Lưu Ngay 10 Trường Đại Học Có Ngành Marketing Tốt Nhất Hà Nội

Các trường đào tạo marketing ở Hà Nội ngày nay được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu và mong muốn theo học ngành Marketing. Cùng Top360 khám phá ngay top 10 trường đại học marketing ở Hà Nội hàng đầu tại đây nhé!

Tổng Hợp 10 Trường Đào Tạo Marketing Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu trường đào tạo marketing chất lượng nhất tại Hà Nội thì sau đây là 10 trường chuyên đào tạo marketing uy tín nhất cho bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

Trường Đại Học Ngoại Thương – Trường đào tạo marketing tại Hà Nội

Địa chỉ91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại02432.595.161
Websitehttp://ftu.edu.vn/

Đại học Ngoại Thương được thành lập vào năm 1960, là trường đại học chuyên đào tạo các ngành kinh tế top đầu cả nước. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ khi muốn theo học ngành kinh tế quốc tế, kinh tế đối ngoại, thương mại quốc tế.

Trường đại học Ngoại Thương tại Hà Nội
Trường đại học Ngoại Thương tại Hà Nội

Mặc dù không có ngành marketing riêng biệt, tuy nhiên, Đại học Ngoại Thương lại là trường đào tạo hàng đầu về kinh tế quốc tế, marketing, quản trị kinh doanh, được đông đảo sinh viên trên cả nước đăng ký theo học.

Đăng ký theo học nhóm ngành quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, marketing tại trường, các em sẽ có cơ hội học tập, tiếp cận kiến thức marketing, truyền thông, PR từ cơ bản đến nâng cao, từ đó dễ dàng áp dụng vào thực tế công việc của marketing sau này.

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân – Các Trường Chuyên Đào Tạo Marketing Ở Hà Nội

Địa chỉ207 Giải phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại0243.628.0280
Emaildttxktqd@gmail.com
Websitehttps://neu.edu.vn/
Fanpagefb.com/NEU.Educate

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong các trường đào tạo marketing ở hà nội và là một trong các trọng điểm quốc gia. Đứng đầu về uy tín đào tạo khối ngành kinh tế, trường là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho những bạn trẻ yêu thích ngành Marketing.

Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân tại Hà Nội
Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân tại Hà Nội

NEU có 5 chuyên ngành chính: Quan hệ công chúng, Thẩm định giá, Quản trị bán hàng, Truyền thông Marketing và Quản trị Marketing. Dễ dàng cho bạn lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân. Được đào tạo bài bản kiến thức ngành từ cơ bản đến nâng cao về lĩnh vực Marketing.

Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên ngành, mời chuyên gia về trường giảng dạy. Qua đó bạn có thể tiếp xúc và trải nghiệm kiến thức thực tế tại doanh nghiệp. Cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp rất đa dạng. Bạn có thể trở thành chuyên viên Marketing, chuyên viên nghiên cứu thị trường hoặc trưởng bộ phận Marketing…

Trường Đại Học Thương Mại – Đào Tạo Marketing Tốt Ở Hà Nội

Địa chỉ79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại02437.643.219
Email
dhtm@tmu.edu.vn
Websitehttps://tmu.edu.vn/
Fanpagefb.com/thuongmaiuniversity

Trường Đại Học Thương Mại là một trong các trường đào tạo marketing ở hà nội. Hiện trường đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Marketing thương mại và quản trị thương hiệu. Hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu theo đuổi của các bạn sinh viên sau quá trình tuyển sinh.

Đại học Thương Mại
Đại học Thương Mại

Đội ngũ giảng dạy Marketing của Đại học Thương mại hiện gồm 44 giảng viên. Họ là những giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sỹ đầy nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người. Nguồn nhân lực hùng hậu này sẽ giúp sinh viên có được sự nhạy bén và kiến thức thực tiễn về Marketing.

Sinh viên sau khi ra trường sẽ có được rất nhiều kỹ năng như xây dựng, triển khai và phân tích chiến lược, chính sách, chương trình, kế hoạch nghiên cứu marketing thương mại và quản trị thương hiệu của doanh nghiệp; Xây dựng, triển khai, phân tích và phát triển định vị thương hiệu, định vị sản phẩm, chương trình truyền thông, quảng cáo, xúc tiến, quan hệ công chúng, quản trị chất lượng…

Học Viện Ngân Hàng – Các Trường Đào Tạo Marketing Ở Hà Nội

Địa chỉQuang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại1900.561.595
Emailtruyenthong@hvnh.edu.vn
Websitehttps://www.hvnh.edu.vn/
Fanpagefb.com/hocviennganhang1961

Học Viện Ngân Hàng là một trong các trường đào tạo marketing ở hà nội. Với ưu điểm vừa giảng dạy lý thuyết, vừa cho sinh viên có cơ hội thực hành tại doanh nghiệp, đây hứa hẹn là một môi trường học tập sôi động và đầy sáng tạo cho các bạn sinh viên.

Học viện Ngân Hàng
Học viện Ngân Hàng

Đội ngũ giảng viên của Khoa Marketing có 01 Giáo sư, 08 Phó giáo sư, 05 Tiến sĩ, 28 Thạc sỹ. Nhiều giảng viên của khoa với các thế hệ khác nhau đã từng theo học và tốt nghiệp các chương trình đào tạo tiến sĩ và thạc sĩ ở nước ngoài.

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông – PTIT

Địa chỉ122 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại0243.756.2186
Emailctsv@ptit.edu.vn
Websitehttps://portal.ptit.edu.vn/
Fanpagefb.com/HocvienPTIT

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông là một trong các trường đào tạo marketing ở hà nội. Với lợi thế đào tạo trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, chương trình đào tạo marketing của trường đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn khắt khe của các doanh nghiệp hiện nay.

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông tại Hà Nội
Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông tại Hà Nội

Chương trình đào tạo marketing của trường được thiết kế với định hướng, mục tiêu rõ ràng, bao gồm 127 tín chỉ cho 3 ngành học chính là Internet Marketing, phân tích dữ liệu marketing số, truyền thông Marketing, cung cấp kiến thức nền tảng, giúp các em sinh viên hiểu và đáp ứng được các công việc trong ngành marketing, đặc biệt là ngành Digital marketing.

Học phí: Giao động từ 22.000.000 VNĐ – 24.000.000 VNĐ/sinh viên/năm học, tùy theo hệ đào tạo, ngành học.

Đại Học FPT – Trường đào tạo Marketing tại Hà Nội

Địa chỉKhu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Km 29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội
Điện thoại02473.001.866
Websitehttps://daihoc.fpt.edu.vn/
Fanpagefb.com/daihocfpt

Đại học FPT là một trong các trường đào tạo marketing ở hà nội. Một trong những chuyên ngành đào tạo đáng chú ý của Đại học FPT là Digital Marketing (hay còn gọi là Tiếp thị số). Tại đây, sinh viên có cơ hội học tập và thực hành sâu không chỉ về Marketing nói chung mà bao gồm cả cách thức áp dụng công nghệ 4.0 trong việc thực hiện các chiến dịch marketing online.

FPT
FPT

Chương trình đào tạo Digital Marketing tại FPT được thiết kế cập nhật theo chương trình của các trường nổi tiếng trên thế giới, tiếp cận theo chuẩn đào tạo của các tổ chức nghề nghiệp AACSB, ACBSP. Với thời lượng số tiết thực hành lên đến 60%, sinh viên Đại học FPT đã được làm quen với công việc ngay từ trên ghế nhà trường.

Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền – Trường chuyên đào tạo Marketing

Địa chỉ36 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại1900.6933
Emailhotro@hocmai.vn
Websitefb.com/ajc.hcma.vn/Pages/default.aspx

Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền là một trong các trường đào tạo marketing ở hà nội. Sau nhiều lần đổi tên thì vào năm 2005 đến nay lấy tên chính thức là Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản đảm bảo cho bạn có được kiến thức đầy đủ và tiếp cận mới với thông tin mới nhất.

Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền
Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền

Nhiều sinh viên tốt nghiệp NEU ngành Marketing đã đảm nhận những vị trí cấp cao trong doanh nghiệp với mức lương hấp dẫn hoặc tham gia giảng dạy và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

Học phí:

  • Hệ đại trà: 276.000đ/tín chỉ với chương trình toàn khóa là 142 tín chỉ.
  • Hệ chất lượng cao: 771.200đ/tín chỉ chưa tính các học phần Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng an ninh.

Trường Đại Học Hà Nội – HANU

Địa chỉKm 9 Đ. Nguyễn Trãi, P. Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại02438.544.388
Emaildaihochanoi@hanu.edu.vn
Websitehttps://www.hanu.vn/
Fanpagefb.com/g.page/hanuuni?share

Trường Đại Học Hà Nội là một trong các trường đào tạo marketing ở hà nội. Ngành Quảng cáo – Marketing là ngành học thích hợp cho những bạn yêu thích truyền thông và quảng cáo. Học ngành này, bạn sẽ hiểu rõ khái niệm, sự hình thành và phát triển của quảng cáo – marketing tại Việt Nam và nắm rõ cơ chế hoạt động của ngành này.

Đại Học Hà Nội
Đại Học Hà Nội

Ngoài ra, bạn còn có khả năng lập kế hoạch quảng bá sản phẩm tới đông đảo khách hàng,giúp thay đổi nhận thức và hành vi của người tiêu dùng để mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, học viện là môi trường tuyệt với giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thảo luận, làm việc nhóm, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, tin học văn phòng,…

Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội – Hanoi University of Science and Technology

Địa chỉSố 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại02438.694.242
Websitehttps://www.hust.edu.vn/
Fanpagefb.com/dhbkhanoi/?fref=ts

Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội là các trường đào tạo marketing ở hà nội. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong khối ngành kinh tế, tài chính và là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực marketing.

Đại Học Bách Khoa Hà Nội
Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Theo học ngành Marketing ở NEU, bạn sẽ được trang bị kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu về 4 chuyên ngành chính của khoa Marketing bao gồm: Truyền thông Marketing, Quản trị Bán hàng, Quản trị Marketing, và Thẩm định giá.

Bạn có cơ hội khám phá các môn học tùy theo từng chuyên ngành như: Marketing, nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược truyền thông, xây dựng và quản trị thương hiệu, phân tích và tiếp thị sản phẩm, định giá sản phẩm,…

Học Viện Chính Sách Và Phát Triển – APD

Địa chỉKhu đô thị Nam An Khánh, An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại02437.475.217
Websitehttp://apd.edu.vn/
Fanpagefb.com/HocvienCSPT

Học Viện Chính Sách Và Phát Triển là một trong các trường đào tạo marketing ở hà nội. Khoa marketing của trường đang có 4 chuyên ngành chính gồm: Quản trị thương hiệu, Marketing thương mại, Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics.

Học viện Chính Sách và Phát Triển
Học viện Chính Sách và Phát Triển

Với bề dày 60 năm đào tạo và phát triển, khoa Marketing có hơn 40 giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các sinh viên trở thành những người giỏi kỹ năng, vững chuyên môn, tự tin hòa nhập với môi trường doanh nghiệp.

Sau khi kết thúc các môn học kiến thức ngành, sinh viên có thể lựa chọn hướng học tập và nghiên cứu chuyên sâu về Internet Marketing hoặc Truyền thông Marketing tại trường.

Những Tiêu Chí Khi Chọn Cơ Sở Đào Tạo Ngành Marketing

Dưới đây là 5 tiêu chí quan trọng giúp bạn tìm được cho mình cơ sở đào tạo marketing chất lượng nhất nhé!

Môi trường học tập

2 yếu tố cần quan tâm hàng đầu là: rèn luyện ngoại ngữ và khả năng ứng dụng kiến thức học thuật vào thực tế. Dù ở đâu, làm gì, nếu muốn xây dựng cho chính mình bản lĩnh riêng trong việc khám phá thế giới và hiện thực hóa ước mơ của mình thì bạn phải có được 2 chiếc chìa khóa này.

Môi trường học tập
Môi trường học tập

Môi trường hoạt động ngoại khóa

Một trong những tiêu chí đánh giá các trường Đại học tại Việt Nam chính là môi trường hoạt động ngoại khóa. Bởi vì nó thể hiện nhịp sống sinh viên, tinh thần, thái độ trong việc cân đối hoạt động học tập – rèn luyện và làm nên “cái chất” của sinh viên mỗi trường. Vậy nên hãy hòa mình vào các sự kiện, câu lạc bộ đội nhóm của trường,… nhé các bạn.

Môi trường ngoại khóa
Môi trường ngoại khóa

Chất lượng đầu ra của sinh viên

Tiêu chí này có thể đánh giá một phần thông qua nhận định chung của xã hội hoặc như sự săn đón của các tập đoàn đa quốc gia đối với sinh viên tốt nghiệp.

Chất lượng đầu ra của sinh viên
Chất lượng đầu ra của sinh viên

Giá trị được công nhận của Bằng cấp

Tiêu chí này rất quan trọng, nhất là khi lựa chọn chương trình Liên kết. Các bạn phải tìm hiểu thứ hạng và giá trị công nhận bằng cấp của trường nước ngoài. Cũng đừng đồng nhất danh tiếng quốc gia và trường đại học ở quốc gia đó nha các bạn. Cái này phải thật tỉnh táo nè!

Chi phí học tập

Bao gồm cả học phí, các chi phí sinh hoạt và nhất là phí thi lại khi các bạn bị rớt môn. Một lời khuyên chân thành dành cho các bạn là phải tìm hiểu cho thật, thật, thật kỹ vấn đề rớt môn – thi lại của trường mà mình chọn.

Chi phí học tập
Chi phí học tập

Trên đây là top các trường đào tạo marketing ở Hà Nội  và các tiêu chí để bạn lựa chọn cơ sở đào tạo marketing do Top360.vn cung cấp mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn đã có những thông tin bổ ích để chọn cho mình ngôi trường thật ưng ý nhé. 

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top