Lưu Ngay 10+ Địa Chỉ Co Working Space Uy Tín, Chất Lượng Nhất TPHCM

CoWorking Space TPHCM là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều, nhất là trong bối cảnh ngày càng nhiều doanh nghiệp startup như hiện nay. Top360.vn sẽ giúp bạn tìm được một môi trường văn phòng thích hợp thông qua bài viết sau đây, cùng đón đọc nhé!

Serepok – Giải pháp không gian làm việc cho doanh nghiệp

Địa chỉ56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại02871.020.819
Websitehttps://serepok.com/
Fanpagefb.com/SerepokVietnam
Giờ mở cửa08:00 – 18:00 (thứ hai đến thứ sáu)

Serepok là tòa nhà hiện đại với những không gian làm việc sáng tạo. Với diện tích rộng đến 4000m2 diện tích sàn, Serepok Tower là một địa điểm lớn nhất trong mô hình văn phòng chia sẻ tại Quận 1. Với không gian đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, văn phòng hiện đại, Serepok có sức chứa cho các doanh nghiệp có quy mô lên đến 100 người.

Serepok coworking space TPHCM với sức chứa lớn
Serepok là coworking space TPHCM với sức chứa lớn

Serepok Tower luôn tạo một điều kiện cần thiết và thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp có thể tập trung vào công việc. Không chỉ cung cấp một không gian đủ thoải mái, Serepok còn có những tiện ích đi kèm như hầm giữ xe, máy pha cà phê, phòng nghe điện thoại, máy in chuyên nghiệp,…

Khu vực thư giãn tại Serepok
Khu vực thư giãn tại Serepok

Serepok là địa điểm đáp ứng được đa dạng các nhu cầu từ phía doanh nghiệp. Tại đây có các văn phòng riêng tiêu chuẩn hoặc được thiết kế theo yêu cầu, phòng họp, văn phòng ảo,.. Ngoài ra, Serepok còn nằm ngay vị trí trung tâm đắc địa, không gian và điều khoản linh hoạt sẽ là một trong những điểm cộng lớn để các startup tìm đến với Serepok.

>>> Những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo chất lượng tại TPHCM

Xóm Space – Một cộng đồng độc lập, gắn bó

Địa chỉ20-20B Trần Cao Vân ​Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0909.446.115
Websitehttps://www.xomspace.com/
Fanpagefb.com/xomspace
Giờ mở cửa08:00 – 18:00 (thứ hai đến thứ sáu) | 8:00 – 12:00 (thứ bảy)

Xóm Space là một địa điểm không quá xa lạ với những khách hàng làm việc trong môi trường CoWorking Space. Mọi khách hàng đến với Xóm Space đều gọi với cái tên thân thương là khu dân cư – nơi bà con yêu thích công việc sáng tạo sẽ gặp nhau, cùng chia sẻ và thư giãn trong không gian làm việc.

Xóm Space là coworking space TPHCM với không gian ấm áp
Xóm Space là coworking space TPHCM với không gian ấm áp

Với không gian 4 tầng rộng rãi với đầy đủ các tiện nghi như tủ khóa, thang máy, quầy cà phê, khu vực ăn uống, quầy tiếp tân, phòng họp,… Xóm Space sẽ làm giải pháp văn phòng làm việc đầy sáng tạo và tiện lợi cho các doanh nghiệp.

Khu vực ăn uống tại Xóm Space
Khu vực ăn uống tại Xóm Space

Sharespace – Không gian làm việc chung năng động, sáng tạo

Địa chỉ
Số điện thoại0708.331.979
Websitehttps://sharespace.vn/
Fanpagefb.com/sharespace2
Giờ mở cửa07:00 – 22:00 (thứ hai đến thứ bảy)

Sharespace là cơ sở kinh doanh mô hình Coworking Space TPHCM. Sharespace thấu hiểu được nhu cầu đặc trưng của các doanh nghiệp Châu Á. Sharespace không ngừng cập nhật các xu hướng mới nhất để điều chỉnh và phát triển cơ sở phù hợp với yêu cầu ngày càng khắt khe từ các khách hàng.

Không gian sang trọng tại Sharespace
Không gian sang trọng tại Sharespace

Với mục tiêu mang đến một không gian toàn diện và hỗ trợ hết mình cho các doanh nghiệp, Sharespace luôn chú trọng vào chất lượng không gian và cơ sở vật chất. Sharespace cung cấp đầy đủ các tiện ích phục vụ các công tác kinh doanh, không gian làm việc thanh lịch và sang trọng.

Sharespace luôn cải tiến theo nhu cầu khách hàng
Sharespace luôn cải tiến theo nhu cầu khách hàng

C-Space – Co Working Space – Không gian làm việc hiện đại, sáng tạo

Địa chỉ62 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0945.909.397
Websitehttps://www.cspace.vn/
Fanpagefb.com/cspace62/
Giờ mở cửa08:00 – 18:00 (thứ hai đến thứ bảy)

C-Space – Coworking Space ra đời với sứ mệnh đồng hành và chia sẻ khó khăn cùng với các doanh nghiệp mới. C-Space mang đến một không gian làm việc sáng tạo, năng động, quy mô và hiện đại nhất Quận 3. Nằm ở vị trí đắc địa và thuận tiện cho nhiều hoạt động, C-Space đã trở thành sự lựa chọn cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm Coworking Space.

C-Space mang đến không gian vô cùng sáng tạo
C-Space mang đến không gian vô cùng sáng tạo

C-Space – Coworking Space cung cấp đa dạng các loại hình cho thuê, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là thuê theo nhóm hay cá nhân, studio hay chỗ ngồi linh hoạt, phòng họp, tổ chức sự kiện… với giá thuê cạnh tranh và phù hợp với mọi startup. Ngoài ra C-Space cũng có các tiện ích như máy in, trà, cà phê, tủ lạnh… vô cùng tiện lợi.

>>> Top360 muốn giới thiệu đến bạn danh sách công ty Cho thuê văn phòng TPHCM đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Dịch vụ thuê văn phòng trọn gói tại C-Space
Dịch vụ thuê văn phòng trọn gói tại C-Space

Dreamplex – Giải pháp cho mô hình làm việc hỗn hợp

Địa chỉ
Số điện thoại0706.023.545
Websitehttps://dreamplex.co/vi/
Fanpagefb.com/dreamplexvn/
Giờ mở cửa09:00 – 18:00 (thứ hai đến thứ sáu) | 09:00 – 17:00 (thứ bảy)

Dreamplex là đơn vị mang đến cho các doanh nghiệp startup một giải pháp văn phòng trọn gói, không gian làm việc chung hiệu quả và ấn tượng. Với cơ sở hạ tầng hiện đại và đội ngũ nhân viên luôn nhận được lời khen quan tâm đến khách hàng, Dreamplex là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn tìm kiếm một văn phòng linh hoạt và hiện đại.

Dreamplex có không gian hiện đại
Dreamplex có không gian hiện đại

Dreamplex có đầy đủ các dịch vụ cần thiết của mô hình Coworking Space. Nếu muốn lựa chọn văn phòng riêng, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn phòng studio, phòng suite theo thương hiệu hay trụ sở chính của doanh nghiệp; khách hàng cũng có thể lựa chọn văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, phòng hội nghị hay các không gian để tổ chức sự kiện…

CirCO – Giải pháp không gian linh động

Địa chỉ
Số điện thoại1900.3384
Websitehttps://circo.co/about
Fanpagefb.com/circo.co
Giờ mở cửa08:30 – 18:00 (thứ hai đến thứ sáu)

CirCO là cơ sở cung cấp đa dạng các giải pháp không gian làm việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không gian làm việc sáng tạo và hiện đại tại CirCO rộng rãi đủ để cho khách hàng lựa chọn giữa việc tìm kiếm một bàn làm việc, một văn phòng riêng hay là văn phòng cả tầng.

CirCO là coworking space mang đến không gian hiện đại
CirCO là coworking space mang đến không gian hiện đại

Với mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường phát triển, CirCO xây dựng và không ngừng cải tiến một môi trường làm việc linh hoạt, sáng tạo và tiết kiệm, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh. CirCO cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt và đa dạng để đáp ứng được các nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Không gian làm việc đầy sáng tạo tại CirCO
Không gian làm việc đầy sáng tạo tại CirCO

Điểm mạnh của CirCO giúp các khách hàng tin tưởng đó chính là sự rõ ràng và minh bạch của các điều khoản. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể linh hoạt thời gian ký kết hợp đồng với CirCO, sử dụng các dịch vụ đi kèm và chỉ trả phí cho những hạng mục mà doanh nghiệp sử dụng; không phát sinh thêm khoảng chi phí nào trong quá trình sử dụng…

Office168 – Hệ thống văn phòng cho thuê

Địa chỉ
Số điện thoại0778.168.168
Websitehttps://office168.vn/
Fanpagefb.com/office168.vn/
Giờ mở cửa07:45 – 19:00 (thứ hai đến thứ bảy)

Nắm bắt được nhu cầu, Office168 được thành lập để chia sẻ nỗi khổ của các doanh nghiệp về vấn đề mặt bằng kinh doanh. Office168 chuyên cung cấp các dịch vụ như văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, cho thuê văn phòng nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm hơn các khoản chi phí văn phòng.

Office168 cung cấp dịch vụ văn phòng ảo
Office168 cung cấp dịch vụ văn phòng ảo

Office168 luôn cố gắng nâng cao chất lượng cơ sở và mang đến những dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Chính vì vậy, ngoài trải nghiệm được những không gian văn phòng, Office168 còn mang đến các dịch vụ trọn gói đầy đủ: sảnh tiếp khách, phòng họp, thư viện, khu vực giải lao, nhận thư tín… Đây sẽ là địa điểm thích hợp cho các doanh nghiệp startup.

Sảnh tiếp khách chuyên nghiệp tại Office168
Sảnh tiếp khách chuyên nghiệp tại Office168

WinPlace – Giải pháp văn phòng hiện đại

Địa chỉ45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0976.312.066  – 0938.809.070
Websitehttps://www.winplace.com.vn/
Fanpagefb.com/winplacecoworkingspace
Giờ mở cửa08:00 – 22:00 (thứ hai đến thứ bảy)

WinPlace là hệ thống văn phòng hàng đầu, cam kết sẽ giúp các doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, uy tín và đẳng cấp hơn. WinPlace có một lợi thế to lớn chính là địa điểm ngay trung tâm, thuận tiện cho mọi sự di chuyển và tiếp cận khách hàng.

Văn phòng sang trọng tại WinPlace
Văn phòng sang trọng tại WinPlace

Các giải pháp văn phòng mà WinPlace mang đến cho khách hàng chính là: văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói… Không chỉ thế, khách hàng còn có thể trải nghiệm những tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp tại WinPlace. WinPlace sẽ là một đơn vị đồng hành tâm huyết và đúng đắn cho mọi doanh nghiệp.

WinPlace có không gian làm việc sáng tạo
WinPlace có không gian làm việc sáng tạo

Saigon Coworking – Không gian làm việc hiện đại, tích cực dành cho freelancer và các nhóm

Địa chỉ23 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0985.214.093
Websitehttps://saigoncoworking.com/
Fanpagefb.com/SaigonCoworking/
Giờ mở cửa09:00 – 17:00 (thứ hai đến thứ sáu)

Saigon Coworking là một trong những cơ sở kinh doanh mô hình văn phòng ảo đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Saigon Coworking không chỉ đơn giản là một nơi để làm việc, mà còn là không gian để các startup trẻ gặp nhau, cùng chia sẻ và phát triển.

Saigon Coworking với thiết kế hiện đại
Saigon Coworking với thiết kế hiện đại

Saigon Coworking sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích, cơ sở vật chất hiện đại cho các doanh nghiệp có thể chú tâm với công việc của mình mà không cần lo bất kỳ thứ gì khác. Các gói dịch vụ từ văn phòng riêng, phòng họp cho đến chỗ ngồi cố định đều được thiết kế hiện đại, kết hợp với các khu vực tiện ích sẽ đem đến nhiều lựa chọn các bạn.

Một trong những khu vực tiện ích của Saigon Coworking
Một trong những khu vực tiện ích của Saigon Coworking

Saigon Coworking là địa điểm phù hợp với hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Dù là các khách hàng phát triển phần miền, nhà thiết kế, công ty vận tải hay freelancer… cũng đều có thể lựa chọn cho mình những không gian thích hợp khi đến với Saigon Coworking.

The InnoHouse – Chuỗi không gian làm việc chung hiện đại, năng động

Địa chỉ431a Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0981.391.177
Fanpagefb.com/InnoHouse.vn/
Giờ mở cửa08:00 – 19:00 (thứ hai đến thứ sáu) | 08:00 – 12:00 (thứ bảy)

Trước tình hình có rất nhiều doanh nghiệp trẻ phải đau đầu với các vấn đề thuê mặt bằng và văn phòng làm việc, rất nhiều cơ sở kinh doanh văn phòng ảo đã ra đời và The InnoHouse cũng là một trong số đó. The InnoHouse được thành lập với mục đích đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình khởi nghiệp.

The Innohouse cung cấp giải pháp văn phòng trọn gói
The Innohouse cung cấp giải pháp văn phòng trọn gói

Với chuỗi không gian làm việc hiện đại, sáng tạo và năng động, The InnoHouse mang đến cho các khách hàng đầy đủ những gói dịch vụ tiện ích như: văn phòng ảo, chỗ ngồi làm việc cố định hoặc linh hoạt,… Đi kèm với đó là các khu dịch vụ hỗ trợ như văn phòng phẩm, thức uống, không gian tiếp khách… để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Không gian làm việc thoải mái tại The InnoHouse
Không gian làm việc thoải mái tại The InnoHouse

Vừa rồi, Top360 đã giới thiệu đến với các bạn top 10+ văn phòng CoWorking Space TPHCM có không gian thoải mái, rộng rãi nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn tìm được một văn phòng làm việc ưng ý. Hãy lưu ngay những địa điểm trên để tham khảo nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top