Ngôn Ngữ Hàn Học Trường Nào Ở TPHCM? 7+ Trường Dạy Tiếng Hàn Tốt

Các trường đào tạo ngôn ngữ hàn ở TPHCM đang là địa chỉ được nhiều người săn lùng tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là các bạn sinh viên cuối cấp. Dưới đây, hãy cùng Top360 điểm qua top 7 các trường đào tạo ngôn ngữ hàn ở TPHCM uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn – Đơn Vị Đào Tạo Hàn Quốc Học Hàng Đầu

Địa chỉC201-202, Khu C, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh)
Websitehttps://hcmussh.edu.vn/hanquoc
Fanpagefb.com/ussh.vnuhcm
Giờ mở cửa07:30 – 11:30 l 13:00 – 17:00
Số điện thoại1900.3033

Ngành Hàn Quốc học thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh là một trong những ngành khoa học nghiên cứu về đất nước Hàn Quốc được thành lập sớm nhất ở Việt Nam. Sau khi Khoa Đông phương học được thành lập thì ngành Hàn Quốc học trực thuộc Bộ môn Đông Á gồm Nhật Bản học và Trung Quốc học.

Dạy ngôn ngữ Hàn tại Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn
Dạy ngôn ngữ Hàn tại Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn

Ngành Hàn Quốc họcTrường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM khẳng định vị thế là đơn vị đào tạo Hàn Quốc học hàng đầu Việt Nam, một đầu mối (hub) đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế về Hàn Quốc học trong nước và ở Đông Nam Á. Vì sao nên chọn học Ngôn ngữ Hàn tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn:

 • Chúng tôi Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã xây dựng được đội ngũ giảng viên người Việt khá vững mạnh với hơn 90 % giảng viên có học vị thạc sĩ trở lên.
 • Các giảng viên của ngành có nhiều công trình nghiên cứu tiêu biểu về Hàn Quốc học, tham gia nhiều hội thảo cấp quốc gia và quốc tế về Hàn Quốc học giáo dục tiếng Hàn
 • Ngành đã đào tạo được số lượng cử nhân Hàn Quốc học nhiều nhất nước với gần 500 sinh viên tốt nghiệp thuộc 12 khóa (từ niên khóa 1994 – 1998 đến niên khóa 2006 – 2009), 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định và vị trí khá tốt
 • Khoa Hàn Quốc học, xác định sứ mệnh của mình là tích hợp toàn cầu hóa và địa phương hóa Hàn Quốc học, đào tạo và nghiên cứu Hàn Quốc học theo hướng khu vực học, góp phần xúc tiến quan hệ Việt – Hàn, phát triển kinh tế – xã hội Việt Nam.

Tham khảo thêm các trung tâm tiếng anh chất lượng tại TPHCM: Lưu Ngay 11 Trung Tâm Tiếng Anh Thủ Đức Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TPHCM

Trường Đại Học Sư Phạm Tphcm – Đào Tạo Cử Nhân Ngôn Ngữ Hàn Quốc Tốt Tphcm

Địa chỉPhòng C.608, 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://hcmue.edu.vn/vi/khoa-bo-mon/khoa-tieng-han
Fanpagefb.com/HCMUE.VN/
Giờ mở cửa7:00 – 17:30
Số điện thoại0283.835.2020

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học sư phạm trọng điểm Quốc gia, đào tạo đại học, sau đại học, tổ chức nghiên cứu về giáo dục và các ngành khoa học khác để phục vụ tốt nhu cầu đào tạo giáo viên chất lượng cao, nhu cầu nghiên cứu đạt trình độ tiên tiến, phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và phát triển kinh tế – xã hội của các tỉnh

Dạy ngôn ngữ Hàn tại Đại Học Sư Phạm TPHCM
Dạy ngôn ngữ Hàn tại Đại Học Sư Phạm TPHCM

Mục tiêu đào tạo Cử nhân Ngôn ngữ Hàn Quốc:

 • Đào tạo cử nhân ngôn ngữ Hàn Quốc, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, hiểu và vận dụng các tri thức cơ bản về ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc – định hướng biên phiên dịch.
 • Sau khi tốt nghiệp, người học có đủ năng lực để làm việc ở các cơ quan, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp yêu cầu chuẩn về kỹ năng sử dụng tiếng Hàn Quốc đáp ứng những yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.
 • Đào tạo cử nhân ngôn ngữ Hàn Quốc chuyên ngành Du lịch, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, hiểu và vận dụng các tri thức cơ bản về ngôn ngữ Pháp ngành Du lịch.
 • Sau khi tốt nghiệp, người học có đủ năng lực để làm việc ở các cơ quan, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp yêu cầu chuẩn về công việc du lịch và các công việc có liên quan đáp ứng những yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học Tphcm – Trường Hàng Đầu Về Đào Tạo Ngôn Ngữ Hàn

Địa chỉ828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://huflit.edu.vn/khoa-dong-phuong/
Fanpagefb.com/huflit.edu.vn/
Giờ mở cửa
Luôn mở cửa
Số điện thoại0283.863.2052

Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin học TPHCM là trường hàng đầu về đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc tại Việt Nam, tại HUFLIT, Hàn Quốc học thuộc Khoa Đông Phương Học. HUFLIT có đầy đủ các phòng chuyên dụng phục vụ nghiên cứu, học các môn ngoại ngữ và tin học như phòng Trung Quốc học, Nhật Bản học, Hàn Quốc học, phòng luyện âm, thực hành sư phạm.

Dạy ngôn ngữ Hàn tại Đại Học Ngoại Ngữ Tin học TPHCM
Dạy ngôn ngữ Hàn tại Đại Học Ngoại Ngữ Tin học TPHCM

Phấn đấu thực hiện thành công mục tiêu và sứ mệnh đào tạo của Trường, HUFLIT ngoài việc không ngừng cải tiến chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, hệ thống quản lý, trường còn luôn tích cực chủ động hội nhập khu vực và quốc tế trong lĩnh vực đào tạo ngay từ khi mới thành lập thông qua các hoạt động hữu nghị và ngoại giao nhân dân.

Nếu bạn đang có ý định học nâng cao kỹ năng tiếng anh thì sau đây là một số gợi ý để bạn tham khảo: 20 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Nhất TPHCM

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành – Giảng Viên Được Đào Tạo Có Trình Độ Chuyên Môn

Địa chỉ300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Hồ Chí Minh
Websitehttps://nn.ntt.edu.vn/chuyen-nganh-dao-tao/nganh-dong-phuong-hoc/
Giờ mở cửa7:00 – 17:30
Số điện thoại1900.2038

Ngành Đông Phương học tại Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành là ngành học nghiên cứu về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, địa lý, kinh tế, xã hội của các quốc gia phương Đông, cụ thể là Nhật Bản và Hàn Quốc. Mục tiêu đào tạo:

 • Cung cấp những kiến thức tổng quan về lịch sử, văn hóa, xã hội, kinh tế của Hàn Quốc và Nhật Bản thông qua việc lĩnh hội phát âm, từ vựng, ngữ pháp để có thể sử dụng thành thạo các kỹ năng nghe nói đọc viết, đồng thời cung cấp những kiến thức chuyên
 • Trang bị kiến thức về kỹ năng giao tiếp, khả năng thuyết trình, đàm phán, thương lượng, phân tích và giải quyết vấn đề, hình thành những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thu thập thông tin, xử lý tình huống trong công việc và cuộc sống.
 • Sinh viên được lựa chọn học Ngôn ngữ Hàn Quốc hoặc Ngôn ngữ Nhật Bản để sử dụng cho môi trường làm việc tương lai trong các lĩnh vực về thương mại, kinh tế, du lịch, giảng dạy, nghiên cứu, đặc biệt trong lĩnh vực biên-phiên dịch, soạn thảo văn bản
Dạy ngôn ngữ Hàn tại Đại Học Nguyễn Tất Thành
Dạy ngôn ngữ Hàn tại Đại Học Nguyễn Tất Thành

Đội ngũ giảng viên giảng dạy Hàn Quốc học được đào tạo ở trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc thực tế cùng các giảng viên bản ngữ (Hàn Quốc và Nhật Bản) tham gia vào quá trình đào tạo của ngành. Cơ hội nghề nghiệp khi học Ngành Đông Phương học tại Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành:

 • Biên – Phiên dịch/ biên tập viên: Biên – Phiên dịch cho các công ty thông tấn báo chí, tạp chí; các cơ quan ngoại giao
 • Phóng viên, biên tập viên tại cơ sở, địa phương nước ngoài;
 • Biên soạn thủ tục hành chính, quản lý nhân sự hay soạn thảo hợp đồng cho các công ty, doanh nghiệp nước ngoài.
 • Trợ lý/ thư ký: Trợ lý giám đốc, thư ký GĐ các công ty liên doanh, phụ trách đối ngoại, hợp tác, kinh doanh, đàm phán, kí kết hợp đồng hay sắp xếp công việc, lịch trình làm việc;
 • Hướng dẫn viên du lịch/ Lễ tân hay nhân viên văn phòng tại các nhà hàng, khách sạn, resort, marketing cho các dự án du lịch…;
 • Giảng viên/Giáo viên/ Nghiên cứu viên tại các trường Đại học, cao đẳng, trường nghề, hay làm nghiên cứu viên tại các viện nghiên cứu Ngôn ngữ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản.

Trường Đại Học Công Nghệ Tphcm – Đơn Vị Tiên Phong Trong Đào Tạo Tiếng Hàn

Địa chỉ475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.hutech.edu.vn/khoahqh
Fanpagefb.com/hutechuniversity/
Giờ mở cửa
08:00 – 11:00 l 14:00 – 16:00
Số điện thoại0285.445.2222

Khoa Hàn Quốc họcTrường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH) cam kết luôn là đơn vị tiên phong trong đào tạo tiếng Hàn Quốc nhằm cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ chuyên sâu, có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, có phẩm chất chính trị đạo đức tốt, và có khả năng làm việc độc lập.

Dạy ngôn ngữ Hàn tại Đại Học Công Nghệ TPHCM
Dạy ngôn ngữ Hàn tại Đại Học Công Nghệ TPHCM

Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh có tầm nhìn xây dựng Khoa Hàn Quốc học thành đơn vị đào tạo tiếng Hàn có uy tín, chất lượng, thương hiệu của HUTECH và trên toàn quốc, phát triển theo định hướng ứng dụng ngôn ngữ trong đa lĩnh vực, đào tạo sinh viên ra trường có đủ năng lực hội nhập. Mục Tiêu Chiến Lược của Khoa Hàn Quốc học:

 • Xây dựng Khoa Hàn Quốc học trở thành một đơn vị phát triển toàn diện của HUTECH.
 • Luôn đặt chất lượng đào tạo lên ưu tiên hàng đầu.
 • Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực có trình độ tiếng Hàn cao, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trong lĩnh vực biên phiên dịch, giảng dạy tiếng Hàn, thương mại, du lịch, có tinh thần trách nhiệm cao
 • Nâng cao năng lực nghiên cứu và khả năng ứng dụng kiến thức trong thời kỳ hội nhập và phát triển đất nước.
 • Tăng cường hiệu quả hoạt động và đáp ứng tối đa nhu cầu của sinh viên để đảm bảo khả năng phát triển bền vững của khoa.

Ngày nay, trung tâm dạy tiếng Đức đang dần trở thành một trong những chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ ở Hà Nội, các bạn trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng phần lớn đều lựa chọn tiếng Đức để học tập và làm việc.

Đại Học Kinh Tế Tài Chính Tphcm – Các Môn Học Đặc Sắc Như: Ngôn Ngữ Học Tiếng Hàn

Địa chỉ141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.uef.edu.vn/knnvhqt/nganh-dao-tao/ngon-ngu-han-quoc-17847
Fanpagefb.com/uef.edu.vn
Giờ mở cửa
07:30 – 11:30 l 13:30 – 16:30
Số điện thoại0916.481.080

Ngôn ngữ Hàn Quốc là ngành học nghiên cứu về các phương pháp học tập về tiếng Hàn, đồng thời đây còn là ngành học nghiên cứu về lịch sử, con người, văn hóa của đất nước Hàn Quốc. Kiến thức và kỹ năng đạt được khi trở thành sinh viên của các chuyên ngành của ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Đại Học Kinh Tế Tài Chính TPHCM:

 • Vốn kiến thức phong phú về ngôn ngữ Hàn Quốc, các lĩnh vực văn hóa, lịch sử, kinh tế, xã hội, chính trị … của đất nước Hàn Quốc
 • Được trau dồi tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao về mặt từ vựng, ngữ pháp, văn phong…
 • Được trang bị thêm những kỹ năng mềm quan trọng như: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm cùng các kiến thức bổ trợ trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý, tài chính, thương mại.
 • Các môn học đặc sắc như: Ngôn ngữ học tiếng Hàn, Tiếng Hàn văn hóa nghệ thuật, Tiếng Hàn trong kinh doanh, Tiếng Hàn du lịch – khách sạn, Văn hóa giao tiếp Hàn – Việt, Kỹ năng nghiệp vụ biên phiên dịch…
Dạy ngôn ngữ Hàn tại Đại Học Kinh Tế Tài Chính TPHCM
Dạy ngôn ngữ Hàn tại Đại Học Kinh Tế Tài Chính TPHCM

Tại sao mọi người luôn chọn UEF Đại Học Kinh Tế Tài Chính TPHCM trở thành sinh viên của các chuyên ngành của ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc?

 • Được học tập và rèn luyện trong môi trường chuẩn quốc tế, việc học ngoại ngữ trở nên đơn giản và hiệu quả. Môi trường học tập thân thiện, sáng tạo với sự giảng dạy tận tình của giáo viên Việt Nam và nước ngoài
 • Được trang bị thêm ngôn ngữ thứ hai hữu ích như tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Đại Học Kinh Tế Tài Chính TPHCM chú trọng nguyên tắc người học là trung tâm đào tạo
 • Có hệ thống tư vấn học thuật giúp sinh viên giải đáp được thắc mắc về bài vở và đời sống trong môi trường đại học. Được tiếp cận với những giáo trình chuẩn hóa và cập nhật nội dung, phương pháp giảng dạy hiện đại trên thế giới
 • Đảm bảo vấn đề thực tập và việc làm, Đại Học Kinh Tế Tài Chính TPHCM UEF có hệ thống kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (Sic) – Top Đầu Những Cao Đẳng Được Đánh Giá Tốt

Địa chỉSố 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://caodangquoctesaigon.vn/ngon-ngu-han.htm
Fanpagefb.com/caodangquoctesaigon/
Giờ mở cửa08:00 – 16:30
Số điện thoại0349.357.447

Trường Cao Đẳng Quốc tế Sài Gòn với tên tiếng Anh là Sai Gon International College (SIC) được phát triển theo hướng đào tạo đạt chuẩn 4.0, nhằm cho ra đời những cử nhân chất lượng cao, thạo kiến thức vững tay nghề, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của thị trường lao động. Vì sao nên chọn Trường Cao Đẳng Quốc tế Sài Gòn để theo học:

 • SIC nằm trong Top đầu những Trường Cao đẳng được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam với chất lượng đào tạo chất lượng cao, đào tạo mở, bổ sung kiến thức toàn diện.
 • Sinh viên theo học Cao đẳng chuyên ngành tiếng Hàn tại SIC sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành nền tảng và những kiến thức bổ trợ cần thiết, những kỹ năng mềm quan trọng với giáo trình chuẩn liên tục cập nhật
 • Chương trình học bám sát thực tế để sinh viên dễ dàng thích nghi với mọi môi trường làm việc và sự biến đổi của ngành nghề.
Dạy ngôn ngữ Hàn tại Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn
Dạy ngôn ngữ Hàn tại Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng tiếng Hàn Quốc tại SIC sinh viên có thể:

 • Sử dụng thành thạo tiếng Hàn trong giao tiếp cũng như tiếp tục có thể học thêm kỹ năng sư phạm để trở thành giáo viên dạy tiếng Hàn
 • Am hiểu về văn hóa, phong tục tập quán của con người và đất nước Hàn Quốc
 • Tích lũy được những vốn kiến thức cần thiết về kinh tế, thương mại, truyền thông,… và được rèn luyện nhiều kỹ năng mềm phục vụ cho công việc như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy phản biện,…

Trên đây là top 7 các trường đào tạo ngôn ngữ hàn ở tphcm uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh mà Top360.vn cung cấp. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được các trường đào tạo ngôn ngữ hàn ở tphcm tại Thành phố Hồ Chí Minh xịn sò và chất lượng nhất nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top