Note Ngay 12 Địa Chỉ Học Tiếng Đức TPHCM Tốt Nhất

Ngày nay, trung tâm dạy tiếng Đức đang dần trở thành một trong những chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ ở Hà Nội, các bạn trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng phần lớn đều lựa chọn tiếng Đức để học tập và làm việc. Chính vì vậy, TOP360 sẽ giới thiệu thông tin về một số trung tâm dạy tiếng Đức uy tín nhất ở thành phố hoa lệ này. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

Trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM
Trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM

Trung Tâm Phương Nam Education

Địa chỉ357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa08:00 – 21:30
Websitehttps://hoctiengduc.com/
Fanpagefb.com/hoctiengducphuongnam/
Số điện thoại1900.7060 – 0283.622.8849

Đầu tiên, trung tâm Phương Nam Education có bề dày hoạt động hơn 10 năm. Trung tâm Phương Nam Education còn là một trong những trung tâm dạy tiếng Đức uy tín và lâu đời nhất tại TP.HCM. Đến với trung tâm bạn được hỏi hỏi bởi đội ngũ giáo viên tiếng Đức Việt Nam và bản ngữ trình độ chuyên môn cao, đều trải qua các tiêu chí tuyển dụng nghiêm ngặt, kinh nghiệm sâu đậm và được tập huấn nâng cao chuyên môn và phương pháp sư phạm định kỳ.

Trung Tâm Phương Nam Education
Trung Tâm Phương Nam Education

Khi tham gia khóa học tiếng Đức tại trung tâm, bạn được cam kết về chuẩn đầu ra nhờ:

 • Đảm bảo đầu vào: Test trình độ miễn phí (online và tại trung tâm) để lên lộ trình học phù hợp nhất với bạn.
 • Chương trình chuẩn quốc tế: Các khóa học tiếng Đức được thiết kế chuẩn khung ngôn ngữ Châu Âu CEFR.
 • Giáo viên Việt Nam và bản xứ kết hợp giảng dạy: Giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc, phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.
 • Theo dõi tiến độ học tập hàng tuần: Bạn được thông tin về nội dung kiến thức đã học trong tuần và nhận đánh giá chi tiết của giáo viên về các kỹ năng của bản thân.
 • Đánh giá chính xác trình độ qua bài test cuối khóa: Bài test được xây dựng dựa theo format chuẩn đề thi Goethe.
Poster phương nam - trung tâm đào tạo tiếng đức
Poster phương nam – trung tâm đào tạo tiếng đức

Các khóa học tại Phuong Nam Education khá đa dạng giúp bạn dễ dàng chọn được khóa học phù hợp với mục tiêu của mình như:

 • Các khóa học theo trình độ: A1, A2, B1, B2, C1
 • Các khóa luyện thi: GOETHE, ÖSD, TELC, TestDaF
 • Các khóa học đặc biệt: Chương trình chuyên biệt, được thiết kế riêng dành cho từng mục đích học của học viên: giao tiếp, doanh nghiệp, định cư, du lịch, …

Bạn cũng có thể lựa chọn HỌC ONLINE hay OFFLINE dựa vào nhu cầu cá nhân.

Viện Goethe

Địa chỉ33 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa8:00 – 12:00 | 13:00 – 18:00
Websitehttp://www.goethe.de/vietnam
Fanpagefb.com/goetheinstitut.hcm
Số điện thoại0283.832.6716

Viện Goethe là một tổ chức văn hoá của Cộng hoà liên bang Đức thành lập vào năm 2004, hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Viện Goethe hỗ trợ tất cả công việc liên quan đến việc phổ cập tiếng Đức ở nước ngoài và thúc đẩy sự hợp tác quốc tế về văn hoá.

Goethe-Institut Ho Chi Minh City
Goethe-Institut Ho Chi Minh City

Viện Goethe được thành lập với mục đích ban đầu như là một trung tâm dạy tiếng Đức tại Sài Gòn. Mỗi năm có khoảng 2000 người tham dự các khóa học tại đây. Viện luôn khai giảng các khóa học mới “Deutsch als Fremdsprache” dành cho người lớn xuyên suốt cả năm. Bên cạnh đó, viện Goethe cũng thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo và Workshop dành cho các giáo viên tiếng Đức để nâng cao thêm nhiều kinh nghiệm.

Trung tâm Goethe-Institut Ho Chi Minh City dạy tiếng Đức
Trung tâm Goethe-Institut Ho Chi Minh City dạy tiếng Đức

Mục đích quan trọng của Viện Goethe là hỗ trợ giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Vì vậy, viện Goethe tổ chức và hỗ trợ ngày càng nhiều các sự kiện văn hóa nhằm giới thiệu văn hóa Đức đến Việt Nam và thúc đẩy trao đổi văn hóa giữa các nước.

Trung Tâm IECS

Địa chỉ48 Nguyễn Xuân Khoát, Q. Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa08:00 – 17:00
Websitewww.iecs.vn
Fanpagefb.com/IECS.vn
Số điện thoại0286.287.3221 – 0961.178.907

Công ty Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS (tên viết tắt của International Education Cosultancy Services) – là trung tâm dạy tiếng đức có tiếng tại TPHCM chuyên về tư vấn, hỗ trợ định hướng và xây dựng kế hoạch học tập, lao động, định cư lâu dài cho các bạn ở môi trường quốc tế như Đức, Úc, Mỹ, Canada…

Trung tâm IECS - Du học nghề Đức Hàng Đầu Việt Nam
Trung tâm IECS – Du học nghề Đức Hàng Đầu Việt Nam

Bên cạnh đó Trung tâm IECS cũng có tổ chức nhiều khóa học tiếng Đức, những buổi trao đổi về văn hóa cũng như khóa học ngắn hạn kĩ năng mềm nhằm giúp các bạn học sinh có một hành trang tốt nhất khi học tập và sinh sống tại nước ngoài.

Đến với IECS khách hàng được trải nghiệm quy trình dịch vụ khép kín, chuyên nghiệp và cam kết:?

 • Lộ trình tư vấn RÕ RÀNG, MINH BẠCH
 • Chương trình trọn gói, không phát sinh chi phí
 • Học tiếng Đức với GV bản xứ
 • Nhiều hoạt động bổ ích trải nghiệm và tìm hiểu văn hoá Đức
 • Hỗ trợ tìm chỗ ăn ở cho các bạn ở xa lên học tập
 • Hỗ trợ học viên sau tốt nghiệm tại Đức về việc làm và định cư vĩnh viễn!
IECS - Du học nghề Đức Hàng Đầu Việt Nam
IECS – Du học nghề Đức Hàng Đầu Việt Nam

Trung tâm IECS là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu giành cho các bạn trong quá trình tìm hiểu và chọn lựa phương pháp đào tạo phù hợp. Đi du học sẽ không còn là câu chuyện đầy bỡ ngỡ của mỗi học sinh và phụ huynh. Với phương châm DỊCH VỤ TỪ TÂM – CHẤT LƯỢNG XỨNG TẦM trung tâm IECS luôn bền vững và phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay.

Trung Tâm Germancenter

Địa chỉ139D Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa8:00 – 12:30 | 14:00 – 21:00
Websitehttp://www.germancenter-st.com/
Fanpagefb.com/GermancenterST/
Số điện thoại0283.844.7542

Trung tâm dạy tiếng Đức – Germancenter chuyên dạy tiếng Đức cho các cộng sự của nhiều công ty, các học sinh, sinh viên dự định sang Đức học tập. Ngoài ra còn cho những anh chị làm trong những ngành dịch vụ như du lịch, nhà hàng khách sạn, cho những anh chị muốn sang Đức với mục đích đoàn tụ, du lịch,..

Trung Tâm Germancenter
Trung Tâm Germancenter

Germancenter hướng dẫn việc dạy và học tiếng Đức theo khung tham chiếu Châu Âu. Việc học tiếng dạy và học tiếng Đức Trong các lớp học của chúng tôi được thực hiện bằng tiếng Đức. Giáo viên và cộng sự tham dự việc hướng dẫn việc học tiếng Đức được sát hạch và sàng lọc kỹ lưỡng bởi hai tiêu chí sau: trình độ tiếng Đức ở cấp độ C1/C2 và đã học ở Đức đúng chuyên ngành hoặc người bản xứ với chuyên ngành liên quan

Trung Tâm Germancenter
Trung Tâm Germancenter

Chuyên Ngữ Đức chuyên dạy tiếng Đức cho các cộng sự của nhiều công ty, các học sinh- sinh viên dự định sang Đức học tập, cho những anh chị làm trong những ngành dịch vụ như du lịch, nhà hàng khách sạn, cho những anh chị muốn sang Đức với mục đích đoàn tụ, du lịch, vv. Dịch vụ dạy tiếng Đức, tiếng Việt và đào tạo giao thoa văn hóa còn có thể được thực hiện tại công ty cho quí công ty có nhu cầu.

Trung Tâm Hallo

Địa chỉ55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa8:00 – 21:00
Websitehttp://hallo.edu.vn/
Fanpagefb.com/HocTiengDucHallo/
Số điện thoại0916.070.169 – 0916.962.869 – 0788.779 478

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm dạy tiếng Đức nào mới chất lượng, uy tín. Thì Trung tâm dạy tiếng Đức Halo Education đã và đang hỗ trợ tốt nhất cho các bạn du học sinh trên con đường tìm đến với chân trời tri thức rộng mở. Bên cạnh việc tư vấn du học, chúng tôi còn có các chương trình đào tạo ngoại ngữ để có thể dễ dàng du học, trong đó có tiếng Đức.

Trung Tâm Hallo
Trung Tâm Hallo

Là trung tâm học tiếng Đức uy tín tại Hà Nội, HALLO đã giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên thi đỗ các kỳ thì tiếng Đức quan trọng như A2, B1… HALLO nỗ lực đào tạo để chuẩn đầu ra, các bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Đức chia sẻ nhiều kinh nghiệm học tiếng Đức cho học viên.

Tại trung tâm dạy tiếng Đức, điều kiện học tập luôn được đảm bảo đáp ứng mọi trang thiết bị để học viên có thể học tập hiệu quả và đạt kết quả cao. Mỗi lớp học chỉ có từ 2-5 học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo đồng đều và tốt nhất với từng học viên. Quy trình giảng dạy gắn liền với các trường hợp thực tiễn.

Trung Tâm Hallo
Trung Tâm Hallo

Thay vì học các từ vựng, các câu hay câu trúc ngữ pháp đơn điệu, học viên sẽ được học các câu văn, các đoạn văn thông dụng. Từ đó, kết hợp được việc học từ vựng mới, ghi nhớ từ vựng và cấu trúc ngữ pháp. Học viên sẽ nhanh chóng ghi nhớ và biết cách ứng xử nhanh chóng trong các tình huống giao tiếp thực tế. Có lẽ đây là một trong những nét đặc biệt của Trung tâm học tiếng Đức HALLO.

Tham khảo thêm một số trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng tại TPHCM: 12 Trung Tâm Nhật Ngữ Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Trung Tâm Đông Dương

Địa chỉSố 4 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa8:00 – 21:00
Websitehttp://www.tils.edu.vn/
Fanpagefb.com/trungtamtiengducdongduong/
Số điện thoại0962.278.066 – 0984.064.949

Trung tâm dạy tiếng đức – Đông Dương gây ấn tượng với đội ngũ giảng viên ưu tú, song song là các giáo viên bản ngữ giúp học viên có thể phát triển và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Đức một cách hiệu quả và lưu loát

Trung tâm dạy tiếng đức - Đông Dương
Trung tâm dạy tiếng đức – Đông Dương

Môi trường học tập tiện nghi, chuyên nghiệp. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình cập nhật mới nhất, các chủ đề học gần gũi với cuộc sống thường ngày, bài giảng thiết kế dễ hiểu nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức và đảm bảo chất lượng học viên thi đậu tại tất cả các kỳ thi theo chuẩn quốc tế đối với tiếng Đức. Trung tâm tọa lạc ngay trung tâm thành phố nên thuận tiện cho việc đi lại học tập của học viên.

Các phòng học được bố trí thuận tiện cho việc tương tác giữa giáo viên và học viên, thiết bị trợ giảng cũng được đầu tư hiện đại nhằm giúp quá trình học của học viên trở nên dễ dàng và đạt được kết quả cao.

Trung tâm Đông Dương
Trung tâm Đông Dương

Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương cam đoan là một trong các trung tâm dạy tiếng Đức TP.HCM uy tín, luôn đồng hành với các bạn trên mọi nẻo đường chinh phục ngôn ngữ Đức.

Trung Tâm Tiếng Đức Nhân Tâm

Địa chỉSố 3 Cù Lao, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa8:00 – 21:00
Websitewww.tiengducnhantam.edu.vn
Fanpagefb.com/tiengducnhantam/
Số điện thoại0282.213.0899 – 0973.564.242

Khi tham gia trung tập dạy tiếng Đức tại Nhân Tâm chắc chắn đây sẽ là một môi trường học tập tiếng Đức tốt bởi kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên. Đây là địa điểm học tiếng Đức thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Đức theo trình độ từ A1 – C1 chuẩn theo khung chiếu châu Âu cho các học viên có mong muốn học và nghiên cứu ngôn ngữ Đức, hay tương lai muốn định cư làm việc tại Đức.

Trung Tâm Tiếng Đức Nhân Tâm
Trung Tâm Tiếng Đức Nhân Tâm
Học Tiếng Đức – Nhân Tâm luôn giữ TÂM trong công tác giảng dạy. Đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu. Luôn chia sẻ và lắng nghe nhu cầu của từng học viên.
TẠI SAO CHỌN TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM
 • Giảng viên người Việt và người Đức đã tốt nghiệp khoa ngôn ngữ Đức tại Đức và Việt Nam và có kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm.
 • Phương châm giảng dạy “Mỗi buổi học là một trải nghiệm mới mẻ”, học viên sẽ cảm thấy hứng thú trong mỗi giờ học tiếng Đức.
 • Chú trọng kỹ năng giao tiếp và có luyện thi ngay trong khóa học cho học viên.
 • Tiếng Đức Nhân Tâm hỗ trợ học lại miễn phí cho học viên.
Trung Tâm Tiếng Đức Nhân Tâm
Trung Tâm Tiếng Đức Nhân Tâm

Trung Tâm Café Deutsch

Địa chỉ14 Đ. Phan Tôn, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 
Giờ mở cửa8:00 – 21:00
Websitehttps://cafedeutsch.vn/
Fanpagefb.com/cafedeutsch/
Số điện thoại0896.475.415

Trung tâm dạy tiếng Đức – Café Deutsch tại TP. Hồ Chí Minh là một trung tâm ngoại ngữ tư nhân được thành lập vào tháng 06.2019 bởi hai thành viên sáng lập là Hồ Trung Dũng và Henning Hilbert nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức ngày càng tăng tại TP. Hồ Chí Minh và để cung cấp những khóa tiếng Đức chất lượng ở các trình độ từ A1 đến C1.

Trung Tâm Café Deutsch
Trung Tâm Café Deutsch

Tất cả các khóa học tại Café Deutsch đều bám sát Khung Tham Chiếu Trình Độ Ngôn Ngữ Chung của Châu Âu (GER) và giúp học viên có kỹ năng cần thiết để nắm bắt các dạng bài tập trong những kỳ thi tiếng Đức thông dụng (nhấn vào đây để đọc thêm về các kỳ thi tiếng Đức). Trung tâm sử dụng các giáo trình mới nhất nhằm phát triển các kỹ năng giao tiếp cần thiết cho cuộc sống thực tiễn tại Đức sau này của người học.

Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch
Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch

Giáo trình sử dụng tại trung tâm đều là bản mới nhất nên sẽ phát triển được cho học viên những kĩ năng giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao trong cuộc sống thực tiễn ở Đức. Đội ngũ giảng viên đều là những người có trình độ chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm và luôn sẵn lòng hỗ trợ, hướng dẫn học viên.

Trung Tâm Holagi

Địa chỉ104 Đ. Trần Bá Giao, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa9:00 – 12:00 | 18 – 20:30
Fanpagefb.com/lophoctiengduc/
Số điện thoại0814.091.409

Lớp học tiếng Đức – Holagi thành lập tháng 8/2008 với sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên tiến đến gần với giấc mơ du học. Bên cạnh việc tư vấn du học, trung tâm dạy tiếng Đức – Holagi còn có các chương trình đào tạo ngoại ngữ để có thể dễ dàng du học, trong đó có tiếng Đức.

Trung Tâm Holagi
Trung Tâm Holagi

Là trung tâm học tiếng Đức uy tín tại HCM, Holagi đã giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên thi đỗ các kỳ thì tiếng Đức quan trọng như A2, B1… Chúng tôi nỗ lực đào tạo để chuẩn đầu ra, các bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Đức chia sẻ nhiều kinh nghiệm học tiếng Đức cho học viên. Tại đây, điều kiện học tập luôn được đảm bảo đáp ứng mọi trang thiết bị để học viên có thể học tập hiệu quả và đạt kết quả cao.

Lớp học tiếng Đức - Holagi
Lớp học tiếng Đức – Holagi

Mỗi lớp học chỉ có từ 2-5 học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo đồng đều và tốt nhất với từng học viên. Giảng viên trẻ trung, có nhiều năm sinh sống và học tập tại Đức với những kiến thức ngôn ngữ cũng như văn hóa châu Âu sẽ cung cấp kiến thức chi tiết và đầy đủ để học viên không bỡ ngỡ khi du học tại đất nước này.

Trung Tâm Tiếng Đức Rubin

Địa chỉ Số 19 Đường C18, Quận Tân Bình, TP HCM
Giờ mở cửa9:00 – 12:00 | 18 – 20:30
Websitehttps://tiengducrubin.com/
Fanpagefb.com/tiengducrubinHCM/
Số điện thoại0919 392 897

Nhiều phụ huynh hiện tại vẫn băn khoăn việc cho con em mình học trung tâm dạy tiếng Đức ở đâu đảm bảo chất lượng và cam kết đầu ra. Tuy nhiên thật khó để kiểm chứng điều này. Nắm bắt được nhu cầu đó, Tiếng Đức Rubin luôn có các buổi học thử. Với phương pháp đặt người học là trung tâm, các bài giảng của giáo viên luôn tạo sự hứng thú qua từng bài học. Các em sẽ hoàn toàn không cảm thấy nhàm chán.

Trung Tâm Tiếng Đức Rubin
Trung Tâm Tiếng Đức Rubin

Hàng tháng Tiếng Đức Rubin khai giảng lớp mới ở các cấp độ từ A1 đến B2, các khóa luyện thi chứng chỉ cấp tốc, tiếng Đức giao tiếp hoặc tiếng Đức dành cho trẻ em. Quý phụ huynh và học viên có thể tham khảo lịch khai giảng các lớp tiếng Đức và đăng ký trực tiếp tại địa điểm học.

Trung Tâm Tiếng Đức Rubin
Trung Tâm Tiếng Đức Rubin

Trung Tâm CMMB Việt Nam

Địa chỉ255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 
Giờ mở cửaluôn mở cửa
Websitehttps://cmmbvietnam.com/?
Fanpagefb.com/cmmb.du.hoc.duc
Số điện thoại2873.041.711

Trung Tâm dạy Tiếng Đức – Du Học Đức CMMB Việt Nam là đơn vị đã có hơn 25 năm kinh nghiệm hợp tác quốc tế về đào tạo và chăm sóc sức khỏe. Do đó không có gì là lạ khi Du Học Đức CMMB nằm trong danh sách này.

Trung Tâm CMMB Việt Nam
Trung Tâm CMMB Việt Nam

Du học nghề cùng CMMB có gì khác biệt với các đơn vị khác?

 • Đào tạo tiếng Đức trúng đích, hoàn thiện hồ sơ Visa siêu tốc, tối ưu thời gian học và bay nhanh nhất có thể
 • Đầy đủ các khối nghề hấp dẫn, cơ hội làm việc với hệ thống chủ lao động uy tín nhất tại Đức
 • Chương trình học bổng và hỗ trợ của chính phủ và đối tác
 • Cam kết không thu phí phát sinh
 • 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp, 100% cơ hội định cư và nhập quốc tịch Đức
Trung Tâm CMMB Việt Nam
Trung Tâm CMMB Việt Nam

Sở hữu ban cố vấn là những chuyên gia đầu ngành, bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân sự trẻ tài năng hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và CHLB Đức. CMMBluôn biến các công việc thủ tục rắc rối, giấy tờ phức tạp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài ra, đơn vị này còn là đối tác của nhiều trường đại học uy tín ở Đức, hứa hẹn sẽ là môi trường đạo tạo hàng đầu cho nhiều bạn sinh viên

Trung Tâm Prima Deutsch

Địa chỉ241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa8:00 – 21:00
Websitehttps://primavn.com/
Fanpagefb.com/german4vietnamese/
Số điện thoại0867.906.079
Trung tâm PRIMA được thành lập bởi Giáo viên – Thạc sĩ Tâm Nguyễn, với hơn 10 năm kinh nghiệm sinh sống, học tập và làm việc tại Đức. Hiện tại, PRIMA cung cấp các khóa dạy tiếng Đức online trình độ A1-B2 cho các học viên Việt Nam sinh sống tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Trung Tâm Prima Deutsch
Trung Tâm Prima Deutsch
Giáo viên của PRIMA hiện đang sinh sống tại Đức, được đào tạo về chuyên ngành ngôn ngữ học và có khả năng phát âm tốt. Bên cạnh đó, trung tâm cũng hỗ trợ các bạn muốn đi du học nghề tại Đức.
PRIMA không chỉ truyền đạt cho học viên kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa, mà còn rèn luyện cho học viên khả năng học tập lâu dài. PRIMA trao cho học viên của mình đôi cánh và giúp học viên nỗ lực trở thành những con người có khả năng học tập lâu dài, thành công trong cuộc sống và có thể đóng góp cho xã hội.
Tiếng Đức cho người Việt Nam - PRIMA Deutsch
Tiếng Đức cho người Việt Nam – PRIMA Deutsch

Trên đây là những thông tin chia sẻ về các trung tâm dạy tiếng Đức TPHCM uy tín và chất lượng. Mọi người hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn cho mình một trung tâm ưng ý, phù hợp với nhu cầu và trình độ của bản thân nhé. TOP360 cảm ơn mọi người đã theo dõi.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top