Danh Sách 10+ Trường Song Ngữ Quốc Tế Hà Nội Chất Lượng Và Tốt Nhất

Trường song ngữ Hà Nội luôn có một sức hút đặc biệt bởi chất lượng đào tạo tiên tiến tốt nhất, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai cho người học. Nhằm giải đáp những băn khoăn của ba mẹ về việc tìm các trường quốc tế tại Hà Nội có uy tín, chất lượng tốt nhất dành cho con em của mình. Top360 sẽ cung cấp danh sách 10 trường quốc tế song ngữ chất lượng tốt nhất ở Hà Nội.

Tham khảo các địa chỉ học tiếng mà bạn có thể tham khảo:

Trường Mầm Non Song Ngữ Montessori Le Macaron – Trường song ngữ tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ24 Hoàng Cầu, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại0383.922.999
Websitehttps://www.lemacaronpreschool.edu.vn/
Fanpagefb.com/mamnonlemacaron
Giờ mở cửa07h30 – 17h30

Trường Mầm Non Song Ngữ Montessori Le Macaron là trường song ngữ hà nội được rất nhiều ba mẹ lựa chọn cho con em mình. Không giống như các lớp học truyền thống, môi trường học tập Montessori được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cụ thể trong từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Trường Mầm Non Song Ngữ Montessori Le Macaron
Trường Mầm Non Song Ngữ Montessori Le Macaron

Giáo viên Montessori là những chuyên gia trong lĩnh vực phát triển trẻ em, hướng dẫn trẻ học cách độc lập và đạt được tiềm năng độc đáo của mình. Trẻ em có quyền tự do tham gia vào trải nghiệm học tập của riêng mình và giáo viên Montessori ở đó để hỗ trợ trẻ trong suốt quá trình này.

Khi hoàn thành khóa học, các em sẽ được nhận chứng chỉ của Hội đồng khảo thí Quốc tế và được ứng tuyển vào các trường đại học tại Việt Nam và nước ngoài.

Xem thêm các trường mầm non tại Hà Nội áp dụng phương pháp học tốt nhất trong quá trình giảng dạy, giúp các bạn nhỏ dễ dàng tiếp cận:

Hé Lộ 10 Trường Quốc Tế Hà Nội Chất Lượng Đào Tạo Cao Nhất

Trường Mầm Non Song Ngữ Cao Cấp Little Foot – Little Foot

Địa chỉSố 2, Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại0243.8570.814
Websitehttps://littlefootkinder.edu.vn/
Giờ mở cửa7h30 – 17h30

Trường Mầm Non Song Ngữ Cao Cấp Little Foot được thành lập từ tháng 12 năm 2005, trụ sở đầu tiên tại Hà Nội. Little Foot là trường song ngữ hà nội đầu tiên trên địa bàn Thủ đô. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, uy tín và tin cậy. Hiện nay Little Foot đã phát triển thành một hệ thống ở hai chi nhánh lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Trường Mầm Non Song Ngữ Cao Cấp Little Foot
Trường Mầm Non Song Ngữ Cao Cấp Little Foot

Một không gian học tập với gần 2000m2 với 9 phòng chức năng được thiết kế theo cảm hứng từ triết lý giáo dục của Loris Malaguzzi, cha đẻ của phương pháp tiếp cận Reggio Emilia – phương pháp được ưa chuộng áp dụng trên hơn 5.000 trường học ở Châu Âu, Mỹ và Canada đang chờ đón các bé! Hãy cùng bé đến trải nghiệm chương trình giảng dạy cũng như không gian học tập tuyệt vời này để xác thực có một ngôi trường tuyệt đẹp như vậy, nơi tuổi thơ của con bạn được lưu giữ mãi mãi.

Trường Quốc Tế Singapore – Trường Song Ngữ Tốt Nhất Trong Danh Sách Các Trường Song Ngữ Tại Hà Nội

Địa chỉĐường số 2 Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp Vân, quận Hoàng  Mai,  thành phố Hà Nội
Điện thoại0247.3041.777
Websitehttps://wellspring.edu.vn/
Fanpagehttps://gamudagardens.sis.edu.vn/vi/

Trường Quốc Tế Singapore là hệ thống trường song ngữ hà nội cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam từ Nhà trẻ đến Lớp 12. Tọa lạc tại Khu đô thị hiện đại Gamuda Gardens, phía Nam thành phố Hà Nội.

Trường Quốc Tế Singapore tự hào mang đến một chương trình học khác biệt và vượt trội với cơ sở vật chất hiện đại. Chương trình học tại trường Quốc tế Singapore được thiết kế đa dạng nhằm khuyến khích học sinh luôn nỗ lực để có được kết quả học tập xứng đáng. Ngoài ra, nhà trường còn tự hào có một đội ngũ giáo viên nói tiếng Anh tâm huyết, có chuyên môn kinh nghiệm và bằng cấp đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trường Quốc Tế Singapore
Trường Quốc Tế Singapore

Trường Quốc Tế Singapore gồm các cấp Tiểu học, THCS, THPT. Chương trình đào tạo gồm 3 cấu phần: Chương trình Quốc tế (theo chuẩn Common Core của Hoa Kỳ có bản quyền), chương trình Việt Nam và chương trình phát triển toàn diện (bám sát khung chương trình của Bộ GD&ĐT và thiết kế dành riêng cho học sinh Wellspring theo một lộ trình xuyên suốt).

Bảng giá tại Trường Quốc Tế Singapore

Khóa họcĐơn giá
Mẫu giáo Hội nhập137.529.000đ/năm
Mẫu giáo Quốc tế249.746.000đ/năm
Chương trình Song ngữ231.508.000 – 263.485.000đ/năm
Chương trình Quốc tế418.450.000 – 524.270.000đ/năm

Trường đào tạo ngôn ngữ anh chuẩn nhất dành cho bạn. Các bạn hãy tham khảo để tìm được ngay cho mình lớp học ưng ý nhất:

Danh Sách 15 Trường Đào Tạo Ngôn Ngữ Anh Giáo Viên Giỏi Tại Hà Nội

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon – Trường Quốc tế Song ngữ tại Hà Nội

Địa chỉ98 đường Tô Ngọc Vân, Villa 1, 2, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại0243.7194.953
Websitehttps://www.horizon.edu.vn/
Fanpagefb.com/horizonhanoi.vn
Giờ mở cửa07h00 – 17h00

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon là trường trường song ngữ hà nội. Trường đã có hơn 10 năm kinh nghiệp trong việc dạy song ngữ, mang đến cho con em chất lượng học tập tốt nhất. Trường Song ngữ Quốc tế Horizon được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge công nhận.

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Khi hoàn thành khoá học lớp 12, học sinh nhận bằng tốt nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cùng với đó, các em cũng nhận được chứng chỉ của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge nếu vượt qua bài kiểm tra trình độ Cambridge Advanced Level Exams. Cả 2 nhóm học sinh trên đều đủ điều kiện ứng tuyển vào các trường đại học tại Việt Nam và nước ngoài.

Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy – Trường Song Ngữ Hàng Đầu Tại Hà Nội

Địa chỉD45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại0986.940.909
Websitehttps://hanoiacademy.edu.vn/
Giờ mở cửa7h30 – 11h00

Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy là hệ thống trường song ngữ hà nội. Cũng là ngôi trường song ngữ đầu tiên đi vào hoạt động từ năm 2009 trên địa bàn Hà Nội. Với chương trình giáo dục được chắt lọc từ những tinh hoa của nền Giáo dục Anh Quốc và Việt Nam.

Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy
Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy

Học sinh có thể hoàn thành cả chương trình Việt Nam, đồng thời đạt được các bằng cấp quốc tế ngang tầm với các học sinh khác trên thế giới. Thêm vào đó, Hanoi Academy còn chú trọng phát triển toàn diện các kĩ năng cho học sinh. Với nhiều học sinh đạt các thành tích cao trong các giải thi đấu thể thao, các cuộc thi sáng tạo, cuộc thi khoa học và tiếng Anh trong và ngoài nước.

Bảng giá Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy:

Khóa họcĐơn giá
Mầm non87.600.000đ
Tiểu học102.200.000đ
Trung học cơ sở116.800.000đ
Trung học phổ thông136.000.000đ

Các trường mần non song ngữ chất lượng tốt nhất tại Hà Nội nhận được tin tưởng của bậc phụ huynh nhờ phương pháp giảng dạy hiện đại giúp các bé phát triển các kỹ năng về trí tuệ lẫn thể chất một cách toàn diện mà bạn có thể sẽ cần.

Trường Tiểu Học Brendon – Trường Song Ngữ Đạt Chuẩn Quốc Tế Trong Danh Sách Các Trường Song Ngữ

Địa chỉLô T2 – KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại0243.5560.150
Websitehttps://brendon.edu.vn/
Giờ mở cửa7h30 – 11h30

Trường Tiểu học Brendon là trường trường song ngữ hà nội cung cấp chương trình đào tạo hệ tiểu học của Vương quốc Anh cho trẻ em. Chương trình học được thiết kế dựa trên hệ thống giáo dục theo chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam và những môn học chính trong hệ thống giáo dục của Vương Quốc Anh. Trường quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi, thành tích khủng đến từ các nước trên thế giới.

Trường Tiểu Học Brendon
Trường Tiểu Học Brendon

Bên cạnh việc dạy kiến thức theo chuẩn và nâng cao. Học sinh được học trong môi trường giáo dục hiện đại với những phương pháp giảng dạy tiên tiến, học tập kết hợp với trải nghiệm và khám phá, xây dựng và rèn luyện kĩ năng một cách tự nhiên đồng thời hoàn thiện phát triển nhân cách.

Trường Newton – Top Đầu Danh Sách Các Trường Song Ngữ Tại Hà Nội

Địa chỉNgõ 234 Hoàng Quốc Việt – Khu ĐTM Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại0243.2022.020
Websitehttps://ngs.edu.vn/
Giờ mở cửa7h30 – 11h30

Trường Newton là ngôi trường được công nhận là Trường Quốc tế Cambridge với tên Trường Newton Grammar School. Chương trình học bao gồm hệ bán quốc tế, hệ song ngữ Cambridge, hệ song ngữ Mỹ. Với các học sinh hệ song ngữ Mỹ và hệ Cambridge có cơ hội được học bổng ở các trường Đại học ở nước ngoài từ 30% đến 100%.

Trường Newton
Trường Newton

Ngoài ra, tất cả học sinh còn được tham gia các môn thể thao yêu thích, nghệ thuật, môn kỹ năng sống, các hoạt động ngoại khoá cùng cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, thiết kế theo chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên trường Newton có chuyên môn cao, nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục.

Bảng giá Trường Newton:

Khóa họcĐơn giá
Tiểu học4.800.000 – 7.200.000đ/tháng
Lớp 6-85.200.000 – 11.900.000đ/tháng
Lớp 9-105.400.000 – 12.700.000đ/tháng
Lớp 11-125.700.000 – 13.700.000đ/tháng

Trường Vinschool – Trường Song Ngữ Hàng Đầu Trong Danh Sách Các Trường Song Ngữ

Điện thoại1800.6511
Websitehttps://vinschool.edu.vn/
Fanpagefb.com/vinschool.vn/
Giờ mở cửa7h00 – 11h00

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến THPT do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Vinschool được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo viên và chương trình học. Đặc biệt, Vinschool đã khẳng định được vị thế tiên phong, dẫn đầu về đổi mới chương trình, triết lý giáo dục trong hệ thống các trường phổ thông tại Việt Nam.

Trường Vinschool
Trường Vinschool

Các giáo viên Vinschool được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ và chương trình các môn học theo chuẩn của chương trình phổ thông quốc tế Cambridge. Cho đến nay, Vinschool đã 2 lần được Bộ Giáo dục cấp bằng khen về đổi mới giáo dục. Và cũng là trường Việt Nam duy nhất có được vinh dự này.

Bảng giá Vinschool:

Khóa họcĐơn giá
Mầm non48.925.000đ/năm
Tiểu học61.750.000đ/năm
Trung học cơ sở71.250.000đ/năm
Trung học phổ thông80.750.000đ/năm

BVIS – Trường Quốc Tế Anh Việt Hà Nội

Địa chỉSố 72A đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại0246.2668.800
Websitehttps://www.nordangliaeducation.com/vi/our-schools/vietnam/hanoi/bvis
Giờ mở cửa7h30 – 11h30

BVIS là một trong những ngôi trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội. Được thành lập vào năm 2013 và nằm tại Royal City. Mang tới Chương trình quốc tế độc đáo hội tụ tinh hoa của hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam cho học sinh ở độ tuổi từ 3 tới 18.

BVIS
BVIS

Trường song ngữ BVIS tự hào là một trong các trường quốc tế ở Hà Nội có trang thiết bị dạy và học, cơ sở vật chất hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, với việc đầu tư xây dựng hệ thống trường học chất lượng, với thiết kế tối ưu phù hợp với các hoạt động dạy học.

Bảng giá BVIS:

Khóa họcĐơn giá
Mầm non40925.000đ/năm
Tiểu học62.750.000đ/năm
Trung học cơ sở81.250.000đ/năm
Trung học phổ thông90.750.000đ/năm

Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Wellspring Hà Nội – Trường song ngữ tại Hà Nội

Địa chỉSố 95 Phố Ái Mộ, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội
Điện thoại0247.3058.668
Websitehttps://wellspring.edu.vn/
Giờ mở cửa7h00 – 11h30

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội được thành lập năm 2009, trường song ngữ hà nội đầu tiên được Hội đồng khảo thí Quốc tế của Đại Học Cambridge công nhận đạt chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp học: Tiểu học, THCS và THPT.

Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Wellspring Hà Nội
Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Wellspring Hà Nội

Chương trình Tiểu học và THCS Song ngữ của trường Wellspring có thể nói là một Chương trình giáo dục toàn diện, hiện đại, cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế tiên tiến nhất hiện nay. Kiến thức khoa học và khả năng tư duy học thuật là một trong các cấu phần quan trọng trong chương trình phát triển toàn diện của học sinh nơi đây.

Lựa chọn một môi trường học cho con em của mình phụ huynh nào cũng phải đắn đo cân nhắc. Với danh sách 10 các trường song ngữ Hà Nội được Top360 cung cấp. Hi vọng các bậc cha mẹ sẽ có quyết định chính xác nhất cho tương lại của con em mình. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top