Bật Mí 11 Trường Mẫu Giáo Đào Tạo, Chăm Sóc Trẻ Tốt Hà Nội

Trường mầm non Hà Nộingày càng nhiều các bậc cha mẹ chú trọng vào việc giúp các bé phát triển về cả tư duy lẫn thể chất từ nhỏ. Chính vì vậy, môi trường mầm non – không gian giáo dục đầu đời của bé sẽ có tác động vô cùng lớn. Hãy cùng Top360.vn tìm hiểu một số các ngôi trường mầm non chất lượng nhất tại Hà Nội nhé

Trường Mẫu Giáo Mầm Non A – Quận Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ23 Phường Chu Văn An, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại0438.232.144
Websitehttp://mgmamnona-bd.edu.vn
Trường Mẫu Giáo Mầm Non A – một trong những ngôi trường mầm non với truyền thống lâu đời từ năm 1960. Sau hơn 60 năm tồn tại và phát triển trải qua biết bao thời kỳ thăng trầm của lịch sử, Trường Mẫu Giáo Mầm Non A vinh dự trở thành mô hình trường mầm non đầu tiên của Quận, làm nòng cốt trong các phong trào thi đua Mẫu giáo vỡ lòng.
Các bé tham gia hoạt động nhóm
Các bé tham gia hoạt động nhóm

Từ năm 2003 trường không ngừng cải tạo và nâng cấp đồng bộ lên 4 tầng theo hướng đạt chuẩn quốc gia với 12 phòng học khép kín và 15 phòng chức năng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện, đồ dùng, đồ chơi phục vụ tốt cho công tác chăm sóc – nuôi dạy trẻ.

Ngày hội hóa trang của các bé trường Mẫu Giáo Mầm Non A
Ngày hội hóa trang của các bé trường Mẫu Giáo Mầm Non A

Với truyền thống giảng dạy lâu đời cùng việc các cô không ngừng tiếp thu và cải thiện chất lượng giảng dạy. Hiện nay, Trường Mẫu Giáo Mầm Non A áp dụng 100% các lớp thực hiện chương trình giáo dục Mầm non do Bộ GD và ĐT ban hành, có ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori và phương pháp dạy học tích cực vào dạy trẻ.

Trường Mầm Non Mai Ca – Trường Mầm Non Mai Ca Montessori

Địa chỉ19A Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại0904.134.285- 024.3568.2189
Websitehttp://mamnonmaica.edu.vn
Fanpage
fb.com/TruongMamNonMaicaMontessori

Nhận được sự yêu thương và tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh nhờ phương pháp giảng dạy hiện đại giúp các bé phát triển các kỹ năng về trí tuệ lẫn thể chất một cách toàn diện Trường Mầm Non Mai Ca chính là ngôi trường mầm non đáng mơ ước dành cho các bé.

Trường Mầm Non Mai Ca - Các bé quay chương trình tại trường quay S9
Trường Mầm Non Mai Ca – Các bé quay chương trình tại trường quay S9

Trường Mầm Non Mai Ca quan niệm rằng một cơ thể khỏe mạnh về thể chất và tinh thần trong những năm đầu đời là tiền đề, là điều kiện cần và đủ cho sự phát triển về mọi mặt sau này của đứa trẻ. Đối với mỗi bé ở từng độ tuổi khác nhau đều có chương trình chăm sóc và giảng dạy riêng giúp các bé thỏa sức sáng tạo và khám phá thế giới xung quanh.

Hoạt động múa hát mừng ngày "Quốc tế thiếu nhi" của các bé
Hoạt động múa hát mừng ngày “Quốc tế thiếu nhi” của các bé

Ngoài việc chú trọng đảm bảo về sức khỏe với thực đơn đa dạng theo từng ngày thì Trường Mầm Non Mai Ca còn quan tâm đến yếu tố làm giàu tinh thần gia tăng mức độ trải nghiệm ở các bé bằng những hoạt động ngoài trời hay vào các dịp lễ được tổ chức thường xuyên.

Trường Mầm Non Ngôi Sao – Star Montessori

Địa chỉ39 Chùa Quỳnh, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại0973.009.926 – 0243.636.8457
Websitehttps://cth.edu.vn/mam-non-ngoi-sao-star-montessori-hai-ba-trung-ha-noi

Trường Mầm Non Ngôi Sao tự hào là một trong những trường tư thục hiếm hoi tại áp dụng 100% chương trình giảng dạy theo chuẩn Montessori từ đội ngũ giáo viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp cùng không gian trải nghiệm đa dạng thiết kế phù hợp kích thước của trẻ nhỏ, có sức thu hút, hài hòa và cân đối lôi cuốn sự hứng thú của trẻ nhỏ.

Trường Mầm Non Ngôi Sao - Không gian lớp học ngoại khóa của các bé
Trường Mầm Non Ngôi Sao – Không gian lớp học ngoại khóa của các bé

Trường Mầm Non Ngôi Sao có cơ sở vật chất đảm bảo yêu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ. Các lớp học được thiết kế trang nhã, có tính nghệ thuật, giáo dục được trang bị đầy đủ để phục vụ các tiết học Montessori cùng hệ thống sân chơi trong nhà và ngoài trời giúp các bé thỏa sức được khám phá và hoạt động.

Trường Mầm Non Ngôi Sao với chương trình học tại được xây dựng phong phú, sáng tạo theo từng chủ đề và dự án khác nhau tạo hứng thú cho trẻ.

Lớp học nhận biết quốc kỳ của các nước
Lớp học nhận biết quốc kỳ của các nước

Bé được học nâng cao tiếng Anh với 1 tuần 2 buổi người Việt và 1 buổi người bản ngữ hay tham gia chương trình học Khám phá khoa học diệu kỳ bản quyển từ DongSim Hàn Quốc. Các bé còn được học các môn năng khiếu như: Múa, Võ, Vẽ và Toán Thông Minh UCMAS cùng nhiều chuyến đi tham quan dã ngoại hấp dẫn.

Các trường mầm non song ngữ tại Hà Nội tốt nhất mà bố mẹ có thể quan tâm. Với các phương pháp dạy học đều được thử nghiệm và kiểm tra hiệu quả nên chắc chắn sẽ mang đến những hiệu quả học tập tốt nhất.

Trường Mầm Non Sao Sáng – Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉNgõ 58, Phố, Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại0438.582.523 – 0435.590.371
Websitehttps://mnsaosang.pgdthanhxuan.edu.vn/Default.aspx

Thành lập từ năm 1978 qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Trường Mầm Non Sao Sáng không chỉ là ngôi trường đầu tiên của các bé trong khu vực mà còn là một phần biểu tượng, nét đẹp của quận Thanh Xuân.

Ngày hè vui vẻ của các bạn nhỏ trong Water Festival 2022
Ngày hè vui vẻ của các bạn nhỏ trong Water Festival 2022

Sau nhiều năm hoạt động Trường Mầm Non Sao Sáng luôn nỗ lực nâng cao dịch vụ phát triển mỗi ngày một khang trang, hàng năm đón tiếp hàng trăm lượt các bé học sinh theo học.

Trường được xây dựng ở trung tâm phường Kim Giang gần với nhiều trường tiểu học và trung học cơ sở, giao thông thuận tiện,xung quanh trường đều có khoảng không gian yên tĩnh phù hợp với đặc điểm lứa tuổi, tạo điều kiện cho môi trường giáo dục tốt, một môi trường đặc biệt lý tưởng phù hợp với đặc điểm lứa tuổi mầm non.

Trường Mầm Non Sao Sáng - Tổ chức khám sức khỏe cho các bé
Trường Mầm Non Sao Sáng – Tổ chức khám sức khỏe cho các bé

Chính là một trong những trường mầm non lâu đời nhiều năm liền trường luôn là đơn vị học tập xuất sắc nhận nhiều bằng khen và danh hiệu cao. Khi gửi các bé tại Trường Mầm Non Sao Sáng bạn hoàn toàn an tâm khi dạy trẻ theo đúng chương trình quy định của bộ giáo dục đào tạo giúp các bé theo đúng chương trình học tập của Bộ.

Trường Mầm Non Thành Công – Trường Mầm Non Quận Ba Đình

Địa chỉ21 Nguyên Hồng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại0243.835.1224
Websitehttp://mnthanhcong.badinh.edu.vn
Fanpagefb.com/profile.php?id=100057386232042

Nhận được sự yêu thương và tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh nhờ phương pháp giảng dạy hiện đại giúp các bé phát triển các kỹ năng về trí tuệ lẫn thể chất một cách toàn diện Trường Mầm Non Thành Công chính là ngôi trường mầm non đáng mơ ước dành cho các bé.

Trường Mầm Non Thành Công - Các bé tự tay tổ chức ngày 20/11 cho cô
Trường Mầm Non Thành Công – Các bé tự tay tổ chức ngày 20/11 cho cô

Trường Mầm Non Thành Công với cơ sở vật chất đảm bảo yêu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ. Các lớp học được thiết kế trang nhã, có tính nghệ thuật, giáo dục được trang bị đầy đủ để phục vụ các tiết học Montessori cùng hệ thống sân chơi trong nhà và ngoài trời giúp các bé thỏa sức được khám phá và hoạt động.

Chương trình học tại Trường Mầm Non Thành Công được xây dựng phong phú, sáng tạo theo từng chủ đề và dự án khác nhau tạo hứng thú cho trẻ.

Lớp học làm hoa quả dầm sữa chua
Lớp học làm hoa quả dầm sữa chua

Ngoài việc chú trọng đảm bảo về sức khỏe với thực đơn đa dạng theo từng ngày thì Trường Mầm Non Thành Công còn quan tâm đến yếu tố làm giàu tinh thần gia tăng mức độ trải nghiệm ở các bé bằng những hoạt động ngoài trời hay vào các dịp lễ được tổ chức thường xuyên.

Trường Mầm Non Trung Tự – Lấy Trẻ Làm Trung Tâm,  Mỗi Ngày Tới Lớp Là Một Ngày Vui

Địa chỉ04 Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0243.8523819
Websitehttps://mntrungtu.com

Trường Mầm Non Trung Tự tự hào là trường mầm non Hà Nội lâu đời với hơn 40 năm hình thành và phát triển, tiếp bước các thế hệ đi trước đội ngũ cán bộ giáo viên và chủ nhiệm viên hôm nay đã thực sự trưởng thành và vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ.

Không khí vui tươi trong lớp học
Không khí vui tươi trong lớp học

Trường Mầm Non Trung Tự phát huy sáng tạo, không ngừng học hỏi vươn lên, bằng sức trẻ, lòng nhiệt tình tâm huyết với nghề trong những năm qua chất lượng nhà trường đã được nâng lên rõ rệt, nhận được niềm tin yêu của đông đảo quý phụ huynh và học sinh.

Hoạt động với tiêu chí “Cô giáo người mẹ hiền”, mỗi cán bộ giáo viên luôn nỗ lực cố gắng để biến ngôi trường mầm non Trung Tự trở thành ngôi nhà thứ 2 của trẻ. Nhà trường được đầu tư môi trường nhằm tối ưu hóa việc học tập của học sinh: hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sạch đẹp, sân chơi thoáng rộng nhiều cây xanh,…

Bên trong khuôn viên Trường Mầm Non Trung Tự
Bên trong khuôn viên Trường Mầm Non Trung Tự

Bên cạnh việc dạy học theo theo quy định của Sở giáo dục, nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp trẻ phát triển toàn diện như: Chương trình tiếng Anh tăng cường với giáo viên Học viện Anh ngữ ENSPIRE, chương trình giáo dục phát triển vận động GYMKID,… giúp trẻ tự tin, phát triển toàn diện.

Các trung tâm anh ngữ Hà Nội với các phương pháp học tạo ra môi trường học có thể đem lại ảnh hưởng tích cực, niềm vui, tình thương và sự phát triển toàn diện cho học sinh.

Trường Mầm Non Mầm Xanh – Ngôi Nhà Trẻ Thơ

Địa chỉ143 Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0435.123.914 – 0984.631.195
Websitehttp://mamxanh.stc.vn
Trường Mầm Non Mầm Xanh mong muốn biến trường học trở thành một ngôi nhà thứ 2 của mỗi bé, qua nhiều năm xây dựng và phát triển đã từng bước vươn lên khẳng định vị thế của nhà trường trong ngành giáo dục đào tạo Quận Đống Đa.
Các bé tham gia hoạt động Halloween tại Trường Mầm Non Mầm Xanh
Các bé tham gia hoạt động Halloween tại Trường Mầm Non Mầm Xanh
Phối hợp cùng cha mẹ cải thiện và phát triển các kỹ năng của bé giúp bé tự tin vào mình, tự tin vào sức trẻ và những tri thức để bước trên đoạn đường dài và nhiều gian nan.
Trường Mầm Non Mầm Xanh có 9 lớp nhận trẻ từ 24 tháng đến 5 tuổi, với khung cảnh sư phạm xanh – sạch – đẹp thân thiện gần gũi như một công viên thu nhỏ. 100% các lớp có điều hòa nhiệt độ, vô tuyến, đàn Organ cùng máy vi tính, nhiều đồ chơi, dụng cụ học tập.
Không khí buổi lễ khai giảng đầu năm
Không khí buổi lễ khai giảng đầu năm

Cùng đội ngũ giáo viên với trình độ và kiến thức chuyên môn sâu, Trường Mầm Non Mầm Xanh cam kết giảng dạy theo đúng các chương trình của Bộ GD và ĐT cùng việc bổ trợ thêm các lớp học phát triển về kỹ năng mềm của các bé.

Trường Mầm Non Red Moon – Mô Hình Lớp Học Dạy Trẻ Tư Duy Độc Lập Và Sáng Tạo

Địa chỉLô NT1, Khu đô thị Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0243.202.6666 – 0983.430.169
Websitehttp://redmoon.edu.vn
Fanpagefb.com/redmoon.edu.vn

Trường Mầm Non Red Moon nổi tiếng là một trong số ít trường mầm non Hà Nội đạt chất lượng cao về độ chuyên nghiệp cùng trình độ và chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn nước ngoài.

Các bé tham gia hoạt động trồng cây xanh
Các bé tham gia hoạt động trồng cây xanh

Trường Mầm Non Red Moon tự hào là trường mầm non chất lượng cao chuyên chăm sóc và dạy các trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi áp dụng thêm chương trình giáo dục Montessori vào chương trình học để trẻ lĩnh hội và được tiếp cận với những phương pháp giáo dục sớm.

Tuy có diện tích nhỏ nhưng cơ sở vật chất của Trường Mầm Non Red Moon vô cùng hiện đại và đầy đủ được bố trí thành 2 khu vực sân chơi lát thảm cỏ cùng những khu vui chơi ngoài trời xanh mát rợp bóng cây, sân trường rộng rãi sẵn sàng phục vụ các bạn nhỏ thân yêu trong các hoạt động thể dục sáng hoặc các lễ hội, sự kiện.

Trường Mầm Non Redmoon - Không gian học tập hiện đại, rộng rãi
Trường Mầm Non Redmoon – Không gian học tập hiện đại, rộng rãi

Giảng dạy theo phương châm luôn tôn trọng trẻ và coi trẻ là một người lớn nhưng có tính cách của trẻ nhỏ nên khi tới Trường Mầm Non Red Moon trẻ luôn có cảm giác an toàn, thân thiện ngay từ buổi đầu tới lớp. Bên cạnh đó cũng thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, lễ hội tạo môi trường vui chơi cho các bé.

Trường Mầm Non Olympus – Môi Trường An Toàn Thân Thiện, Sáng Tạo Và Hấp Dẫn

Địa chỉ24 Ngõ 11 Trịnh Hoài Đức, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0329.900.139
Websitehttps://olympus.kiddihub.com
Fanpagefb.com/OLYMPUSHB

Với hơn 10 năm hoạt động trong sự nghiệp giáo dục mầm non đất nước, Chương trình học tại Trường Mầm Non Olympus được xây dựng dựa trên tôn chỉ lấy học sinh làm trung tâm, việc học tập và kết quả được đánh giá trên khả năng của mỗi cá nhân.

Trường Mầm Non Olympus - Bộ ảnh "Bên thềm Giáng Sinh" của các bé
Trường Mầm Non Olympus – Bộ ảnh “Bên thềm Giáng Sinh” của các bé

Trường Mầm Non Olympus sở hữu đội ngũ giáo viên ý thức được trách nhiệm và sứ mệnh cao cả của mình không ngừng nỗ lực áp dụng các phương thức giảng dạy và chăm sóc khoa học phù hợp với độ tuổi của từng bé giúp các con sẽ được hình thành năng lực tư duy phản biện, tìm kiếm thông tin và giải quyết vấn đề, thích ứng, linh hoạt và sáng tạo.

Buổi học đặc biệt khi các mẹ làm cô giáo
Buổi học đặc biệt khi các mẹ làm cô giáo

Đối với các con lớn lên mỗi ngày một cách khỏe mạnh, năng động, tự tin thể hiện mình, dám nêu ý kiến và bảo vệ chính kiến của mình, biết yêu và chăm sóc bản thân và chăm sóc môi trường đó là những trái ngọt là niềm hạnh phúc của các cô tại Trường Mầm Non Olympus.

Trường Mầm Non Minh Hải – Chăm Sóc Giáo Dục Toàn Diện

Địa chỉ108 Ngõ 19 Nguyễn Quang Diệu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0243.511.3592
Fanpagefb.com/truongmamnonminhhai

Nhận được sự yêu thương và tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh nhờ phương pháp giảng dạy hiện đại giúp các bé phát triển các kỹ năng về trí tuệ lẫn thể chất một cách toàn diện Trường Mầm Non Minh Hải chính là ngôi trường mầm non đáng mơ ước dành cho các bé.

Tham quan học tập ngoại khóa tại Làng Gốm Bát Tràng
Tham quan học tập ngoại khóa tại Làng Gốm Bát Tràng

Trường Mầm Non Minh Hải phát huy sáng tạo, không ngừng học hỏi vươn lên, bằng sức trẻ, lòng nhiệt tình tâm huyết với nghề trong những năm qua chất lượng nhà trường đã được nâng lên rõ rệt, nhận được niềm tin yêu của đông đảo quý phụ huynh và học sinh.

Hoạt động với tiêu chí “Cô giáo người mẹ hiền”, mỗi cán bộ giáo viên luôn nỗ lực cố gắng để biến ngôi trường mầm non Trung Tự trở thành ngôi nhà thứ 2 của trẻ. Nhà trường được đầu tư môi trường nhằm tối ưu hóa việc học tập của học sinh: hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sạch đẹp, sân chơi thoáng rộng nhiều cây xanh,…

Trò chơi tại "Lễ hội hoá trang Halloween" Trường Mầm Non Minh Hải
Trò chơi tại “Lễ hội hoá trang Halloween” Trường Mầm Non Minh Hải

Cùng đội ngũ giáo viên với trình độ và kiến thức chuyên môn sâu, Trường Mầm Non Minh Hải cam kết giảng dạy theo đúng các chương trình của Bộ GD và ĐT cùng việc bổ trợ thêm các lớp học phát triển về kỹ năng mềm của các bé.

Trường Mầm Non Thăng Long – Trường Mầm Non Đạt Chuẩn Quốc Gia

Địa chỉ Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại 0974.412.325 – 0967.114.829
Fanpagefb.com/truongmamnonhanoi.thanglongxala

Trường Mầm Non Thăng Long mong muốn biến trường học trở thành một ngôi nhà thứ 2 của mỗi bé, qua nhiều năm xây dựng và phát triển đã từng bước vươn lên khẳng định vị thế của nhà trường trong ngành giáo dục đào tạo Quận Hà Đông.

Buổi tập thể dục sân trường cuối tuần tại Trường Mầm Non Thăng Long
Buổi tập thể dục sân trường cuối tuần tại Trường Mầm Non Thăng Long

Trường Mầm Non Thăng Long tự hào là trường mầm non chất lượng cao chuyên chăm sóc và dạy các trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi áp dụng thêm chương trình giáo dục Montessori vào chương trình học để trẻ lĩnh hội và được tiếp cận với những phương pháp giáo dục sớm.

Tuy có diện tích nhỏ nhưng cơ sở vật chất của Trường Mầm Non Thăng Long vô cùng hiện đại và đầy đủ được bố trí thành 2 khu vực sân chơi lát thảm cỏ cùng những khu vui chơi ngoài trời xanh mát rợp bóng cây, sân trường rộng rãi sẵn sàng phục vụ các bạn nhỏ thân yêu trong các hoạt động thể dục sáng hoặc các lễ hội, sự kiện.

Các con được tự tay cùng cô tạo ra những chiếc bánh pizza
Các con được tự tay cùng cô tạo ra những chiếc bánh pizza

Ngoài việc chú trọng đảm bảo vệ sức khỏe với thực đơn đa dạng theo từng ngày thì Trường Mầm Non Thăng Long còn quan tâm đến yếu tố làm giàu tinh thần gia tăng mức độ trải nghiệm ở các bé bằng những hoạt động ngoài trời hay vào các dịp lễ được tổ chức thường xuyên.

Xem thêm bài viết có liên quan: Lưu Ngay 10 Lớp Học Vẽ Cho Trẻ Em Chuyên Nghiệp, Đáng Tin Cậy Tại Hà Nội

“Trẻ em như búp trên cành/ Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan” mỗi bé được sống trong môi trường hoàn hảo nơi bé thỏa thích được sáng tạo, vui chơi và phát triển các kỹ năng của mình luôn là ưu tiên hàng đầu. Mong sao với những thông tin mà Top360.vn cung cấp sẽ giúp bạn tìm ra được một trường mầm non Hà Nội thích hợp cho các bé nhé.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top