9 Hiệu Sách Được Nhiều Tín Đồ Yêu Sách Chọn Lựa Tại TPHCM

Nhà sách TPHCM đang là địa chỉ được nhiều người săn lùng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây, hãy cùng Top360 điểm qua 9 nhà sách TPHCM uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Fahasa – Hệ Thống Nhà Sách Chuyên Nghiệp Có Mặt Khắp Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ
Websitehttps://fahasasg.com.vn/he-thong-nha-sach/
Fanpagefb.com/fahasa/
Số điện thoại1900.636.467

Sứ mệnh của fahasa: “mang tri thức, văn hóa đọc đến với mọi nhà”! FAHASA là Thương hiệu hàng đầu trong ngành Phát hành sách Việt Nam, ngay từ thời bao cấp cho đến thời kỳ kinh tế thị trường, đổi mới, hội nhập quốc tế, Công ty FAHASA luôn khẳng định vị thế đầu ngành, được đánh giá cao trong quá trình xây dựng đời sống văn hóa, trước hết là văn hóa.

Nhà sách chuyên nghiệp Fahasa
Nhà sách chuyên nghiệp Fahasa
 • Kinh doanh: Sách quốc văn, sách ngoại văn, Văn phòng phẩm, văn hoá phẩm, Dụng cụ học sinh, Đồ chơi trẻ em, quà tặng lưu niệm, mặt hàng siêu thị như: hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, hóa – mỹ phẩm, sản phẩm văn phòng phẩm cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore…
 • Dịch vụ: Thương mại điện tử, Vận chuyển và giao hàng tận nơi, Cung ứng hàng hoá cho các Chương trình Dự án, Xuất khẩu trực tiếp sách và hàng hoá khác
 • Sản xuất: In sách, in lịch và các loại ấn phẩm, Sản xuất văn phòng phẩm, văn hoá phẩm, phát hành độc quyền nhiều ấn bản các loại của các Nhà xuất bản. Những sản phẩm chủ yếu do Xí nghiệp In FAHASA sản xuất như: tập học sinh, sổ tay cao cấp, lịch, bao bì, sổ notebook, agenda, nhãn vở, giấy bao tập…
Không gian tại Nhà sách Fahasa
Không gian tại Nhà sách Fahasa

Là doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực văn hóa, Công ty FAHASA có vai trò và vị thế trong việc giữ vững định hướng tư tưởng văn hóa của Nhà nước, góp phần tích cực vào việc đáp ứng nhu cầu đọc sách của Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước; thể hiện toàn diện các chức năng kinh tế – văn hóa – xã hội.

Phương Nam – Hệ Thống Nhà Sách Trên Toàn TPHCM

Địa chỉ
Websitehttps://nhasachphuongnam.com/vi/he-thong-nha-sach-phuong-nam-vi.html
Fanpagefb.com/nhasachphuongnam
Số điện thoại1900.6656
Đến với không gian mua sắm trực tuyến Nhà Sách Phương Nam, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những cuốn sách hay, đa thể loại của nhiều nhà xuất bản, công ty sách trong và ngoài nước cùng nhiều dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, quà lưu niệm, đồ chơi giáo dục chính hãng của những thương hiệu uy tín.
Không gian tại Nhà sách Phương Nam
Không gian tại Nhà sách Phương Nam

Cùng tiêu chí không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Nhà Sách Phương Nam cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm an toàn. Danh mục hàng hóa phong phú, nhiều sản phẩm độc quyền, được chọn lọc kỹ càng đã tạo nên sự khác biệt của Nhà Sách Phương Nam và tạo dựng được lòng tin yêu từ khách hàng.

 • Sách quốc văn: Ngoài danh mục sách đa dạng và phong phú của nhiều nhà xuất bản, công ty sách lớn nhỏ cả nước, Phương Nam còn chủ động khai thác bản quyền và liên kết xuất bản hàng ngàn đầu sách hay và giá trị với thương hiệu Phương Nam Book, trong đó nhiều tựa được đánh giá cao và lọt vào danh mục bán chạy lớn nhất Việt Nam.
 • Sách ngoại văn: Nhà Sách Phương Nam chủ động chọn lọc và phát hành tại Việt Nam danh mục sách tiếng Anh đa dạng của những nhà xuất bản lớn trên thế giới như Penguin Random House, Livre, Simon & Schuster,… Nhiều tựa chỉ có duy nhất tại Nhà Sách Phương Nam, nhiều tựa được phát hành cùng thời điểm ra mắt của sách tại Anh và Mỹ.
Nhà Sách Phương Nam cái tên quen thuộc của nhiều người Việt
Nhà Sách Phương Nam cái tên quen thuộc của nhiều người Việt
 • Dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, đồ chơi, quà lưu niệm…phong phú, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ những thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra, Nhà Sách Phương Nam thường xuyên cập nhật xu hướng để giới thiệu nhiều sản phẩm mới nhằm đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng.
 • Băng, đĩa: Với thương hiệu Phương Nam, cái tên quen thuộc của nhiều người Việt với loạt phim Truyện Cổ Tích Việt Nam, Nhà Sách Phương Nam giới thiệu đến khách hàng nhiều băng đĩa nhạc của nhiều ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng cùng danh mục phim điện ảnh, phim truyền hình được đông đảo khán giả yêu thích.

Nhà Xuất Bản Kim Đồng – Hệ Thống Nhà Sách Tại Quận 1 TPHCM

Địa chỉ
Websitehttps://nxbkimdong.com.vn/
Fanpagefb.com/nxbkimdong
Số điện thoại0283.930.3832 – 0283.930.3447

Nhà sách nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp, nhà sách có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Không gian tại Nhà sách Bản Kim Đồng
Không gian tại Nhà sách Bản Kim Đồng

Đối tượng phục vụ của Nhà sách nhà xuất bản Kim Đồng là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (từ 1 đến 5 tuổi), nhi đồng (từ 6 đến 9 tuổi), thiếu niên (từ 10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh, những tinh hoa của tri thức nhân loại nhằm góp phần giáo dục và hình thành nhân cách thế hệ trẻ.

Artbook – Nhà Sách Tại Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ43 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://artbook.com.vn/
Fanpagefb.com/Artbookvn/
Số điện thoại0283.3822.0838

Sau gần 2 thập kỷ phát triển, chuỗi cửa hàng Artbook đã có mặt trên khắp các địa điểm trọng yếu ở Việt Nam như thủ đô Hà Nội, thành phố cổ Hội An và thành phố Hồ Chí Minh, nơi bạn có thể tìm đọc các cuốn sách về Việt Nam bằng tiếng nước ngoài và đồ lưu niệm Việt Nam. Danh mục kinh doanh tại Nhà sách Artbook:

 • Các cửa hàng Artbook được nhắc tới nhiều trong các cuốn sách hướng dẫn du lịch cũng như các trang mạng du lịch như là địa điểm không thể bỏ qua khi bạn ở Việt Nam. Chuỗi cửa hàng Artbook đã trở thành một điểm đến quen thuộc của người dân nơi đây cũng như khách ngoại quốc.
Sách nổi bật tại Nhà sách Artbook
Sách nổi bật tại Nhà sách Artbook

Các khách hàng lẻ là một phần quan trọng của cửa hàng chúng tôi, tuy nhiên, Artbook tự hào khi được làm nhà cung cấp lâu dài cho các trường đại học, viện nghiên cứu, khách sạn và resort nổi tiếng tại Việt Nam và các nhà phân phối nội khác với sách giáo khoa, mỹ thuật và văn học, sách giới thiệu về đất nước và dân tộc Việt Nam, và quà lưu niệm Việt Nam.

Sen Hồng – Nhà Sách Tại Củ Chi & Quận 12

Địa chỉ
Websitehttps://senhong.xyz/
Fanpagefb.com/nhasachsenhong/
Số điện thoại0913.281.877 – 0934.128.175

Thương hiệu “Trọn Gói Văn Phòng & Thư Viện của Nhà Sách Sen Hồng nhận cung cấp trọn gói các sản phẩm phục vụ công tác văn phòng & thư viện  như: nội thất văn phòng và nội thất thư viện, sách báo, văn hóa phẩm, máy thiết bị văn phòng, bảo hộ lao động, vật tư tiêu hao, nhu yếu phẩm văn phòng .v.v… Danh Mục Sản Phẩm tại Nhà Sách Sen Hồng:

 • Sách Giáo Khoa, Sách Thiếu Nhi, Truyện Tranh, Sách Kỹ Năng, Sách Văn Học
 • Sách Kinh Tế, Văn Phòng Phẩm – Dụng Cụ Học Sinh, Đồ Chơi, Quà Lưu Niệm
Không gian tại Nhà sách Sen Hồng
Không gian tại Nhà sách Sen Hồng

Với phương châm: “Luôn luôn lắng nghe  và luôn thấu hiểu”, Khách Hàng của chúng tôi họ cần những sản phẩm – dịch vụ như thế nào, và khi nào nhằm đáp ứng nhu cầu công việc của họ một cách tốt nhất và chu toàn nhất.  Và khi bạn nhận được nụ cười & sự hài lòng từ khách hàng lúc bạn trao sản phẩm dịch vụ thì điều đó chứng tỏ rằng bạn đã thành.NHÀ SÁCH SEN HỒNG | HỆ THỐNG NHÀ SÁCH TPHCM

Cá Chép – Nhà Sách Tại Quận 1 & Quận 3

Địa chỉ211 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://cachep.vn/
Fanpagefb.com/cachep.vn
Số điện thoại0243.994.7159

Tọa lạc tại khu trung tâm của thành phố, Nhà sách Cá Chép – trực thuộc công ty Sách và Lịch Đại Nam, chính thức hoạt động từ tháng 12/2013. Đây không chỉ là điểm dừng chân mua sắm thuận tiện, mà còn là một không gian đẹp và thân thiện để tôn vinh sách với. Các sản phẩm được kinh doanh khá thành công tại Nhà sách Cá Chép bao gồm:

 • Sách Tiếng Việt, Sách Ngoại Văn, Sách Thiếu Nhi, Sách Văn Học, Trinh Thám, Sách có chữ ký
 • Văn Phòng Phẩm: Bút – Viết, Dụng Cụ Học Sinh, Sản Phẩm Về Giấy, Dụng Cụ Văn Phòng, Dụng Cụ Vẽ, Sản Phẩm Điện Tử, Văn Phòng Phẩm Khác
 • Đồ Trang Trí – Lưu Niệm
 • Theo Nhà Cung Cấp
 • Gợi Ý Quà Tặng
Không gian tại Nhà sách Cá Chép
Không gian tại Nhà sách Cá Chép

Với phong cách thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình, Nhà sách Cá Chép đang nỗ lực hướng tới mục tiêu trở thành điểm đến yêu thích của mọi người, mọi nhà. Khu vực Thiếu nhi là thiên đường sách và đồ chơi cho trẻ em. Khu vực Sách ngoại văn cung cấp hơn 1.000 đầu sách hay bằng tiếng Anh, từ điển, sách tham khảo.

Nhã Nam – Nhà Sách Tại Quận 1 & Quận Phú Nhuận

Địa chỉ
Websitehttp://nhanam.com.vn/
Fanpagefb.com/nhanampublishing/
Số điện thoại0243.514.6875

Công ty cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam. Tác phẩm “Balzac và cô bé thợ may Trung hoa” của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Sách nổi bật tại Nhà sách Nhã Nam
Sách nổi bật tại Nhà sách Nhã Nam

Nhã Nam, trên thực tế, đã trở thành một người bạn tinh thần, người định hướng đọc sách cho rất nhiều bạn trẻ, là cầu nối giữa độc giả Việt Nam với nền văn hóa đọc mênh mông của thế giới. Sau là là danh sách các tác phẩm đưa Nhã Nam lại gần cộng đồng đọc sách khắp Việt Nam:

2 vị khách mời đầu tiên tại nhà sách Nhã Nam
2 vị khách mời đầu tiên tại nhà sách Nhã Nam
 • Từ Nhã Nam, những cuốn sách đã thực sự mở ra những cách nhìn mới về lối sống, làm thay đổi hệ quan niệm cũ.
 • Những tác phẩm văn chương, triết lý trứ danh một thời cũng tiếp tục được phát hiện lại và có được đời sống mới.
 • Nhã Nam, đã có thể tự hào khi trở thành nhà xuất bản Việt Nam của những cái tên lẫy lừng nhất của văn học thế giới.
 • Nhã Nam đã trở thành nhà xuất bản của những tác giả quan trọng trên thị trường xuất bản thế giới hiện nay.

Nhà Sách E Book – Nhà Sách Tại Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ86a Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://nha-sach-ebook.business.site/
Fanpagefb.com/nhasachebooknts/
Số điện thoại0838.996.622

Nhà sách thế hệ trẻ – Nhà sách E Book là hệ thống cửa hàng sách mới tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành miền Nam có phong cách trẻ trung và năng động với không gian lý tưởng, thoải mái đem đến những trải nghiệm phục vụ tốt nhất phù hợp với giới trẻ đặc biệt là học sinh, sinh viên.

Không gian tại Nhà Sách E.Book
Không gian tại Nhà Sách E.Book

Một số nhận xét của khách hàng khi mua sắm tại Nhà sách E Book:

 • “Không gian rộng và rất là chill. Có đủ tiện nghi, quán nước, nhà vệ sinh, nơi cắm sạc, nơi ngồi đọc sách và học. Chạy deadline cũng khá ổn, trừ những giờ nghỉ trưa thì sẽ rất đông. Đa dạng các mặt hàng VPP, nhưng không đa dạng về sách. Các bạn nhân viên thân thiện, lịch sự. Giữ xe miễn phí” – Chị Linh chia sẻ.
 • “Lần đầu bước vô Ebook mang lại cảm giác khá lạ. View đẹp yên tĩnh, nhẹ nhàng bên trong còn có quán cà phê, có khá nhiều bạn ngồi học và làm việc rất thú vị. Cách trưng bày ở đây cũng khá đẹp và bắt mắt, làm không gian trở nên thoải mái và dễ chịu. Nhân viên và cô chú gửi xe ở đây khá thân thiện” – Anh Huy chia sẻ. 
 • Nhiều sách để mua. Nhưng vẫn còn thiếu nhiều cuốn mình hỏi ở đây không có bán
  Trang trí nhà sách đẹp và có khoa học. Có coffee và bàn ghế đầy đủ phục vụ khách hàng. Có âm nhạc để tập trung đọc sách. Hãy đến đây để đọc sách thư giãn…” – Anh V chia sẻ.

Nhà Sách Hải An – Nhà Sách Tại Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ2B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Fanpagefb.com/NhaSachHaiAn
Số điện thoại0282.229.9261

Hiện nay, Nhà Sách Hải An đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếp tục góp phần vào sự nghiệp phát triển “văn hóa đọc”, làm cho những giá trị vĩnh hằng của sách ngày càng thấm sâu vào đời sống văn hóa tinh thần của xã hội, nhằm góp phần tích cực, đáp ứng yêu cầu nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài.

Không gian tại Nhà Sách Hải An
Không gian tại Nhà Sách Hải An

Hiện nay, Nhà Sách Hải An đã và đang ngày càng nỗ lực hơn tiếp tục góp phần vào sự nghiệp phát triển “văn hóa đọc”, làm cho những giá trị vĩnh hằng của sách ngày càng thấm sâu vào đời sống văn hóa tinh thần của xã hội, nhằm góp phần tích cực, đáp ứng yêu cầu nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài và nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa.

Trên đây là 8 nhà sách tphcm uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh mà Top360.vn cung cấp. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được nhà sách tphcm tại Thành phố Hồ Chí Minh xịn sò và chất lượng nhất nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top