Tổng Hợp 11 Địa Chỉ Tìm Việc Làm Tại Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Đâu là trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội uy tín, chất lượng? Bạn đang băn khoăn không biết khả năng của mình phù hợp với công việc gì? Bạn tự ti về chính bản thân mình. Vậy thì hãy để Top360 giúp bạn tổng hợp 11 trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội uy tín ngay sau đây nhé!

Danh Sách 11 Trung Tâm Việc Làm Hà Nội Đáng Tin Nhất

Để có cho mình một công việc an toàn, uy tín Top360 mời bạn tham khảo 11 trung tâm làm việc dưới đây

Giúp việc cô Tấm 24h – Dịch vụ giúp việc gia đình uy tín tại Hà Nội 

Địa chỉSố nhà 90, đường Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Số điện thoại0943.00.7771 – 0961.00.7771
Websitehttps://cungungthanhdat.com/
Fanpagefb.com/GVCoTam/

Tạo thị trường lao động tập trung, minh bạch và thống nhất. Hơn nữa, là cầu nối giúp kết nối cung cầu lao động giữa các tỉnh / thành trong khu vực. Giải quyết vấn đề thiếu việc làm và giải quyết việc làm cho nhiều lao động.

Giúp việc cô Tấm 24h
Giúp việc cô Tấm 24h

Giúp việc cô Tấm 24h tại Hà Nội này cũng thu thập thông tin thị trường lao động và thúc đẩy sự phát triển của các giao dịch lao động với các giao dịch khác. Nhờ đó góp phần phát triển kinh tế vùng và giúp nhiều gia đình vươn lên thoát nghèo, có việc làm ổn định.

Xem thêm bài viết: Tổng Hợp 21 Website Tìm Việc Làm Uy Tín Và Hiệu Quả Nhất Tại Hà Nội

Xuất khẩu lao động VOV – Xuất khẩu lao động nhật bản ,gữi vững niền tin phát triển bền vững

Địa chỉsố 26LK9 khu đô thị Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại0981.518.239
Websitehttp://xuatkhaulaodonglod.com/?fbclid=IwAR14LlbAOj_fNeI_YVH_3-mtJ4jf7XB9WWO0lmv1Hw7BGHItSf1RPJZoST8
Fanpagefb.com/xuatkhaulaodongvov/

Trung tâm Xuất khẩu Lao động VOV là đơn vị đi đầu trong việc tuyển dụng và đưa nguồn nhân lực đi làm việc ở nước ngoài trên cả nước về số lượng và chất lượng. Được bộ lao động và xã hội phê duyệt, nhận bằng khen của chính phủ nên đối với chúng tôi yếu tố uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.

Xuất khẩu lao động VOV
Xuất khẩu lao động VOV

Với khẩu hiệu “Gieo mầm – Tương lai phát triển”, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người lao động công việc phù hợp nhất và ổn định lâu dài. Luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu. Vì vậy, một lần nữa khẳng định là công ty mạnh nhất trong lĩnh vực lao động nước ngoài.

Việc làm Hà Nội – Tuyển dụng, tìm kiếm việc làm tại Hà Nội

Địa chỉSố 22 phố Tràng Tiền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Số điện thoại0246.6825.268
Fanpagefb.com/vieclamhanoi30
Websitehttps://vieclamhanoi.vn/

Là trung tâm môi giới việc làm uy tín, chất lượng với hàng nghìn công việc khác nhau cho người lao động lựa chọn. Việc làm Hà Nội trở thành cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc với hàng nghìn công việc khác nhau.

Cổng thông tin tìm kiếm việc làm hữu ích dành cho mọi người, trung tâm cung cấp thông tin nhanh nhất Làm việc chuyên nghiệp, ngày càng phát triển, chuyên viên tư vấn nhiệt tình phát huy kỹ năng Chức năng khối công việc.

Việc làm Hà Nội
Việc làm Hà Nội

Việc làm Hà Nội chuyên cung cấp thông tin việc làm, dịch vụ tư vấn tuyển dụng chính hãng, chất lượng cho người sử dụng lao động và người lao động, góp phần tích cực vào công tác hướng nghiệp và đào tạo tuyển dụng. , giới thiệu việc làm cho người lao động, đặc biệt là thị trường lao động sơ cấp.

HaNoi Job – Tuyển dụng, tìm việc làm Hà Nội mới nhất cập nhật 24/7

Địa chỉTầng 2, Số 11 ngõ 121 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0246.6837.368
Fanpagefb.com/hanoijob.vn/
Websitehttps://hanoijob.vn/

Công ty Cổ phần Jobkey là đơn vị sáng lập, chủ sở hữu trang tuyển dụng trực tuyến https://hanoijob.vn được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0109392796 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp.

HaNoi Job
HaNoi Job

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp về phương thức tuyển dụng dựa trên nền tảng công nghệ số, hỗ trợ và giới thiệu đến các công ty những thông tin chất lượng về nguồn nhân lực với các giải pháp công nghệ vượt trội thông qua hệ thống lọc CV hiện đại nhất cho đến nay;

Đặt lợi ích và hiệu quả của khách hàng làm trọng tâm, lấy “UY TÍN-THƯƠNG HIỆU” làm chiến lược phát triển cho Jobkey

Sàn giao dịch việc làm Hà Nội – Việc làm Hà Nội mới nhất hôm nay

Địa chỉNgõ 221 Tôn Đức Thắng, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0977.785.032
Fanpagefb.com/vieclamhanoimoinhat/
Websitehttps://vieclamhanoi.net.vn/

Sàn giao dịch việc làm Hà Nội là nơi thông tin tuyển dụng, làm cầu nối giữa người tìm việc và người tìm việc. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức và người tìm việc, với mục đích mang đến cho cả hai bên những lựa chọn thực sự phù hợp nhất với nhu cầu tuyển dụng và việc làm, nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Sàn giao dịch việc làm Hà Nội
Sàn giao dịch việc làm Hà Nội

Sàn giao dịch việc làm Hà Nội sẽ là nơi hoàn hảo để chắp cánh cho những ước mơ nghề nghiệp mà người tìm việc đang mong muốn.

CSC Hà Nội – Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ thanh thiếu niên

Địa chỉSố 86-88 đường Trần Nhật Duật, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
Số điện thoại0966.939.962
Fanpagefb.com/hec88/
Websitehttps://csshanoi.vn/

Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội cũng là trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại Hà Nội giúp bạn tìm được công việc phù hợp với mình. Nhiệm vụ chính của trung tâm này là cung cấp lao động và tạo việc làm cho người lao động.

CSC Hà Nội
CSC Hà Nội

Trong thời gian qua, trung tâm đã có được đội ngũ cộng tác viên sáng tạo, năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tiếp nhận và cung ứng lao động; Thiết lập mối quan hệ với nhiều công ty trong nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành hướng nghiệp thanh niên, Trung tâm luôn cố gắng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân lực hùng hậu, giàu kinh nghiệm trong ngành.

Hiện tại, công ty đang tích cực tìm kiếm việc làm bán thời gian cho sinh viên. Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội là địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội luôn hoàn thành tốt nhất sứ mệnh chắp cánh cho ước mơ nghề nghiệp bay cao hơn.

Sàn việc làm cho người khuyết tật – Trung tâm hỗ trợ việc làm Hà Nội

Địa chỉ14 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại0965.356.886
Fanpagefb.com/vieclamchonguoikhuyettat/
Websitehttp://nghilucsong.vn/

Sàn việc làm cho người khuyết tật là trang chuyên tuyển dụng việc làm dành cho những người khuyết tật nhằm tạo cơ hội và phát huy năng lực vốn có của họ. Tuyển dụng nhiều ngành nghề khác nhau, đa dạng, phù hợp với nhu cầu cần thiết của đời sống xã hội hiện nay.

Sàn việc làm cho người khuyết tật
Sàn việc làm cho người khuyết tật

HCES – Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội

Địa chỉSố 215 phố Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Số điện thoại0243.7822.806
Fanpagefb.com/TTDVVLHN/
Websitehttp://vieclamhanoi.net/

HCES là một trong những công ty chuyên giới thiệu việc làm công nhân và cung ứng người giúp việc nhà, lao động phổ thông hàng đầu hiện nay. Đối với người lao động, công ty luôn cố gắng bố trí việc làm phù hợp và ổn định. Giúp họ và mang lại cho họ nguồn thu nhập tốt để họ có thể nuôi sống bản thân và gia đình. Cam kết của người quản gia tận tâm:

  • Đối xử chân thành, đàng hoàng khi người lao động đến công ty
  • Tận tình giúp đỡ người lao động tìm được việc làm phù hợp với năng lực và sức khỏe (không mất phí)
  • Trong thời gian chờ việc, công ty hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho người lao động
HCES - Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội
HCES – Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội

DNL – Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội

Địa chỉsố 215 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Số điện thoại0243.7822.806
Websitehttps://mocongty.net/trung-tam-dich-vu-viec-lam-ha-noi/#

DNL là trung tâm chuyên giới thiệu việc làm và cung cấp dịch vụ giúp việc cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Trong nhiều năm hoạt động, trung tâm luôn chú trọng đẩy mạnh công tác đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài việc tạo sự liên kết giữa người lao động và công ty.

DNL - Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội
DNL – Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội

Bên cạnh đó, DNL còn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nâng cao tay nghề và chất lượng dịch vụ. Người lao động có thể đăng ký tại trung tâm và hoàn toàn yên tâm về quyền lợi cũng như mức lương, thưởng của mình tại đây.

Tìm việc 365 – Tuyển dụng, tìm việc làm tại Hà Nội mới nhất

Địa chỉTầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Số điện thoại0982.079.209
Fanpagefb.com/Timviec365.Vn/
Websitehttps://timviec365.vn/tim-viec-lam-tai-ha-noi.html

Một trong những địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội được nhiều người biết đến là Tìm Việc 365 nhờ uy tín và chất lượng. Công ty giúp đỡ những người có nhu cầu ra nước ngoài làm việc. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty chắc chắn có thể giúp đỡ khách hàng một cách tốt nhất, khi đến với công ty bạn sẽ được nhân viên học tiếng và một số kiến ​​thức cơ bản về công việc.

Tìm việc 365
Tìm việc 365

Với trang thiết bị học tập hiện đại và giá cả phải chăng, Danang360 tin chắc rằng bạn sẽ có một môi trường học tập tốt nhất. Trung tâm việc làm 365 sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ nghề nghiệp mà người tìm việc đang mong muốn.

Địa chỉ535 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại085.434.1457
Fanpagefb.com/CareerLink.vn/
Websitehttps://www.careerlink.vn/

CareerLink không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng, đồng thời chất lượng đội ngũ cán bộ, chuyên viên ngày càng được nâng cao, tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thông tin đầy đủ và chính xác.

CareerLink
CareerLink

Với phương châm “Thành công trong việc kết nối các mục tiêu nghề nghiệp”, CareerLink hiện đã trở thành một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu tại Hà Nội. Sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ nghề nghiệp mà người tìm việc đang mong muốn. Phí dịch vụ cũng được đưa ra theo tiêu chuẩn quy định.

Trong quá trình phát triển, trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội CareerLink.vn không ngừng nỗ lực cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng, cũng như chất lượng đội ngũ nhân viên. Đội ngũ thành viên và chuyên viên ngày càng được nâng cao, tự tin cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

5 Ưu điểm khi tìm việc tại trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội

Việc lựa chọn việc làm ở trung tâm giới thiệu việc làm sẽ mang lại lợi ích gì? Hãy cùng Top360 giải đáp thắc mắc này ở bên dưới nhé!

Thông tin tìm việc làm đa dạng, tin cậy

Trung tâm giới thiệu việc làm là trung tâm trung gian, tập hợp các nhà tuyển dụng và người lao động có nhu cầu tìm việc làm. Trung tâm giới thiệu việc làm sẽ tiếp nhận hồ sơ tìm việc của nhân viên cũng như thông tin tuyển dụng của công ty, so sánh, đối chiếu và giới thiệu công việc – nhân viên phù hợp nhất.

Có nhiều cơ hội việc làm

Trên thực tế, trung tâm sắp xếp tốt nhất kết nối những người lao động phổ thông và có tay nghề cao. Ngoài chức năng “giới thiệu việc làm”, đúng như tên gọi, trung tâm giới thiệu việc làm còn có nhiệm vụ đào tạo nghề và hướng nghiệp cho người lao động, hỗ trợ thủ tục đi làm việc cho người lạ, v.v.

5 Ưu điểm khi tìm việc tại trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội
5 Ưu điểm khi tìm việc tại trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội

Tiết kiệm thời gian

Việc tìm kiếm ở trên các thông tin đại chúng sẽ giúp chúng ta chủ động được thời gian hơn thay vì đi từng nơi để tìm kiếm việc làm.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí đi lại cũng là một vấn đề đáng lo ngại, đối với tìm kiếm việc làm sẽ giúp bạn không tốn chi phí xăng, xe,…

Hỏi đáp được các thắc mắc về việc làm

Nói về ưu điểm của trung tâm giới thiệu việc làm, không thể không nhắc đến những đánh giá vô cùng khách quan sau:

  • Cung cấp nhiều dịch vụ cho người lao động, giúp họ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc làm ngay cả khi họ không quen thuộc với Internet, tìm việc làm trực tuyến.
  • Số lượng việc làm khá lớn và đa dạng, đặc biệt có sự liên kết tốt với các công ty, xí nghiệp, nhà máy, … lớn trên địa bàn.
  • Các chương trình đào tạo nghề, đào tạo phát triển kỹ năng và xuất khẩu lao động được thiết kế toàn diện và hiệu quả.

Trên đây là top 11 trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội uy tín, chất lượng mà Top360 tổng hợp được. Chúc bạn tìm được cho mình một công việc vừa ý.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top