Lưu Ngay 15 Trường Đào Tạo Marketing Ở TPHCM Uy Tín Nhất

Các trường đào tạo marketing ở TPHCM là mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với những con số. Nơi cho họ những kiến thức bổ ích, các kỹ năng lẫn chuyên môn sâu trong lĩnh vực yêu thích. Hãy cùng Top360 điểm danh những ngôi trường uy tín, nổi tiếng về chất lượng tại Hồ Chí Minh nhé!

Đại Học Kinh Tế TP.HCM – Top 7 Trường Đại Học Tốt Nhất Việt Nam

Địa chỉ59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại
 • 0885.315.333
 • 0888.554.540
Websitehttps://www.ueh.edu.vn/
Emailsoa@ueh.edu.vn
FanpageFb.com/DHKT.UEH

Cái tên đầu tiên trong danh sách hôm nay chắc chắn phải là trường Đại Học Kinh Tế TPHCM – ngôi trường hàng đầu khu vực miền Nam, là niềm mơ ước của biết bao bạn trẻ. Trường mang trong mình sứ mệnh đào tạo ra những chủ nhân tương lai thực sự xuất sắc, đi đầu trong các ngành nghề, rèn luyện tri thức lẫn đạo đức cho mỗi sinh viên.

Sinh viên Đại học Kinh tế TPHCM
Sinh viên Đại học Kinh tế TPHCM

Ngành Marketing tại trường đại học này là một trong những ngành hot nhất cả nước nói chung, và khu vực miền Nam nói riêng. Chất lượng đào tạo chắc chắn không còn là điều phải bàn cãi bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, đều là thạc sĩ, tiến sĩ nổi tiếng, có chuyên môn thực chiến. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, đứng đầu trong các trường khu vực.

Đại học Kinh Tế TPHCM
Đại học Kinh Tế TPHCM

Chương trình đào tạo marketing tại đây chọn phương pháp problem – based learning linh hoạt học trực tuyến và học tại lớp, là cách giảng dạy tiên tiến của những trường Đại học quốc tế hiện nay, phương pháp này xem sinh viên là trung tâm của quá trình học tập, họ sẽ tự kết nối kiến thức và ứng dụng thực tế bằng tình huống và các dự án.

Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM – Chương Trình Đào Tạo Song Ngữ Ưu Việt, Môi Trường Quốc Tế Năng Động.

Địa chỉ
Số điện thoại
 • 0949.981.717
 • 0916.481.080
Websitehttps://www.uef.edu.vn/
Emailtuyensinh@uef.edu.vn
FanpageFb.com/uef.edu.vn

Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập toàn cầu; xây dựng môi trường tự do học thuật và nghiên cứu giúp người học phát triển toàn diện, năng động và sáng tạo; phát triển năng lực làm việc thực tế, tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm với xã hội.

Không gian tiện nghi tại ĐH Kinh tế - Tài Chính TPHCM
Không gian tiện nghi tại ĐH Kinh tế – Tài Chính TPHCM

Khoa Marketing ở trường Đại học Kinh tế Tài chính là một trong các trường đào tạo marketing ở tphcm hàng đầu với 4 chuyên ngành chính tại khoa này là: PR, Truyền thông marketing, Marketing tổng hợp, Quản trị thương hiệu vốn đã rất nổi tiếng đến hiện nay.

Đại học Kinh tế - Tài Chính TPHCM
Đại học Kinh tế – Tài Chính TPHCM

Lộ trình học được thay đổi linh hoạt qua các năm, bắt kịp với xu hướng hiện đại, dễ dàng cho quá trình tiếp cận kiến thức và chuyên ngành thực tế của mỗi sinh viên. Đây chắc chắn sẽ là ngôi trường mang đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích, cùng môi trường học tập chất lượng cho những ai yêu thích Marketing.                                                                     

Đại Học Tài Chính – Marketing TP.HCM – Đại Học Công Lập Trực Thuộc Bộ Tài Chính

Địa chỉ27 Tân Mỹ, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại
 • 0983.373.450
 • 0936.317.204
Websitehttps://ufm.edu.vn/
Emailisfm@ufm.edu.vn
FanpageFb.com/ufm.edu.vn

Một trong những trường đại học đào tạo kế toán tại TP.HCMĐại học Tài chính – Marketing. Đây là trường đào tạo ngành kế toán thuộc 1 trong 4 chương trình đại học liên kết giữa Trường ĐH Tài chính – Marketing và Trường Đại học HELP, Malaysia, cùng chương trình đào tạo đa dạng, linh hoạt và bắt kịp xu hướng thời đại.

Đại học Tài chính - Marketing
Đại học Tài chính – Marketing

Cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp từ chương trình liên kết của Đại học Tài chính – Marketing ở chuyên ngành Marketing rất rộng mở. Những sinh viên luôn được sự quan tâm và đánh giá cao từ nhiều cơ quan, tập đoàn tài chính uy tín, các công ty truyền thông marketing hàng đầu thế giới trong suốt thời gian qua.

Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM – Trung Tâm Nghiên Cứu, Đào tạo Và Khởi Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam

Địa chỉVõ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại02838.968.641
Websitehttps://hcmute.edu.vn/
Emailptchc@hcmute.edu.vn
Fanpagefb.com/DaihocSPKThcm

Cái tên không thể không nhắc đến trong bài viết hôm nay chính là Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM – cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học, liên tục đổi mới cung cấp nguồn nhân lực và các sản phẩm khoa học chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM
Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM

Môi trường học tập năng động, đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn, là những giáo sư thạc sĩ có kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức chuyên ngành sâu sắc nhất, hỗ trợ tối đa cho định hướng nghề nghiệp tương lai của chính bạn.

Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng – Nơi Cung Cấp Các Thông Tin Hữu Ích Cho Thí Sinh, Phụ Huynh Và Các Bạn Sinh Viên

Địa chỉ
Số điện thoại
 • 0938.692.015
 • 0964.239.172
Websitehttps://hiu.vn/
Emailhiu@hiu.vn
FanpageFb.com/hiu.vn

Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng được thành lập từ năm 1997, có môi trường học tập quốc tế khuyến khích nhận thức văn hoá, tư duy phản biện, sự thử nghiệm và óc sáng tạo. Bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công, giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn.

Trường đại học quốc tế Hồng Bàng Thành phố Hồ Chí Minh
Trường đại học quốc tế Hồng Bàng Thành phố Hồ Chí Minh

Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng cam kết kiến tạo 30.000 cơ hội việc làm cho sinh viên ngay từ khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường. Với tổng 120 tín chỉ trong suốt 4 năm đại học, chương trình giảng dạy lý thuyết đi đôi với thực tiễn, giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing thực chiến.

Khu vực nghỉ ngơi của sinh viên
Khu vực nghỉ ngơi của sinh viên

Đại Học Công Nghệ TP.HCM – Đại Học Đạt Chuẩn Quốc Tế 4 Sao

Địa chỉ475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại02854.457.799
Websitehttps://www.hutech.edu.vn 
Emailk.marketing_kinhdoanhquocte@hutech.edu.vn
FanpageFb.com/hutechuniversity

Được thành lập từ năm 2014, Ngành Marketing của Đại học Công nghiệp đã không ngừng nỗ lực cải tiến, đổi mới hướng giảng dạy theo hướng chuyên sâu nhằm đáp ứng các nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp về lĩnh vực Marketing. Ngành Marketing đang đào tạo bậc cử nhân đại học với 3 chuyên ngành: Quản trị Marketing, Marketing truyền thông và Marketing tổng hợp.

Đại học Công nghệ TPHCM
Đại học Công nghệ TPHCM

Tại ngành Marketing, sinh viên không chỉ được học những kiến thức chuyên ngành mà còn được học thêm các kiến thức tổng quát về kinh tế, văn hóa, chính trị và xã hội; có kiến thức, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, năng lực nghiên cứu, xây dựng chiến lược, ra quyết định, giải quyết vấn đề đáp ứng yêu cầu đặc biệt trong lĩnh vực Marketing.

Ngoài ra, sinh viên phải có sức khỏe; có khả năng sáng tạo và trách nhiệm nghề nghiệp, thích nghi với môi trường làm việc tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Đại Học Văn Lang – Lan Tỏa Tác Động Truyền Cảm Hứng

Địa chỉ45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại02871.061.111
Website https://www.vlu.edu.vn/
Emailinfo@vlu.edu.vn
FanpageFb.com/truongdaihocvanlang

Trường Đại học Văn Lang tiên phong trong việc tạo ra những tác động truyền cảm hứng. Khát vọng của Đại học Văn Lang là trở thành một trong những trường đại học được ngưỡng mộ nhất ở Châu Á vào năm 2030. xây dựng một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo cho người học, tạo điều kiện để họ kết nối, học tập và phát triển những giải pháp đột phá cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Kiến trúc hiện đại của trường đại học Văn Lang
Kiến trúc hiện đại của trường đại học Văn Lang

Ngành Marketing tại Văn Lang nằm trong khối đào tạo Thương mại – là một trong những khoa hot nhất nhì tại trường. Hằng năm có lượng lớn sinh viên tham gia xét tuyển. Chất lượng đào tạo theo chuẩn nước ngoài, trang bị cho mỗi sinh viên những kiến thức tốt nhất, có thể vận dụng trong quá trình làm việc của mình.

Đại học Văn Lang
Đại học Văn Lang

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng chương trình học được cập nhật liên tục qua các năm giúp bạn có thể tiếp cận các kiến thức Marketing thực chiến hiệu quả nhất. Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tốt nghiệp tại các trường danh tiếng, có kinh nghiệm vận hành và điều hành trong doanh nghiệp.

Đại Học Hoa Sen – Trường Đại Học Hàng Đầu Của Việt Nam

Địa chỉ08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại
 • 02873.007.272
 • 02873.091.991
Websitehttps://www.hoasen.edu.vn/
Emailtuyensinh@hoasen.edu.vn
Fanpagefb.com/HoaSenUni

Chương trình giảng dạy của Đại học Hoa Sen luôn cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập và thực hành chuyên sâu không chỉ về Marketing nói chung mà bao gồm cả cách thức để áp dụng công nghệ 4.0 trong việc thực hiện những chiến dịch marketing online hiện đại và nổi bật.

Hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên tại Đại học Hoa Sen
Hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên tại Đại học Hoa Sen

Tiềm năng cơ hội việc làm của sinh viên ngành Marketing sau tốt nghiệp rất rộng mở với các vị trí như Phát triển và quản trị thương hiệu; Chăm sóc khách hàng; Nghiên cứu thị trường; Quan hệ công chúng; Digital Marketing. Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhiệm công việc:

 • Quản trị nhãn hiệu và sản phẩm
 • Chăm sóc khách hàng 
 • Nghiên cứu tiếp thị – Phát triển sản phẩm mới 
 • Quảng cáo – Quản trị khuyến mãi 
 • Quan hệ công chúng 
 • Quản trị mua sắm – Quản trị bán lẻ – Quản trị bán hàng …
Đại hoc Hoa Sen uy tín
Đại hoc Hoa Sen uy tín

Đại Học Công Nghiệp TP.HCM – Đổi Mới Tư Duy, Làm Giàu Thêm Tri Thức

Địa chỉSố 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.8940 390
Websitehttps://iuh.edu.vn/
Emaildhcn@iuh.edu.vn
FanpageFb.com/sviuh

Trường Đại Học Công Nghiệp TPHCM cam kết cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên ngành cho người học để có thể làm việc trong môi trường trong và nước. Tập trung phát triển những kỹ năng về nghề nghiệp cho người học áp dụng vào công việc ngay khi ra trường. Phòng học lý thuyết với đầy đủ các thiết bị giảng dạy.

Đại học Công Nghiệp thực phẩm TPHCM
Đại học Công Nghiệp thực phẩm TPHCM

Trường có chương trình hợp tác đào tạo quốc tế với Hoa Kỳ, Đài Loan , Hàn Quốc  đào tạo các khóa du học tại chỗ cấp bằng cử nhân, thạc sĩ ngành Marketing. Các chương trình liên kết đào tạo với các trường Đại học Hoa Kỳ, Đài Loan, Canada, Hàn Quốc … do giảng viên nước ngoài tham gia giảng dạy.

Đại Học Mở TP.HCM – Mở Rộng Tri Thức, Gắn Kết Thực Tiễn, Không Ngừng Học Hỏi, Phục Vụ Cộng Đồng

Địa chỉ97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại02838.386.605
Websitehttps://ou.edu.vn/
Emailtcnh@ou.edu.vn
FanpageFb.com/tuyensinh.ou.edu.vn

Ngành Marketing của trường Đại học Mở TPHCM có hệ thống kiến thức nền tảng về Marketing hiện đại, với kiến thức được trang bị, người học có khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, nghiên cứu thị trường; nghiên cứu hành vi tiêu dùng và nhu cầu khách hàng; hoạch định chiến lược quảng bá thương hiệu và phát triển sản phẩm hiệu quả; nhạy bén nhận biết cơ hội và thách thức trước các đối thủ cạnh tranh.

Đại học Mở TPHCM
Đại học Mở TPHCM

Ngoài ra, trong suốt toàn bộ chương trình sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận doanh nghiệp, các nhà quản lý thông qua các buổi tham quan doanh nghiệp, các hội thảo chuyên đề hoặc các yêu cầu phải tiếp xúc trong rất nhiều đề án môn học mà sinh viên phải hoàn thành trong thời gian học tại trường.

Đại Học Tôn Đức Thắng – Được Công Nhận Chương Trình Học Theo Đại Học Quốc Tế

Địa chỉSố 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại02838.405.790
Websitehttps://www.tdtu.edu.vn/ 
Emailcpr@tdtu.edu.vn
FanpageFb.com/tonducthanguniversity

Ngôi trường tiếp theo chinh là Đại học Tôn Đức Thắng. Chương trình học được xây dựng trên nền tảng kiến thức Marketing và các dự án mô phỏng thực tế, giúp sinh viên áp dụng ngay khi học và thực tập tại doanh nghiệp, các phương pháp nghiên cứu, phân tích số liệu, luận giải vấn đề nghiên cứu, đề xuất giải pháp liên quan đến chủ đề nghiên cứu.

Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học Tôn Đức Thắng

Bên cạnh đó, môi trường học tập năng động và liên tục cập nhật xu hướng qua các chuỗi hội thảo chuyên ngành, câu lạc bộ và hoạt động truyền thông, PR sẽ là nơi thử sức và trải nghiệm nghề nghiệp thực tế. Đây hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng cho hành trình tương lai của bạn.

Đại Học Kinh Tế – Luật TPHCM – Thành Viên Của Đại  Học Quốc Gia Hồ Chí Minh

Địa chỉ669 Đường Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại028 3724 4555
Websiteuel.edu.vn
Emailinfo@uel.edu.vn
FanpageFb.com/uel.edu.vn

Tiếp theo nằm trong top các trường đào tạo marketing ở TPHCM là  Đại học Kinh tế – Luật. Đây là trường đại học nằm trong những trường đại học công lập tại TP Hồ Chí Minh chuyên đào tạo về ngành marketing tốt nhất cả nước, luôn có những học bổng có giá trị cao dành cho những sinh viên ưu tú đạt thành tích xuất sắc.

Đại học Kinh tế - Luật nhận cở thi đua từ Chính Phủ
Đại học Kinh tế – Luật nhận cở thi đua từ Chính Phủ

Nếu bạn theo học ngành marketing tại Đại học Kinh tế – Luật, các bạn sẽ được cung cấp, đầy đủ không thiếu thứ gì về những kỹ năng cần thiết để trở thành một marketer tài giỏi giúp ích trong tương lai. Chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn, luôn được cải tiến và không ngừng đổi mới hàng năm để phù hợp với xu hướng marketing hiện đại.

Đại học Kinh Tế - Luật TPHCM
Đại học Kinh Tế – Luật TPHCM

Đại Học Rmit –  Is A Global University Of Technology, Design And Enterprise

Địa chỉ702 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại02837.761.300
Websitermit.edu.vn
Emailenquiries@rmit.edu.vn
FanpageFb.com/RMITUniversityVietnam

Cuối cùng trong list các trường đào tạo marketing ở tphcm là trường đại học RMIT – một ngôi trường quốc tế của Úc, được thành lập tại Việt Nam từ năm 2000. Trường có chất lượng đào tạo quốc tế, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ vô cùng hiện đại, thư viện có rất nhiều sách chuyên ngành cực kỳ hữu ích.

Hội trường của RMIT
Hội trường của RMIT

Khi học ngành Marketing tại Đại Học RMIT, bạn sẽ được trang bị tất cả những kỹ năng thiết yếu để quảng bá sản phẩm, dịch vụ trong một thế giới đang số hóa nhanh, nơi công nghệ di động đang thay đổi từng ngày, chiến lược, hoạt động marketing cùng với đó cũng thay đổi nhanh chóng.

Đại học RMIT - Các trường đào tạo Marketing ở TPHCM
Đại học RMIT – Các trường đào tạo Marketing ở TPHCM

Vơi môi trường học tập chất lượng, chuẩn quốc tế bạn chắc chắn sẽ học được rất nhiều kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực chiến qua các chiến dịch marketing thường xuyên được tổ chức dành riêng cho sinh viên khoa Marketing, vô cùng thú vị. Nếu bạn có điều kiện tài chính tốt thì đây chắc chắn là nơi chắp cánh ước mơ lý tưởng.

Đại Học FPT TP.HCM – Sẵn Sàng Cho Sự Nghiệp Toàn Cầu

Địa chỉLô E2a-7, Đường D1, Khu Công nghệ cao, Phương Long Thạnh Mỹ,Quận Thủ Đức, TP.HCM
Số điện thoại02873.005.588
Websitehttps://hcmuni.fpt.edu.vn/
Emaildaihoc.hcm@fpt.edu.vn
FanpageFb.com/FPTU.HCM/

Gợi ý tiếp theo dành cho những bạn yêu thích ngành Marketing đó chính là trường Đại học FPT TPHCM. Trong quá trình học tập, giảng viên sẽ giúp các bạn có thể nắm vững nội dung về quản trị Marketing thông qua các giai đoạn như phân tích, xây dựng chiến lược, thực hiện và kiểm tra. Đặc biệt, sinh viên còn được học thêm về: video, SEM, SEO, content Marketing, phân tích dữ liệu,…

Kiến trúc xanh tại Đại học FPT HCM
Kiến trúc xanh tại Đại học FPT HCM

Sinh viên sẽ được giảng dạy về cách thức xây dựng thương hiệu trên các trang mạng Internet bao gồm các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Youtube,… các bạn sinh viên sẽ được học cách thức để đánh giá thị trường, các quy trình và nhiệm vụ của SEO và SEM.

Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại – Đa Dạng Ngành Đào Tạo

Địa chỉ287 Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại(028) 38421106
Websitehttps://www.cofer.edu.vn/
Emailcofer@cofer.edu.vn
FanpageFb.com/profile.php?id=100064289455800

Cái tên cuối cùng trong list các trường đào tạo Marketing ở TPHCM chính là Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại – một ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu của hệ Cao đẳng. Hiện nay khoa Quản trị kinh doanh của trường có đào tạo chuyên ngành Marketing thương mại, chắc chắn sẽ cho bạn những điều bạn cần.

Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại HCM
Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại HCM

Dưới sự giảng dạy của những thầy cô có chuyên môn cao sẽ giúp các sinh viên có thể nắm vững các kiến thức cơ bản lẫn kiến thức chuyên ngành của hoạt động tiếp thị, kinh doanh của doanh nghiệp. Nhà trường luôn chú trọng áp dụng những mô hình đào tạo gắn kết với thực tiễn giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường kinh doanh thực tế để tạo tầm nhìn toàn diện, sâu rộng về nghề nghiệp.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến kỹ năng SEO trong ngành học Marketing: Lưu Ngay 15 Khóa Học SEO Trực Tuyến Tốt Nhất Tại TPHCM

Trên đây là top các trường đại học đào tạo marketing ở TPHCMTop360 đã tìm hiểu và chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để đưa ra quyết định đúng đắn cho tương lai của mình. Chúc bạn một ngày vui vẻ và có thêm nhiều may mắn.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top