Lưu Ngay Top 10 Trường Đào Tạo Quản Trị Khách Sạn Uy Tín TPHCM

Ngành quản lý khách sạn học trường nào ở TPHCM là một câu hỏi được các bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất gần đây. Bởi lẽ, ngành nghề này đang trở nên “hot” và có rất nhiều các bạn học sinh muốn định hướng mình vào các trường dạy quản lý khách sạn. Vậy đâu mới là ngôi trường phù hợp với các bạn đây. Cùng top 360 theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Đại Học Kinh Tế TP.HCM – UEH

Địa chỉ59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.8295.299
Websitehttps://www.ueh.edu.vn/
Fanpagefb.com/DHKT.UEH
Giờ mở cửa06:00 – 17:00

Sự lựa chọn đầu tiên để trả lời cho câu hỏi ngành quản lý khách sạn học trường nào ở TPHCM mà top 360 muốn giới thiệu đến bạn là Đại Học Kinh Tế TPHCM. Là một trong những ngôi trường bậc nhất về cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn học ngành quản lý khách sạn ở đâu thì đây là lựa chọn ưu tiên nhất.

Đại Học Kinh Tế TP.HCM
Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Trường đứng trong top 1000 trường kinh doanh trong bảng xếp hạng thế giới và thuộc top 14 trường đại học trọng điểm Việt Nam. Với vô vàn câu lạc bộ, đội nhóm, bạn có thể thỏa sức thể hiện tài năng và có thể phát triển vượt bậc thông qua việc tham gia các hội nhóm này. Chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất dẫn đầu TPHCM.

Đại Học Tài Chính – Marketing TP.HCM – UFM

Địa chỉ778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.8726.789
Websitehttps://ufm.edu.vn/
Fanpagefb.com/ufm.edu.vn

Câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi ngành quản lý khách sạn học trường nào ở TPHCM là Đại Học Tài Chính – Marketing TP.HCM. Là ngôi trường có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trình độ đại học tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chuyên nghiên cứu và chuyển giao những thành tựu khoa học, công nghệ về kinh doanh, quản lý.

Đại Học Tài Chính – Marketing TP.HCM
Đại Học Tài Chính – Marketing TP.HCM

Đây là một trong những ngôi trường lâu đời nhất TPHCM, tuy cơ sở vật chất không đứng đầu nhưng trường có thế mạnh về nhiều ngành, chất lượng đào tạo tốt, được đánh giá cao bởi nhiều thế hệ sinh viên từ xưa đến nay. Vì vậy, đây cũng là một sự lựa chọn không tồi cho câu hỏi ngành quản lý khách sạn học trường nào ở TPHCM.

Số lượng các Trường Đại Học Tư ở TPHCM tăng một cách chóng mặt. Để cho học sinh có thể lựa chọn được những trường đại học uy tín, chất lượng đáng theo học nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Đại Học Công Nghiệp TP.HCM – IUH

Địa chỉSố 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.8940.390
Websitehttps://iuh.edu.vn//
Fanpagefb.com/sviuh

Thành lập và đi vào hoạt động năm 2004, Đại Học Công Nghiệp TP.HCM là câu trả lời cho câu hỏi ngành quản lý khách sạn học trường nào ở TPHCM. Qua bao thế hệ sinh viên, trường được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt, có thể thực tập ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường Đại Học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh
Trường Đại Học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh

Đến với Đại Học Công Nghiệp TPHCM, các bạn sẽ được đào tạo tất cả những nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng mềm như giải quyết tình huống phát sinh, giải đáp thắc mắc của khách hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng đến từ các quốc gia, kỹ năng bán hàng… Bạn có thể xem xét lựa chọn Đại Học Công Nghiệp TPHCM nhé.

Đại Học Công Nghệ TP.HCM – HUTECH

Địa chỉ475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0285.4454.444
Websitehttps://www.hutech.edu.vn/
Fanpagefb.com/hutechuniversity
Giờ mở cửa08:00 – 11:00

Có lẽ Đại Học Công Nghệ TP.HCM không còn xa lạ gì đối với những bạn sinh viên ngành quản trị khách sạn nói chung tại TPHCM. Học quản trị khách sạn trường nào ở TPHCM, liên hệ với Đại Học Công Nghệ TP.HCM ngay nhé. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Đại Học Công Nghệ TPHCM
Trường Đại Học Công Nghệ TPHCM

Sau hơn 27 năm thành lập và phát triển, hiện nay, HUTECH sở hữu 04 khu học xá tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các khu học xá được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế với tổng diện tích trên 100.000m2 tạo không gian học tập hiện đại, năng động, thoải mái. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Hutech ngay nào.

Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM – HUFLIT

Địa chỉ828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.8632.052
Websitehttps://huflit.edu.vn/
Fanpagefb.com/huflit.edu.vn/

Được đánh giá là một trong những trường đại học có học phí cao, tuy nhiên Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TPHCM vẫn mang đến cho nhiều sinh viên trải nghiệm tốt nhất về chất lượng giảng dạy của mình. Vì thế, bạn có thể lựa chọn Đại Học Ngoại Ngữ làm nơi học tập, để trả lời cho câu hỏi học quản trị khách sạn trường nào ở TPHCM.

Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM
Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM

Nhằm tạo điều kiện và nâng cao hiệu quả nghiên cứu, giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên, Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM từng bước trang bị đầy đủ cơ sở vật chất với hệ thống giảng đường, phòng học khang trang, rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như máy vi tính, máy chiếu,… và phòng buồng, phòng pha chế,…

Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM

Địa chỉ141 – 145 Điện Biên Phủ Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh 
Số điện thoại0949.981.717
Websitehttps://www.uef.edu.vn/
Fanpagefb.com/uef.edu.vn
Giờ mở cửa07:30 – 11:30

Ngành quản lý khách sạn học trường nào ở TPHCM đang là vấn đề được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm hiện nay. Sau đây Top 360 sẽ giới thiệu đến bạn Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM, một trong những trường đại học với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cao đảm bảo các bạn được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng.

Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM
Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM

Đội ngũ giảng viên của trường được chọn lọc theo các chuẩn mực: tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp, thân thiện và gần gũi với sinh viên. Môi trường làm việc năng động và mang đậm tính nhân văn là động lực quan trọng để các thầy cô tận tâm dìu dắt sinh viên trưởng thành và phát triển.

Nhu cầu học kinh tế của các sĩ tử ngày càng tăng. Những trường đại học kinh tế ở TPHCM chất lượng nhất giúp các sĩ tử theo đuổi đam mê của mình một cách trọn vẹn nhất.

Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng – HIU

Địa chỉ215 Điện Biên Phủ, P.15, Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh 
Số điện thoại0938.692.015 – 0964.239.172
Websitehttps://hiu.vn/
Fanpagefb.com/hiu.vn/

Ngành quản lý khách sạn học trường nào ở TPHCM là uy tín, chất lượng. Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng là trường đại học được đánh giá cao bởi nhiều phụ huynh và sinh viên trong và ngoài nước. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, được thiết kế và xây dựng 25 tầng mang tên “Con tàu tri thức HIU” giúp các bạn sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất.

Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng
Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng với đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, với một chương trình đào tạo hướng tới các chuẩn mực Quốc tế, đến với trường, sinh viên sẽ được chăm sóc, đào tạo một cách bài bản, có chất lượng. Hãy đến với Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đại Học Hoa Sen – HSU

Địa chỉ08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0287.3007.272 | 0287.3091.991
Websitehttps://www.hoasen.edu.vn/

Ngành quản lý khách sạn học trường nào ở TPHCM? Đây là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm khi chọn trường đại học hiện nay. Vậy Đại Học Hoa Sen sẽ là gợi ý dành cho bạn. Chương trình đào tạo của trường Đại Học Hoa Sen luôn được cập nhật theo xu hướng phát triển những kỹ năng và kiến thức chuyên môn đảm bảo phù hợp với yêu cầu xã hội.

Đại Học Hoa Sen
Đại Học Hoa Sen

Bên cạnh đó, Đại Học Hoa Sen còn trang bị cho các bạn sinh viên đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu của các bạn. Phòng thực hành với đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao, giúp sinh viên luyện tập kỹ năng và thích ứng với môi trường làm việc quốc tế. Sinh viên được trau dồi các kỹ năng thực hành qua các chuyến thực tập, thực tế.

Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM – CET

Địa chỉ145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0287.1099.232
Websitehttps://www.cet.edu.vn/
Fanpagefb.com/cet.edu.vn

Ngành quản lý khách sạn học trường nào ở TPHCM, trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM là địa chỉ tiếp theo mà Top 360 muốn giới thiệu đến bạn. Đặt mục tiêu cốt lõi là đào tạo thế hệ sinh viên giỏi tay nghề, nghiệp vụ, cung ứng cho thị trường lao động đội ngũ nhân sự chất lượng, yêu nghề, hiểu được tầm quan trọng của đạo đức nghề nghiệp.

Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TPHCM
Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TPHCM

Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM đã và đang nỗ lực góp phần hoàn thiện hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế thông qua việc nâng tầm chất lượng dịch vụ, thể hiện tinh hoa ẩm thực và vẻ đẹp của con người Việt Nam qua từng món ăn trong mỗi nhà hàng, khách sạn hay bất kỳ địa điểm du lịch nào mà họ lưu trú.

Cao Đẳng Thực Hành FPT Polytechnic – FPT Education

Địa chỉTòa nhà QTSC9 (toà T), đường Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0901.660.002
Websitehttps://caodang.fpt.edu.vn/
Fanpagefb.com/fpt.poly

Là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay, Quản trị khách sạn đang dần trở thành xu hướng, được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Vậy ngành quản lý khách sạn học trường nào ở TPHCM, Cao Đẳng Thực Hành FPT Polytechnic sẽ là một trong những sự lựa chọn uy tín, chất lượng dành cho bạn với chương trình giảng dạy, trang thiết bị hiện đại,…

Cao Đẳng Thực Hành FPT Polytechnic
Cao Đẳng Thực Hành FPT Polytechnic

Sinh viên FPT Polytechnic có cơ hội trải nghiệm những dự án thật cùng chính những chuyên gia và người có kinh nghiệm trong ngành. Không cần đợi tới khi ra trường, các bạn đều có thể thành thục những kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết của một nhân viên Nhà hàng – Khách sạn. Đây chính là một thế mạnh riêng biệt của sinh viên FPT Polytechnic so với các bạn trẻ.

Trên đây là những chia sẻ của top 360 để trả lời cho câu hỏi ngành quản lý khách sạn học trường nào ở TPHCM. Hy vọng thông qua bài viết trên đây, bạn có thể tìm một trường đại học phù hợp với sở thích và tài chính của mình nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top