Lưu Ngay 10 Lớp Học Thanh Nhạc Ở TPHCM Nên Học Nhất

Học thanh nhạc TPHCM giúp bạn lên xuống tone dễ dàng, xử lý bài hát nhanh và trình diễn chuyên nghiệp hơn trước công chúng. Để đảm bảo kết thúc khóa học bản thân xuất sắc hơn, thì học thanh nhạc ở đâu là uy tín nhất? Theo chân Top360.vn khám phá top địa chỉ học thanh nhạc hàng đầu nhé!

Nhạc Viện Thành Phố Hồ Chí Minh – Lan Tỏa Khát Vọng Tỏa Sáng

Địa chỉ112 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://hcmcons.vn/
Fanpagefb.com/NVTPHCM/
Số điện thoại0283.8225.841

Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh là địa chỉ được tìm kiếm và giới thiệu nhiều nhất khi nhắc đến chủ đề học thanh nhạc. Thành lập từ năm 1956, nhạc viện quy tụ đông đảo những giảng viên thanh nhạc thuần thục trong ngành, tự tin, tận tình hướng dẫn chi tiết trong quá trình học.

Nhạc viện TPHCM khang trang
Nhạc viện TPHCM khang trang, rộng mở

Học thanh nhạc tại nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh thì bạn hoàn toàn an tâm với cơ sở vật chất khang trang, liên tục cập nhật những nhạc cụ, thiết bị âm thanh loại mới phục vụ công tác học tập và luyện tập hằng ngày. Tổ chức nhiều sự kiện trình diễn lớn sẽ là cơ hội để học viên trưởng thành hơn sau mỗi lần biểu diễn.

Dàn đồng ca chuyên nghiệp
Dàn đồng ca chuyên nghiệp

Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật TP. Hồ Chí Minh – Chiến Sĩ Văn Hóa

Địa chỉ5 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://vhnthcm.edu.vn/
Fanpagefb.com/truongcdvanhoanghethuattphcm/
Số điện thoại0968.052.700

Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP Hồ Chí Minh được ca ngợi là nơi đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp có kiến thức, kỹ năng và ý thức đạo đức trong nghề nghiệp. Nội dung chương trình đào tạo ngoài kiến thức chung, còn đào tạo chuyên sâu hướng dẫn thực hành thanh nhạc, dạy âm nhạc và các hoạt động dàn dựng, trình diễn, biên tập ca nhạc.

Cơ sở vật chất hiện đại sạch sẽ
Cơ sở vật chất hiện đại sạch sẽ

Bên cạnh đào tạo thanh nhạc, trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP Hồ Chí Minh còn nổi bật với các khóa học múa, nhảy,… với mức học phí ưu đãi cực khủng đáp ứng nhu cầu phát triển tài năng của bản thân.

Tìm hiểu thêm một số trung tâm chuyên các khóa đào tạo năng khiếu:

Liên hoan ca múa nhạc
Liên hoan ca múa nhạc

Trung Tâm Tây Nguyên Film – Chuyên Nghiệp Hơn Mỗi Ngày

Địa chỉ213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://taynguyenfilm.com/danh-muc/khoa-hoc-thanh-nhac
Fanpagefb.com/KhoaHocNangKhieu.TayNguyenPhim/
Số điện thoại0286.2733.715

Tây Nguyên Film là trung tâm giảng dạy thanh nhạc có tiếng và có uy tín hàng đầu khu vực TPHCM. Sau khi kết thúc khóa học nếu bạn được đánh giá là học sinh xuất sắc thì công ty sẽ nhận và đào tạo 3 tháng để trở thành 1 ca sĩ độc quyền của công ty và được hỗ trợ 100% đi hát tại những sân khấu tại TPHCM.

Giáo viên hướng dẫn tại lớp
Giáo viên hướng dẫn chi tiết tại lớp

Hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học luyện thanh 2023 tại Tây Nguyên Film này để được học những kiến thức hay chất lượng. Giúp bạn có thêm kiến thức về thanh nhạc và tự tin trình diễn một ca khúc chuyên nghiệp nhé!

Học viên xử lý bài hát
Học viên xử lý bài hát

Trung Tâm Faith Music – Nuôi Dưỡng Tài Năng Âm Nhạc

Địa chỉ254/98/10 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Websitehttp://musicfaith.net/cac-khoa-hoc/thanh-nhac
Fanpagefb.com/profile.php?id=100054391905320/
Số điện thoại0909.701.484

Lớp học thanh nhạc của Faith Music sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cơ bản ban đầu về thanh nhạc, giúp bạn hiểu những điều quan trọng cần biết về hơi thở trong thanh nhạc, khẩu hình, vị trí âm thanh, cách hát cho đúng chính tả, cách hát cho hay, hát âm thanh mềm mại, cách nhả chữ chính xác khi học thanh nhạc ra sao.

Học thanh nhạc cấp tốc cùng Faith Music
Học thanh nhạc cấp tốc cùng Faith Music

Các lớp học thanh nhạc sẽ được mở thường xuyên trong các ngày làm việc của trung tâm, thời gian sẽ linh động để phù hợp nhất với thời gian của bạn. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng của lớp học thanh nhạc mà trung tâm mang lại với học phí thấp nhất TP.HCM

Lich lớp học thanh nhạc cơ bản
Lich lớp học thanh nhạc cơ bản

Có thể bạn sẽ quan tâm: Tổng Hợp 10 Khóa Học MC Uy Tín, Học Phí Rẻ Nhất TPHCM

Trung Tâm Sông Thu – Học Thanh Nhạc TPHCM Cao Cấp

Địa chỉ
Websitehttp://amnhacsongthu.vn/khoa-hoc/thanh-nhac
Fanpagefb.com/amnhacsongthu.vn/
Số điện thoại0903.880.135 – 0888.817.117

Khóa học thanh nhạc của Trung tâm Sông Thu là môi trường tốt giúp những bạn có giọng hát hay hát điêu luyện hơn, chuyên nghiệp hơn. Các giáo viên giảng dạy là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ca hát và thanh nhạc, họ hướng dẫn cho bạn những bài tập để mở thanh quản, khắc phục những khiếm khuyết trong giọng hát.

Giờ học thanh nhạc đầy tự tin
Giờ học thanh nhạc đầy tự tin

Với học phí phù hợp, giờ học linh hoạt sẽ giúp bạn có cơ hội tham gia khóa học thường xuyên, tiếp xúc với sự giáo dục căn bản, chuyên nghiệp. Ngoài được đào tạo về thực hành luyện thanh còn được cung cấp các kiến thực về nhạc lí, âm nhạc, để hiểu rõ hơn bài hát mình đang trình bày, dễ dàng truyền tải cảm xúc của mình vào bài hát tốt hơn.

Học viên thực hành tại sân khấu
Học viên thực hành tại sân khấu ghi hình

Trường Âm Nhạc Catarina – Mỗi Người Là Một Nghệ Sĩ

Địa chỉ34 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Websitehttp://catarina.vn/
Fanpagefb.com/truongnhaccatarina/
Số điện thoại0906.605.506

Sau nhiều năm chăm chỉ hoạt động, trường âm nhạc Catarina đã giành được nhiều thành công lớn trong việc đào tạo thanh nhạc cho mọi lứa tuổi, nhiều học viên dần trưởng thành và tự tin biểu diễn say sưa. Với hệ thống nhạc cụ đa dạng cùng hàng giáo viên chuyên nghiệp hứa hẹn mang lại những giờ học bổ ích và hiệu quả nhất.

Học viên say sưa luyện tập
Học viên say sưa luyện tập

Khóa học thanh nhạc gồm 36 buổi khuyến mãi học phí xuống còn 3.400.000 đồng, siêu tiết kiệm. Trường âm nhạc Catarina luôn đảm bảo lớp chỉ nhận 2 học viên một lớp, studio và phòng học máy lạnh, đảm bảo cho các bạn tiến bộ trong học tập.

Giáo viên tận tâm chỉ dạy
Giáo viên tận tâm chỉ dạy

Trung Tâm Soul Music & Performing Arts Academy – Nuôi Dưỡng Tâm Hồn

Địa chỉ125 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://smpaa.edu.vn/hoc-thanh-nhac/
Fanpagefb.com/smpaa.edu.vn/
Số điện thoại0287.1017.778

Trung tâm Soul Music & Performing Arts Academy bao gồm các chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp cùng những bài học về văn hóa truyền thống Việt Nam, tập trung vào khía cạnh kỹ thuật và sáng tạo của âm nhạc và trình diễn nghệ thuật. Bạn sẽ học tập trong không khí vui vẻ, năng động, khuyến khích thể hiện bản thân và kết nối tập thể.

Lớp luyện thanh nhộn nhịp
Lớp luyện thanh nhộn nhịp

Lớp học thanh nhạc tại Trung tâm Soul Music & Performing Arts Academy vô cùng chất lượng và được nhiều người đón nhận, đánh giá là học phí thấp mà uy tín. Những sự kiện lớn thường xuyên tổ chức sẽ là sân khấu hoành tráng để bạn thể hiện tài năng hết mình.

Chinh phục khán giả bằng giọng ca ngọt ngào
Chinh phục khán giả bằng giọng ca ngọt ngào

Trung Tâm Việt Thương – Nhân Cách Lớn, Tài Năng Cao

Địa chỉ
Websitehttps://vietthuong.edu.vn/khoa-hoc-pop-vocal
Fanpagefb.com/vietthuongmusicschool.vtms/
Số điện thoại1800.6715

Ra đời vào năm 1996, Việt Thương là trung tâm học thanh nhạc đáng tin cậy để bạn theo đuổi học tập rèn luyện mỗi ngày, giúp bạn thể hiện bài hát giàu cảm xúc, chiếm trọn trái tim người nghe.

Học viên chăm chỉ luyện thanh
Học viên chăm chỉ luyện thanh

Khóa học thanh nhạc tại Việt Thương phù hợp nhiều đối tượng từ trên 8 tuổi, với nhiều trình độ cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn nắm rõ kiến thức và an tâm thực hành luyện tập, trau dồi giọng hát êm ái của mình hơn.

Thông tin khóa học thanh nhạc
Thông tin khóa học thanh nhạc phổ biến

Trung Tâm Fly Pro – Đi Đầu Khác Biệt

Địa chỉ10 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://flypro.vn/bang-gia/bang-gia-khoa-hoc-thanh-nhac
Fanpagefb.com/thuamviet/
Số điện thoại0965.364.479

Fly Pro đi đầu về công nghệ lớp học đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại để tối ưu hóa việc luyện tập và giảng dạy, như là ứng dụng khoa học công nghệ với những phần mềm đo quãng giọng, dò nhịp, dò tone,… giúp phát huy tốc độ phát triển học viên nhanh chóng.

Lớp học thanh nhạc cơ bản
Lớp học thanh nhạc cơ bản cho người mới bắt đầu

Mỗi lớp học tại Fly Pro tối đa 3 học viên và có lớp 1 thầy kèm 1 trò theo yêu cầu để nâng cao chất lượng giảng dạy. Giáo trình riêng biệt được biên soạn phù hợp với năng lực của mỗi học viên. Có hội đồng đánh giá chất lượng học viên vào đầu và cuối khóa thông qua buổi đánh giá tập trung và bản thu âm để đảm bảo tính khách quan.

Dặn dò trước buổi trình diễn
Dặn dò trước buổi trình diễn quan trọng

Trung Tâm SEAMI – Học Thanh Nhạc Một Cách Đơn Giản Nhất

Địa chỉ
Websitehttps://seami.vn/khoa-hoc-thanh-nhac/
Fanpagefb.com/seami.vn/
Số điện thoại0287.3030.369

SEAMI là trung tâm chuyên đào tạo nghệ thuật âm nhạc, với các bộ môn Guitar, Piano, Thanh nhạc, Trống. Lớp học thanh nhạc tại SEAMI rất toàn diện từ đội ngũ giảng viên là những ca nhạc sĩ chuyên nghiệp, phòng học hiện đại, phòng thu âm yên tĩnh, mới mẻ.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp
Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Bên cạnh việc tới trung tâm để tập tập, bạn cũng có thể học thanh nhạc từ xa, lớp học online trực tiếp tương tác với giáo viên đảm bảo nhanh chóng, linh hoạt và đơn giản nhất. Đáp ứng nhu cầu học luyện thanh mọi lúc, mọi nơi, cấp tốc.

Không gian phòng học sạch sẽ
Không gian phòng học sạch sẽ

Âm nhạc không chỉ là món ăn tinh thần giúp chúng ta vui vẻ và phấn chấn hơn mà còn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau ngày dài học tập và làm việc vất vả. Trên đây, Top 360 đã chia sẻ top địa chỉ học thanh nhạc tại TPHCM giá rẻ mà uy tín nhất. TOP360 mong rằng bạn sẽ cháy hết mình với đam mê và trở thành ca sĩ chuyên nghiệp nổi tiếng nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top