nên tập trung vào những kiến thức thực tiễn. Trải qua 6 năm hoạt động, đây đang được mọi người biết đến như một trong những trung tâm đào tạo đồ hoạ lớn hàng đầu tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm đào tạo trên 5000 học viên, Color ME sẽ nỗ lực cải tiến chất lượng hàng ngày để học viên có thể tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đây là một trong những địa điểm học thiết kế đồ họa tại Hà Nội chất lượng nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Học thiết kế tại ColorME
Học thiết kế tại ColorME

Cung cấp những kiến thức cơ bản về thiết kế kỹ thuật số và giúp học viên làm quen với công cụ. Học viên được hướng dẫn kỹ năng sử dụng chữ. Kiến thức về màu sắc, học cách chọn màu và phối hợp màu phù hợp

Arena Multimedia – Trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện

Địa chỉD29 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội80 Trúc Khê, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại1800.1542
Websitehttps://arena.fpt.edu.vn/
Fanpagefb.com/arena.multimedia.vn

Arena Multimedia – thương hiệu nổi tiếng đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện không chỉ ở Việt Nam mà còn vang danh tại châu Á. Đây là một trong các trường học thiết kế đồ họa tại hà nội. Với 20 năm hình thành và phát triển thì Arena đã xây dựng hệ thống trên 300 cơ sở đào tạo với hàng ngàn học viên tại 20 quốc gia.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, Arena Multimedia là đơn vị đi đầu trong viện đào tạo bài bản chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện. Giáo trình học tập chuẩn quốc tế được triển khai đồng loạt tại các cơ sở trên thế giới. Do đó, Arena Multimedia là một địa chỉ học thiết kế đồ họa tại Hà Nội có chất lượng tốt hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Học thiết kế đồ họa tại Arena Multimedia
Học thiết kế đồ họa tại Arena Multimedia

Những kiến thức và kỹ năng học viên được trang bị trong 4 học kì:

  • Thiết kế đồ họa
  • Làm phim kỹ thuật số, Hoạt hình 3D
  • Chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (AMSP) đi sát thực tế
  • Thiết kế web tương tác
  • Phát triển kỹ năng làm việc trong lĩnh vực Digital Design & Social Media, Game Design, UI/UX Responsive Design, Kỹ xảo, Hoạt hình 3D để khi tốt nghiệp người học sẽ đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay.

VTC Academy – Biến đam mê thành sự nghiệp

Địa chỉTầng 4 – Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại0981.114.757
Websitehttps://vtc.edu.vn/
Fanpagefb.com/academy.vtc/

VTC Academy là trung tâm dạy học thiết kế đồ họa tại hà nội. Trung tâm đào tạo hội họa Vitadu cung cấp nhiều khóa học uy tín, chất lượng và có thể kể đến như: Khóa học đồ họa đa phương tiện, khóa học lập trình Game Flash, Khóa học lập trình thiết kế website trên ngôn ngữ PHP & Mysql,  Khóa học tin học văn phòng,…

VTC Academy
VTC Academy

VTC Academy sở hữu một đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết trong đào tạo chuyên viên thiết kế đồ họa, đào tạo chuyên viên thiết kế và lập trình website đã đào tạo thành công cho hàng ngàn học viên đến từ khắp nơi trên cả nước. Vitadu luôn hoạt động với phương châm: Người con đất Việt, làm việc đam mê, nhiệt huyết và đạo đức trong nghề nghiệp. Chính vì thế đây là một địa chỉ học thiết kế đồ họa tại Hà Nội đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua.

ITPlus – Học thiết kế đồ họa

Địa chỉTầng 2, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại0963.976.565
Websitehttp://itplus-academy.edu.vn/
Fanpagefb.com/HocVienITPlusAcademy

ITPlus Academy được thành lập từ năm 2011 với nhiệm vụ đào tạo ra nguồi nhân lực chất lượng cao cho ngành Công nghệ thông tin. ITPlus Academy hợp tác với Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương, Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông triển khai chương trình đào tạo chuyên sâu tại các ngành: Thiết kế đồ họa – Truyền thông Đa phương tiện và Lập trình ứng dụng .

Học thiết kế đồ họa tại Itplus
Học thiết kế đồ họa tại Itplus

Sau 10 năm thành lập và phát triển ITPlus Academy đã đào tạo hàng ngàn sinh viên có tay nghề cao và các chuyên gia trong lĩnh vực. 50 doanh nghiệp hàng đầu liên kết với trung tâm có thể kể đến như: Viettel, VNPT, CMC, Samsung, LG, FPT Software, Vnext, EcoIT…. Chính vì thế nến nên các bạn đang tìm một địa chỉ học thiết kế đồ họa tại Hà Nội mà có thể dễ tìm việc sau khi tốt nghiệp thì ITPlus Academy là một lựa chọn tuyệt vời đấy.

Xem thêm bài viết bạn có thể quan tâm:

Note Ngay 7+ Lớp Học Chạy Quảng Cáo Chất Lượng Nhất Hà Nội 

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn 10 Trung tâm dạy học thiết kế đồ họa tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng qua bài viết mà Top360.vn chia sẻ có thể giúp bạn tìm được địa chỉ học phù hợp và phát triển sự nghiệp.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top