Lưu Ngay 10 Lớp Học Vẽ Cho Trẻ Em Chuyên Nghiệp, Đáng Tin Cậy Ở Hà Nội

Lớp học vẽ cho trẻ em tại Hà Nội đang được các bậc phụ huynh săn lùng gần đây bởi ngày nay bên cạnh việc học các môn văn hóa ở trường, phụ huynh còn mong muốn con mình có thể phát triển những kỹ năng khác. Nhằm giúp các bé tìm được địa chỉ học vẽ chất lượng, Top360 sẽ mách bạn 10 lớp học vẽ cực uy tín tại Hà Nội.

Teppi Art Club – Sáng Tạo Từ Thực Nghiệm

Địa chỉ
Số điện thoại0988.320.036
Websitehttps://teppiart.club/
Fanpagefb.com/TeppiArtClub/
Emailphuongbui@teppiart.club
Giờ mở cửa6:00 – 20:00

Teppi Art Club là một trong những cơ sở có tiếng với số lượng lớn hàng năm học viên đến học vẽ tranh thiếu nhi tại Hà Nội. Các phương pháp giáo dục tại đây chú trọng tư duy mở, hiện đại, đặc biệt là quan điểm giáo dục của Nhật Bản được sử dụng, giúp khơi gợi sự sáng tạo, phát triển tâm hồn và nhân cách của trẻ. 

Lớp học vẽ căn bản tại Teppi Art
Lớp học vẽ căn bản tại Teppi Art

Teppi được đặc trưng bởi sự nhấn mạnh vào giá trị của thử nghiệm. Thông qua thực hành và trải nghiệm, trẻ khám phá kiến ​​thức một cách tự nhiên và chủ động, nhờ đó trẻ có thể nắm bắt được bản chất và ghi nhớ lâu. Nhiều bài tập và thao tác cũng giúp cải thiện kỹ năng vận động. Nó kích thích và phát triển trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ.

Mỹ Thuật Bụi – Lớp Dạy Vẽ Tranh Không Chuyên Lớn Nhất Tại Việt Nam

Địa chỉ
Số điện thoại0899.179.377
Websitehttps://mythuatbui.edu.vn/
Fanpagefb.com/mythuatbui
Emaillienhe@mythuatbui.edu.vn
Giờ mở cửa9:00 – 22:00

Mỹ Thuật Bụi là trường dạy vẽ tranh cho trẻ hàng đầu Việt Nam. Nơi đây mang sứ mệnh truyền cảm hứng và những kỹ năng vẽ tranh cơ bản nhất dành cho tất cả mọi người, bất kỳ độ tuổi, nghề nghiệp nào. Mỹ Thuật Bụi tin rằng: “Khi bạn hiểu bản chất vấn đề, bằng khả năng và sự sáng tạo, bạn sẽ tự chinh phục được những đỉnh cao.”

Lớp học vẽ tại Mỹ thuật Bụi
Lớp học vẽ tại Mỹ thuật Bụi

Bụi còn được khen ngợi là một địa chỉ giáo dục nghệ thuật cực kỳ bài bản, kết hợp lý thuyết và thực hành vững chắc, rất tích cực trong việc giảng dạy và quản lý, làm thế nào để kết nối tất cả lại với nhau để các em có thể phát triển trong tương lai mà không ai bị tụt lại trên con đường chinh phục hội họa. 

Bên cạnh đó, các giáo viên của Bụi đều rất tận tâm, vui vẻ, rất nhiệt tình và luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc mọi học sinh. Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện và nỗ lực hết mình để giúp các em có những phút giây học tập thú vị nhất tại Bụi.

Giờ học vẽ tại Mỹ Thuật Bụi
Giờ học vẽ tại Mỹ Thuật Bụi

Một số khóa học tại Bụi bạn có thể tham khảo:

Khóa họcHọc phí (VND/khóa)
Lớp vẽ căn bản chì1.200.000
Lớp vẽ căn bản màu1.200.000
Lớp vẽ chân dungLiên hệ
Lớp vẽ phong cảnhLiên hệ

VitaminArt Studio – Địa Chỉ Học Vẽ Uy Tín Hà Nội

Địa chỉ
Số điện thoại0904.712.399 – 0912.152.035
Websitehttp://vitaminart.vn/
Fanpagefb.com/Vitaminart.org/
Emailvitaminartstudio@gmail.com
Giờ mở cửa8:00 – 17:00

VitaminArt Studio là cái tên tiếp theo trong danh sách này bởi nơi đây thường xuyên tổ chức các lớp dạy vẽ dành cho các lứa tuổi khác nhau được nhiều người yêu thích. Tại đây, các em sẽ có cơ hội làm quen với hội họa và khám phá ra tài năng của mình.

Với niềm đam mê nghệ thuật và sáng tạo của các thành viên sáng lập, VitaminArt đã từng bước nâng cao chất lượng giáo dục và chương trình của mình, cung cấp nội dung phong phú, hấp dẫn và hiệu quả cho trẻ em.

Học vẽ cùng giáo viên cực tâm huyết tại Vitaminart Studio
Học vẽ cùng giáo viên cực tâm huyết tại Vitaminart Studio

Tại sao chúng tôi nghĩ rằng VitaminArt Studio là nơi hoàn hảo cho con bạn:

 • Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và an ninh.
 • Chương trình này nhằm kích thích khả năng sáng tạo và tư duy của trẻ. 
 • VitaminArt cũng tổ chức các lớp học vẽ ngoài trời sau giờ học để giúp trẻ làm quen với thế giới xung quanh.
 • Giáo viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp về cả kỹ năng sư phạm và hội họa và luôn tận tâm mang đến chất lượng giáo dục cao nhất.

Lịch học và học phí cập nhật theo từng thời điểm phù hợp với yêu cầu của phụ huynh và học viên.

Hiện nay các bậc cha mẹ chú trọng vào việc giúp các bé phát triển về cả tư duy lẫn thể chất từ nhỏ. Top các trường mầm non Hà Nội hiện đại giúp các bé phát triển các kỹ năng về trí tuệ lẫn thể chất một cách toàn diện nhất.

Mỹ Thuật Yết Kiêu – Lớp Học Vẽ Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Địa chỉ
Số điện thoại0988.240.999
Websitehttp://mythuatyetkieu.edu.vn/
Fanpagefb.com/yetkieuart
Emailmythuatyetkieu@gmail.com
Giờ mở cửa8:00 – 22:30

Được thành lập vào năm 2014, Mỹ thuật Yết Kiêu luôn đóng vai trò quan trọng, mang lại giá trị nghệ thuật, đặc biệt cho người dân thủ đô và cho những người yêu nghệ thuật trên cả nước. Cho đến ngày nay, trung tâm đã khẳng định được vai trò là một cơ sở giáo dục nghệ thuật danh tiếng, mang lại giá trị nghệ thuật đích thực cho tất cả học viên của mình.

Các học viên nhí tại Mỹ thuật Yết Kiêu
Các học viên nhí tại Mỹ thuật Yết Kiêu

Yết Kiêu cho phép học sinh thư giãn và khơi dậy nguồn cảm hứng nghệ thuật. Trung tâm thường xuyên mở các khóa học dành cho người lớn, trẻ em, workshop nghệ thuật,… Kinh nghiệm, uy tín và sự tận tâm trong giảng dạy của đội ngũ giáo viên đã khiến trung tâm này trở thành địa chỉ yêu thích của nhiều học sinh, bạn trẻ và các bậc phụ huynh. 

Cơ sở vật chất tốt, phòng sạch sẽ, thoáng mát tạo không gian cho học viên hoàn toàn thư giãn khi tham gia lớp học vẽ tranh tại đây. Bên cạnh đó lức giá còn cực kỳ phải chăng cho từng khóa học:

Khóa họcHọc phí (VND/khóa)
Khóa vẽ căn bản1.200.000
Khóa vẽ màu nước cơ bản1.750.000
Khóa vẽ chân dung1.600.000
Khóa vẽ ký họa đơn giản1.600.000
Khóa vẽ tranh lụa2.200.000

Trung Tâm Nghệ Thuật Green Art – Hội Họa Là Tâm Hồn Mỗi Chúng Ta

Địa chỉ
Số điện thoại0947.494720
Websitehttps://greenart.edu.vn/
Fanpagefb.com/greenart.nghethuatxanh/
Emailgreenart.ed@gmail.com
Giờ mở cửa09:00 – 21:00

Trung tâm nghệ thuật Green Art là trung tâm được xây dựng nhằm hướng dẫn tư duy hội họa và phát triển khả năng sáng tạo cho trẻ em. Chương trình giảng dạy hiện đại tại đây cho phép trẻ em có được trải nghiệm trong một môi trường thực sự sáng tạo và tham gia vào nhiều chương trình ngoại khóa bổ ích.

Lớp học vẽ tại Green Art
Lớp học vẽ tại Green Art

Tại Green Art, trẻ em có thể học nghệ thuật và âm nhạc sáng tạo như vẽ tranh, điêu khắc, làm thủ công, tái chế, may vá, thưởng thức nghệ thuật … cùng với các vật liệu an toàn như sáp dầu, bột màu, màu nước, giấy tái chế,…, giúp trẻ có không gian để thỏa sức sáng tạo và phát triển năng khiếu hội họa của mình. 

Trung tâm sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại không sáo rỗng hay ép buộc. Giáo viên là người định hướng, khuyến khích và khơi dậy sự sáng tạo ở trẻ, hướng dẫn học sinh hoạt động sáng tạo, chủ động suy nghĩ và khám phá kiến ​​thức. Ngoài ra, các bé còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa và các sự kiện nghệ thuật do Green Art tổ chức.

Các trường mầm non song ngữ quốc tế tại Hà Nội chất lượng giảng dạy song ngữ tốt nhất cho những mầm non đáng yêu, luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu.

Trung Tâm Music Talent – Lớp Học Vẽ Cho Trẻ Em Tại Hà Nội

Địa chỉ
Số điện thoại0906.208.080
Websitehttps://www.musictalent.edu.vn
Fanpagefb.com/trungtammusictalent/
Emailtrungtammusictalent@gmail.com
Giờ mở cửa8:00 – 21:00

Là một đơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam, Trung tâm Music Talent có chức năng, nhiệm vụ nghiên cứu, đào tạo các bộ môn năng khiếu nghệ thuật ở mọi lứa tuổi, bao gồm: Vẽ, piano, guitar, violin, hát, cảm thụ âm nhạc, hợp xướng, giao hưởng, múa,… 

Lớp học vẽ tại trung tâm Music Talent
Lớp học vẽ tại trung tâm Music Talent

Hiện tại, trung tâm liên tục tuyển sinh các khóa học vẽ mở cho các bé từ 4 đến 12 tuổi đã đăng ký. Cơ sở có 2 lớp học vẽ cho trẻ bao gồm lớp học vẽ cơ bản cho trẻ từ 3 – 6 tuổi và lớp học vẽ nâng cao cho trẻ từ 7 tuổi trở lên. Bạn có thể hoàn toàn an tâm cho con học

Trung tâm Music Talent vì những lý do sau:

 • Music Talent có đội ngũ giáo viên dạy các lớp hội họa thiếu nhi cực giỏi chuyên môn, có óc sáng tạo cao và tâm huyết với việc dạy nghệ thuật cho các bé.
 • Chương trình học đưa ra xoay quanh chủ đề giữ cho trẻ hứng thú học tập tại trung tâm.
 • Hơn nữa, các em còn được tham gia các hoạt động ý nghĩa thể hiện lòng yêu Tổ quốc, bảo vệ môi trường, dã ngoại, …

Nghệ Thuật Hoa Tâm – Cơ Sở Dạy Vẽ Cho Trẻ Hà Nội

Địa chỉ
Số điện thoại0911.404.188 – 0911.455.388
Websitehttp://nghethuathoatam.com/
Fanpagefb.com/trungtamnghethuathoatam/
Emailnghethuathoatam@gmail.com
Giờ mở cửa16:00 – 22:00

Một trong những cơ sở hội họa, mỹ thuật mà nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chính là Nghệ thuật Hoa Tâm. Với phương pháp giảng dạy một thầy một trò, tận tâm, giáo viên của Hoa Tâm luôn theo sát từng em trong suốt khóa học để đảm bảo các em tiếp thu kiến ​​thức toàn diện nhất, thực hành và có thời gian học tập có ý nghĩa gia tăng.

Lớp hội họa tại Nghệ thuật Hoa Tâm
Lớp hội họa tại Nghệ thuật Hoa Tâm

Hoa Tâm cam kết:

 • 100% giáo viên được tuyển chọn từ trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam và các giáo viên tại các trường mỹ thuật chính quy khác có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non. 
 • Không có giáo viên hiện tại hoặc sinh viên mới tốt nghiệp. 
 • Cung cấp hướng dẫn riêng cho từng học sinh và tạo ra một bầu không khí thân thiện như gia đình. 
 • Học phí phải chăng với chất lượng đảm bảo cao nhất. 
 • Tất cả các phòng học đều có máy lạnh 100%, cơ sở vật chất đảm bảo đầy đủ, hiện đại.

World Art For Kid – Vẽ Một Tý Vui Hết Ý

Địa chỉ166 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0912.912.938 – 0917.316.248
Websitehttp://thegioimythuat.edu.vn/
Fanpagefb.com/worldartforkid
Emailtrungtamworldart@gmail.com
Giờ mở cửa09:00 – 21:00 (T2 – T7) | 07:30 – 21:00 (Chủ Nhật)

Ra đời với mong muốn lớn nhất là giúp tất cả các bạn trẻ “vẽ để thành công”, tạo ra một thế hệ trẻ nhiệt huyết, tích cực và thành công, World Art For Kid chọn sứ mệnh trao quyền cho các bậc phụ huynh bằng các khóa học tư duy sáng tạo và các chương trình học tập xây dựng giá trị sống tích cực, tốt đẹp ở con em mình.

Lớp học vẽ tại World Art For Kid
Lớp học vẽ tại World Art For Kid

Tại sao nên chọn lớp học vẽ tranh World Art for Kid cho các bé tại Hà Nội: 

 • Có đa dạng các khóa học vẽ cho trẻ em.
 • Nó có cả hình thức trực tuyến và ngoại tuyến rất tiện lợi
 • Một lộ trình học tập rõ ràng, chi tiết.
 • Cơ sở vật chất được trang bị tốt, đầy đủ.
 • Học phí rõ ràng, phải chăng.
Học viên nhí tại World Art For Kid
Học viên nhí tại World Art For Kid

Tại World Art for Kid hiện có các lớp học vẽ cho bé như:

 • Kid Art (dành cho bé từ 4-6 tuổi)
 • Funny Art (dành cho bé từ 6-15 tuổi)

Ngoài ra còn có những lớp học vẽ online như: lớp vẽ màu sáp căn bản, lớp vẽ màu bột căn bản, lớp vẽ chì màu hoạt hình, lớp thiết kế thời trang,…

Tham khảo các cửa hàng bán về họa cụ và các phụ kiện liên quan đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hàng và đảm bảo về chất lượng bền:

Lưu Ngay 10 Điểm Bán Họa Cụ Hàng Chuẩn Tại Hà Nội

Xưởng Nghệ Thuật Art Tree – Dạy Vẽ Cho Trẻ Em Chất Lượng Tại Hà Nội

Địa chỉSố 41, ngõ 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0855.901.188 – 0353.538.899
Websitehttps://arttree.vn/
Fanpagefb.com/arttree.vn
Emailvietnam.arttree@gmail.com
Giờ mở cửa8:30 – 20:00

Art Tree là trung tâm giáo dục nghệ thuật tiên phong tích hợp kỹ năng mềm theo phương pháp giảng dạy Châu Âu. Trung tâm luôn mang đến cho trẻ môi trường học tập sáng tạo. Chương trình giảng dạy dựa trên tư duy khái niệm và khuyến khích học sinh thể hiện bản thân. Art Tree là nơi kết nối những người có niềm đam mê nghệ thuật. 

Học viên thực hành vẽ tại Art Tree
Học viên thực hành vẽ tại Art Tree

Art Tree cam kết tới các bậc phụ huynh:

 • Giáo viên tâm lý tận tâm và yêu trẻ sẽ luôn theo sát học sinh trong từng buổi học. 
 • Một loạt các phương pháp đào tạo nâng cao sự tự tin, tư duy độc lập và tiên phong, tích hợp nghệ thuật và kỹ năng mềm. 
 • Mỗi bài học vẽ được kết hợp với âm nhạc để kích thích trí não, trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn. 
 • Phòng học rộng và đẹp với cơ sở vật chất được nâng cấp cao, máy lạnh, máy chiếu, thư viện, giáo cụ trực quan rất hiện đại.
 • Học phí mà học viên nhận được cho các khóa học của mình rất rẻ so với. 
 • Tận hưởng nhiều hoạt động ngoài trời, trại hè sáng tạo, tham quan nghệ thuật đến các di tích lịch sử, làng nghề, khu sinh thái. 
Phòng học tại Art Tree
Phòng học tại Art Tree

Một số khóa học tại Art Tree bạn có thể tham khảo:

Khóa họcHọc phí (VND/buổi)
Lớp vẽ gieo hạt170.000
Lớp vẽ ươm mầm170.000
Lớp vẽ phát triển170.000

Cọ Xinh – Lớp Dạy Vẽ Cho Trẻ Em Tại Hà Nội

Địa chỉ
Số điện thoại0942.922.556
Websitehttp://coxinh.vn/
Fanpagefb.com/mythuatcoxinh/
Emailcoxinh@coxinh.vn
Giờ mở cửa8:00 – 20:00

Nếu bố mẹ chưa biết dạy vẽ cho bé ở đâu thì có thể tham khảo trung tâm Mỹ Thuật Cọ Xinh. Trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp dạy vẽ cho trẻ em từ bảy tuổi. Mục tiêu của Cọ Xinh là nâng cao chất lượng và tính sáng tạo trong từng tiết dạy. Bằng sự chia sẻ và dạy dỗ, trẻ không chỉ được học mà còn có những trải nghiệm thú vị.

Lớp học vẽ cho trẻ tại Cọ Xinh
Lớp học vẽ cho trẻ tại Cọ Xinh

Đây là địa điểm giúp con bạn nâng cao kỹ năng hội họa của mình:

 • Chương trình học được thiết kế theo phương pháp hiện đại, mới lạ nhằm khuyến khích sự sáng tạo của trẻ.
 • Đội ngũ giáo viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà luôn tận tâm, nhiệt tình với các em.
 • Trung tâm được trang bị đầy đủ các vật dụng học tập, môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đảm bảo.
 • Học phí rẻ so với mặt bằng chung.

Ngày nay, việc lựa chọn những môn học bổ ích cho sự phát triển năng lực của giới trẻ là vô cùng quan trọng. Nghệ thuật nói chung hay hội họa nói riêng được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình học. Trên đây là 10 lớp học vẽ cho trẻ em tại Hà NộiTop360 hy vọng sẽ giúp bạn kiếm được địa chỉ chất lượng cho con em mình.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top