Bật Mí 10 Lớp Học Piano TPHCM Uy Tín, Học Phí Rẻ

Trung tâm dạy đàn Piano tại TPHCM rất được quan tâm bởi đây không chỉ là bộ môn năng khiếu mà còn là môn học giảm stress, mang lại sự thích thú cho người học. Hôm nay hãy cùng Top360 đến tham quan vài trung tâm nổi tiếng chất lượng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nhé! Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Việt Thương Music School – Trung Tâm Dạy Đàn Piano Uy Tín

Địa chỉ
Số điện thoại1800 6715
Websitehttps://vietthuong.edu.vn/
Emailinfo@vietthuong.vn
FanpageFb.com/vietthuongmusicschool.vtms/
Giờ mở cửa08:30-20:00

Trung tâm Việt Thương Music School là cái tên đầu tiên Top360 chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn trong danh sách trung tâm dạy đàn piano hôm nay. Đây là một trong những đơn vị đào tạo âm nhạc lâu đời nhất tại khu vực TPHCM, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía các học viên. Những gì trung tâm mang đến cho từng học viên đã được minh chứng rất rõ.

Nơi cung cấp nhạc cụ tại Việt Thương Music
Nơi cung cấp nhạc cụ tại Việt Thương Music

Môi trường học tập và rèn luyện năng khiếu vô cùng chất lượng, đây là cơ sở uy tín nhất nhì mỗi khi nhắc tới trung tâm dạy đàn Piano tại TPHCM. Cán bộ giáo viên là những người có chuyên môn sâu, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp và muốn truyền đạt cho thế hệ mai sau những tinh túy và sự thăng hoa trong nghệ thuật.

SEA Music Institute – Khóa Học Piano Chuyên Nghiệp

Địa chỉ
Số điện thoại028 7303 0369
Websitehttps://seami.vn/khoa-hoc-piano/
Emailinfo@seami.world
FanpageFb.com/seami.vn/

SEA Music Institute là trung tâm được rất nhiều bạn trẻ biết đến, không chỉ đào tạo Piano mà còn giảng dạy có chuyên môn các bộ môn nhạc cụ khác, khẳng định danh tiếng của mình qua từng khóa học. Đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, chắc chắn sẽ mang đến những điều tuyệt vời nhất cho bạn.

Học đàn Piano từ cơ bản đến nâng cao
Học đàn Piano từ cơ bản đến nâng cao

Đối với học viên, phụ huynh muốn tìm tới khóa học lấy bằng cấp quốc tế, SEAMI có lộ trình riêng theo hệ thống chứng chỉ quốc tế danh tiếng như RSL và ABRSM (hệ thống chứng chỉ âm nhạc Quốc tế hàng đầu về Cổ điển). Các bằng cấp này được UKAS công nhận toàn cầu, rất có lợi cho các bé sau này nếu apply hồ sơ xin học bổng, hồ sơ học tập khi đi du học!

Tham khảo thêm một số trung tâm chuyên đào tạo năng khiếu:

Trường Âm Nhạc Việt Thanh – Lớp Dạy Học Piano Cho Mọi Lứa Tuổi

Địa chỉ613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại
  • 0909.808.613
  • 0908.868.951
Websitehttps://truongnhac.edu.vn/khoa-hoc-dan-piano.html  
FanpageFb.com/truongnhac.edu.vn
Giờ mở cửa08:00-20:00

Trường âm nhạc Việt Thanh là nơi cung cấp dịch vụ dạy piano và gia sư dạy kèm piano tại nhà TPHCM được đánh giá là cực kỳ uy tín. Những giáo viên, gia sư tại Việt Thanh tuyển chọn kỹ càng đảm bảo có chuyên môn đánh đàn piano tốt và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Các giáo viên sẽ tư vấn phương pháp học phù hợp với từng học viên.

Khóa học cảm thụ âm nhạc cho các bé
Khóa học cảm thụ âm nhạc cho các bé

Ngoài ra, với khả năng sư phạm, các giảng viên dạy piano tại nhà sẽ có cách truyền đạt dễ hiểu giúp học viên nắm được những kỹ năng từ những cái cơ bản nhất cho đến điêu luyện từ đơn giản đến phức tạp, có thể tiến bộ nhanh sau thời gian ngắn. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến vô cùng lý tưởng để thực hiện niềm đam mê của mình với Piano.

Trung Tâm Âm Nhạc Phanxico – Chuyên Đào Tạo Các Khóa Học Piano

Địa chỉ228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại028 3853 3544 – 0935 509 456
Websitehttp://hocdan.edu.vn/
Emailphanxicomusic@gmail.com
FanpageFb.com/trungtamamnhacphanxico  

Trung tâm tiếp theo không thể quên trong bài viết hôm nay chính là Trung Tâm Âm Nhạc Phanxico. Trung tâm đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều bậc cha mẹ và các bạn trẻ có mong muốn theo đuổi con đường âm nhạc. Môi trường đào tạo âm nhạc rất thân thiện, gần gũi, chất lượng uy tín và được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em của mình.

Khoa học Piano dành cho các bé tại trung tâm Phanxico
Khóa học Piano dành cho các bé tại trung tâm Phanxico

Các bé đến đây không chỉ được hướng dẫn tỉ mỉ về cách làm quen với môi trường âm nhạc mà còn được dạy về nhiều loại khác nhau bao gồm Guitar, Organ,đặc biệt là Piano. Ngoài ra, các lớp đệm đàn thánh ca được tổ chức khai giảng thường xuyên cho các đối tượng muốn tham gia theo học ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Toyo Music School – Phục Hồi Piano Cũ Tiêu Chuẩn

Địa chỉ105 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại02838.226.799
Websitehttps://toyo-piano.com.vn/khoa-hoc-piano-s143.html 
FanpageFb.com/toyopianoinvn/
Emailsales@toyo-piano.com.vn
Giờ mở cửa09:00-19:00

Trung Tâm TOYO MUSIC SCHOOL đã khẳng định được vị trí của mình đối với các quý phụ huynh, các bạn học viên là một Trung Tâm giảng dạy chất lượng, học viên luôn nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình từ các giáo viên có trình độ chuyên môn cao đã được đào tạo qua các trường Đại Học Chính Quy, trung tâm luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất về nhu cầu học tập của mỗi học viên.

Khóa học cho người mới bắt đầu
Khóa học cho người mới bắt đầu

Khi trở thành học viên chính thức tại Toyo Music School, mỗi học viên sẽ được hướng dẫn thật rõ ràng về chương trình, về phương pháp, về giáo trình của Chứng chỉ PIARA và có thể tham gia cuộc thi theo định kỳ hằng năm. Ngoài ra học viên sẽ có thêm được cơ hội thử sức khi tham gia Chương trình Piano Concour diễn ra hằng năm tại Nhật Bản.

Si Giáng Music School – Hệ Thống Âm Nhạc Chuyên Nghiệp

Địa chỉ41 Trương Công Định , Phường 14 ,Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại
  • 02838.425.808
  • 0909.965.153
Emailthuyvipiano@gamil.com
FanpageFb.com/people/Si-Gi%C3%A1ng-music-school/100083253791132/  
Giờ mở cửa07:00 – 21:00

Trung tâm tiếp theo Top360.vn muốn giới thiệu không đâu khác chính là Si Giáng Music Schooltrung tâm dạy đàn piano tại TPHCM cho mọi lứa tuổi. Dù bạn đã biết hay chưa biết gì về thanh nhạc hay nhạc cụ thì hãy cứ yên tâm, chỉ cần bạn thực sự yêu thích, có đam mê thì Si Giáng chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn hết mình đến khi có kết quả như ý.

Hệ thống phòng học tại Si Giáng Music
Hệ thống phòng học tại Si Giáng Music

SI GIÁNG Music School sẽ được giáo viên dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát quá trình học của mỗi học viên để điều chỉnh kịp thời. Các học viên có thể đăng ký học theo giờ phù hợp, tức là có thể đến tham gia bất cứ giờ, buổi nào trong tuần mà không cần theo lịch chung. Đây được xem là điều kiện lý tưởng để mọi người cùng học nhạc.

Trung Tâm Âm Nhạc Nhất Tâm – Chuyên Đào Tạo Các Môn Âm Nhạc

Địa chỉ
Số điện thoại 0962.158.935
Websitehttps://nhattampiano.vn/category/khoa-hoc/
Fanpagefb.com/amnhacnhattam/
Giờ mở cửa08:00-21:00

Công ty Âm Nhạc Nhất Tâmtrung tâm dạy đàn Piano thành viên đến từ tập đoàn Yih shin Piano Taiwan từ những năm 1976. Qua 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Nhất Tâm với định hướng hoạt động chuyên về lĩnh vực âm nhạc, đặc biệt là Piano, Công ty đã ngày càng đến gần với nhiều đối tượng khách hàng hơn, khẳng định vị thế và chất lượng dịch vụ của mình.

Phòng luyện đàn tại trung tâm
Phòng luyện đàn tại trung tâm – Trung tâm dạy đàn Piano

Khi đến các hoạt động giảng dạy tại Nhất Tâm, bạn sẽ thích thú bởi sự chuyên nghiệp của các giảng viên cho những môn học nhạc như Piano, Guitar, Violin, Thanh nhạc, Cảm thụ âm nhạc … tạo nên một môi trường sinh hoạt âm nhạc đầy tính chuyên nghiệp và thân thiện. Chắc chắn đây sẽ là một trong những trung tâm dạy đàn Piano chất lượng bạn nên thử 1 lần.

Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc YAM – You Are Music

Địa chỉ23 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://khoahocdan.com/piano/hoc-dan-piano/ 
Emailinfo@yam.vn
Giờ mở cửa08:30 – 21:00

YAM chuyên dạy học đàn Piano cơ bản, chuyên nghiệp và tốt nhất tại TPHCM cho trẻ em và người lớn. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình đã làm YAM trở thành trung tâm dạy đàn Piano tốt nhất trong lòng nhiều học viên. YAM luôn đề cao việc theo sát học viên suốt khóa. Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ từ giảng viên các phần mềm xử lý chuyên dành cho Piano.

Trung tâm dạy đàn Piano tại TPHCM
Trung tâm dạy đàn Piano tại TPHCM

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học đầy đủ các thiết bị như máy lạnh, ánh sáng và cơ sở vật chất theo chuẩn phòng học bộ GD&ĐT Việt Nam. Phương pháp đào tạo: giáo án chuyên nghiệp, phù hợp và tốt nhất. Sau khi học các khóa Piano cơ bản & nâng cao này, học viên sẽ có thể chơi bất kỳ loại đàn Piano nào dựa trên nền tảng mà YAM đã dạy, mỗi bản nhạc sẽ chơi nhiều kiểu nhạc độc đáo cho riêng mình.

Ánh Dương Music – Dạy Piano Chuyên Nghiệp

Địa chỉPark 6A, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại0985.200.600
Websitehttp://anhduongmusic.edu.vn/piano-id42.html  
FanpageFb.com/anhduongmusic87nuitruc
Giờ mở cửa08:00 – 22:00

Trường Âm nhạc Ánh Dương đào tạo Piano từ căn bản đến nâng cao, dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Đến với Trường Âm nhạc Ánh Dương, học viên không chỉ được học chơi piano mà còn được học toàn diện về âm nhạc với các kỹ năng như: Phần diễn tấu và Phần phát triển tố chất với chất lượng giảng dạy cao khiến bạn hoàn toàn có thể hài lòng.

Cơ sở vật chất phòng học tại Ánh Dương Music
Cơ sở vật chất phòng học tại Ánh Dương Music – Trung tâm dạy đàn Piano

Trường Âm nhạc Ánh Dương Music tập trung nhiều giáo viên giỏi, tốt nghiệp nhạc viện Hà Nội, nhạc viện TPHCM , Học viện Âm nhạc Huế giàu kinh nghiệm, tâm huyết với công tác giảng dạy. Học viên theo học bộ môn Piano tại Trường Âm nhạc Ánh Dương được rèn luyện trên các nhạc cụ mới và hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo cho học viên thoải mái khi tham gia học tập.

Trung Tâm Âm Nhạc Ngôi Sao – Trung Tâm Âm Nhạc Hàng Đầu Quận Thủ Đức

Địa chỉ38 Đường Số 2, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0905.450.487
Websitehttp://trungtamamnhacngoisao.com/
FanpageFb.com/LophocdanPianoOrganGuitar  
Emailhue.tran130909@gmail.com

Trung tâm cuối cùng không thể quên trong số trung tâm dạy đàn Piano tại TPHCM chính là Trung tâm Âm Nhạc Ngôi Sao – chuyên đào tạo Thanh nhạc, Piano, Guitar, các loại nhạc cụ dân tộc, Cung cấp Nhạc cụ biểu diễn chất lượng cao với giá cả phải chăng. Nếu bạn vẫn còn là newbie trong lĩnh vực âm nhạc thì có thể tham khảo ngay các khóa học tại đây nhé.

Khóa học Piano cho các bé
Khóa học Piano cho các bé

Trung tâm nhận đào tào cho học viên ở mọi lứa tuổi từ các bé 5 – 6 tuổi đến các bạn học sinh, sinh viên lẫn các cô chú lớn tuổi. Với chương trình dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, các bài học luôn được thay đổi để phù hợp với thực tế của từng học viên, giúp bạn tiếp thu có hiệu quả và đạt được kết quả như mong muốn.

Trên đây là top những trung tâm dạy đàn piano tại TPHCM siêu uy tín, chất lượng mà Top360.vn muốn giới thiệu đến với bạn. Âm nhạc là liều thuốc của tâm hồn, vì vậy hy vọng qua bài viết hôm nay bạn sẽ có được cho mình những thông tin bổ ích về các khóa học piano để có thể theo đuổi giấc mơ âm nhạc của mình nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top