Tìm Hiểu 10+ Lớp Học Yoga Hà Nội Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Tốt Nhất

Yoga Hà Nội – một bộ môn thể thao giúp bạn dung hòa cả về cơ thể, tâm trí và tinh thần. Đến với Yoga mỗi người lại có một cách tiếp cận riêng, cảm nhận rõ sự thay đổi tích cực mà bộ môn này mang lại. Thấu hiểu được điều đó, Top 360 mang đến bạn Top 10 phòng tập Yoga siêu hot tại Hà Nội.

California Fitness & Yoga – Mang lại sức khỏe, niềm hạnh phúc và hy vọng

Địa chỉTầng 2 & 3, Somerset West Point, 02 Tây Hồ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Số điện thoại1800.6995
Websitehttps://cali.vn/coaching/yoga
Fanpagefb.com/cfycvn/
Giờ mở cửa9:00 – 18:00
California Fitness & Yoga hiện đã bước sang năm thứ 15, California Fitness & Yoga tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Không chỉ là nơi luyện tập thể thao còn là nơi giúp bạn thay đổi bản thân mỗi ngày.
Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp
Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp

California Fitness & Yoga tổng hợp huấn luyện nhiều bộ môn thể thao từ thể hình, boxing đến Yoga luôn nhận được sự yêu mến và hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ công tác phòng làm việc chuyên nghiệp. California Fitness & Yoga đạt được con số cực khủng phục vụ hơn 250.000 hội viên với hệ thống 36 phòng tập trên toàn quốc và hơn 6 triệu lượt tập luyện mỗi năm.

Đối với bộ môn Yoga, California Fitness & Yoga hiện đang đào tạo với nhiều cấp độ từ những lớp căn bản đến các lớp chuyên sâu với thời gian trung bình dành cho mỗi lớp học là 60 phút.

California Fitness & Yoga - chinh phục tư thế Yoga khó
California Fitness & Yoga – chinh phục tư thế Yoga khó
Đối với bộ môn Yoga, California Fitness & Yoga hiện đang đào tạo với nhiều cấp độ từ những lớp căn bản đến các lớp chuyên sâu với thời gian trung bình dành cho mỗi lớp học là 60 phút. Cảm nhận sự thư giãn từ tâm hồn và cơ thể qua các phương pháp Yoga: Gentle Yoga, Hatha Yoga, Vinyasa,…

Sundari Yoga Center – Tu tâm dưỡng thể đến từ Ấn Độ

Địa chỉ33/ 25A Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0879.708.668
Websitehttps://sundariyogacenter.com
Fanpagefb.com/sundariyogacenter/

Sundari Yoga Center – trung tâm thể thao đạt chuẩn được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng cơ sở phòng ốc rộng lớn tọa lạc tại quận Cầu Giấy. Sundari Yoga Center thế giới dành riêng cho sự tĩnh lặng giữa cái náo nhiệt, hối hả Thủ đô. Thật đặc biệt tại quận Cầu Giấy bạn có thể tìm thấy cho mình điểm hẹn của chốn gọi là thanh bình nơi tâm hồn ta như được thanh thản, bình yên đến lạ thường.

Sundari Yoga Center - thiền tịnh trước mỗi buổi tập
Sundari Yoga Center – thiền tịnh trước mỗi buổi tập

Sundari Yoga Center được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012 trải qua biết bao thăng trầm trong ngành từ chính sự nỗ lực và dần dần khẳng định cái tên, nắm bắt được giá trị cốt lõi lan tỏa tới cộng đồng những giá trị sâu sắc đích thực của dòng Yoga cổ điển.

Số lượng học viên lớn
Số lượng học viên lớn

Khu vườn thiên nhiên mà Sundari Yoga Center tạo ra với các lớp học Yoga nơi ngoài việc tập luyện các yoga asanas (các tư thế Yoga), mỗi học viên đều được chia sẻ, học hỏi những điều mình cần thiết, để từng ngày thay đổi bản thân cả về tâm hồn lẫn thể chất. Sundari Yoga Center nổi tiếng với bộ 3 bài tập “Kiềng ba chân” của Isha Hatha Yoga mang đến tinh thần mạnh mẽ, quyết đoán,độc lập, tâm trí sắc bén, nhanh nhạy, giảm cân.

Yoga Luna Thái – Trung tâm giảng dạy Yoga hàng đầu

Địa chỉ
Số điện thoại0364.156.666
Websitehttps://yogalunathai.com
Fanpagefb.com/HV.Yoga.QT.Luna.Thai/
Giờ mở cửa8:30 – 21:00

Yoga Luna Thái thành lập từ năm 2011 trước sự phát triển không ngừng của ngành luôn nỗ lực và hiện nay đã mở ra nhiều cơ sở phủ sóng toàn quốc dần dần khẳng định thương hiệu của mình trong mắt khách hàng Việt Nam.

Yoga Luna Thái - tư thế Yoga uốn dẻo
Yoga Luna Thái – tư thế Yoga uốn dẻo

Yoga Luna Thái vinh hạnh được tổ chức Unesco trao tặng “Thương hiệu Chăm sóc Sức khỏe Chất Lượng Vàng”, được nhiều báo đài đưa tin, trở thành học viện Yoga uy tín và chất lượng bậc nhất Việt Nam.

Gắn liền với slogan “Change Your Life”  Yoga Luna Thái mong muốn với những đóng góp của mình sẽ giúp những người yêu mến, muốn tìm hiểu bộ môn Yoga tại Việt Nam có điểm hẹn để học tập và rèn luyện.

Dựng đội hình với tư thế Yoga đẹp mắt
Dựng đội hình với tư thế Yoga đẹp mắt

Yoga Luna Thái luôn đề cao lợi ích của mỗi khách hàng chính vì thế đang áp dụng 2 khóa học Yoga thông qua hình thức Offline và Online. Mỗi lớp học Yoga Luna Thái luôn được chú trọng:

  • Thiết kế để bạn cảm thấy tuyệt vời nhất. tất cả khoá học cùng HLV Luna Thái đều theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Yoga Alliance (Mỹ).
  • Giúp bạn cảm nhận được cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh và tâm trí bình an hơn sau mỗi khóa học.
  • Nhóm kín Facebook dành riêng cho các học viên, dẫn dắt bởi Luna Thái sẽ tạo nên một cộng đồng hỗ trợ đa chiều, giải đáp và chia sẻ về Yoga.
  • Khoá học của bạn không bao giờ hết hạn, tập mọi lúc và mọi nơi mà bạn muốn, bạn có thể xem cả trên điện thoại.

Hương Anh Fitness & Yoga – Trung tâm Yoga số 1 tại Hà Nội

Địa chỉ149 Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại0888.525.566
Websitehttps://huonganhyoga.vn/lop-tap-yoga-giam-can.html
Fanpagefb.com/HAFitnessYoga/
Giờ mở cửa06:h00 – 20:00

Hương Anh Fitness & Yoga – nâng tầm phong cách của bạn. Được thành lập từ năm 2012 sau những nỗ lực, cố gắng của mình dần dần phủ sóng thương hiệu của mình trong lòng khách hàng tại Hà Nội.

Huấn luận viên chỉ dẫn tận tình
Huấn luận viên chỉ dẫn tận tình

Hương Anh Fitness & Yoga tự hào là trung tâm Yoga Hà Nội, thể thao đa loại hình, phương pháp tập luyện phong phú với đội ngũ chuyên viên, huấn luận viên cao cấp có tiếng trong nghề. Đặc biệt, các lớp học Yoga tại Hương Anh Fitness & Yoga đều trực tiếp 100 % giảng dạy trực tiếp với đội ngũ giảng viên đến từ Ấn Độ – cái nôi của bộ môn này giúp cho bạn có góc nhìn hiểu rõ, chính xác và các phương pháp tập luyện hiệu quả hơn.

Huấn luận viên Hoài Nguyễn
Huấn luận viên Hoài Nguyễn

Phát triển và đổi mới dựa trên nhu cầu của khách hàng chính vì thế ngoài các khóa học Yoga trực tiếp như: Yoga cho người mới, Yoga chuyên sâu,… Hương Anh Fitness & Yoga còn mở thêm khóa học Yoga Online nơi các bạn hội viên dù ở bất kỳ nơi nào hay trong khung giờ nào bạn cũng có thể tham gia lớp học tại Hương Anh Fitness & Yoga.

Học Viện Yoga Việt Nam – Cơ sở  hàng đầu trong  lĩnh vực đào tạo chuyên môn Yoga

Địa chỉ60 – TTC, Khu 319, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại0973.511.204 – 0868.823.443
Websitehttps://hocvienyoga.vn/cac-dich-vu/yoga-suc-khoe-cong-dong
Giờ mở cửa8:00 – 18:00

Học Viện Yoga Việt Nam tự hào là cơ sở uy tín hàng đầu trong cả nước về lĩnh vực đào tạo chuyên môn Yoga, cung cấp hàng nghìn giáo viên và huấn luyện viên Yoga lượng cả trong và ngoài nước.

Các học viên tại Học Viện Yoga Việt Nam
Các học viên tại Học Viện Yoga Việt Nam

Với hơn 11 năm hoạt động trong ngành, Học Viện Yoga Việt Nam chính là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu về Yoga. Hoạt động với mong muốn tạo ra một môi trường nơi cộng đồng yêu mến, mong muốn tìm hiểu và tập luyện Yoga được trải nghiệm các bài tập Yoga với đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Buổi tập Yoga ngoài công viên
Buổi tập Yoga ngoài công viên

Hiện nay, Học Viện Yoga Việt Nam đang hoạt động trên 5 lĩnh vực cốt lõi: đào tạo và nghiên cứu chuyên môn Yoga, Yoga trị liệu kết hợp độc đáo với Y học hiện đại, Yoga sức khỏe cộng đồng, Yoga và công nghệ số, Yoga Home,… với các bài tập chuyên sâu, bạn sẽ được giảng dạy và đào tạo bài bản nhất.

Igym Fitness & Yoga – Trung tâm thể hình tại quận Thanh Xuân

Địa chỉĐối Diện 102 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại02439.139.333
Fanpagefb.com/igymhanoi
Giờ mở cửa5:30 – 21:00

Igym Fitness & Yoga – trung tâm thể thao với đa dạng các bộ môn từ boxing, thể hình, yoga, dance,… đều được đầu tư với chất lượng theo quy chuẩn quốc tế. Igym Fitness & Yoga chắc chắn là điểm hẹn lý tưởng cho những bạn mong muốn thay đổi ngoại hình, khỏe mạnh cả về tâm hồn lẫn thể chất.

Học trực tiếp với HLV người Ấn
Học trực tiếp với HLV người Ấn

Igym Fitness & Yoga khẳng định chất lượng của mình bằng việc chú trọng đầu tư từ hệ thống phòng Gym được trang bị máy móc hiện đại, phân chia thành nhiều khu vực, phòng thay đồ tủ cá nhân chia thành 2 khu nam – nữ đặc biệt còn có hệ thống phòng xông hơi cao cấp,… nhằm đem lại cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Igym Fitness & Yoga -nhiều ưu đãi hấp dẫn
Igym Fitness & Yoga -nhiều ưu đãi hấp dẫn

Không chỉ là nơi thay đổi ngoại hình của bạn Igym Fitness & Yoga còn là không gian thư giãn về tinh thần với các lớp học Yoga được đội ngũ giáo viên Yoga đến từ Ấn độ với trình độ chuyên môn đẳng cấp quốc tế trực tiếp giảng dạy sẽ giúp bạn có góc nhìn cùng cách tiếp cận bộ môn Yoga vô cùng mới mẻ.

Club One Pool Fitness & Yoga – Trung tâm thể thao cao cấp

Địa chỉTầng 5, Tòa nhà StarCity, 23 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0829.029.333
Fanpagefb.com/profile.php?id=100086408281424/
Giờ mở cửa6:00 – 22:00

Club One Pool Fitness & Yoga tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Không chỉ là nơi luyện tập thể thao Club One Pool Fitness & Yoga còn là nơi giúp bạn thay đổi bản thân mỗi ngày.

Giảng viên Ấn Độ trực tiếp giảng dạy
Giảng viên Ấn Độ trực tiếp giảng dạy

Không chỉ là nơi thay đổi ngoại hình của bạn Club One Pool Fitness & Yoga còn là không gian thư giãn về tinh thần với các lớp học Yoga được đội ngũ giáo viên Yoga đến từ Ấn độ với trình độ chuyên môn đẳng cấp quốc tế trực tiếp giảng dạy sẽ giúp bạn có góc nhìn cùng cách tiếp cận bộ môn Yoga vô cùng mới mẻ.

Gắn liền với slogan “Change Your Life” Club One Pool Fitness & Yoga mong muốn với những đóng góp của mình sẽ giúp những người yêu mến, muốn tìm hiểu bộ môn Yoga tại Việt Nam có điểm hẹn để học tập và rèn luyện.

ClubOne Pool Fitness & Yoga - bể bơi rộng rãi
ClubOne Pool Fitness & Yoga – bể bơi rộng rãi

Đặc biệt, các lớp học Yoga tại Club One Pool Fitness & Yoga 100% đều được giảng dạy trực tiếp với đội ngũ giảng viên đến từ Ấn Độ – cái nôi của bộ môn này giúp cho bạn có góc nhìn hiểu rõ, chính xác và các phương pháp tập luyện hiệu quả hơn.

Trung Tâm Shivom Yoga & Dance – Học viện huấn luyện và đào tạo HLV Yoga

Địa chỉ
Số điện thoại0965.073.086
Websitehttp://shivomyoga.vn/#MenuAbout
Fanpagefb.com/Shivom.Yoga.Academy.ThaoDien/
Giờ mở cửa6:00 – 23:00

Nếu bạn muốn tiếp cận với bộ môn Yoga một khác khái quát nhất hay đang tìm kiếm một cơ sở giúp bạn chinh phục những động tác Yoga khó vậy hãy đến với Trung Tâm Shivom Yoga & Dance biết đâu đây chính là địa chỉ Yoga chân ái của bạn đấy.

Lớp học thiền tĩnh tâm
Lớp học thiền tĩnh tâm

Trung Tâm Shivom Yoga & Dance nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo giáo viên Yoga chuyên nghiệp đạt chuẩn Quốc tế vinh hạnh được cấp bằng bởi tổ chức Yoga Alliance và được công nhận bởi Liên đoàn Yoga Việt Nam.

Người đứng sau tạo nên ngày hôm nay đó chính là nhờ công lao đóng góp vô cùng to lớn của Giám đốc điều hành ông Gurdev Singh – Giám đốc đại diện ASEAN của Tổ chức Yoga Quốc tế (Yoga Alliance International).

Trung Tâm Shivom Yoga & Dance - lớp học Yoga basic
Trung Tâm Shivom Yoga & Dance – lớp học Yoga basic

Đối với Trung Tâm Shivom Yoga & Dance không hề có giới hạn, không hề có khoảng cách và Yoga là dành cho mọi người chính vì thế mở ra một hệ thống các bài tập Yoga vô cùng đa dạng từ Yoga cho người mới bắt đầu, Yoga trị liệu, trị liệu bằng chuông xoay tây tạng, Yoga cho mẹ bầu,…

NClub Fitness & Yoga – Khỏe đẹp mỗi ngày

Địa chỉ
Số điện thoại0981.322.662
Websitehttp://nclub.com.vn
Fanpagefb.com/NclubDDA/
Giờ mở cửa06:00 – 22:00

Đến với NClub Fitness & Yoga để có thể tận hưởng từng giây phút vừa được trải nghiệm tại câu lạc bộ thể dục thể thao và spa hàng đầu ở Hà Nội chính là điểm hẹn lý tưởng dành cho bạn đấy.

Học viên chinh phục các động tác Yoga
Học viên chinh phục các động tác Yoga

NClub Fitness & Yoga đề cao chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho mỗi khách hàng đầu tư các trang thiết bị tối tân đạt tiêu chuẩn 5 sao với hệ thống phòng Gym cao cấp đến từng phòng xông hơi – Spa thư giãn cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và các chương trình được thiết kế phù hợp với phong cách sống của mỗi người.

Màn phối hợp với động tác khó
Màn phối hợp với động tác khó

Hãy đến với NClub Fitness & Yoga để có thể cảm nhận rõ sự thay đổi sự dung hòa về thể chất lẫn tinh thần trong mỗi người. Các lớp học Yoga đều được các giảng viên người Ấn Độ trực tiếp giảng dạy với phương pháp học chuyên sâu giúp bạn cảm nhận rõ từng thay đổi và góc nhìn về bộ môn này.

Ecofit Center – Tiêu chuẩn với các dịch vụ Gym, Yoga cùng giáo viên Ấn Độ

Địa chỉ37/371 La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0969.965.151
Websitehttps://www.ecofit.vn/blogs/yoga
Fanpagefb.com/Ecofitcenter/
Giờ mở cửa6:00 – 22:00

Ecofit Center tự hào là một trong những trung tâm thể thao hàng đầu tại Hà Nội. Ecofit Center sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất với đa dạng các lớp học chuyên sâu cùng các huấn luận viên hàng đầu luôn được khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận đánh giá cao.

Không gian bên trong phòng học Yoga
Không gian bên trong phòng học Yoga

Ecofit Center sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về luyện tập và là giải pháp hoàn hảo nhất mang đến sức khỏe, vẻ đẹp hình thể, phong cách sống năng động, tích cực cũng như tinh thần sảng khoái mỗi ngày cho bạn.

Ecofit Center - tổ chức giải đạp xe mở rộng
Ecofit Center – tổ chức giải đạp xe mở rộng

Một số dịch vụ thể thao hiện nay của Ecofit Center như: Eco Gym – Giảm cân, tăng cơ, hay duy trì sức khỏe và vóc dáng, Eco Yoga – Yoga Kids, Eco GX – những lớp học theo nhóm với những điệu nhảy hiện đại, Eco MMA – môn thể thao kết hợp độc đáo giữa Boxing, Muay Thái và Brazil Jiu Jitsu,…

“Yoga là hơi thở tạo nên sự thanh thản và hài hòa bên trong tâm hồn”. Hãy đến với Yoga nếu bạn muốn thấu hiểu bản thân tìm được sự đồng điệu về tâm hồn lẫn thể xác. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Top.360 đến những dòng cuối cùng này. Mong sao những thông tin mà Top360 mang đến sẽ giúp bạn tìm được phòng tập Yoga Hà Nội phù hợp nhé.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top