Điểm Ngay 15 Trung Tâm Dạy Cắt Tóc Uy Tín Tại TPHCM

Học cắt tóc tại TPHCM là từ khoá đang được nhiều bạn trẻ quan tâm tìm kiếm hiện nay bởi đây là ngành nghề đang rất phát triển và được ưa chuộng. Sau đây Top360 sẽ giới thiệu bạn những đơn vị đào tạo cực kỳ uy tín, có tâm với chi phí vô cùng phải chăng tại TPHCM.

Hair Salon Đức Nguyễn – Nhận Đào Tạo Học Viên Học Cắt Tóc Chuyên Nghiệp 

Địa chỉ215 Đường số 19, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttp://hairsalonducnguyen.com/bai-viet/331/nen-hoc-cat-toc-o-salon-toc-hay-trung-tam-day-nghe.html
FanpageFb.com/HairSalonAcademyDucNguyenBinhTan/
Số điện thoại0906.635.188

Hair salon Đức Nguyễn là cái tên đầu tiên mà Top360.vn muốn nhắc đến sau đây. Hair salon Đức Nguyễn không chỉ là nơi làm tóc đẹp hàng đầu TPHCM mà còn là nơi dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín, chất lượng cao. Mỗi năm, Hair salon Đức Nguyễn đào tạo ra hàng trăm thợ cắt tóc chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu tuyển thợ cắt tóc của các salon.

Đức Nguyễn - Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín
Đức Nguyễn – Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín

Đến với Đức Nguyễn các học viên sẽ được đào tạo bởi anh chủ salon, người đã từng đạt nhiều danh hiệu cao quý của ngành tóc trong đó có giải thưởng cây kéo vàng Toàn Quốc 2011… cùng với nhiều chứng chỉ bằng cấp khác từ các trung tâm tóc lớn ở Đông Nam Á, châu Á…Đặc biệt tiêu chí của salon là không chạy the số lượng mà là chất lượng đào tạo.

Học viên học nghề cắt tóc tại Đức Nguyễn
Học viên học nghề cắt tóc tại Đức Nguyễn

Ngoài ra Salon Đức Nguyễn còn có rất nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho học viên như giảm 50% học phí, tặng đồ nghề, cho học thử,… Bên cạnh đó Đức Nguyễn sẽ đào tạo lại miễn phí nếu học viên vẫn chưa nắm vững nghề.

Vũ Trí Academy – Đào Tạo Cắt Tóc Nam Tại TPHCM

Địa chỉ69A Đường Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://barbershopvutri.com/dao-tao
FanpageFb.com/barbershopvutrioriginal/
Số điện thoại0523.186.168

Vũ Trí Academy là cái tên không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm nơi học cắt tóc tại TPHCM uy tín. Sau nhiều năm hoạt động trong nghề cùng với sự đam mê và phát triển không ngừng đến nay Vũ Trí đã mở rộng tiệm cắt tóc nam phủ sóng khắp TPHCM đồng thời phát triển thêm mảng đào tạo thợ chuyên nghiệp, khóa dạy cắt tóc nam tốt nhất.

Barber Vũ Trí - Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín
Barber Vũ Trí – Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín

Khi tham gia khoá học tại Vũ Trí các học viên sẽ được dìu dắt trực tiếp bởi Tuấn Anh Baber, người thầy đã có thâm niên trong nghề từ những năm 90, đạt được nhiều danh hiệu danh giá và là ứng cử viên sáng giá của giải Oscar For Hair 2019. Được biết thầy đã và đang đào tạo nên rất nhiều lứa học viên xuất xắc có tay nghề.

Học viên học nghề cắt tóc tại Barbershop Vũ Trí
Học viên học nghề cắt tóc tại Barbershop Vũ Trí

Khoá học tại Vũ Trí được chia từ cơ bản đến nâng cao giúp các học viên dễ dàng nắm trọn kiến thức. Ngoài ra còn có thêm những buổi học ngoại khoá tham gia chương trình Cắt Tóc Thiện Nguyện giúp học viên rèn luyện kỹ năng cắt tóc, nâng cao tay nghề vừa có thể giúp đỡ những người khó khắn xung quanh mình.

Tiệm cắt tóc nam đẹp TPHCM là địa chỉ được đang được giới trẻ tìm kiếm và săn lùng. Với nhu cầu cắt tóc, ai cũng muốn cho mình một đầu tóc gọn gàng, năng động, hợp thời trang. 

World Nail School – Học Tóc Chuyên Nghiệp

Địa chỉ31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://worldnail.edu.vn/Hoc-Toc-Chuyen-Nghiep
FanpageFb.com/World.Nail.Viet.Nam/
Số điện thoại0936.554.446

World Nail School ngoài được biết đến là nơi chuyên đào tạo nghề Nail chuyên nghiệp thì còn là nơi dạy học cắt tóc tại TPHCM luôn nhận được nhiều học viên phản hồi tích cực. World Nail đã được hình thành và phát triển từ năm 2007, là nơi góp phần trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ có tay nghề cao mà còn có tâm huyết trong nghề.

Worldnail School -Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín
Worldnail School -Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín

Hiện tại World Nail có 3 khoá học chính là khoá học cơ bản, khoá học nâng cao và khoá học tóc 3in1 đi nước ngoài. Tại đây bạn sẽ được cấp bằng có giá trị trong nước và nước ngoài khi hoàn thành xong khoá học. Bên cạnh đó học phí khá ổn, tầm 3 – 10 triệu tùy khóa.

Lehair Education – Dạy Học Nghề Cắt Tóc Cho Người Mới Bắt Đầu 

Địa chỉ331 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://lehair.com.vn/hoc-nghe-toc-cho-nguoi-moi-bat-dau-o-dau.html
FanpageFb.com/LeHairProfessional/
Số điện thoại0283.811.6666

Lehair Education là một trong những đơn vị chuyên đào tạo học cắt tóc tại TPHCM uy tín hàng đầu. Đến với Lehair Education bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi các Hair Stylist chuyên nghiệp có thâm niên trong nghề, giúp bạn có một nền tảng vững chắc để trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trong tương lai.

Lehair - Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín
Lehair – Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín

Tại Lehair đa dạng các khoá học như: Lớp học cắt tóc cơ bản; Lớp học nối tóc Fiberglass; Lớp học bới tóc, gội đầu tạo kiểu chuyên nghiệp. Phí khóa cơ bản tại đây khoảng 30.000.000 VNĐ. Ngoài ra, LeHair còn hỗ trợ nhiều chính sách đóng học phí để tạo điều kiện cho các bạn học viên như trả góp 0% và nhiều ưu đãi khác.

Đồ Nghề Tóc – Đào Tạo Cắt Tóc Nam Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Địa chỉ67 Đường Số 6, Khu phố 2, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://donghetoc.vn/nen-hoc-cat-toc-nam-o-dau-tai-tp-ho-chi-minh
FanpageFb.com/DONGHETOC.VN/
Số điện thoại0982.338.378

Đồ Nghề Tóc là cái tên bạn không nên bỏ qua khi nhắc đến nơi chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín, chất lượng. Đồ Nghề Tóc đã và đang được nhiều học viên lựa chọn theo học bởi nơi đây đã đào tạo ra nhiều thợ tóc giỏi hiện đang làm việc trong các Salon tóc hàng đầu ở Việt Nam với mức thu nhập đáng mơ ước.

Đồ Nghề Tóc - Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín
Đồ Nghề Tóc – Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín

Khi theo học cắt tóc tại TPHCM ở Đồ Nghề Tóc các học viên sẽ được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại và được hướng dẫn trực tiếp bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm, tài năng. Đặc biệt các bạn học viên sẽ được thực hành trên 250 đầu thật cho đến lúc tốt nghiệp. Mặc dù chất lượng đào tạo cao nhưng học phí vô cùng phải chăng.

Seoul Academy – Khoá Học Dạy Nghề Tóc Chuyên Nghiệp 

Địa chỉ436A/103 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://seoulacademy.edu.vn/khoa-hoc-day-nghe-toc-chuyen-nghiep
FanpageFb.com/seoulacademy.edu.vn/
Số điện thoại0901.898.444

Seoul Academy là cái tên hàng đầu khi nhắc đến địa điểm dạy học cắt tóc tại TPHCM. Với chuỗi hệ thống 45 cơ sở đào tạo trong và ngoài nước vô cùng uy tín chuyên các lĩnh vực làm đẹp như Spa, phun xăm thẩm mỹ,… Hiện nay Seoul Academy đã và đang thu hút đông đảo học viên theo học đặc biệt là ngành tóc.

Seoul Academy - Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín
Seoul Academy – Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín

Seoul Academy sở hữu đội ngũ giảng viên uy tín, lành nghề với thái độ giảng dạy vô cùng nhiệt tình. Bên cạnh đó trường cũng khá chú trọng vào cơ sở vật chất thiết bị dạy học. Tại đây bạn có thể đăng ký các khoá học phù hợp với nhu cầu như: Học làm tóc nam; Học làm tóc nữ; Kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm; Gội đầu và massage chuyên nghiệp.

Lali – Trường Đào Tạo Học Nghề Cắt Tóc, Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Địa chỉ462 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttp://www.truongthammylali.com/cat-uon-tao-mau-toc.html
FanpageFb.com/truongdaotaodayhocnghethammychuyennghiep
Số điện thoại0937.697.826

Lali là một trong những trường đào tạo dạy học cắt tóc tại TPHCM hàng đầu được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và chuyên môn tại Việt Nam. Lali được thành lập nhằm giúp đỡ những học viên có niềm đam mê nghề thiết kế tạo mẫu tóc và muốn trở thành một Chuyên Viên Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp.

Lali - Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín
Lali – Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín

Khi theo học tại Lani các bạn học viên sẽ được đội ngũ giáo viên có thâm niên và chuyên môn cao nhiệt tình giúp đỡ với những giáo án được soạn thảo tỉ mỉ, dễ hiểu. Ngoài ra bạn không cần phải quá lo lắng học phí mắc bởi ngoài chất lượng giảng dạy tốt thì học phí tại Lani vô cùng phải chăng chỉ từ 5.000.000/1 khoá cắt tóc nam.

Main Beauty – Dạy Nghề Tóc Quốc Tế 

Địa chỉ360 Đường Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 
WebsiteHttps://mainbeauty.com.vn/dao-tao/day-nghe-toc-mo-salon
FanpageFb.com/daythammymainbeauty/
Số điện thoại0908.956.085

Main Beauty là cái tên nổi tiếng trong ngành đào tạo nghề làm đẹp và nổi bật nhất là khoá học cắt tóc tại TPHCM, một trong những ngành nghề đang rất hot hiện nay. Đặc biệt, Main Beauty là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam Bảo hành tay nghề trọn đời cho học viên.

Mainbeauty - Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín
Mainbeauty – Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín

Main Beauty sở hữu đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên sâu trong ngành tóc và hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các tập đoàn lớn, đạt được nhiều giải thưởng quan trọng. Bên cạnh đó, MainBeauty đào tạo nghề tóc theo giáo trình chuẩn Quốc tế, kết hợp lý thuyết và thực hành trên người thật giúp học viên có kiến thức vững vàng.

Học Viện Tóc Seoul – Khoá Học Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp 

Địa chỉSố 119 Đường Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://hocvientocseoul.edu.vn
FanpageFb.com/HocVienTocSeoul/
Số điện thoại0981.988.933

Học Viện Tóc Seoul chắc hẳn là cái tên đã quá quen thuộc trong ngành đào tạo dạy học nghề tóc tại TPHCM. Với vị thế là một trong những Học Viện đào tạo nghề tóc hàng đầu Việt Nam, Học Viện Tóc Seoul đã khẳng định vị thế của mình bằng việc đào tạo ra hàng nghìn nhà mẫu tóc thành công mỗi năm.

Học Viện Tóc Seoul - Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín
Học Viện Tóc Seoul – Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín

Các giảng viên đang làm việc tại Seoul đều là các chuyên gia trong ngành tóc, có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm làm nghề, đều tốt nghiệp tại Toni&Guy Singapore, Vidal Sassoon Shanghai. Chính vì vậy học viên sẽ dễ dàng nắm chắc kiến thức từ cơ bản đến nâng cao chuẩn quốc tế, sau tốt nghiệp có khả năng tự mình đứng salon.

Học viên học nghề cắt tóc tại Học Viện Seoul
Học viên học nghề cắt tóc tại Học Viện Seoul

Mặc dù chất lượng giảng dạy vô cùng xịn sò nhưng chi phí học tập lại vô cùng phải chăng. Học phí của các khóa học tạo mẫu tóc tại Học Viện Seoul dao động từ 3.000.000 VND – 45.000.000 VND. Ngoài ra tại đây luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho các bạn học viên.

4rau Barber Shop – Đào Tạo Nghề Cắt Tóc Nam 

Địa chỉ112 Đường Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://4rau.vn/academy.html
FanpageFb.com/4raubarbers/
Số điện thoại1900.4407

4Rau Barber Shop là một trong những học viện dạy học cắt tóc tại TPHCM nổi tiếng. 4Rau Barber Shop được biết đến là một trong những barber đầu tiên tại TPHCM chuyên sâu về kỹ năng cắt tóc nam (không hoá chất).

4Rau Barbershop -Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín
4Rau Barbershop -Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín

Đến với 4Rau Barber học viên sẽ được đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm từ 5-10 năm và khả năng truyền đạt cao nhiệt tình hướng dẫn với mô hình 1 kèm 1, học đi đôi với hành. Song song đó, trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy và học tập luôn được trang bị đầy đủ.

Học viên nhận chứng chỉ nghề tóc tại 4Rau BarberShop
Học viên nhận chứng chỉ nghề tóc tại 4Rau BarberShop

Khi theo học tại đây, 4Rau Barber cam kết học viên được thực hành trực tiếp trên tóc thật, không thu thêm phụ phí,….Đảm bảo sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ nắm vững các cách cắt & tạo ra được trên 15 kiểu tóc đang thịnh hành (pompadour, buzzcut,…).

Hvt Ngôi Sao – Địa Chỉ Học Nghề Tóc Uy Tín TPHCM

Địa chỉ212 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://hocvientocngoisao.com/di-a-chi-ho-c-nghe-to-c-uy-ti-n-tp-hcm.html
FanpageFb.com/HocVienTocQuocTe/
Số điện thoại0888.876.739

HVT Ngôi Sao được biết tới là một trong những trung tâm dạy nghề cắt tóc nam nữ, thời trang tóc chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đến với HVT Ngôi Sao, đội ngũ giáo viên có thâm niên trong ngành và đã từng có nhiều giải thưởng danh giá sẽ luôn theo sát, nhiệt tình hướng dẫn bạn cặn kẽ từ cơ bản tới nâng cao.

HVT Ngôi Sao -Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín
HVT Ngôi Sao -Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín

Với chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, Học Viện Ngôi Sao cam kết sẽ hoàn lại học phí nếu sau khi tốt nghiệp khoá học cắt tóc tại TPHCM ở đây mà tay nghề không giỏi. Đặc biệt HVT NGÔI SAO còn có những chính sách đặc biệt dành riêng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương binh liệt sỹ…

Hoàng Dũng – Đào Tạo Khoá Dạy Nghề Tóc Uy Tín Tại TPHCM

Địa chỉ233 Đường Phạm Văn Đồng, Phường 01, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 
WebsiteHttps://lamtocdepgovap.com/khoa-dao-tao/day-nghe-toc-uy-tin-tai-tp-hcm.html
FanpageFb.com/uontocdephoangminhdung/
Số điện thoại0988.911.576

Hoàng Dũng là cái tên mà Top360 muốn giới thiệu bạn tiếp ngay sau đây nếu bạn đang tìm kiếm nơi dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín, giá rẻ. Với 17 năm kinh nghiệm thực tế, Hoàng Dũng tự tin có thể truyền đạt lại những kiến thức một cách tối ưu giúp các bạn có một kiến thức và định hướng vững vàng trong nghề làm tóc.

Hoàng Dũng - Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín
Hoàng Dũng – Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín

Tại Hoàng Dũng các bạn học viên sẽ được rèn luyện những kỹ thuật với cách cầm kéo, cách tạo kiểu tóc, các phương pháp làm đẹp tóc cùng máy móc như duỗi, nhuộm, uốn. Ngoài ra, tại đây học viên còn được tiếp thu những kinh nghiệm trong quá trình hành nghề, xử lý tóc hư tổn, tóc cắt sai cũng như các cách giải quyết những vấn đề với khách hàng.

Kella – Đào Tạo Cắt Tóc, Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Địa chỉ1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 
WebsiteHttps://dayhoccattoc.edu.vn/tuyen-dung-dao-tao
FanpageFb.com/Salonthanhkinh123/
Số điện thoại0767.963.781

Kella là cái tên nổi bật được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học cắt tóc tại TPHCM. Kella được sáng lập vào 2004, chuyên đào tạo Thợ cắt uốn tóc nam nữ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, đến nay Kella đã đào tạo và cấp chứng chỉ nghề cho hơn 10.000 học viên.

Kella - Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín
Kella – Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín

Với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành và có khả năng truyền đạt đúc kết thực tiễn, nhiệt tình trong giảng dạy, giúp học viên dễ hiểu và tiếp thu sâu rộng hơn. Bên cạnh đó Kella luôn cập nhập chương trình đào tạo phù hợp với xu hướng giúp học viên bắt kịp xu thế.

Hoàng Gia Hiếu – Trung Tâm Dạy Cắt Tóc Nam Nữ TPHCM

Địa chỉ85 Đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttp://hocvientocgiahieu.com/dao-tao/trung-tam-day-cat-toc-nam-nu-hcm-81.html
FanpageFb.com/noitocdep79/
Số điện thoại0988.552.200

Nếu bạn đang lăn tăn không biết học cắt tóc tại TPHCM ở đâu uy tín thì hãy đến ngay với Hoàng Gia Hiếu. Hoàng Gia Hiếu được biết đến là đơn vị đào tạo uy tín chất lượng và bài bản chuẩn Toni&Guy cam kết hỗ trợ 100% việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hoàng Gia Hiếu -Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín
Hoàng Gia Hiếu -Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín

Hoàng Gia Hiếu luôn cố gắng không ngừng trong từng ngày thực hiện sứ mệnh nâng niu mái tóc Việt, và đào tạo ra những cây kéo mới chất lượng hàng đầu. Các khóa đào tạo vẫn luôn sẵn sàng đón nhận bất kỳ bạn trẻ nào có chung niềm đam mê với ngành tạo mẫu tóc.

Hint Hair Academy – Khoá Học Tóc Nam Nữ Chuyên Nghiệp

Địa chỉ103 Đường Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://hintacademy.com/chuong-trinh-giang-day/khoa-toc-nam-nu/
FanpageFb.com/HinAcademydaotaonghenailtocspamakeup
Số điện thoại0975.263.564

Hint Hair Academy là cái tên cuối cùng trong ngành đào tạo học cắt tóc tại TPHCM mà www.Top360.vn muốn nhắc đến sau đây. Hint Academy tự hào là trung tâm đào tạo chuyên về làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề làm tóc hiện đã và đang được nhiều bạn trẻ tin tưởng tham gia.

Hint Academy -Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín
Hint Academy -Chuyên dạy học cắt tóc tại TPHCM uy tín

Hint Hair Academy là cơ sở đào tạo nghề vô cùng uy tín với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy vô cùng nhiệt tình. Bên cạnh đó, Hint Academy cũng chú trọng đến cơ sở vật chất, các máy móc thiết bị phục vụ trong quá trình dạy đều chuẩn quốc tế.

Học viên học nghề cắt tóc tại Hint Academy
Học viên học nghề cắt tóc tại Hint Academy

Ngoài chất lượng giảng dạy tốt thì học phí tại Hint Hair vô cùng phải chăng đi cùng với những ưu đãi hấp dẫn khác. Thêm vào đó, trường thường xuyên có các chương trình hỗ trợ 100% cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn và con thương binh liệt sỹ như miễn giảm học phí, cung cấp nơi ở, hỗ trợ xin việc làm tại Salon Hàn & Nhật.

Trên đây là những địa chỉ chuyên đào tạo học cắt tóc tại TPHCM cực kỳ uy tín, chuyên nghiệp được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao mà Top360.vn đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ tìm được nơi yêu thích để thực hiện ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top