Tổng Hợp 21 Website Tìm Việc Làm Uy Tín Và Hiệu Quả Nhất Việt Nam

Trang tuyển dụng uy tín là trang không dễ dàng kiếm được bởi có nhiều trang web mọc lên như nấm. Vì vậy, Top360 đã tổng hợp lại 21 trang tuyển dụng uy tín hàng đầu giúp mọi người có thể tìm được việc làm nhanh chóng và tốt nhất.

Địa chỉ270 Đ. Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại085.434.1457
Websitehttps://www.careerlink.vn/tim-viec-lam-tai/ha-noi/HN
Fanpagefb.com/CareerLink.vn

CareerLink là một trang tuyển dụng uy tín ở Việt Nam hiện nay. Điểm mạnh của Careerlink là phân chia việc làm theo lĩnh vực (Kế toán, tiếng Nhật,…) và theo khu vực (việc làm tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,…).

Nhà tuyển dụng tại CareerLink
Nhà tuyển dụng tại CareerLink

Ngoài ra nhà tuyển dụng còn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề (bộ phận hỗ trợ, dịch vụ, truyền thông, xây dựng, bất động sản,…)

Trang tuyển dụng CareerLink
Trang tuyển dụng CareerLink

Xem thêm bài viết: Tổng Hợp 11 Địa Chỉ Tìm Việc Làm Tại Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Glints – Top 10 các trang tìm việc làm uy tín hàng đầu tại Việt Nam 

Địa chỉTầng 6, Số 100, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.7100.3030
Websitehttps://glints.com/vn

Glints là trang tuyển dụng uy tín, được thành lập vào năm 2013 tại Singapore, hiện nay không thể phủ nhận việc Glints đã trở thành nền tảng tuyển dụng và phát triển nhân tài lớn nhất Đông Nam Á và Đài Loan.

Trang tìm việc làm Glints
Trang tìm việc làm Glints

Với 9 năm thành lập và phát triển, Glints đã kết nối và tạo cơ hội gặp gỡ cho hơn 2.5 triệu chuyên gia và hơn 40.000 tổ chức doanh nghiệp để khai thác và phát huy tiềm năng vô tận của nguồn nhân lực quý giá với chi phí tuyển dụng tối ưu.

Trang tuyển dụng Glints
Trang tuyển dụng Glints

Indeed – Việc làm uy tín, việc làm tại Hà Nội

Websitehttps://vn.indeed.com
Fanpagefb.com/Indeed/

Indeed là trang tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng số 1 thế giới với trên 3 triệu nhà tuyển dụng hoạt động, hiện đã có tên miền tại Việt Nam. Với Indeed, bạn có thể giới thiệu miễn phí công ty của mình cho hàng triệu người tìm việc.

Trang tìm việc làm Indeed
Trang tìm việc làm Indeed

Indeed cung cấp cả 2 lựa chọn đăng tuyển miễn phí và trả phí, ngoài ra hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp. Tuy rằng Indeed Việt Nam còn khá mới mẻ nhưng tiềm năng còn rất lớn, và đặc biệt phù hợp để tuyển dụng các vị trí tại nước ngoài.

Trang tuyển dụng Indeed
Trang tuyển dụng Indeed

Indeed là trang tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng số 1 thế giới với trên 3 triệu nhà tuyển dụng hoạt động, hiện đã có tên miền tại Việt Nam. Cung cấp cả 2 lựa chọn đăng tuyển miễn phí và trả phí, ngoài ra hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp.

HRchannels – Danh sách công ty tuyển dụng uy tín tại Hà Nội 

Địa chỉTầng 10, Tòa nhà CIT, 15 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại083.636.1080
Websitehttps://hrchannels.com/uptalent/danh-sach-cong-ty-tuyen-dung-uy-tin-tai-ha-noi.html

HRchannels là trang tuyển dụng uy tín ở Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cấp cao. Trong hơn 10 năm hoạt động, HRchannels đã kết nối thành công ứng viên với hơn 100 tập đoàn hàng đầu thế giới và hơn 1.000 doanh nghiệp có quy mô lớn tại Việt Nam.

Trang tìm việc làm HRchannels
Trang tìm việc làm HRchannels

Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và cơ sở dữ liệu hơn 500.000 ứng viên chất lượng cao thuộc 60 lĩnh vực khác nhau, HRchannels có thể nhanh chóng đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp cao của các doanh nghiệp.

Trang tuyển dụng HRchannels
Trang tuyển dụng HRchannels

Vieclamtot – Tìm việc làm Hà Nội, tuyển dụng việc làm 

Địa chỉPhòng 1808, Tầng 18, Mê Linh Point Tower, Số 2 đường Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.vieclamtot.com/viec-lam-ha-noi
Fanpagefb.com/viec-lam-ha-noi

Vieclamtot là trang tuyển dụng uy tín ra mắt vào tháng 07/2021 bởi Công ty TNHH Chợ Tốt, trực thuộc tập đoàn Carousell của Singapore – một trong những nền tảng thương mại lớn và phát triển nhanh trên thế giới tại tám thị trường khắp Đông Nam Á, Đài Loan và Hồng Kông.

Trang tìm việc làm Vieclamtot
Trang tìm việc làm Vieclamtot

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến cơ hội tốt hơn cho người Việt, Việc Làm Tốt được thành lập với định hướng phát triển thành “Sàn việc làm lớn nhất Việt Nam”, góp phần mang lại việc làm cho hàng triệu lao động trên cả nước và giúp Nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân sự phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp.

Trang tuyển dụng Vieclamtot
Trang tuyển dụng Vieclamtot

Vieclam24h.vn – Tuyển dụng tìm việc làm tại Hà Nội

Địa chỉTòa nhà Siêu Việt, 23 Trần Cao Vân, P. Dakao, Q.1, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.7309.2424
Websitehttps://vieclam24h.vn/viec-lam-ha-noi-p73.html
Fanpagefb.com/fanvieclam24h

Vieclam24h.vn là website hiện có hơn 1.500.000 hồ sơ ứng viên, trải dài từ sinh viên/việc làm bán thời gian tới lao động phổ thông/nghề, chuyên viên và công việc quản lý.

Trang tìm việc uy tín - Vieclam24h.vn
Trang tìm việc uy tín – Vieclam24h.vn

Tuy nhiên, do bản chất trang web vẫn còn mang tính rao vặt cao, nên trong những năm gần đây, Việc làm 24h trở nên thiếu sức hút hơn với cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Điều này lý giải cho việc tụt hạng không hề bất ngờ của website này.

Trang tuyển dụng Vieclam24h.vn
Trang tuyển dụng Vieclam24h.vn

Tech12h – Top những trang web tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Số điện thoại0961.975.280
Websitehttps://tech12h.com/cong-nghe/top-nhung-trang-web-tuyen-dung-uy-tin-nhat-hien-nay.html
Fanpagefb.com/tech12dotcom/

Tech12 là trang tuyển dụng uy tín, sở hữu hơn 800k lượt truy cập mỗi tháng, vieclam24.com xứng đáng có một vị trí trong top 10 trang tìm việc uy tín hàng đầu Việt Nam.

Website tìm việc làm Tech12h
Website tìm việc làm Tech12h

Ứng viên tại trang này trải dài từ sinh viên cho đến các chuyên gia. Công việc cũng đa dạng từ lao động phổ thông đến quản lý doanh nghiệp cấp cao.

Trang tuyển dụng uy tín - Tech12h
Trang tuyển dụng uy tín – Tech12h

Meta – Các trang web tuyển dụng, tìm việc uy tín miễn phí

Địa chỉSố 56, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại024.3568.6969
Websitehttps://meta.vn/hotro/cac-trang-web-tuyen-dung-tim-viec-15742
Fanpagefb.com/meta.vn

Meta là trang tuyển dụng uy tín chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự cấp cao, dịch vụ tuyển dụng trực tuyến với phương châm hoạt động “Kết nối thành công mục tiêu nghề nghiệp”.

Trang tìm việc Meta
Trang tìm việc Meta

Xuyên suốt quá trình phát triển, Meta luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên chất lượng, Meta sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp và đảm bảo cập nhật đầy đủ, chính xác những thông liên quan đến thị trường tuyển dụng cho doanh nghiệp.

Trang tuyển dụng tại Meta
Trang tuyển dụng tại Meta

Lagidi – Top những trang web tuyển dụng uy tín tại Việt Nam 

Địa chỉCityland Park Hill – 255A Nguyễn Văn Lượng, phường 10, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Websitehttps://ladigi.vn/12-trang-web-tuyen-dung-uy-tin-hang-dau-viet-nam

Lagidi là trang tuyển dụng uy tín chuyên cung cấp thông tin việc làm và dịch vụ tuyển dụng chất lượng cho nhà tuyển dụng và người người tìm việc. Trong quá trình hoạt động, Lagidi đã có những đóng góp lớn cho hoạt động hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cũng như công tác đào tạo tuyển dụng.

Trang tìm việc Lagidi
Trang tìm việc Lagidi

Với đội ngũ nhân sự năng động và nhiệt huyết, Lagidi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự hiệu quả, đồng thời còn giúp doanh nghiệp quản lý công tác tuyển dụng và xây dựng nguồn ứng viên đa dạng, phong phú.

Trang tuyển dụng Lagidi

Fastdo – Các trang tìm việc uy tín nhà tuyển dụng có thể tìm thấy ứng viên tài năng

Địa chỉ
Websitehttps://fastdo.vn/cac-trang-tim-viec-uy-tin/
Fanpagefb.com/Fastdo.vn

Fastdo là trang tuyển dụng uy tín thành lập năm 2003, Navigos là đơn vị đầu tiên mang đến khái niệm “dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao” cho thị trường việc làm tại Việt Nam. Đây là công ty sở hữu trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.

Trang tìm việc làm Fastdo
Trang tìm việc làm Fastdo

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Fastdo đã thu thập được nguồn dữ liệu ứng viên lớn tại Việt Nam với hơn 3 triệu người dùng và 13.000 nhà tuyển dụng.

Trang tuyển dụng Fastdo
Trang tuyển dụng Fastdo

VietnamWorks – Tuyển dụng, việc làm, tìm việc làm nhanh, mới nhất

Địa chỉ11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4 TP Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.vietnamworks.com/
Fanpagefb.com/VietnamWorksFanpage

Vietnamworks là trang tuyển dụng uy tín. Tuy có sự sụt giảm đáng kể về số người truy cập so với năm trước (4.7 triệu), nhưng Vietnamworks vẫn là trang tin việc làm được đánh giá xếp hạng hàng đầu tại Việt Nam trong năm 2020.

Trang tìm việc Vietnamworks
Trang tìm việc Vietnamworks

Lý giải cho điều này, Vietnamworks vốn là trang web phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm, đặc biệt có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp với mức lương lên tới hàng nghìn đô. Do vậy chuyên trang cũng được những công ty, tập đoàn lớn tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

Trang tuyển dụng Vietnamworks
Trang tuyển dụng Vietnamworks

Vietsingworks – Tư vấn việc làm Singapore 

Địa chỉ273 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại0974.139.173
Websitehttps://vietsingworks.com/

Vietsingworks là trang tuyển dụng uy tín ở Việt Nam. Từ trang web này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhân sự nước ngoài đặc thù cho vị trí công việc mong muốn. Tuy nhiên, cần lưu ý vì CV trên trang thường tốt hơn mức thực tế, bạn cần đặc biệt theo dõi về tỉ lệ chuyển đổi của ứng viên qua các vòng để đánh giá chính xác được hiệu quả của trang.

Trang tìm việc Vietsingworks
Trang tìm việc Vietsingworks

Trong hệ sinh thái Vietsingworks, các chương trình hợp tác với các trường đại học, cao đẳng và các trung tâm đào tạo nhằm trang bị các kiến thức cần thiết cũng như định hướng – hướng nghiệp, là hoạt động nổi bật nhất và mang đến nhiều giá trị, tạo điều kiện và giới thiệu việc làm thành công cho rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trang tuyển dụng Vietsingworks
Trang tuyển dụng Vietsingworks

My work – Tìm việc làm, tìm việc nhanh, tìm việc làm 24h nhanh hiệu quả

Số điện thoại028.7108.8688
Websitehttps://mywork.com.vn/

My work là trang tuyển dụng uy tín, với kho dữ liệu chứa hơn 4 triệu ứng viên, 1.500.000 việc làm và gần 800.000 nhà tuyển dụng. Các dịch vụ My work cung cấp cũng tương đối khá đa dạng, như đăng tin tuyển dụng ở vị trí nổi bật, banner, xem hồ sơ,… đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của cả người làm tuyển dụng và ứng viên.

Trang tìm việc làm My work
Trang tìm việc làm My work

My Work đang nằm trong Top 3 nhà tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam và hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng trực tuyến số 1 trong thời gian tới; trở thành một sàn nghề nghiệp dễ sử dụng, truy cập và là một địa chỉ không thể thiếu cho thị trường lao động Việt Nam.

Trang tuyển dụng My work
Trang tuyển dụng My work

1001 Việc làm – Tìm việc nhanh chóng và tuyển dụng nhân tài hiệu quả

Địa chỉ52, Trần Bình Trọng, P.5, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.6294.1341
Websitehttps://1001vieclam.com/
Giờ mở cửafb.com/1001vieclam/

1001 Việc làm là trang tuyển dụng uy tín được thành lập và phát triển bởi Công ty Cổ phần DBIZ với mục tiêu trở thành một chiếc cầu nối vững chắc liên kết những người đang có nhu cầu tìm việc và các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng

Với những dịch vụ và phương tiện hỗ trợ trực tuyến tốt và hiệu quả của 1001 Việc làm , doanh nghiệp của bạn có thể tiến hành quá trình tuyển dụng một cách dễ dàng, tiện lợi và chuyên nghiệp để tìm được những hồ sơ xuất sắc – những ứng viên tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Trang tìm việc làm 1001 Việc làm
Trang tìm việc làm 1001 Việc làm

Đặc biệt, 1001 Việc làm là website tuyển dụng duy nhất chỉ thu phí dựa trên hiệu quả theo phương thức Pay Per CV: nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng miễn phí và chỉ phải trả phí khi có ứng viên ứng tuyển. Điều đó có nghĩa doanh nghiệp không phải tốn chi phí cho những dịch vụ mình không nhận được.

Trang tuyển dụng 1001 Việc làm
Trang tuyển dụng 1001 Việc làm

Tìm việc nhanh – Tuyển dụng, tìm việc làm nhanh hiệu quả 

Địa chỉTầng 2, Tòa nhà Siêu Việt, 23 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại024.7309.8888
Websitehttps://tiva.vn/tin-tuc/danh-sach-10-website-tuyen-dung-uy-tin-nhat-viet-nam
Fanpagefb.com/timviecnhanh/
Tìm việc nhanh là trang tuyển dụng uy tín tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc, Tìm Việc Nhanh đã, đang và sẽ hỗ trợ nhiều doanh nghiệp ổn định và phát triển bộ máy nhân sự, tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu ứng viên.
Trang tìm viêc Tìm việc nhanh
Trang tìm viêc Tìm việc nhanh

Theo số liệu từ Similarweb, website Tìm việc nhanh đã có sự bứt phá ngoạn mục lên top đầu các trang tuyển dụng năm 2020. Về cơ bản, việc cho phép nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng từ phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng cao cấp kèm theo quy trình đăng tin nhanh gọn, đơn giản và hiệu quả.

Trang tuyển dụng Tìm việc nhanh
Trang tuyển dụng Tìm việc nhanh

Uplevo – Trang web tuyển dụng hữu ích bởi sự tiện lợi và nhanh chóng 

Địa chỉLáng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại024.3760.6702
Websitehttps://www.uplevo.com/blog/tools/cac-trang-web-tuyen-dung-hang-dau-viet-nam/
Fanpagefb.com/uplevo

Uplevo là trang tuyển dụng uy tín luôn ưu tiên người tìm việc, cho phép họ tiếp cận cơ hội việc làm phù hợp, phát triển được các kỹ năng cá nhân và tìm hiểu về các công ty – hoàn toàn miễn phí trên cả nền tảng web và mobile app.

Trang tìm việc Uplevo
Trang tìm việc Uplevo

Trang tìm việc Uplevo là trang web đa quốc gia, với độ phủ sóng mạnh mẽ. Chuyên trang này phù hợp để đăng tuyển và tìm kiếm các ứng viên có yêu cầu về trình độ cũng như kinh nghiệm cao. Đặc biệt, tính năng lọc hồ sơ của Uplevo cũng được đánh giá là ưu việt so với website tuyển dụng khác trên thị trường.

Trang tuyển dụng Uplevo
Trang tuyển dụng Uplevo

Find Job – Tìm việc làm đa ngành nghề, lương cao tại các công ty hàng đầu

Số điện thoại028.7102.8666
Websitehttps://www.findjobs.vn/vi
Fanpagefb.comcom/findjobs.vn

Find Job là trang tuyển dụng uy tín với sự điều hành của ban quản trị có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến và 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ tuyển dụng, Findjobs.vn tự tin trở thành cầu nối vững chắc giữa ứng viên và nhà tuyển dụng.

Trang tìm việc Find Job
Trang tìm việc Find Job

Find Job mong muốn trở thành một trong những trang web về việc làm lớn nhất Việt Nam, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của người Việt Nam trên con đường sự nghiệp. Với một đội ngũ đầy đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất để đảm bảo rằng không có một cơ hội hay sự hợp tác nào bị lãng phí.

Trang tuyển dụng Find Job
Trang tuyển dụng Find Job

Ybox – Kênh thông tin chất lượng cao của sinh viên

Websitehttps://ybox.vn
Ybox là trang tuyển dụng uy tín, xuất phát là một ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng mà Ybox hướng tới cũng chính là các bạn sinh viên. Ybox khá nổi tiếng trong cộng đồng trẻ nhờ các cơ hội thực tập, việc làm part-time, các cuộc thi, các suất học bổng cùng cơ hội tham gia các tổ chức xã hội, tổ chức dành cho sinh viên.
Kênh thông tin chất lượng Ybox
Kênh thông tin chất lượng Ybox

Tuy nhiên, chính bởi lý do này mà Ybox lại không phải là kênh thông tin việc làm lý tưởng cho các công ty, tập đoàn có nhu cầu tuyển những ứng viên giàu kinh nghiệm, nhân sự cấp cao. Vào thời điểm mùa hè, website Ybox có sự gia tăng về lưu lượng truy cập mạnh mẽ, tuy nhiên khi kết thúc mùa thực tập thì số lượng này có xu hướng giảm dần.

Trang tuyển dụng uy tín - Ybox
Trang tuyển dụng uy tín – Ybox

Job street – Tìm việc tại trang tìm kiếm việc làm tại Việt Nam 

Websitehttps://www.jobstreet.vn/

Job Street là trang tuyển dụng uy tín trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á. Hiện JobStreet đang phục vụ khoảng 80000 khách hàng doanh nghiệp và 11 triệu người tìm việc trong khu vực. Số lượt tìm kiếm và traffic của Jobstreet được đánh giá là không hề thua kém các đối thủ tương đương.

Trang tuyển dụng Job Street

Ngoài ra, Jobstreet còn có một danh sách các đối tác nước ngoài nhằm giúp ứng viên và nhà tuyển dụng tìm kiếm cơ hội hợp tác tại nhiều nước trên thế giới.

Trang tìm việc Job street
Trang tìm việc Job street

Job Street Việt Nam là trang website tìm kiếm việc hàng đầu tại Việt Nam. Không như những trang tìm kiếm việc khác, tại đây bạn có thể tìm hàng chục nghìn cơ hội việc làm từ nhiều nguồn ở Việt Nam bao gồm các trang tổng hợp tìm kiếm việc, từ nhiều nhà tuyển dụng và các công ty Việt Nam.

Careerbuilder – Tuyển dụng và tìm kiếm việc làm nhanh

Địa chỉ139 Pasteur Street, Ward 6, District 3, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại083.822.6060
Websitehttps://careerbuilder.vn/
Fanpagefb.com/CareerBuilderVietnam/?ref=tn_tnmn

CareerBuilder là trang tuyển dụng uy tín luôn đi đầu trong đổi mới khi sử dụng dữ liệu và công nghệ để phát triển không gian quản lý nguồn nhân lực, với các giải pháp giúp nhà tuyển dụng tìm, tuyển dụng và quản lý những người tuyệt vời.

Trang tìm việc chất lượng Careerbuilder
Trang tìm việc chất lượng Careerbuilder

Tại Việt Nam, CareerBuilder đã và đang là lựa chọn của các doanh nghiệp hàng đầu với các ưu thế như nguồn dữ liệu phong phú với hơn 1,800,000 thành viên đăng ký, hàng ngàn CV hoàn chỉnh và được cập nhật liên tục và hơn 13,000 doanh nghiệp hàng đầu hiện đang sử dụng CareerBulder.vn để tuyển chọn nhân tài và xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh.

Trang tuyển dụng Careerbuilder
Trang tuyển dụng Careerbuilder

Topcv – Cv xin việc làm chất, tạo cv, tìm việc làm miễn phí

Địa chỉTầng 3, 4 tòa FS – GoldSeason số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Websitehttps://www.topcv.vn/
Fanpagefb.com/topcv.vn

TopCV là trang tuyển dụng uy tín thuộc top đầu Việt Nam khi sở hữu nền tảng tuyển dụng có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam theo xếp hạng Alexa.com và vị trí thứ 2 theo xếp hạng của SimilarWeb. Hiện tại TopCV có hơn 4.600.000 hồ sơ ứng viên cùng 110.000 doanh nghiệp tuyển dụng.

Ngoài ra, tính năng tạo CV của TopCV nhanh chóng được đón nhận rộng rãi nhờ tính tiện lợi, dễ dàng sử dụng, với nhiều mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp theo các nhóm ngành nghề và đối tượng.

Trang tìm việc TopCV
Trang tìm việc TopCV

Với hệ sinh thái sản phẩm ứng dụng sâu Trí tuệ nhân tạo, tiềm năng phát triển của TopCV rất lớn và đặc biệt phù hợp để tuyển dụng các vị trí từ sinh viên mới ra trường, người đi làm có kinh nghiệm đến quản lý cấp cao.

Trang tuyển dụng uy tín TopCV
Trang tuyển dụng uy tín TopCV
Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top