Lưu Ngay 12 Trung Tâm Nhật Ngữ Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Trung tâm tiếng Nhật TPHCM nào giảng dạy tiếng Nhật dễ hiểu, dễ tiếp thu và có mức học phí ưu đãi nhất? Theo chân TOP 360 tìm hiểu top trung tâm Nhật ngữ uy tín nhất mà chúng tôi đã bật mí cho bạn dưới bài viết này nhé! 

Trung Tâm Nhật Ngữ Nozomi Academy – Cung Cấp Kiến Thức Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Địa chỉ9 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.6365.900
Websitehttps://nhatngunozomi.com/khoa-tieng-nhat-2/
Emailnozomihcm@nozomiacademy.com
Fanpagefb.com/nhatngu.nozomi.info/

Ðội ngũ giáo viên của Nozomi Academy gồm giáo viên người Nhật kỳ cựu với hơn 20 năm kinh nghiệm, giáo viên người Việt Nam có bằng cấp chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy kết hợp kinh nghiệm sống, du học tại Nhật, đang giảng dạy hết sức mình cho từng đối tượng học viên.

Giờ học náo nhiệt tại Nozomi
Giờ học náo nhiệt, dễ hiểu tại Nozomi

Các khóa học tại trung tâm Nhật ngữ Nozomi bao gồm khóa tiếng Nhật, khóa cải thiện giao tiếp tiếng Nhật, Tiếng Nhật thương mại, đặc trưng của các buổi học tại Nozomi Academy Việt Nam luôn sôi nổi, vui tươi, hiệu quả học tập cao.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký khóa học
Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký khóa học

Với mức học phí cực thấp cùng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá lớn như tặng 100% học phí khóa N5 khi ghi danh khóa du học, thực tập sinh giúp bạn tiết kiệm đáng kể nguồn chi phí luôn thu hút học viên lựa chọn trung tâm tiếng Nhật Nozomi Academy.

Trung Tâm Tiếng Nhật Newsky – Đến Gần Hơn Với Đất Nước Nhật Bản

Địa chỉ
Số điện thoại0909.990.130
Websitehttp://newsky.edu.vn/trung-tam-ngoai-ngu/hoc-tieng-nhat/
Emailinfo@newsky.edu.vn
Fanpagefb.com/NewskyEdu/

Trung Tâm Tiếng Nhật NewSky, hơn 21 năm kinh nghiệm, uy tín dạy học ngoại ngữ một cách chất lượng cho tất cả các học viên đến học tại trung tâm. Giáo trình học tiếng Nhật được hệ thống hợp lý nội dung kiến thức và dễ học.

Giáo viên tận tình chỉ dạy
Giáo viên tận tình chỉ dạy từ vựng

Môi trường học tập thoải mái, hiện đại là lý tưởng để thực hành giao tiếp tiếng Nhật và dễ tiếp thu nhất. Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ.

Đông đảo phụ huynh đăng ký khóa học
Đông đảo phụ huynh đăng ký khóa học tiếng Nhật

Khóa học tiếng Nhật theo yêu cầu học phí từ 166,000/1 giờ, ca học linh động từ thứ 2- chủ nhật & dạy kèm tại nhà hoặc tại trung tâm. Lớp học được tổ chức theo nhóm tối đa 15 HV/lớp, phòng học trang bị 100% máy lạnh.

Tham khảo thêm các khóa học Tiếng Anh tại TPHCM: Danh Sách 20 Trung Tâm Anh Ngữ Tại TPHCM Nên Học Nhất

Trung Tâm Nhật Ngữ Riki – Làm Chủ Khả Năng Giao Tiếp

Địa chỉ
Số điện thoại0984.921.292
Websitehttps://riki.edu.vn/hoc-tieng-nhat-offline/
Emailinfor@riki.edu.vn
Fanpagefb.com/rikinihongo/

Trung tâm Nhật Ngữ Riki lọt top 1 trung tâm tiếng Nhật được nhiều học viên bình chọn uy tín nhất trên mạng internet. Không thể hoài nghi hơn vì đội ngũ giảng viên đạt 100% chứng chỉ cao cấp N1, N2.

Phòng học tiện nghi sạch sẽ
Phòng học tiện nghi sạch sẽ

Riki tập trung vào những từ vựng, ngữ pháp cần thiết và hữu ích nhất trong thực tế, chú trọng cải tiến phương pháp học, mang lại những tiết học vui và truyền động lực nhất.

Học phí ưu đãi tháng 2
Học phí ưu đãi tháng 2 trình độ N5, N4

Bạn hoàn toàn yên tâm với chính sách học phí tại trung tâm Nhật ngữ Riki, hàng tháng trung tâm đều tuyển học viên và mở ra nhiều chương trình giảm giá đặc biệt khi mua theo nhóm hay mua combo khóa học.

Trung Tâm Phương Nam Education – Ngôn Ngữ Mới, Cơ Hội Mới

Địa chỉ357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.9256.284
Websitehttps://hoctiengnhat.vn/khoa-hoc/hoc-tieng-nhat-offline.html
Emailinfo@hoctiengnhat.vn
Fanpagefb.com/HocTiengNhatPhuongNam/

Trung tâm Phương Nam Education đầu tư phòng học nhiều ánh sáng tự nhiên, trang bị đầy đủ loa đài, máy chiếu, đạo cụ phục vụ học tập hiệu quả nhất. Chương trình khóa học tiếng Nhật bám sát khung ngôn ngữ quốc tế và có giáo viên bản xứ.

Kiểm tra định kì trình độ Nhật ngữ
Kiểm tra định kì trình độ Nhật ngữ

Các khóa học tiếng Nhật tại Phương Nam Education từ N5 – N1, giao tiếp hay du lịch được khai giảng thường xuyên đảm bảo lộ trình học của bạn không bị gián đoạn. Các khung giờ học đa dạng, linh hoạt phù hợp sinh hoạt của bạn.

Học phí luyện thi cấp tốc
Học phí luyện thi tiếng Nhật cấp tốc

Trung tâm tiếng Nhật Phương Nam Education luôn ưu ái cho bạn khi đăng ký khóa học bất kỳ với mức giá dao động chênh lệch khác nhau, đa dạng cho bạn lựa chọn. Ngoài ra trung tâm còn có chương trình học online linh hoạt.

Trung Tâm Nhật Ngữ Sakura – Tự Tin Khẳng Định Chính Mình

Địa chỉ
Số điện thoại0283.9320.750
Websitehttps://nhatngusakura.com/khoa-hoc-tieng-nhat/
Emailsakurankkn@gmail.com
Fanpagefb.com/truongnhatngusakurahcm/

Là trường Nhật ngữ có lịch sử lâu đời tại Việt Nam, đến với trung tâm Nhật ngữ Sakura bạn sẽ được tiếp cận phương thức học mới lạ, sáng tạo thay đổi tư duy và thế giới quan về tiếng Nhật, giờ đây học ngoại ngữ không còn khó khăn thách thức với bạn nữa.

Lễ hội văn hóa tìm hiểu Nhật Bản
Lễ hội văn hóa tìm hiểu Nhật Bản

Chương trình đào tạo tiếng Nhật Sakura sử dụng phương pháp thuyết minh kết hợp các hoạt động phần mềm, trò chơi để giúp người học tiếp thu nhanh kiến thức và từ vựng cần thiết để tự tin và vượt qua các kỳ thi năng lực tiếng Nhật dễ dàng và thuận lợi hơn.

Học phí lớp N2
Học phí lớp N2 thường và cấp tốc

Giáo án bài giảng cùng chi phí đào tạo được trung tâm Nhật ngữ Sakura niêm yết sẵn trên trang thông tin của website để bạn dễ tham khảo. Ngoài ra bạn có thể nhận tư vấn trực tiếp từ đội truyền thông năng động và thân thiện của trung tâm.

Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Du – Giải Pháp Học Tiếng Nhật Hiệu Quả

Địa chỉ43D/46 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.8453.782
Websitehttp://dongdu.edu.vn/index.php/dao-tao-nhat-ngu
Emailvanphongdongdu2014@gmail.com
Fanpagefb.com/nhatngudongdusaigon/

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du đã sử dụng những công nghệ tiên tiến trong giảng dạy, có tính tương tác cao, đem đến cho các bạn học viên những trải nghiệm học tập thú vị nhất, với mong muốn dù ở bất cứ đâu cũng luôn có cơ hội học tập tương tự như học trực tiếp tại trung tâm.

Giáo viên chất lượng cao Nhật ngữ Đông Du
Giáo viên chất lượng cao Nhật ngữ Đông Du

Ưu điểm mà các khóa học online tại Nhật ngữ Đông Du là khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần để những người đi làm cũng có thể xếp lịch học tập suôn sẻ. Bạn sẽ được tư vấn, giải đáp các câu hỏi ngoài giờ học thông qua Zalo.

Kiểm tra thường xuyên chất lượng bài học
Kiểm tra thường xuyên chất lượng bài học

Trung Tâm Saigon Language – Phát Triển Con Người, Kết Nối Thế Giới

Địa chỉ2 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.9330.773
Websitehttps://saigonlanguage.com/vn/khoa-hoc-tieng-nhat-hoc-phi/
Emailinfo@saigonlanguage.com
Fanpagefb.com/saigonlanguage/

Thành lập từ năm 2007, trung tâm Saigon Language liên tục nhiều năm liền vinh dự là 1 trong số cơ sở đào tạo của toàn thành phố được Sở Giáo dục & Đào tạo TP. HCM khen tặng về thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học tiếng Nhật. Với đội ngũ giáo viên Nhật – Việt được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy.

Giáo viên chỉ dạy nhiệt tình
Giáo viên chỉ dạy nhiệt tình

Trung tâm Saigon Language bố trí lớp học ít người trung bình 15 học viên, đem lại giờ học có hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, hoạt động ngoại khóa phong phú, tạo điều kiện cho các học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn có thể tiếp xúc với nền văn hóa nước đó, mở ra những cơ hội trong công việc và cuộc sống.

Khen thưởng học viên xuất sắc
Khen thưởng học viên xuất sắc

Bên cạnh các Khóa tiếng Nhật tổng quát cơ bản, Saigon Language còn cung cấp nhiều lựa chọn khác như: khóa học tiếng Nhật cao cấp, khóa học giao tiếp tiếng Nhật, khóa luyện thi chứng chỉ năng lực Nhật ngữ JLPT. Theo đó là nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi học phí khi đóng trọn gói JLPT, giảm giá 20% trước thềm khai giảng

Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Kinh – Trung Tâm Tiếng Nhật TPHCM Nổi Tiếng

Địa chỉ
Số điện thoại0835.172.571
Websitehttp://www.nhatngudongkinh.com/dao-tao-nhat-ngu.html
Email info@nhatngudongkinh.com
Fanpagefb.com/truongnhatngudongkinh/

Đến với trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh bạn sẽ không phải lo về chất lượng đào tạo ở đây, trung tâm cam kết đầu ra và bảo hành cho học viên tất cả các khóa học. 100% học với giáo viên có trình độ N2 – N1, có chuyên môn và kinh nghiệm.

Trò chơi giúp dễ tiếp thu hơn
Trò chơi giúp dễ tiếp thu kiến thức

Đặc trưng của Nhật ngữ Đông Kinh là mỗi lớp học chỉ bố trí từ 4-6 học viên, đảm bảo giáo viên kèm cặp, hỗ trợ kịp thời và tiếp thu tốt nhất, đạt hiệu quả nhất. Không chỉ học qua sách vở mà còn học từ các hoạt động ngoại khóa như xếp giấy Origami, nghệ thuật cắm hoa Ikebana để hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản.

Luyện viết tiếng Nhật cấp tốc
Luyện viết tiếng Nhật cấp tốc

Thực sự bạn sẽ rất bất ngờ khi nhìn thấy bảng học phí các khóa học tiếng Nhật tại Nhật ngữ Đông Kinh, nó thấp nhiều hơn so với mặt bằng chung của các trung tâm khác. Tuy nhiên không đồng nghĩa chất lượng đào tạo thấp mà được đánh giá là rất tốt.

Trung Tâm Nhật Ngữ Sakae – Tự Tin Dẫn Đầu

Địa chỉ11 Đường số 2, Khu Phố 3, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.7201.830
Websitehttps://sakae.edu.vn/
Emailtuvan@sakae.edu.vn
Fanpagefb.com/trungtamtiengnhatthuduc/

Thành lập đã từ nhiều năm, trung tâm Nhật ngữ Sakae luôn là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất về đào tạo tiếng Nhật. Nổi bật với đội ngũ giáo viên trình độ cao cấp, du học lâu năm tại Nhật cùng kỹ năng sư phạm tài năng thu hút nhiều học viên tham gia học tập.

Cơ sở vật chất đảm bảo
Cơ sở vật chất đảm bảo

Chương trình học tại Sakae rèn luyện tổng hợp 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó đặc biệt chú trọng kỹ năng giao tiếp phản xạ vượt trội thông qua tỷ lệ giáo viên Nhật Bản cao nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Học viên hài lòng về chất lượng của Sakae
Học viên hài lòng về Nhật ngữ Sakae

Đến với Nhật ngữ Sakae bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về các khóa học phù hợp với trình độ của mình, những mức giá ưu đãi cùng nhiều quà tặng sẽ là tài liệu tuyệt vời để bạn nuốt trọn tiếng Nhật.

Trung Tâm Tiếng Nhật Lapis – Học Đến Đâu Nhớ Lâu Đến Đó

Địa chỉ16 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.5178.680
Websitehttps://lapisschool.com/khoa-hoc-tieng-nhat/
Emailinfo@lapisschool.com
Fanpagefb.com/Lapisschoolvietnam/

Trung tâm tiếng Nhật Lapis áp dụng phương pháp INPUT – OUTPUT kết hợp với việc luyện tập cùng giáo viên bản xứ, học và thực hành ngay tại lớp giúp học viên ghi nhớ một cách hiệu quả.

Phát huy kỹ năng làm việc nhóm
Phát huy kỹ năng làm việc nhóm

Giáo trình giảng dạy tiếng Nhật Lapis rất chất lượng trong thời gian ngắn nhưng dễ nhớ, dễ thực hành. Các học viên sau khi hoàn thành khóa học thì kiến thức cùng với kỹ năng có thể ứng dụng để đi làm hoặc đi học.

Học viên hứng thú chữ viết Kanji
Học viên hứng thú chữ viết Kanji

Bên cạnh các khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, trung tâm còn giảng dạy tiếng Nhật chuyên ngành IT, nhà hàng, khách sạn, tiếng Nhật thẩm mỹ, tiếng Nhật bán hàng. Khi đăng ký nhiều khóa bạn sẽ được giảm giá từ 10-30% và tặng khóa phụ đạo đi kèm.

Trung Tâm Nhật Ngữ Kiến Minh – Tiếng Nhật Vì Tương Lai Việt

Địa chỉ131 Nơ Trang Long, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0938.844.469
Websitehttps://www.kienminh.edu.vn/khoa-hoc
Emailnhatngukienminh@gmail.com
Fanpagefb.com/nhatngukienminh/

Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh thành lập từ năm 2016 hoạt động trong các lĩnh vực như giảng dạy tiếng Nhật, tư vấn và cung cấp dịch vụ du học, hỗ trợ tìm kiếm việc làm, tư vấn thị trường Việt Nam với các đối tác nước ngoài.

Học viên hoàn thành xuất sắc khóa học
Học viên hoàn thành xuất sắc khóa học

Tại Nhật ngữ Kiến Minh các học viên không chỉ học được tiếng Nhật mà còn thẩm thấu một cách tự nhiên văn hóa và tinh thần Nhật Bản truyền cảm hứng cho học viên nỗ lực trưởng thành hơn mỗi ngày.

Học viên trả bài cũ
Học viên trả bài cũ

Các khóa học tại Nhật ngữ Kiến Minh rất đa dạng, đáp ứng yêu cầu học ở nhiều trình độ khác nhau. Đặc biệt mức học phí ở đây được đánh giá là hợp lý, trung bình khoảng 917.000 VNĐ đối với chương trình đào tạo N4, N5. Với các khóa học cấp tốc hoặc trình độ cao hơn thì chi phí cũng tăng lên tương ứng nhưng vẫn được cho là khá mềm.

Trung Tâm Tatosa – Đào Tạo Tiếng Nhật Chuyên Sâu

Địa chỉ31/18 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0286.2589.638
Websitehttps://tatosa.edu.vn/dao-tao-nhat-ngu/
Emailnhatngutatosa@tatosa.edu.vn
Fanpagefb.com/tatosa.edu.vn/

Trung tâm Tatosa đào tạo tiếng Nhật hàng đầu khu vực miền Nam, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại như tivi để học từ vựng nhanh hơn do hình ảnh sắc nét, dễ tiếp thu. Đảm bảo kết thúc khóa học bạn sẽ đủ kiến thức, kỹ năng và sự tự tin ổn định để chinh phục các chứng chỉ tiếng Nhật.

Giáo viên say sưa giảng bài
Giáo viên say sưa giảng bài

Tatosa hỗ trợ tư vấn khóa học miễn phí, phù hợp với trình độ hiện tại của bạn, trung tâm cũng sẽ báo giá trước để bạn tham khảo. Nếu đăng ký trước kỳ khai giảng 1 tháng bạn sẽ được giảm giá ưu đãi tiết kiệm túi tiền hơn.

Học phí siêu hợp lý
Học phí khóa học khá mềm

Học ngoại ngữ ngoài việc chăm chỉ thì bạn cần tìm ra phương pháp học phù hợp, thông minh hơn để có thể học tập dễ dàng và tự tin giao tiếp hơn. Trên đây, TOP360 đã chia sẻ cho bạn những trung tâm tiếng Nhật TPHCM uy tín hàng đầu. Top 360 mong rằng bạn sẽ tìm thấy trung tâm chất lượng và giúp bạn thành thạo tiếng Nhật như người bản ngữ.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top