Note Ngay 10 Lớp Học Guitar TPHCM Uy Tín, Học Phí Rẻ

Trung tâm dạy đàn guitar TPHCM – Guitar hiện là loại nhạc cụ được rất nhiều bạn trẻ đam mê và muốn tự chính mình đệm nhạc mang lại niềm vui cho bản thân. Nếu bạn chưa tìm được trung tâm dạy đàn chất lượng nào thì ngay bây giờ Top 360 sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách những trung tâm dạy đàn guitar uy tín nhất với mức giá cực kỳ hợp lý.

Trung Tâm Grace Music Class – Cùng Bạn Chuyên Tâm Học Đàn

Địa chỉ189 Hoàng Hoa Thám, Tân Bình, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại0902.391.605
Websitehttps://www.hocguitar.org/hoc-dan-guitar-co-ban-o-tphcm/
Emailguitarandien@gmail.com
Giờ mở cửa15.00 – 20.00

Grace Music Class là một trong những trung tâm đào tạo âm nhạc chất lượng hàng đầu ở khu vực TPHCM. Ở Grace Music Class có các học tiêu biểu sau: khóa Guitar đệm hát, khóa Guitar nâng cao, khóa Piano đệm hát, khóa học Ukulele, khóa Piano thiếu nhi. Đây được xem là trung tâm dạy Guitar chất lượng hàng đầu, được yêu thích bởi phần đông bạn trẻ.

Trung tâm dạy đàn guitar TPHCM Grace Music
Trung tâm dạy đàn guitar TPHCM Grace Music

Grace Music Class sở hữu một đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết với những chứng chỉ âm nhạc trong nước và quốc tế. Cùng với giáo trình hiện đại đã được biên soạn kỹ lưỡng, các bạn sẽ được học nhạc nền tảng và ứng dụng trực tiếp vào các bài hát mà mình yêu thích với một lộ trình khoá học được chia thành 3 khoá học từ Cơ Bản – Nâng Cao – Fingerstyle.

Trung Tâm Việt Thương Music – Hệ Thống Giáo Dục Âm Nhạc Chất Lượng

Địa chỉ386 Cách Mạng Tháng 8, Hồ Chí Minh
Số điện thoại1800.6715
Websitehttps://vietthuong.edu.vn/
Emailvtms@vietthuong.vn
Fanpagefb.com/vietthuongmusicschool.vtms/
Giờ mở cửa09:00 – 18:30

Trung tâm Việt Thương Music được nhiều người đánh giá là trung tâm đào tạo guitar giỏi nổi tiếng tại TP HCM. Tại đây cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại với các thiết bị hỗ trợ cần thiết cho suốt quá trình dạy và học để đạt được hiệu quả tốt nhất. Cung cấp môi trường, thời gian cho tất cả các bạn học viên có thể tự do thể hiện bản thân.

Học viên học tập trong môi trường chuyên nghiệp
Học viên học tập trong môi trường chuyên nghiệp

Trung tâm hiện có một đội ngũ giáo viên lành nghề và giàu kinh nghiệm đảm bảo giúp các bạn đạt được kỹ thuật và cải thiện kỹ năng trình diễn. Tại Việt Thương Music hiện cung cấp các khóa học nổi bật như sau: Khóa học Âm nhạc mầm non, Khóa học Piano, Khóa học Guitar, Khóa học Drum Kit, Khóa học Vocals, Khóa Học Violin và Khóa học Keyboard.

Một số trung tâm chuyên cung cấp các khóa học piano chuyên nghiệp tại TPHCM dành cho bạn.

Trung Tâm Sông Thu – Trung Tâm Dạy Đàn Guitar TPHCM

Địa chỉ
Số điện thoại0903.880.135 – 0888.817.117
Websitehttp://amnhacsongthu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-dan-guitar-dem-hat
Emailvptv.amnhacsongthu@gmail.com
Giờ mở cửa08:00 – 21:00

Trung tâm Sông Thu là một trung tâm âm nhạc với sự đầu tư nghiêm túc về chương trình học, phương pháp giảng dạy, đội ngũ Giáo viên cũng như về cơ sở vật chất. Hiện tại Sông Thu đã có khai giảng các khóa học nổi bật sau bao gồm: khóa học Guitar, Piano, Organ, Khóa học nhạc Thiếu Nhi, Thanh Nhạc với những mức học phí phù hợp và ưu đãi nhất.

Học viên được tập luyện miễn phí ngoài giờ tại Sông Thu
Học viên được tập luyện miễn phí ngoài giờ tại Sông Thu

Đến với Sông Thu các bạn sẽ được học với giáo trình và phương pháp quốc tế, được đăng ký các giờ học linh động, bảo lưu, học bù các buổi vắng cũng như được đăng ký tập luyện đàn miễn phí ngoài giờ. Ngoài ra các bạn sẽ được tham gia các buổi biểu diễn, giao lưu sinh hoạt cùng các nhạc sĩ nổi tiếng, ưu đãi khi mua các loại nhạc cụ tại Nhạc cụ Sông Thu.

Trung Tâm Âm Nhạc Ngũ Cung – Dạy Đàn Guitar Uy Tín

Địa chỉ45 Văn Cao, Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại0938.312.876
Websitehttps://trungtamamnhacngucung.com/khoa-hoc-guitar-24-ngay/
Emailngucungcenter@gmail.com
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Trung tâm Âm Nhạc Ngũ Cung cũng là một trong những địa chỉ thu hút được rất nhiều học viên từ học sinh, sinh viên, người đi làm do đó bạn không nên bỏ qua trung tâm này nhé. Ngũ Cung sở hữu đội ngũ các giảng viên có trình độ cao và am hiểu nhiều kiến thức chuyên sâu, đã và đang giảng dạy tại các nhạc viện, học viện âm nhạc nổi tiếng trên khắp cả nước.

Ngũ Cung giúp cho các bạn thành thạo các kỹ năng cơ bản
Ngũ Cung giúp cho các bạn thành thạo các kỹ năng cơ bản

Ngoài ra đội ngũ giảng viên của Ngũ Cung luôn thân thiện và nhiệt tình hết lòng vì học viên của mình. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ cùng với mức học phí khá phải chăng nên rất phù hợp với học sinh, sinh viên theo học. Sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ có thể thành thạo các kỹ năng về hợp âm, luyện ngón, cảm thụ, thị tấu và biểu diễn.

Học Viện Âm Nhạc Seami – Music In Town

Địa chỉ7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Hồ Chí Minh
Số điện thoại(028).7303.0369
Websitehttps://seami.vn/khoa-hoc-guitar/
Emailinfo@seami.world
Fanpagefb.com/seami.vn/
Giờ mở cửa15:00 – 20:30

Học viện âm nhạc Seami là đơn vị chuyên đào tạo nghệ thuật âm nhạc với các bộ môn nổi bật như sau: Guitar, Piano, Organ, Thanh nhạc, Trống và bộ dây. Đội ngũ giảng viên của Seami sở hữu 100% được thẩm định năng lực và có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn những buổi học thật bổ ích và chất lượng nhất.

Học viên tại Seami được các nhân hóa lộ trình học tập
Học viên tại Seami được các nhân hóa lộ trình học tập

Học viện âm nhạc Seami hướng đến việc cá nhân hóa lộ trình học tập, linh hoạt tùy chỉnh lộ trình nên sẽ đảm bảo cam kết đầu ra cho các bạn sau mỗi khóa học. Ngoài ra tại học viện Seami còn có rất nhiều sân chơi nghệ thuật đầy bổ ích để cho các bạn có thể cùng nhau học tập, giao lưu và trình diễn, giúp cho các bạn thoải mái và thỏa sức trải nghiệm.

Trung Tâm Soul Music & Performing Arts – Học Viện Âm Nhạc Và Trình Diễn Nghệ Thuật

Địa chỉ125 Pasteur, Võ Thị Sáu, Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.7101.7778
Websitehttps://smpaa.edu.vn/guitar/
Emailinfo@smpaa.edu.vn​
Fanpagefb.com/smpaa.edu.vn/
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Trung tâm Soul Music & Performing Arts có chương trình đào tạo Guitar được thiết kế dành cho các bạn học viên từ sáu tuổi trở lên ở mọi cấp độ. Dù bắt đầu ở trình độ nào thì các bạn học viên đều sẽ được trải qua quá trình luyện tập kỹ thuật, áp dụng lý thuyết và phát triển khả năng tương tác và sáng tạo của mình theo một lộ trình phù hợp nhất định.

Các bạn học viên có thể tham gia các buổi giao lưu nghệ thuật
Các bạn học viên có thể tham gia các buổi giao lưu nghệ thuật

Tại Trung tâm Soul Music & Performing Arts còn có các khóa học khác như trống và bộ gõ, Flute, Bộ dây, Piano và thanh nhạc. Các chương trình học đều được thiết kế với hệ thống tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra các bạn học viên còn có thể tham gia vào những hoạt động nghệ thuật đa dạng, học tập và được biểu diễn các phong cách âm nhạc khác nhau.

Có thể bạn sẽ cần: 10 Lớp Học Thanh Nhạc Ở TPHCM Nên Học Nhất

Trung Tâm Nốt Trầm Music – Làm Đẹp Cuộc Sống Từ Điều Bình Dị

Địa chỉ50 đường số 9, Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0899.473.337
Websitehttps://nottram.edu.vn/hoc-dan-guitar/
Emailtuvan@nottram.edu.vn
Fanpagefb.com/nottram.edu.vn/
Giờ mở cửa08:00 – 11:00 | 17:00 – 21:00

Trung tâm Nốt Trầm Music là một địa chỉ giảng dạy âm nhạc uy tín và chất lượng ở TPHCM. Tại đây có các khóa học như sau: khóa học đàn Piano, Organ, Guitar, Ukulele, Violin, Trống, Thanh nhạc,… Chương trình học với những cấp độ từ căn bản đến nâng cao, từ đó các bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất khi theo học tại đây.

Các bạn học viên được kèm 1:1 tại trung tâm
Các bạn học viên được kèm 1:1 tại trung tâm

Nốt Trầm Music với đội ngũ giáo viên, giảng viên có thâm niên đến từ các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp như Nhạc Viện, Học viện âm nhạc Huế, Đại học văn hoá nghệ thuật trực tiếp giảng dạy các lớp nhạc cụ căn bản cho người mới bắt đầu và các lớp đào tạo nghề chuyên sâu định hướng hoạt động sản xuất âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp.

Trung Tâm Guitarine Class – Học Đàn Guitar Tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ43/7 Đường Thành Thái, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0762.911.219
Emailguitarine.vn@gmail.com
Fanpagefb.com/hocguitartphcm
Giờ mở cửa08:00 – 21:00

Trung tâm Guitarine Class cũng là một trong những địa chỉ nằm trong top các trung tâm dạy đàn chất lượng và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Guitarine Class cung cấp các khóa học guitar đi từ cơ bản đến nâng cao, sẽ có chương trình kèm riêng biệt giúp cho các bạn học nắm vững được các kiến thức về nhạc lý và rèn luyện đôi tay dẻo dai, khéo léo.

Guitarine Class là trung tâm dạy đàn chất lượng và uy tín
Guitarine Class là trung tâm dạy đàn chất lượng và uy tín

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Guitarine Class cũng được tuyển chọn và chọn lọc kỹ lưỡng. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng kiến thức mà mình được học tại đây nhé. Tại Guitarine Class có nhiều lớp guitar phổ biến cho bạn tham khảo bao gồm: khóa cơ bản, Guitar đệm hát cơ bản, Guitar finger style, Guitar cổ điển và Guitar điện.

Trung Tâm Việt Thanh Music – Trường Âm Nhạc Chất Lượng Cao

Địa chỉ
Số điện thoại0903.666.937
Websitehttp://vietthanhmusic.edu.vn/khoa-hoc-dan-guitar/
Emailinfo@vietthanhmusic.vn
Fanpagefb.com/vietthanhmusic.edu.vn/
Giờ mở cửa08:00 – 20:30

Trung tâm Việt Thanh Music là nơi đào tạo, phát triển tư duy âm nhạc với 20 năm kinh nghiệm, được nhiều học viên tin tưởng. Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và tiện nghi. Trung tâm Việt Thanh Music có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện, vui vẻ và tốt nghiệp từ các học viện âm nhạc lớn trên khắp cả nước.

Việt Thanh Music trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất
Việt Thanh Music trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất

Tại Trung tâm Việt Thanh Music có các chương trình đào tạo như khóa học đàn Piano, Organ, Guitar, Trống, Violin. Cùng với chương trình dạy theo tiêu chuẩn độc quyền và luôn sẵn sàng hỗ trợ những khúc mắc của các bạn trong quá trình học. Việt Thanh Music chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nếu bạn chưa biết lựa chọn học guitar ở đâu.

Trung Tâm C-Fly Music – Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ
Số điện thoại0978.877.447
Websitehttps://cflymusic.com/khoa-hoc-guitar-co-ban/
Emailcflymusicvn@gmail.com
Fanpagefb.com/cflymusic
Giờ mở cửa09:00 – 21:00

Trung tâm C-Fly Music là trung tâm đào tạo âm nhạc uy tín hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua tại thành phố Hồ Chí Minh khi mà bạn muốn theo học Guitar. C-Fly Music sở hữu một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và có bằng cấp, chuyên môn cao được đào tạo bài bản bởi các trường âm nhạc chính quy nổi tiếng trên khắp cả nước.

C-Fly Music giúp các học viên có căn bản vững chắc
C-Fly Music giúp các học viên có căn bản vững chắc
Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top