Tổng Hợp 10+ Các Trường Quốc Tế Ở Hà Nội Chất Lượng Và Tốt Nhất

Ngày nay, trường quốc tế Hà Nội được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu của những bậc phụ huynh đang tìm kiếm môi trường giáo dục hiện đại và chương trình đào tạo chuẩn quốc tế cho con. Sau đây, Top 360 sẽ cung cấp cho bạn 10 địa chỉ uy tín và chất lượng nhất dành cho bạn.

Hanoi International School – Trường Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ48 P. Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại0243.8328.140
Websitehttps://www.hisvietnam.com/
Fanpagefb.com/hisvietnam
Giờ mở cửa7h30 – 23h00

Hanoi International School  là trường quốc tế hà nội, dự án hợp tác của Trung tâm công nghệ giáo dục và Công ty phát triển các trường quốc tế của Hoa Kỳ, cung cấp chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế bằng tiếng Anh cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12.

Hanoi International School
Hanoi International School

Trường quốc tế Hà Nội là dự án hợp tác giữa Trung tâm công nghệ giáo dục cùng Công ty phát triển các trường quốc tế của Hoa Kỳ. Hướng tới việc cung cấp một chương trình giáo dục phổ thông quốc tế bằng tiếng Anh cho học sinh từ lớp mẫu giáo đến lớp 12.

Trường giúp tất cả học sinh nhận ra tiềm năng của mình trong một môi trường học tập chu đáo và tích cực. Áp dụng chương trình giảng dậy quốc tế rộng và cân bằng giáo dục, giúp trẻ phát triển và trở thành công dân có ý thức toàn cầu.

Tham khảo các trường song ngữ Hà Nội cung cấp chương trình đào tạo hệ tiểu học của tốt nhất cho trẻ em:

Tổng Hợp 10+ Trường Song Ngữ Hà Nội Chất Lượng Đào Tạo Tốt Nhất

Trường Quốc Tế ĐHQGHN – Trường Quốc Tế Hà Nội

Địa chỉNhà G7 & G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại02435.553.555
Websitehttp://www.is.vnu.edu.vn/
Fanpagefb.com/truongquocte.vnuis
Giờ mở cửa7h30 – 23h30

Trường Quốc Tế ĐHQGHN là trường quốc tế Hà Nội được thành lập năm 2002. Trường Quốc tế có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế trên cơ sở áp dụng sáng tạo các thành tựu giáo dục, khoa học và công nghệ tiên tiến vào môi trường văn hóa Việt Nam, thực hiện đào tạo toàn bộ các chương trình bằng ngoại ngữ.

Trường Quốc Tế ĐHQGHN
Trường Quốc Tế ĐHQGHN

Sứ mệnh đó hiện đang được thực hiện theo 3 trụ cột:

  • Sáng tạo tri thức mới, chuyển giao tri thức, kỹ năng cho người học và phụng sự xã hội, đóng góp cho sự phát triển của đất nước;
  • Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ do ĐHQGHN giao;
  • Tự chủ tài chính.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Hà Nội – Trường Quốc Tế Hà Nội

Địa chỉLô 29, Cục B12, Tổng Cục 5, Bộ Công An, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại02466.869.869
Websitehttps://trungcapquoctehanoi.edu.vn/
Fanpagefb.com/Truongtrungcapquoctehanoi/
Giờ mở cửa7h30 – 23h30

Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội trực thuộc hệ thống giáo dục Quốc dân. Trải qua 10 năm phát triển các thế hệ lãnh đạo, giáo viên, cán bộ công nhân viên và người lao động đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, phát triển theo định hướng.

Trường trung cấp quốc tế Hà Nội

 Nhà trường đã dần dần khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp của thủ đô nói riêng và cả nước nói chung. Tổng số học sinh của trường nằm trong khoảng 270 đến 300 em, đến từ 35 quốc gia khác nhau.

Singapore International School (SIS) – Trường Quốc tế song ngữ tại Hà Nội

Địa chỉ3-9 P. Hàng Khay, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Websitehttp://sis.edu.vn/
Fanpagefb.com/siskinderworld/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Singapore International School (SIS) là trường quốc tế hà nội trực thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore) với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Điều hành hệ thống 16 trường quốc tế tại Việt Nam.

Singapore International School (SIS)
Singapore International School (SIS)

Giảng dạy theo giáo trình của Bộ Giáo Dục Singapore và Đại Học Cambridge (Anh), có ưu thế về các môn tự nhiên và ngôn ngữ như Toán, Khoa Học và Tiếng Anh.

Khi hoàn thành chương trình học, học sinh nhận bằng có giá trị được công nhận trên toàn cầu(iPSLE, IGCSE, A-level, GAC). Được chứng nhận từ các Tổ chức Giáo dục danh tiếng thế giới (Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Miền Tây

Trường Quốc Tế Anh Việt Hà Nội – Trải nghiệm học tập thực tế cho tương lai

Địa chỉThành phố Hoàng Gia, Số 72A đường Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại0462.668.800
Websitehttps://www.nordangliaeducation.com
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội (BVIS Hanoi) là một trong những trường quốc tế hà nội được công nhận bởi Sở Giáo dục và Đào tạo, thành lập vào tháng 8/2013 thuộc Tổ chức Giáo dục Nord Anglia danh tiếng. Tổ chức này có 66 trường quốc tế tại 29 quốc gia trên toàn thế giới.

Học sinh theo học tại trường cũng là thành viên của cộng đồng hơn 64.000 học sinh toàn cầu. Chính vì thế, các em học sẽ có cơ hội tiếp xúc, giao lưu và trao đổi văn hóa với bạn bè quốc tế.

Trường Quốc Tế Anh Việt Hà Nội
Trường Quốc Tế Anh Việt Hà Nội

BVIS cung cấp chương trình học chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam cho học sinh trong độ tuổi từ 3 đến 18:

  • Ở bậc mầm non và tiểu học, các em được học theo Chương trình Giáo dục Quốc gia Anh Quốc kết hợp với chương trình Việt Nam.
  • Vào lớp 10, học sinh bắt đầu Chương trình Trung học Quốc tế IGCSE và tiếp tục Chương trình A-Levels ở lớp 12, 13. Toàn bộ học sinh tại trường đều học và sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Sau khi tốt nghiệp, các em học sinh sẽ được cấp Chứng chỉ Tú tài Quốc tế, chứng chỉ này sẽ giúp các em được công nhận và là chìa khóa đưa các em đến với những trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Xem thêm các trường mầm non tại Hà Nội áp dụng phương pháp học tốt nhất trong quá trình giảng dạy, giúp các bạn nhỏ dễ dàng tiếp cận:

Hé Lộ 10 Trường Mầm Non Quốc Tế Hà Nội Đạt Chất Lượng Cao

Wellspring Hà Nội – Trải nghiệm môi trường giáo dục song ngữ quốc tế

Địa chỉSố 95, phố Ái Mộ, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội
Điện thoại0247.3058.668
Websitehttps://wellspring.edu.vn/
Fanpagefb.com/wellspringvietnam
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Wellspring Hà Nội là trường quốc tế hà nội được thành lập ngày 09/09/2009, là ngôi trường quốc tế Hà Nội được Hội đồng khảo thí Quốc tế thuộc ĐH Cambridge công nhận đạt chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp học: Tiểu học, THCS, THPT.

Chương trình Tiểu học và THCS Song ngữ của trường là một Chương trình giáo dục toàn diện, hiện đại, cập nhật theo các chuẩn quốc tế tiên tiến nhất, hiệu quả và phù hợp với xã hội không ngừng thay đổi. Kiến thức khoa học và khả năng tư duy học thuật là một cấu phần quan trọng trong Chương trình phát triển toàn diện của học sinh Wellspring.

Wellspring Hà Nội
Wellspring Hà Nội

Những chuyên gia giáo dục của Trường đã kết hợp một cách chọn lọc và sáng tạo giữa các môn học thuật chính theo chuẩn kiến thức – kỹ năng của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam; Tiếng Anh ESL và các môn học thuật quốc tế theo chuẩn của các tổ chức CELA & CIE – thuộc Đại học Cambridge – UK. Đồng thời, học sinh cũng được tham gia các kỳ khảo thí và đánh giá theo chuẩn Hoa Kỳ ngay từ bậc Tiểu học.

Wellspring tự hào là một trong những trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, với việc đầu tư xây dựng hệ thống trường học hiện đại, với thiết kế tối ưu phù hợp với từng hoạt động dạy học.

Tham khảo top các trường đại học ở Hà Nội với chất lượng giảng dạy cao nhất tại Hà Nội mà bạn nên cân nhắc.

Trường Liên Cấp Việt Úc Hà Nội – Hệ đào tạo mới “SEP” định hướng chuyên Anh

Địa chỉKhu đô thị Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại0246.2878.889
Websitehttps://www.vashanoi.edu.vn/
Fanpagefb.com/vashanoi.edu.vn/
Giờ mở cửa7h30 – 17h30

Trường Liên Cấp Việt Úc Hà Nội là trường quốc tế Hà Nội được thành lập từ 2007, trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội là trường liên cấp quốc tế đào tạo học sinh từ cấp mầm non đến cấp THPT. Sau đó 6 năm, trường được công nhận là Trường Quốc tế Cambridge và gần đây, trường tiếp tục được công nhận là đối tác của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge.

Trường phổ thông Việt – Úc Hà Nội
Trường phổ thông Việt – Úc Hà Nội

Với chương trình giảng dạy tích hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và chương trình của Cambridge, trường có những ưu điểm nổi trội sau:

  • Ngoài chương trình học cơ bản, học sinh còn được học để lấy chứng chỉ Cambridge và được tham gia đa dạng các hoạt động ngoại khóa.
  • Cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao
  • Khi theo học tại VAS, học sinh sẽ nhận được chứng chỉ AISC (Australian International Schools’ Certificate) và bằng tốt nghiệp THPT, tạo cơ hội cho học sinh được tuyển thẳng vào một số trường đại học trên thế giới cũng như một số trường ĐH Quốc tế ở Việt Nam.

Trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam – Khởi đầu ước mơ

Địa chỉKhu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại0899 306 024
Websitehttps://vis.edu.vn/

Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam là trường quốc tế Hà Nội có hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế cho từng cấp học, từ cấp mẫu giáo cho đến cấp THPT. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân sự yêu nghề, tận tụy cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Trường Phổ thông quốc tế tại Hà Nội hứa hẹn mang lại môi trường giáo dục chất lượng, xây dựng một thế hệ trẻ năng động, tự tin và tài năng.

Trường phổ thông quốc tế Việt Nam
Trường phổ thông quốc tế Việt Nam

Theo đánh giá của nhiều phụ huynh, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam có hệ thống trường chuẩn cho từng cấp học. Được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, tận tụy với công việc.

Trường Phổ thông quốc tế tại Hà Nội có một hệ thống trường chuẩn cho từng cấp học từ Mẫu giáo – Tiểu học – THCS  cho đến THPT. Mục tiêu trường hướng đến đó là xây dựng một thế hệ trẻ có sức khỏe, đạo đức, tri thức, tự tin và sự sáng tạo.

Trường Quốc Tế Nhật Bản – Trường Quốc tế tại Hà Nội

Địa chỉSố 36 Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại0868 541 200
Websitehttps://jis.edu.vn/

Trường Quốc tế Nhật Bản là trường quốc tế Hà Nội, cung cấp hệ thống giáo dục ngay từ bậc mầm non đến hết THPT dựa trên mô hình của Nhật Bản, tức là chú trọng giáo dục nhân cách, phẩm chất và đạo đức cho học sinh. Từ đó, học sinh được rèn luyện để phát triển trở thành những cá nhân ưu tú có trí thức, trách nhiệm, có thể làm việc độc lập và có kỷ luật.

Trường Quốc tế Nhật Bản
Trường Quốc tế Nhật Bản

Trường là hệ thống liên cấp từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông, áp dụng mô hình giáo dục tiên tiến, lấy giáo dục nhân cách là giá trị cốt lõi, với mong muốn dần được lan toả ở Việt Nam. Đồng thời, Nhà trường là một trong những cầu nối cho sự giao lưu văn hoá, khoa học kỹ thuật và kinh tế xã hội giữa Việt Nam với Nhật Bản và cộng đồng Quốc tế.

Nhà trường thực hiện giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức, giáo dụ cho học sinh lòng nhân ái, bao dung, xây dựng nên những con người có tri thức, tự tin, tự trọng, có kỉ luật, có khả năng làm việc độc lập theo nhóm, đủ phẩm chất để trở thành những công dân ưu tú, sinh viên đạt chuẩn Quốc tế, những nhà quản lý trong tương lai.

Trường Newton – Hệ thống trường liên cấp Newton

Địa chỉLô TH2, Khu đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội 
Điện thoại0246.6592.888
Websitehttps://ngs.edu.vn/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Trường Newton là trường quốc tế Hà Nội được đông đảo phụ huynh quan tâm vì trường có mối quan hệ chặt chẽ và gần gũi với các trường danh tiếng ở Anh, Mỹ, Australia, Canada…

Tại đây, học sinh được học theo chương trình của Bộ Giáo dục Việt Nam tích hợp với các môn học thuộc giáo trình Mỹ do giáo viên nước ngoài giảng dạy, và được cấp chứng chỉ của cả trường Newton và trường GW (Mỹ).

Trường song ngữ quốc tế Newton
Trường song ngữ quốc tế Newton

Trên đây là danh sách những trường quốc tế Hà Nội có uy tín và được Bộ Giáo dục khẳng định về chất lượng đào tạo. Các bậc phụ huynh hãy tìm hiểu và tham khảo từ nhiều nguồn thông tin để đưa ra lựa chọn phù hợp với tiêu chí của mình cũng như điều kiện và khả năng của gia đình, con cái.

Trên đây là 10 trường quốc tế Hà Nội Top360 muốn giới thiệu đến các bậc phụ huynh. Đây đều là những trường có uy tín, đã được bộ GD&ĐT công nhận và khẳng định chất lượng sau nhiều năm đào tạo. Hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được ngôn trường phù hợp nhất cho con mình.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top