Bỏ Túi Ngay 10+ Khóa Học Seo Tại Nha Trang Đáng Quan Tâm

Đào tạo SEO Nha Trang ra đời nhằm cung cấp kiến thức để cải thiện chất lượng nguồn nhân sự trên thị trường. Sau đây Top360 sẽ giới thiệu bạn top trung tâm chuyên đào tạo SEO cực kỳ uy tín tại Nha Trang.

Trung Tâm YChoc – Khóa Học SEO Tại Nha Trang

Địa chỉ26 Trần Quý Cáp, Vạn Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://ychoc.com/seo-marketing/seo-la-gi/
Số điện thoại0909.144.990
Giờ mở cửa08:00 – 17:30
Học phí4.500.000 VNĐ/người/khoá

Trung tâm YChoc được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo SEO Nha Trang uy tín và chất lượng. Đến với trung tâm YChoc bạn sẽ được đội ngũ giảng viên và nhân viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm tận tình hướng dẫn bạn theo một lộ trình học cực kì chi tiết và bài bản.

Trung tâm đào tạo SEO Nha Trang Ychoc
Trung tâm đào tạo SEO Nha Trang Ychoc

Trung tâm YChoc cung cấp đa dạng các khoá học về các lĩnh vực như: Digital marketing, SEO Adwords và Facebook,…Nội dung các khoá học luôn được biên soạn kỹ lưỡng và được lồng ghép lý thuyết với các bài thực hành thực tiễn. Ngoài ra các học viên còn có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong nước.

Trung Tâm Bignet Solution – Khóa Học SEO Trực Tuyến

Địa chỉ75 Đường 2/4, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://bignet.vn/dich-vu-seo
Fanpagefb.com/bignet.solution/?ref=embed_page
Số điện thoại0935.946.179
Giờ mở cửa08:30 – 17:00

Trung tâm Bignet Solution là cái tên không thể bỏ lỡ nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm đào tạo SEO Nha Trang. Qua 10 năm xây dựng và phát triển, với chất lượng giảng dạy và độ uy tín cao đến nay Bignest Solution luôn được đông đảo các bạn trẻ tin tưởng theo học. Bên cạnh chất lượng thì mức học phí tại Bignest cũng vô cùng phải chăng.

Đào tạo SEO Bignet Solution
Đào tạo SEO Bignet Solution

Đến với Bignest Solution bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình về khoá học. Qua mỗi lớp học dưới sự hướng dẫn của các thầy cô có thâm niên và kỹ thuật cao trong ngành tại Bignest bạn sẽ dễ dàng đặt hơn 1000 từ khóa lên đầu google trong thời gian ngắn nhất có thể.

Trung Tâm Toancr – Khóa Học SEO Chuyên Nghiệp

Địa chỉ34 Phạm Văn Đồng, Cam Phú, Cam Ranh, Khánh Hòa
Websitehttps://toancr.net/dich-vu-seo
Số điện thoại0346.260.994
Giờ mở cửa07:00 – 18:00

Trung tâm Toancr nổi tiếng là một trong những trung tâm chuyên đào tạo SEO Nha Trang hàng đầu với lộ trình đào tạo được xây dựng cẩn thận và bài bản. Dưới sự hướng dẫn chuyên sâu bởi đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết Toancr cam kết mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích và tiến bộ rõ rệt sau mỗi buổi học.

Toancr SEO Nha Trang
Toancr SEO Nha Trang

Tại trung tâm đào tạo SEO Nha Trang Toancr các học viên sẽ được thực hành viết chuẩn SEO và được thầy cô trực tiếp sửa chữa và hướng dẫn. Bên cạnh đó để khoá học đạt chất lượng hơn thì trung tâm chỉ xếp tối đa 6 người/1 lớp. Đặc biệt thời gian học cũng vô cùng linh hoạt bạn có thể học online hoặc offline tuỳ theo nhu cầu cá nhân.

Trung Tâm KhaTech – Đào Tạo SEO Uy Tín

Địa chỉ43 Lê Hiến Mai (A5 P, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://khatech.com/danh-muc/tai-lieu-seo-sem
Fanpagefb.com/KhatechAcademy/
Số điện thoại0258.370.1701

Khatech ngoài là đơn vị cung cấp các giải pháp Marketing hiệu quả thì còn chuyên đào tạo SEO Nha Trang nổi tiếng. Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển Khatech luôn làm hài lòng mọi học viên bởi chất lượng giảng dạy và chi phí phải chăng. Tại đây các bạn học viên sẽ được học lý thuyết song song với thực hành giúp bạn nắm chắc kiến thức về SEO.

Trung tâm Khatech Academy
Trung tâm Khatech Academy

Khatech đa dạng các khoá đào tạo SEO Nha Trang từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra Khatech sở hữu đội ngũ giảng viên là những chuyên gia dẫn đầu trong ngành, có kinh nghiệm tham gia vào các dự án lớn nhỏ về SEO và Digital Marketing từ đó có thể dẫn dắt các học viên một cách hiệu quả.

Trung Tâm Middle InTec – Trung Tâm SEO

Địa chỉ75 Đường 2/4, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://www.middleintec.info/
Fanpagefb.com/trung.ceoVUTA
Số điện thoại0964.016.678
Giờ mở cửa07:30 – 17:30

Trung tâm Middle InTec ngoài được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp marketing hiệu quả, chi phí thấp thì đây còn là một trong những trung tâm đào tạo SEO Nha Trang được đông đảo các bạn trẻ theo học. Với đội ngũ nhân chuyên gia giảng dạy dày dặn kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao luôn tận tình chia sẻ giúp bạn nắm vững mọi kiến thức.

Middle In Tec - Đào tạo SEO Nha Trang hàng đầu
Middle In Tec – Đào tạo SEO Nha Trang hàng đầu

Middle InTec luôn không ngừng nghiên cứu, đổi mới trong hoạt động đào tạo SEO Nha Trang nhằm phát triển các kỹ năng cho học viên. Sau 7 năm xây dựng và phát triển, hiện Middle Intec có rất nhiều khoá học giúp học viên có thể đi chuyên sâu hơn. Tại đây bạn có thể học theo hình thức online hoặc offline tuỳ theo yêu cầu vô cùng linh hoạt.

Hướng Nghiệp Á Âu – Khoá Học SEO Nha Trang Uy Tín

Địa chỉ49 Đường 4, Khu đô thị VCN, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://www.huongnghiepaau.com/khoa-hoc-seo
Fanpagefb.com/huongnghiepaau
Số điện thoại1800.6148
Giờ mở cửa07:30 – 21:30

Hướng Nghiệp Á Âu chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ đối với nhiều bạn trẻ bởi đây là trung tâm chuyên đào tạo đa dạng ngành nghề. Đặc biệt hướng nghiệp Á Âu nổi tiếng là một trong những trung tâm đào tạo SEO Nha Trang hàng đầu. Hướng nghiệp Á Âu cung cấp nhiều chương trình và giải pháp đào tạo chất lượng cao, mang tính ứng dụng cao.

Đào tạo SEO tại hướng nghiệp Á Âu
Đào tạo SEO tại hướng nghiệp Á Âu

Với lộ trình học bài bản kết hợp xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành được biên soạn kỹ lưỡng, Á Âu cam kết trang bị cho bạn một nền tảng vững vàng để vận dụng tốt vào công việc thực tiễn. Học phí cho khoá đào tạo SEO Nha Trang tại đây giao động từ 5 triệu – 6,5 triệu. Ngoài ra học viên còn được hưởng chính sách trả góp học phí tiết kiệm thông qua thẻ tín dụng.

Top Olympia – Đào Tạo SEO Tại Nha Trang

Địa chỉ38a Trần Nhật Duật, Phước Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://top-olympia.edu.vn/inhouse
Fanpagefb.com/truongdoanhnhantopolympia
Số điện thoại0918.509.179
Giờ mở cửa07:30 – 17:00

Top Olympia cũng là một trong những đơn vị uy tín trong việc đào tạo SEO Nha Trang dành cho các bạn mới bắt đầu. Đến với Top Olympia các bạn học viên sẽ được nắm vững các kiến thức cơ bản về SEO trong quá trình tham gia khoá học Internet Marketing tại đây. Đặc biệt chi phí khoá học SEO tại Olympia cũng vô cùng phải chăng, hợp lý.

Đào tạo SEO Top Olympia
Đào tạo SEO Top Olympia

Với đội ngũ đào tạo có chuyên môn và là giảng viên tại các trường đại học trong và ngoài nước, Top Olympia luôn có những phương pháp tốt và tận tình trong việc hướng dẫn các bạn học viên. Tại đây bạn sẽ được học một số nội dung chính như: Xây dựng bộ khoá SEO, tối ưu hoá Onpage, Tối ưu hoá tìm kiếm Offpage.

Dịch vụ NhaTrangDev – Dịch vụ Đào Tạo SEO Nha Trang Giá Rẻ

Địa chỉ88 Nguyễn Thái Học, Vạn Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://nhatrangdev.vn/
Fanpagefb.com/nhatrangdevoffical/
Số điện thoại0795.683.869

Dịch vụ NhaTrangDev là một trong những đơn vị tiên phong và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực SEO và đào tạo SEO Nha Trang. Nội dung khoá học SEO tại NhaTrang Dev luôn được đầu tư bài bản và lượng kiến thức trong mỗi bài học luôn được chắt lọc kỹ càng và cập nhập thường xuyên.

Nhatrangdev - Đào tạo SEO Nha Trang
Nhatrangdev – Đào tạo SEO Nha Trang

NhaTrangDev sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên môn, có thâm niên trong ngành luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn học viên một cách tận tình và chu đáo nhất. Khi học tại NhaTrang Dev học viên có thể linh hoạt thời gian giữa việc học và đi làm. Ngoài ra, các khóa học tại NhaTrang Dev đa dạng trình độ từ cơ bản đến nâng cao nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Đào Tạo SEO Nguyễn Thành Trực – Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Địa chỉĐào tạo online
Fanpagefb.com/daotaoseonhatrang/
Số điện thoại0909.866.569

Đào tạo SEO Nguyễn Thành Trực là một trong những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo SEO Nha Trang. Với chương trình học chất lượng, lộ trình học rõ ràng Nguyễn Thành Trực luôn là cái tên được đông đảo các bạn trẻ tín nhiệm đăng ký tham gia. Đội ngũ giảng viên và trợ giảng tại Nguyễn Thành trực luôn hỗ trợ sát sao học viên trong quá trình học.

Đào tạo SEO Nha Trang Nguyễn Thành Trực
Đào tạo SEO Nha Trang Nguyễn Thành Trực

Đào tạo SEO Nguyễn Thành Trực cam kết sau khi kết thúc khoá học, các bạn học viên sẽ nắm vững được kiến thức SEO và áp dụng được các phương pháp SEO tốt trong công việc của mình. Ngoài ra thì mức học phí tại đây vô cùng phải chăng phù hợp kinh tế cho các học viên muốn theo học.

Trên đây là những trung tâm chuyên đào tạo SEO Nha Trang cực kỳ uy tín chất lượng, được đông đảo học viên đánh giá cao mà Top360 đã tổng hợp được. Hy vọng với những chia sẽ trên sẻ giúp bạn tìm được nơi phù hợp để đăng ký học nhé.

Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top