Tổng Hợp 11+ Các Trường Đào Tạo Luật Đạt Chuẩn Chất Lượng Hà Nội

Các trường đào tạo ngành Luật ở Hà Nội là địa chỉ mà nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh có nhu cầu mong muốn tìm kiếm. Ngành Luật là ngành học được nhiều bạn trẻ rất thích và niềm đam mê. Vậy, hãy cùng Top360 tìm hiểu một số các trường đào tạo ngành Luật đạt chuẩn chất lượng cao ở Hà Nội!

Trường Đại Học Luật Hà Nội

Địa chỉ87 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại02438.352.630 – 02438.343.226
Websitehttps://hlu.edu.vn/
Fanpagefb.com/admin.hlu.edu.vn

Trường Đại Học Luật Hà Nội là một trong các trường đào tạo ngành Luật ở Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay. Đơn vị có đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình, tâm huyết và có kiến thức chuyên môn cao. Từ đó, sinh viên tại đơn vị luôn được đảm bảo cả về kiến thức và chuyên môn.

Trường Đại Học Luật Hà Nội luôn không ngừng cập nhật những kiến thức chuyên môn mới trong xã hội hiện nay. Đặc biệt, đơn vị có cơ sở vật chất hiện đại và phục vụ tốt công tác giảng dạy sinh viên hiện nay.

Hình ảnh Trường Đại Học Luật Hà Nội
Hình ảnh Trường Đại Học Luật Hà Nội

Ngành Luật tại Trường Đại Học Luật Hà Nội có một số môn học bắt buộc sinh viên phải tham gia học như Luật đầu tư, Luật an sinh xã hội, Luật môi trường, Pháp luật về kinh doanh bất động sản. Mức phí cho một tín chỉ là 572.000 VNĐ.

Giấy chứng nhận, bằng cấp của Trường Đại Học Luật Hà Nội:

 • Huân chương Lao động
 • Được tặng cờ thi đua luân lưu của Chính phủ cho “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua ngành tư pháp” năm 1993
 • 5 lần được cờ thi đua “Đơn vị thi đua xuất sắc” của Bộ Tư pháp

Trường Đại Học Luật ĐHQGHN

Địa chỉNhà E1, 144 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0437.547.081
Websitehttp://law.vnu.edu.vn/
Fanpagefb.com/SchoolOflaw.Vnu

Trường Đại Học Luật ĐHQGHN là một trong các trường đào tạo ngành Luật ở Hà Nội không còn quá xa lạ đối với nhiều bạn trẻ. Đơn vị còn biết đến là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, đặc biệt là các chuyên ngành Luật hiện nay. Bởi không chỉ chất lượng giáo dục mà còn có cơ hội việc làm rất cao.

Ngành Luật tại Trường Đại Học Luật ĐHQGHN có một số môn học như Lý luận về nhà nước và pháp luật, Luật hiến pháp, Pháp luật về đất đai – môi trường và Luật thương mại quốc tế. Mức phí cho một tháng là 1.250.000 VNĐ.

Khoa luật tại Trường Đại Học Luật ĐHQGHN
Khoa luật tại Trường Đại Học Luật ĐHQGHN

Giấy chứng nhận, bằng cấp của Trường Đại Học Luật ĐHQGHN:

 • Huân chương Lao động
 • Được tặng cờ thi đua luân lưu của Chính phủ

Trường Đại Học Luật ĐHQGHN luôn được biết đến là đơn vị đi đầu trong môi trường giảng dạy, không chỉ vậy mà mức học phí hợp lý nên phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Đơn vị có nhiều phương pháp dạy phù hợp với năng lực của sinh viên.

Trường Đại Học Ngoại Thương

Địa chỉ91 P. Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0365.761.107
Websitehttp://www.ftu.edu.vn/
Fanpagefb.com/ftutimesofficial/?hc_ref=SEARCH&fref=nf

Nhắc đến các trường đào tạo ngành Luật ở Hà Nội, Trường Đại Học Ngoại Thương là địa điểm không thể không nhắc đến đấy. Đơn vị luôn mang đến môi trường học tập tốt, đầy đủ tiện nghi, giúp sinh viên có thể tiếp cận nhanh với môi trường học tập mới. Bên cạnh đó, chất lượng giáo dục luôn được nhà trường đảm bảo.

Ngành Luật tại Trường Đại Học Ngoại Thương có một số môn học chuyên ngành nổi bật như Lý luận nhà nước và pháp luật, Luật học so sánh, Luật hôn nhân và gia đình và Pháp luật về cạnh tranh. Mức phí cho chương trình đại trà là 22 triệu đồng/ năm và học phí chương trình Chất lượng cao dự kiến là 42 triệu đồng/năm.

Trường Đại Học Ngoại Thương cơ sở Hà Nội
Trường Đại Học Ngoại Thương cơ sở Hà Nội

Giấy chứng nhận, bằng cấp của Trường Đại Học Ngoại Thương:

 • Huân chương Độc lập hạng Nhất, Nhì, Ba
 • Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba
 • Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT
 • Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Trường Đại Học Ngoại Thương là trường luôn được nhiều sinh viên mong muốn được trúng tuyển và học tập. Bởi ngoài môi trường học tập năng động, đơn vị luôn hỗ trợ cung cấp việc làm cho sinh viên sau khi kết thúc khóa học.

Học Viện Ngoại Giao

Địa chỉ69 P. Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại02438.344.540
Websitehttps://www.dav.edu.vn/
Fanpagefb.com/doanthanhniendav

Học Viện Ngoại Giao là các trường đào tạo ngành Luật ở Hà Nội có uy tín hàng đầu ở nước ta, có rất nhiều bạn học sinh mong muốn được trúng tuyển tại đơn vị. Trường chuyên đào tạo và nghiên cứu đa ngành, đa lĩnh vực từ các ngành truyền thống đến các ngành đang hot hiện nay.

Ngành Luật tại Học Viện Ngoại Giao có một số môn học như Tư pháp quốc tế, Luật thương mại Việt Nam, Luật hợp đồng và Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam. Mức học phí dự kiến cho sinh viên năm 2022 – 2023 là 980.000 VNĐ/tháng.

Học Viện Ngoại Giao Hà Nội
Học Viện Ngoại Giao Hà Nội

Giấy chứng nhận, bằng cấp của Học Viện Ngoại Giao:

 • Huân chương Lao động
 • Huân chương Độc lập
 • Huân chương Hồ Chí Minh

Học Viện Ngoại Giao luôn là địa chỉ đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm đã tạo dựng được sự uy tín trong chất lượng chuyên môn và chất lượng đào tạo. Trường luôn cố gắng cập nhật nhiều kiến thức chuyên môn hàng ngày.

Trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội

Địa chỉ418 Đ. La Thành, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại02438.511.971
Websitehttps://www.huc.edu.vn/
Fanpagefb.com/HUC1959/

Trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội là các trường đào tạo ngành Luật ở Hà Nội nổi tiếng hiện nay. Hằng năm, đơn vị luôn cung cấp cho thị trường lao động một số lượng lớn nguồn lao động vừa có kiến thức chuyên môn lẫn các kỹ năng cần thiết hỗ trợ cho sinh viên.

Không gian bên ngoài Trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội
Không gian bên ngoài Trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội

Ngành Luật tại Trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội có một số môn học nổi bật cho sinh viên chuyên ngành như Luật thương mại Việt Nam, Luật thuế, tài chính, ngân hàng Việt Nam và Công pháp quốc tế. Mức phí cho một tín chỉ là 286.000 VNĐ.

Giấy chứng nhận, bằng cấp của Trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội:

 • Huân chương Độc lập
 • Huân chương Lao động

Trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội mang đến cho sinh viên môi trường học tập năng động và trẻ trung. Bên cạnh những giờ học căng thẳng, trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học sinh phát triển hơn.

Trường Đại Học Thương Mại

Địa chỉ79 Đ. Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại02437.643.219
Websitehttps://tmu.edu.vn/
Fanpagefb.com/thuongmaiuniversity/

Trường Đại Học Thương Mại là một trong các trường đào tạo ngành Luật ở Hà Nội được rất nhiều sinh viên và phụ huynh lựa chọn học tập. Đây là ngôi trường đại học với chất lượng giáo dục cao cùng với mức học phí hợp lý so với nhu cầu tài chính. Đơn vị đào tạo đa ngành với tiêu chí lấy giáo dục làm hàng đầu.

Phía trước Trường Đại Học Thương Mại
Phía trước Trường Đại Học Thương Mại

Ngành Luật tại Trường Đại Học Thương Mại có một số môn học bắt buộc là Luật Hiến pháp Việt Nam và các nước, Luật học so sánh và Luật hợp đồng Việt Nam. Học phí chương trình đào tạo chuẩn từ 23.000.000 – 25.000.000 VNĐ / năm học theo từng ngành đào tạo.

Giấy chứng nhận, bằng cấp của Trường Đại Học Thương Mại:

 • Đơn vị Anh hùng Lao động
 • Huân chương Lao động
 • Huân chương Hữu nghị Hạng nhì của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Trường Đại Học Thương Mại có cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu học tập và đáp ứng những yêu cầu của sinh viên. Từ đó sẽ mang lại sự hài lòng và uy tín trong công tác giảng dạy cho nhiều bạn trẻ.

Học Viện Phụ Nữ Việt Nam

Địa chỉ68 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại02437.751.750
Websitehttp://hvpnvn.edu.vn/
Fanpagefb.com/TUYENSINHHOCVIENPHUNUVN/

Học Viện Phụ Nữ Việt Nam là một trong các trường đào tạo ngành Luật ở Hà Nội lâu đời hiện nay. Đơn vị có quy mô rộng lớn với nhiều khu vực học tập, khu vực thực hành thuận tiện trong việc học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, đơn vị còn có đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy.

Hình ảnh Học Viện Phụ Nữ Việt Nam
Hình ảnh Học Viện Phụ Nữ Việt Nam

Ngành Luật tại Học Viện Phụ Nữ Việt Nam có một số môn học như Luật doanh nghiệp Việt Nam, Luật đầu tư Việt Nam, Công pháp quốc tế và Luật lao động Việt Nam. Mức phí cho một tín chỉ là 330.000 VNĐ.

Giấy chứng nhận, bằng cấp của Học Viện Phụ Nữ Việt Nam:

 • Huân chương Độc lập
 • Huân chương Lao động

Từ khi thành lập đến nay, Học Viện Phụ Nữ Việt Nam đã đạt nhiều thành tích to lớn trong công tác giảng dạy đã được ghi nhận. Chính những chứng nhận và thành tích này đã khiến cho đơn vị tạo dựng được nhiều uy tín và chất lượng với nhiều bạn trẻ.

Trường Đại Học Lao Động Xã Hội

Địa chỉ43 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0435.564.584
Websitehttp://www.ulsa.edu.vn/
Fanpagefb.com/ULSAHaNoi

Trường Đại Học Lao Động Xã Hội là một trong các trường đào tạo ngành Luật ở Hà Nội có uy tín lâu năm. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao cùng với sự nhiệt tình và tâm huyết là lý do thu hút được sinh viên đăng ký vào trường. Đơn vị còn có nhiều chuyên ngành giúp sinh viên có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Khu vực học tập Trường Đại Học Lao Động Xã Hội
Khu vực học tập Trường Đại Học Lao Động Xã Hội

Ngành Luật tại Trường Đại Học Lao Động Xã Hội có một số môn học như Lịch sử quan hệ quốc tế hiện đại, Luật đất đai và môi trường Việt Nam và Luật hành chính Việt Nam. Mức phí cho một tín chỉ của Trường Đại Học Lao Động Xã Hội là 372.000 VNĐ.

Giấy chứng nhận, bằng cấp của Trường Đại Học Lao Động Xã Hội:

 • Huân chương Độc lập
 • Huân chương Lao động

Trường Đại Học Lao Động Xã Hội có mức học phí hợp lý luôn đi đôi với chất lượng giảng dạy nguồn nhân lực. Đơn vị luôn hoạt động với tiêu chí lấy chất lượng sinh viên đặt lên hàng đầu.

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Địa chỉ207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại02436.280.280
Websitehttps://neu.edu.vn/
Fanpagefb.com/ktqdNEU/

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân là một trong các trường đào tạo ngành Luật ở Hà Nội đang không ngừng nỗ lực để trở thành môi trường giáo dục hàng đầu nước ta. Đơn vị đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực trong lĩnh vực về kinh tế để sinh viên dễ dàng lựa chọn.

Toàn cảnh Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Toàn cảnh Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Ngành Luật tại Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân có một số môn học như Luật đầu tư Việt Nam, Tư pháp quốc tế và Luật tố tụng dân sự Việt Nam. Mức phí dự kiến cho sinh viên năm học 2022 là 16.000.000 – 22.000.000 VNĐ.

Giấy chứng nhận, bằng cấp của Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân:

 • Huân chương Hồ Chí Minh
 • Huân chương lao động
 • Huân chương độc lập

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đã và đang không ngừng nỗ lực để được ghi nhận nhiều thành tích trong công tác giảng dạy. Thông qua đó, đơn vị sẽ đảm bảo chất lượng đào tạo đến với nhiều đối tượng.

Trường Đại Học Kiểm Sát Hà Nội

Địa chỉSố 59 Ngõ 230 Đường Ỷ La, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại0243.3580.476
Websitehttps://hpu.vn/
Fanpagefb.com/DoanThanhNienTKS

Trường Đại Học Kiểm Sát Hà Nội là một trong các trường đào tạo ngành Luật ở Hà Nội. Ngoài ra, đơn vị còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác cũng đạt được nhiều thành tựu. Đơn vị luôn cố gắng để nâng cao sứ mệnh trong chất lượng giáo dục để mang lại sự hài lòng cho sinh viên.

Cơ sở vật chất Trường Đại Học Kiểm Sát Hà Nội
Cơ sở vật chất Trường Đại Học Kiểm Sát Hà Nội

Ngành Luật tại Trường Đại Học Kiểm Sát Hà Nội có một số môn học chuyên ngành cho sinh viên như Luật hợp đồng Việt Nam, Luật hành chính Việt Nam và Luật hôn nhân và gia đình Việt Nam. Mức học phí cho một năm học tại trường là 9.730.000 VNĐ.

Giấy chứng nhận, bằng cấp của Trường Đại Học Kiểm Sát Hà Nội:

 • Huân chương lao động
 • Huân chương độc lập

Trường Đại Học Kiểm Sát Hà Nội với quy mô trường học rộng lớn, cơ sở vật chất đầy đủ từ phòng học tập với nhiều thiết bị phục vụ công tác giảng dạy. Đặc biệt, đơn vị luôn cố gắng mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên.

Học Viện Tòa Án

Địa chỉSố 282 Kim Sơn, Gia Lâm, Hà Nội
Số điện thoại0432.693.693
Websitehttp://hvta.toaan.gov.vn/portal/page/portal/hvta
Fanpagefb.com/hocvientoaan

Học Viện Tòa Án là một trong các trường đào tạo ngành Luật ở Hà Nội có chất lượng lâu đời hiện nay. Đơn vị có đội ngũ giảng viên có nhiều kiến thức chuyên môn cùng với sự tận tâm và nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy. Từ đó, đơn vị luôn có nguồn lao động chất lượng cao.

Học Viện Tòa Án Hà Nội
Học Viện Tòa Án Hà Nội

Ngành Luật tại Học Viện Tòa Án Hà Nội có một số môn học chuyên ngành như Luật thương mại Việt Nam, Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam, Tư pháp quốc tế và Kinh tế đối ngoại Việt Nam. Mức phí cho một tín chỉ là 212.000 VNĐ.

Giấy chứng nhận, bằng cấp của Học Viện Tòa Án Hà Nội:

 • Huân chương Hồ Chí Minh
 • Huân chương lao động
 • Huân chương độc lập

Học Viện Tòa Án hoạt động với sứ mệnh trở thành đại học trọng điểm trong lĩnh vực chuyên ngành, tạo ra môi trường học tập năng động và bền vững. Trường luôn không ngừng cập nhật những kiến thức mới phù hợp với sự phát triển hiện nay.

Các trường đào tạo ngành Luật ở Hà Nội được rất nhiều đông đảo các bạn trẻ tìm kiếm. Thế nhưng, để tìm được một địa chỉ đào tạo ngành Luật uy tín, chất lượng giáo dục tốt không phải là điều dễ dàng. Bạn đọc hãy tham khảo bài viết trên của Top360 để bỏ túi một số trường đào tạo ngành Luật ở Hà Nội nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top