12 Trung Tâm Học Anh Văn Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Tại TPHCM

Học tiếng anh với nước ngoài TPHCM ngày càng được mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu giao tiếp thiết yếu trong thời đại hiện nay. Sau đây Top360 giới thiệu bạn những trung tâm tiếng anh cực kỳ uy tín, giá rẻ tại TPHCM

English Town – Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Ở TPHCM

Địa chỉ
WebsiteHttps://englishtown.edu.vn
FanpageFb.com/englishtown.community/
Số điện thoại0869.650.065
EmailMarketing.group@englishtown.edu.vn

English Town được biết đến như là Thành phố Tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn với môi trường học 100% bằng tiếng anh. Đặc biệt English Town là một trong số hiếm trung tâm có chương trình giảng dạy tiếng anh dành riêng cho người lớn tuổi ngoài những lớp học cho các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm.

English Town - Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng
English Town – Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng

English Town sở hữu đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ và khả năng truyền cảm hứng học tập đến mỗi học viên. Tại đây bạn sẽ được học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM thông qua những buổi ngoài khóa mang tính học thuật, giải trí, giúp học viên tiếp cận với tiếng Anh đa chiều.

Tiếng Anh Nghe Nói – Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp 

Địa chỉ468/20 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://tienganhnghenoi.vn
FanpageFb.com/tienganhnghenoi/
Số điện thoại028.3927.0388
EmailJoy.tienganhnghenoi@gmail.com

Tiếng Anh Nghe Nói là một trong những trung tâm học tiếng anh uy tín hàng đầu tại TPHCM. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ trong top đầu tại Sài Gòn.

Tiếng Anh Nghe Nói - Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng
Tiếng Anh Nghe Nói – Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng

Tiếng Anh Nghe Nói tiên phong trong mảng đào tạo thực hành tiếng Anh giao tiếp, đặc biệt chuyên sâu vào 2 kỹ năng Nghe – Nói nhằm giúp các học viên gia tăng phản xạ tự nhiên tốt nhất. Giảng viên tại đây sở hữu bằng cấp giảng dạy quốc tế cùng kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nước châu Á. Đến nay trung tâm đã đồng hành cùng 380.000 học viên trong mọi lứa tuổi

E-talk – Học Tiếng Anh Trực Tuyến Ở Nhà 

Địa chỉ18C Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://e-talk.vn
FanpageFb.com/EtalkVN/
Số điện thoại0903.329.682
EmailSupport@e-talk.vn

E-Talk là trung tâm không thể bỏ qua nếu bạn đang cần tìm nơi học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM online uy tín, chất lượng. Với kinh nghiệm và thâm niên trong ngành giáo dục tiếng Anh, E-Talk dễ dàng giúp học viên vượt qua những rào cản và thách thức trong quá trình học ngoại ngữ một cách dễ dàng.

ETalk - Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng
ETalk – Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng

Đặc biệt tại E-Talk các học viên sẽ được tham gia các khóa học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM theo mô hình online 1 kèm 1 sử dụng 100% giáo viên Philippines với trình độ cao, chuyên môn giỏi, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu ở Philippines. Các giảng viên sẽ giúp bạn chỉnh sửa về các lỗi phát âm, từ vựng và cấu trúc câu một cách chính xác.

Celtic English – Giúp Bạn Thành Thạo Tiếng Anh Giao Tiếp 

Địa chỉSố 4/9, Đường số 3, Khu cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttp://www.celtic-english.com.vn
FanpageFb.com/keytocommunicate/
Số điện thoại0919.225.770

Celtic English là trung tâm tiếng anh toạ lạc ở quận 3 được đông đảo học viên biết đến và tham gia khoá học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM. Ưu điểm tại Celtic English là sở hữu đó là đội ngũ giáo viên người bản xứ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như: USA, Canada, Ireland….cùng với chứng chỉ giảng dạy quốc tế TEFL cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS.

Celtịc English - Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng
Celtịc English – Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng

Đến với Celtic English các học viên sẽ được học tiếng anh tiếng anh với người nước ngoài qua những chủ đề gần gũi. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được giáo viên feedback cá nhân xuyên suốt quá trình học để cải thiện khả năng nói của mình. Bên cạnh chất lượng giảng dạy thì học phí tại Celtic English cũng vô cùng phải chăng.

Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas – Chuẩn Giọng Tiếng Anh Số 1 Việt Nam 

Địa chỉTầng 5 tòa nhà Mily, 658/5 CMT8, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://emas.edu.vn
FanpageFb.com/ChuanHoaTiengAnh/
Số điện thoại0933.696.637
EmailContact@emas.edu.vn

Tiếng Anh Emas là một trong những sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm học giao tiếp tiếng anh chất lượng tại TPHCM. Emas sở hữu đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm cùng những giáo trình được thiết kế tỉ mỉ, dễ hiểu giúp các học viên cải thiện tiếng anh trong thời gian ngắn nhất.

Emas - Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng
Emas – Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng

Đặc biệt, tại Emas cũng mở rộng các lớp học dành cho những học viên lớn tuổi giúp họ tự tin vượt qua mọi khó khăn khi chinh phục tiếng anh. Bên cạnh đó khi tham gia khóa học tại Emas, học viên sẽ được học phát âm, ngữ điệu, nối âm, giao tiếp với giáo viên và các thành viên trong lớp. Emas cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng về chất lượng.

Family English Center – Tiếng Anh Giao Tiếp Toàn Diện 

Địa chỉ
WebsiteHttps://familyenglishclub.business.site/
Số điện thoại0852.540.505

Family English Center được đánh giá là một trong những trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín. Tại Family English Center, đội ngũ giáo viên bản xứ có trình độ và chuyên môn cao cùng lộ trình khoa học phù hợp trình độ của từng học viên.

Family English Center - Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng
Family English Center – Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng

Ngoài chất lượng giảng dạy thì Family English Center cũng khá chú trọng về cơ sở vật chất nhằm đáp ứng dạy và học một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, Family English cũng mở rộng thêm các chương trình ngoại khoá bổ ích giúp các bạn phát triển về các kỹ năng mềm và tăng phản xạ trong giao tiếp.

Saigon English Club – Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài 

Địa chỉ48 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
FanpageFb.com/hocanhvanvoinguoinuocngoai
Số điện thoại
0932.089.752
EmailCaulacbotienganhsaigonsec@gmail.com

Saigon English Club ra đời với mục đích giúp đỡ các học viên ứng xử nhanh nhẹn, thoải mái và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong cuộc sống. SaiGon English Club được đánh giá là đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp phổ thông chuẩn cho thanh thiếu niên Việt Nam bước đến thành công.

SaiGon English Club - Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng
SaiGon English Club – Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng

Đến với Saigon English Club bạn sẽ được học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM chuẩn giọng Mỹ. Với đội ngũ giảng dạy có trình độ chuyên môn và giáo trình đa dạng các chủ đề giúp bạn hăng say tiếp thu kiến thức mà không gây nhàm chán. Ngoài ra học phí tại đây cũng vô cùng phải chăng chỉ từ 420.000VNĐ/1 tháng.

Trung Tâm Tiếng Anh Aten – Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Riêng Cho Người Đi Làm 

Địa chỉ16D Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://aten.edu.vn
FanpageFb.com/atendoanhnhan/
Số điện thoại0986.477.756
EmailInfo@aten.edu.vn

Trung tâm Tiếng Anh Aten là nơi chuyên tập trung đào tạo giao tiếp bài bản với phát âm chuẩn và Luyện thi IELTS. Aten sở hữu đội ngũ giáo viên đặc biệt năng động và tâm huyết,  với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học và dạy nghề, làm giám khảo tiếng Anh cho các tổ chức quốc tế.

Aten - Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng
Aten – Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng

Khoá học của Aten tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp, ưu tiên thực hành giao tiếp liên tục. Chính vì vậy học viên dễ dàng nâng cao kỹ năng nói chuyện, đàm phán, thuyết trình,…Ngoài ra, Aten luôn cố gắng hỗ trợ các học viên một cách tốt nhất, lâu bền nhất bằng việc cam kết đầu ra “Học lại miễn phí, bảo hành trọn đời”.

Yes! – Trung Tâm Tiếng Anh Qua Vận Động Trò Chơi Với Người Nước Ngoài 

Địa chỉ23 Đường Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://yes.edu.vn
FanpageFb.com/yeskids/
Số điện thoại0904.698.096
EmailContact@yes.edu.vn

Yes English là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu nếu bạn đang tìm nơi học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM. Khi đến với Yes English, các học viên sẽ cải thiện khả năng phát âm, mở rộng từ vựng và làm quen với đa dạng tình huống giao tiếp hàng ngày.

Yes English - Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng
Yes English – Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng

Đội ngũ giáo viên tại Yes English là 100% giáo viên đến từ Anh, Úc và Mỹ. Các giáo viên rất nhiệt tình, vui vẻ, bài học cũng vô cùng thực tế và hấp dẫn giúp các học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và nâng cao kĩ năng tiếng. Chính vì chất lượng giảng dạy hiệu quả mà đến nay Yes English đã chiếm trọn niềm tin của nhiều bậc phụ huynh.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Bách Khoa – Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Bản Xứ Uy Tín Hàng Đầu TPHCM

Địa chỉCổng 3 Trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TPHCM Số 142 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://bkenglish.edu.vn
FanpageFb.com/ngoaingubk/
Số điện thoại0909.625.988
EmailBkenglish@hcmut.edu.vn

Trung tâm ngoại ngữ Bách Khoa cũng là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn còn đang lăn tăn nên lựa chọn nơi nào để học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM. Tại đây, Trung tâm sẽ giúp học viên phát triển 3 kỹ năng cần thiết: phát âm, giao tiếp hàng ngày, giao tiếp công sở chỉ với 1 khóa học chuyên sâu.

Trung tâm ngoại ngữ Bách Khoa - Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng
Trung tâm ngoại ngữ Bách Khoa – Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng

Khi theo học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Bách Khoa, các học viên hoàn toàn yên tâm bởi giảng viên đứng lớp đều là người bản xứ Anh, Mỹ, Úc có kinh nghiệm và bằng cấp chuyên môn cao luôn tận tình giúp đỡ các học viên. Ngoài ra học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi học phí cực kỳ hấp dẫn khi đăng ký khóa học theo nhóm.

British English Club – Học Tiếng Anh Giao Tiếp 

Địa chỉ86 Khu Phố Hưng Gia 1, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://britishenglishclub.com
FanpageFb.com/britishenglishclub
Số điện thoại0977.207.122
EmailBritishenglishclubdistrict7@gmail.com

British English club là cái tên không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM hiệu quả, chất lượng. British English mang đến cho học viên những khóa học chuyên sâu về tiếng Anh theo chuẩn Cambridge và Oxford, tập trung vào kỹ năng nghe nói, giúp học viên tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

British English Club - Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng
British English Club – Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng

Tại British English Club các học viên sẽ được dẫn dắt nhiệt tình bởi đội ngũ giáo viên được tuyển chọn đều có xuất thân từ London hoặc Vương quốc Anh với ngữ điệu, giọng âm đọc vô cùng chuẩn xác. Ngoài ra, học viên có thể đăng ký lớp học giao tiếp 1-1 với giáo viên bản xứ để được chỉ dẫn cặn kẽ và sửa lỗi chi tiết nhanh chóng hoàn thành kỹ năng nói viết trong thời gian ngắn.

Ares English – Đào Tạo Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc 

Địa chỉ3 Đường số 1, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://aresenglish.edu.vn
FanpageFb.com/profile.php?id=100049646874358
Số điện thoại0966.674.027
EmailAresenglishinfo@gmail.com

Ares English là cái tên cuối cùng mà Top360 muốn nhắc đến sau đây. Sau hơn 5 năm thành lập đến nay Ares English đã có hơn 10.000 học viên lựa chọn theo học đồng thời được đánh giá là tổ chức dạy học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín. Hiện Ares English đang là đối tác chiến lược của hơn 20 trường đại học hàng đầu TPHCM.

Ares English - Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng
Ares English – Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín chất lượng

Đến với Ares các học viên sẽ được học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng. Thầy cô tại Ares đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy ở các trung tâm anh ngữ lớn và có bằng IELTS từ 7.0 trở lên. Tại đây, học viên sẽ được thầy cô dành nhiều thời gian và công sức để theo dõi, hướng dẫn chi tiết và tận tình.

Trên đây là những trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM cực kỳ uy tín, chất lượng được đông đảo các học viên theo học mà Top360.vn đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ tìm được nơi yêu thích và phù hợp để cải thiện nâng cao khả năng tiếng Anh của mình nha.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top