Gợi Ý 10 Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Tại Hà Nội Mà Bạn Nên Biết

Học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội là câu hỏi cần thiết trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay. Kiến thức được từ các trường Đại học chưa thể là đủ để đáp ứng được những yêu cầu về lập trình viên của những doanh nghiệp, đòi hỏi những bạn trẻ phải chủ động để học hỏi thêm ở bên ngoài. Hãy cùng Top360.vn tìm ra Top 10 trung tâm đào tạo lập trình tại Hà Nội chất lượng nhé!

TechMaster Việt Nam – Học là có việc

Địa chỉ
Điện thoại0902.209.011
Email
 • support@techmaster.vn
 • cuong@techmaster.vn
Websitehttps://techmaster.vn/
Fanpagefb.com/techmastervn
Giờ mở cửacả ngày

Nếu bạn đang thắc mắc là học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội thì hãy tham khảo nơi học lập trình Hà Nội TechMaster được thành lập vào năm 2011 từ một nhóm những lập trình viên và chuyên gia công nghệ thông tin đang làm việc cho tập đoàn Microsoft.

Định hướng của Techmaster là đào tạo CNTT có tính áp dụng cao, đảm bảo cho sinh viên học trong một thời gian ngắn dưới 12 tháng nhưng có thể xin được việc làm tốt. Nhờ có sự kết nối đối với cộng đồng lập trình viên chuyên nghiệp, Techmaster là nơi học lập trình viên Hà Nội đều đặn mở những khóa đào tạo: Java Spring Boot Full Stack; Web Front End – Reactjs;

Techmaster - Học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội
Techmaster – Học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bên cạnh đó là Lập trình di động: Flutter, IOS, React Native; Lộ trình DevOps; An toàn bảo mật Pentest; PHP Laravel; Khóa học AWS “Learn AWS the hard way”; Golang; Python; Lập trình cho trẻ em: Web, Arduino, Machine learning, Big Data;…

Những năm gần đây, nơi học lập trình TechMaster còn đẩy mạnh đào tạo CNTT cho các Doanh nghiệp với nội dung được thiết kế riêng theo yêu cầu của đối tác, cũng như thời gian, hình thức học linh hoạt và tối đa lợi ích, chi phí cho khách hàng. Những đối tác tiêu biểu: Luvina, One Mount Group, Brother Vietnam, Samsung Display Vietnam, TNTech, GOYOH, Telsoft, Paditech…

Đội ngũ nhân sự của Techmaster Việt Nam
Đội ngũ nhân sự của Techmaster Việt Nam

Sự khác biệt của nơi học lập trình TechMaster:

 • Mỗi buổi học là buổi thực hành. Lý thuyết 30%, thực hành trên lab 70%. Liên tục rèn luyện qua các dự án từ dễ đến khó. Làm thật, học thật, giảm tối đa thi cử nhồi nhét
 • Học viên được cung cấp bộ giáo trình ở trên hệ thống Learning Management System của Techmaster, được sử dụng vĩnh viễn. Giáo trình bao gồm slide, video hướng dẫn, mã nguồn, quiz và bài tập. Giao diện đẹp có thể dễ sử dụng để tra cứu và ôn tập.
 • Giảng viên được tuyển chọn theo tiêu chí: đã và đang làm dự án thật, có khả năng trình bày đơn giản và dễ hiểu bằng ví dụ thực tế. Sự kết hợp giữa những đội giảng viên cơ hữu cùng Giảng viên là những Team leader tại những tập đoàn IT, từ đó đảm bảo chất lượng của khóa học
 • Sinh viên thực tập ở Techmaster được tham gia các hoạt động thể thao (cầu lông, chạy bộ, đá bóng, chèo thuyền, bơi) – dã ngoại
 • Sinh viên được khuyến khích để đi phỏng vấn xin việc nhiều lần trước khi tốt nghiệp để tự điều chỉnh được kế hoạch học tập mà phấn đấu.
 • Có ưu đãi mức học phí hỗ trợ cho những sinh viên là nữ và bộ đội đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự
Học ở Techmaster Việt Nam là có việc
Học ở Techmaster Việt Nam là có việc

Techmaster cam kết “Học là Có Việc”:

 • Hoàn lại tất cả học phí và bồi thường thêm 5 triệu nếu sau 60 ngày kể từ khi từ sinh viên hoàn thành đồ án tốt nghiệp và 70% bài tập trên lớp mà sinh viên không xin được việc.
 • Techmaster chủ động kết nối với các nhà tuyển dụng tới sinh viên. Ngoài ra, sinh viên có thể chủ động ứng tuyển vào các công ty phù hợp và không phải nộp thêm phí.
 • Sinh viên trong khoảng thời gian thử việc tại công ty mới nếu như không đạt thì công ty Techmaster tiếp nhận, đào tạo lại cho tới khi xin được việc

Đối với sinh viên, phương pháp đào tạo của TechMaster gây thích thú vì những bài giảng thực tế, khuyến khích sự sáng tạo, dám nghĩ dám làm của sinh viên.

Cho đến nay, TechMaster đã đào tạo cho sinh viên đến từ các trường FPT University, đại học Bách Khoa Hà nội, đại học Xây Dựng, đại học Kiến Trúc, đại học Nông Nghiệp, Aptech, NIIT,… 100% các bạn sinh viên bảo vệ tốt nghiệp thành công khóa học tại TechMaster đều được các công ty phần mềm nhận vào làm ngay.

Tham khảo top các trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội và được sinh viên lựa chọn nhiều nhất

Trường Học Công Nghệ MindX – Cộng đồng lập trình viên tại Việt Nam

Địa chỉ
Điện thoại
 • 0247.7705.666
 • 0247.7717.888
Emailhttps://mindx.edu.vn/
Websitehttps://mindx.vn/
Fanpagefb.com/mindxschool/
Giờ mở cửacả ngày

Trường đại học công nghệ MindX là một để học lập trình nếu bạn không biết học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội.

Chỗ học lập trình ở trường đại học Mindx
Chỗ học lập trình ở trường đại học Mindx

Một số ưu điểm khi học lập trình ở nơi học lập trình Hà Nội MindX:

 • Trải nghiệm cảm giác thực tế về lĩnh vực công nghệ, từ đó xác định được chắc chắn định hướng trong tương lai thay vì mơ hồ không rõ trong con đường nghề nghiệp. Từng cá nhân được hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ từ những đàn anh trong ngành để có thể có một lộ trình phát triển thích hợp nhất
 • Thuần thục những công cụ lập trình cần thiết để sử dụng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp: Drive, Github, Cmd,v.v… cùng với quy trình phát triển các phần mềm trong những tập đoàn lớn.
Trường học công nghệ MindX
Trường học công nghệ MindX
 • Thành thạo Python là ngôn ngữ lập trình vàng trong ngành nghiên cứu dữ liệu và những công ty khởi nghiệp ở thung lũng Silicon và ngôn ngữ khởi đầu được dạy tại các trường đại học lớn. Hiện thực hóa được các ý tưởng công nghệ của bản thân và thậm chí là khởi nghiệp được từ chính các phần mềm ấy.

CodeGym – Hệ thống đào tạo lập trình hiện đại

Địa chỉ
Điện thoại
 • 0989.534.458
 • 0247.7717.888
Email
 • contact@codegym.vn
 • info@codegym.vn
Websitecodegym.vn
Fanpagefb.com/codegym.vn/
Giờ mở cửacả ngày

Nếu như bạn đang tìm một ngành nghề hot nhất hiện nay với việc sở hữu thu nhập hàng tháng với con số trên 20 triệu và có tương lai phát triển thì hãy đến với nơi học lập trình CodeGym, bạn sẽ được đào tạo từ con số 0 nghề nghiệp mơ ước chỉ trong 20 tuần với mức chi phí hợp lý Codegym cam kết bạn sẽ có việc làm ngay trong 45 ngày mà không làm phát sinh bất kỳ một chi phí nào.

CodeGym là một hệ thống, một nơi học lập trình Hà Nội hiện đại với tiền thân là Techkids-Coding School. Các cơ sở của MindX:

Chương trình đào tạo của nơi học lập trình Code Gym dành cho cả người lớn và trẻ em với 3 khung chương trình đào tạo chính:

 1. Code For Kid (dành cho học sinh từ 6 – 15 tuổi)
 2. Code For Teen ( dành cho những học sinh cấp 3 từ 15 – 17 tuổi)
 3. Code For 18+ ( những khóa học dành cho sinh viên, người đi làm)

Các khóa học ở CodeGym đa dạng với một số khóa học tiêu biểu như: Lập trình Web, Lập trình Game, Khóa học lập trình cơ bản, nâng cao, Khóa học lập trình di động React Native, Khóa học lập trình Full-stack Web. CodeGym là trung tâm đào tạo lập trình được thành lập trong khoảng 2 năm trở lại đây.

CodeGym là một hệ thống đào tạo lập trình viên hiện đại cho những người mới bắt đầu cho đến các lập trình viên đã có tay nghề. Tại đây, bạn sẽ được tham gia vào một mô hình đào tạo thực chiến Coding Bootcamp được xây dựng bởi CodeGym.

Codegym - Học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội
Codegym – Học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội

CodeGym là một hệ thống chuyên đào tạo lập trình hiện đại cho mọi đối tượng từ người mới bắt đầu, sinh viên công nghệ thông tin cho đến những lập trình viên có tay nghề.

Sứ mệnh của CodeGym đó là phát triển những giải pháp để có thể học tập hiện đại và hiệu quả  qua những mô hình đào tạo một cách tiên tiến ở trên nền tảng công nghệ giáo dục cùng với sự cộng tác rộng rãi giữa những bên có liên quan, đặc biệt là doanh nghiệp.

Qua đó, CodeGym giúp cho người học phát triển được tay nghề vững vàng, sẵn sàng để làm việc và có khả năng tự học suốt đời một cách hiệu quả, thích nghi với cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Codegym là chỗ học lập trình Hà Nội uy tín
Codegym là chỗ học lập trình Hà Nội uy tín

Triết lý đào tạo của nơi học lập trình CodeGym:

 • Bất cứ ai cũng có thể học lập trình từ con số 0 cho đến khi trở thành 1 nghệ nhân
 • Chỉ bằng việc rèn luyện tay nghề một cách liên tục, toàn tâm, nghiêm túc thì mới có thể trở thành nghệ nhân
 • Sản phẩm của nghệ nhân tạo ra phải độc đáo, tinh xảo, mang nét riêng và là một niềm tự hào của người nghệ nhân

Văn hóa làm việc ở CodeGym Tinh thần ham học hỏi, yêu thích, chủ động trong việc học tập, kiên trì trong việc rèn luyện để có thể phát triển bản thân chính là nền tảng cốt lõi trong văn hoá CodeGym.

CodeGym là chỗ học lập trình không chỉ dạy mà còn đồng hành cùng với mọi thành viên khi đến với gia đình CodeGym, bạn sẽ được dẫn dắt và giúp đỡ để cho họ có thêm năng lực cũng như niềm tin trên con đường phát triển bản thân một cách lâu dài.

Sự thành công của từng cá nhân nằm trong chính bản thân họ, ý thức cũng như sự quyết tâm của từng người. Nơi học lập trình này tin rằng sự kỷ luật, năng động và tinh thần cầu tiến sẽ mang đến sự thành công cho từng thành viên CodeGym.

Các trung tâm học tin học văn phòng tại Hà Nội chất lượng và cũng là một địa chỉ nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ học viên nhờ đội ngũ các giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với môi trường học tập gần gũi, hiện đại và thân thiện.

Lập Trình Việt – Trung tâm Internet Việt Nam – VNNIC

Địa chỉ18 Nguyễn Du, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại0243.5564.944
Emaildomain-support@vnnic.vn
Websitehttps://laptrinhviet.edu.vn/
Fanpagefb.com/myVNNIC/
Giờ mở cửacả ngày

VNIX là nơi học lập trình Hà Nội hoạt động theo nguyên tắc trung lập, phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy và phát triển Internet ở Việt Nam; Bên cạnh đó, nơi học lập trình này hỗ trợ kết nối cho những mạng của những cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp một cách dễ dàng và thuận tiện.

Chỗ học lập trình ở Lập trình Việt
Chỗ học lập trình ở Lập trình Việt

BKACAD – Chương trình học viện công nghệ BKACAD

Địa chỉA17, Phố Tạ Quang Bửu Hà Nội
Điện thoại0243.6231.023
Emailcontact@bkacad.edu.vn
Websitehttps://www.bkacad.edu.vn/
Fanpagefb.com/BKACAD/
Giờ mở cửa8h – 22h

BKACAD là một đơn vị trực thuộc trường Đại học Bách khoa cung cấp những chương trình đào tạo trong lĩnh vực Mạng theo nhu cầu của từng học viên và của Doanh nghiệp nếu như bạn không biết học lập viên ở đâu tốt nhất Hà Nội.

Chỗ học lập trình ở BKACAD
Chỗ học lập trình ở BKACAD

BKACAD là nơi học lập trình thuộc hệ thống BK-Holdings, là một chương trình hợp tác với những đối tác nước ngoài như: Microsoft, Oracle, Cisco…

Bách Khoa Aptech – Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bách Khoa Aptech

Địa chỉ250 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại0968.276.996
Emailtuyensinh@bachkhoa-aptech.edu.vn
Websitehttps://bachkhoa-aptech.edu.vn/
Fanpagefb.com/BachkhoaAptech236HoangQuocViet/
Giờ mở cửacả ngày

Aptech là một trong các địa điểm học lập trình có tiếng ở Hà Nội nếu như bạn đang tìm nơi học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội có mặt ở Việt Nam từ năm 1999, APTECH chính là địa chỉ được nhiều học viên biết đến, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên, học sinh trung học phổ thông. Hiện nay, tập đoàn APTECH đã từng đào tạo hơn 100.000 học viện quốc tế cho ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam.

Aptech - Học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội
Aptech – Học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bách Khoa Aptech là một trong các nơi dạy lập trình lâu đời ở Hà Nội, nơi học lập trình Hà Nội này luôn có các thay đổi để có thể phù hợp với người học hơn.

Bên cạnh đó, những chương trình bản quyền ở Aptech Ấn Độ cũng giúp cho người học tiếp cận nhanh hơn với xu hướng công nghệ ở trên thế giới.

Học Viện Đào Tạo CNTT NIIT ICT Hà Nội – Học lập trình chất lượng cao

Địa chỉTầng 3, tòa nhà 25T2, tổ hợp N05 khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính – đường Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại0383.180.086
Email
 • hello@niithanoi.edu.vn
 • niithanoi.education@gmail.com
Websitehttps://niithanoi.edu.vn
Fanpagefb.com/NIIT.ICT/
Giờ mở cửacả ngày

NIIT – ICT Hà Nội là nơi học lập trình được thành lập vào năm 2002 ở trên nền tảng liên kết với tập đoàn giáo dục số 1 Ấn Độ (NIIT India) nếu như bạn không biết học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội.

Học viện đào tạo CNTT NIIT ICT Hà Nội
Học viện đào tạo CNTT NIIT ICT Hà Nội

Đến nay, trải qua 19 năm xây dựng, phát triển, NIIT – ICT Hà Nội tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên học lập trình có chất lượng cao.

Techacademy – Hệ thống đào tạo lập trình viên chất lượng cao

Địa chỉTòa nhà M5 số 91 Nguyễn Chí Thanh, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại0984.876.750
EmailTechacademy.edu.vn@gmail.com
Websitehttps://techacademy.edu.vn/
Fanpagefb.com/techacademyvietnam/
Giờ mở cửacả ngày

Techacademy là một trung tâm chuyên đào tạo lập trình viên hàng đầu tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo nếu không biết học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội. Chỗ học lập trình này được thành lập vào năm 2006.

Trải qua hơn 15 năm gây dựng và phát triển, Techacademy là chỗ học lập trình đã đào tạo hàng nghìn lập trình viên hàng năm. Với Techacademy, sứ mệnh hoạt động đó là mang đến những tri thức lập trình cùng với những giá trị cốt lõi của việc học lập trình đến các bạn học viên chính là giá trị cốt lõi nhất.

Chỗ học lập trình ở Techcademy
Chỗ học lập trình ở Techcademy

Chính sự tâm huyết và thấu hiểu được các mong muốn của học viên đã dẫn lối cho sự phát triển của chỗ học lập trình này ngày hôm nay. Mục đích cuối cùng của việc học chính là làm ra những sản phẩm chất lượng và có việc làm ổn định.

Techacademy từ lúc được thành lập đã đạt được các bước phát triển một cách vượt bậc. Tốc độ phát triển ở năm sau luôn tăng cao hơn so với các năm trước cũng như số lượng các giảng viên và học viên tăng liên tục hàng năm. Hiện tại, Techacademy đã có các công ty thành viên ở các nước như Nhật Bản cùng với hệ thống đào tạo trên toàn cầu đa dạng.

Học Viện Đào Tạo Lập Trình MCI – Học viện MCI đào tạo dữ liệu, dữ liệu lớn, lập trình web và app

Địa chỉ
Điện thoại
 • 0982.521.378
 • 0916.442.368
Emailcskh@mcivietnam.com
Websitehttps://www.mcivietnam.com/
Fanpagefb.com/MCIVietnamOfficial/
Giờ mở cửacả ngày

MCI là chỗ học lập trình sinh ra với sứ mệnh đó là thúc đẩy những quốc gia, tổ chức cũng như cá nhân phát triển một cách nhanh chóng, toàn diện và bền vững thông qua sức mạnh của công nghệ.

MCI khát khao trở thành một thương hiệu hàng đầu tại khu vực châu Á về việc nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao những công nghệ hàng đầu trên thế giới.

Chỗ học lập trình ở học viện đào tạo lập trình MCI
Chỗ học lập trình ở học viện đào tạo lập trình MCI

Hiện tại, MCI đã đào tạo trong lĩnh vực lập trình phần mềm, phân tích dữ liệu, khai phá dữ liệu, khoa học dữ liệu cho hơn 6500 học viên đồng thời tư vấn và đào tạo chuyển đổi số cho hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ ở Việt Nam. Chỗ học lập trình này đã nhận được offer từ 03 quỹ đầu tư lớn ở trong và ngoài nước.

Viện Công Nghệ Và Đào Tạo Devmaster – Đào tạo, Phần mềm, Cung cấp/Cho thuê nhân sự/Đào tạo lập trình di động An

Địa chỉSố 25 Phố Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại0969.609.003
Emailchungtrinhj@gmail.com
Websitehttps://devmaster.edu.vn/
Fanpagefb.com/VienCongNgheDevmaster25/
Giờ mở cửacả ngày

Nếu bạn không biết học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội thì Devmaster Academy thì nơi học lập trình chuyên cung cấp những dịch vụ đào tạo CNTT; Lập trình viên C, C++,  Phần Mềm; CSharp, ASPNET MVC ASP NET Core,…

Chỗ học lập trình ở Devmaster
Chỗ học lập trình ở Devmaster

Với hơn 900 học viên được đào tạo và có việc làm sau thời gian học xong khóa ở trung tâm, có hơn 20 những khóa học, hiện đã mở 2 cơ sở cho những bạn dễ dàng đăng ký cũng như tìm học thêm 20 giảng viên.

Trên đây là Top 10 trung tâm đào tạo lập trình viên uy tín mà Top360.vn tìm ra cho bạn. Hy vọng rằng bạn có thể tìm cho mình một địa điểm phù hợp để bổ sung kiến thức và kỹ năng về công nghệ thông tin nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top