Chỉ Điểm 10 Trung Tâm Dạy Học Cắt Tóc Chuyên Nghiệp Nhất Đà Nẵng

Học cắt tóc đang là nghề hot trong giới trẻ hiện nay. Hãy để Top360 giới thiệu đến bạn 10 trung tâm dạy học cắt tóc Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất nhé!

Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Cẩm Anh – Dạy học cắt tóc tốt nhất Đà Nẵng

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Cẩm Anh với tư cách là trung tâm dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp hàng đầu miền trung đã đào tạo chuyên nghiệp hơn 10 mã nghề. Cẩm Anh hiện là trung tâm dạy học cắt tóc có số lượng học viên lớn nhất miền trung, với các học viên từ khắp mọi miền đất nước.

Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Cẩm Anh
Học cắt tóc tại Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Cẩm Anh

Dụng cụ học cắt tóc được Cẩm Anh hỗ trợ đầy đủ. Từ cách cầm kéo cắt tỉa phù hợp với mọi dáng mặt, đến sự hướng dẫn tận tình và tích lũy kinh nghiệm, hoàn thiện mọi kỹ năng. Tham gia lễ tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp với quy mô tập trung các mã ngành. Tất cả các lệ phí tốt nghiệp đã được bao gồm trong khóa học.

Cẩm Anh trao thưởng cho học viên có thành tích xuất sắc. Cơ hội để bạn cạnh tranh và thử sức mình trên đấu trường quốc tế. Đặc biệt, Cẩm Anh hợp tác với hàng trăm cơ sở làm đẹp tại Việt Nam, tạo điều kiện cho học viên được làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng và có thu nhập đáng kể sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ50-52-54 Trần Tống, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Websitehttps://trungtamthammycamanh.com/cat-tao-mau-toc-chuyen-nghiep/
Fanpagefb.com/trungtamthammycamanh/
Số điện thoại0904.083.107
Giờ mở cửa07:00 – 21:00

Học Viện Tóc Art Hair Đà Nẵng – Đào tạo khóa học cắt tóc uy tín, chất lượng

Art Hair Academy là học viện dạy học cắt tóc chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Đây là trường đào tạo nghề làm tóc chuyên nghiệp, có nhiều ưu đãi cho học viên mới và chính sách hỗ trợ đặc biệt cho học viên cũ khởi nghiệp. Đến với Art Hair Academy, học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp và nâng cao tay nghề.

Viện Tóc Art Hair
Học cắt tóc tại Viện Tóc Art Hair

Học viên tại trung tâm Art Hair Academy đã gặt hái được nhiều thành công theo phương châm “Đoàn kết – Chia sẻ – Kết nối – Khởi nghiệp thành công”. Tại Art Hair Academy, bạn sẽ được học các kỹ năng chuyên nghiệp từ các nhà tạo mẫu giàu kinh nghiệm.

Đồng thời, học viên được học cắt tóc trong những điều kiện tốt nhất. Tất cả các công cụ được Art Hair Academy hỗ trợ trong quá trình học với chi phí học tập tối thiểu. Thay vào đó, thời gian học viên dành cho việc đào tạo thợ cắt tóc để nâng cao kỹ năng của mình được tăng cao.

Địa chỉ809 Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Websitehttp://www.daynghetocdanang.com/
Fanpagefb.com/daynghetoc.809/ 
Số điện thoại0796.509.451
Giờ mở cửa08:00 – 19:30

Ky Lee Barber Academy – Cắt tóc nam

Được thành lập từ năm 2016, Ky Lee Barber Academy không chỉ là cái tên được nhiều nam giới hài lòng về dịch vụ cắt tóc mà còn là một trong những học viện học cắt tóc nam nổi tiếng tại Đà Nẵng. Không chỉ vậy, bạn bè quốc tế cũng rất hài lòng với dịch vụ và con người nơi đây.

Học Cắt Tóc
Học cắt tóc tại Ky Lee Barber Academy

Tại Ky Lee Barber Academy, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống giảng dạy chuyên nghiệp, môi trường máy lạnh, bàn ghế thực hành, lý thuyết,… do chính thầy Ky Lee trực tiếp giảng dạy và đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp trực tiếp giảng dạy, giảng dạy đúng giờ.

Thời gian thực hành chiếm 80% và các kỳ thi, kiểm tra kiến ​​thức, kỹ năng thường xuyên. Ky Lee Barber Academy liên tục cập nhật những kiểu tóc nam mới, mang đến cái nhìn thẩm mỹ đích thực cho ngành cắt tóc nam. Từ lược, kéo, bạn sẽ tự tin tạo kiểu tóc đầu tiên và tạo phong cách riêng cho mình.

Địa chỉK464/20 Trưng Nữ Vương, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Websitehttp://kyleebarbershop.vn/
Fanpagefb.com/Ky-Lee-Barber-Academy-H%E1%BB%8Dc-vi%E1%BB%87n-t%C3%B3c-nam-%C4%90%C3%A0-N%E1%BA%B5ng-110901053966243/
Số điện thoại0905.769.015
Giờ mở cửa09:00 – 19:30

Học Viện Tóc New Hair – Học cắt tóc chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường làm tóc Đà Nẵng, Học Viện Tóc New Hair không chỉ là địa chỉ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, hợp xu hướng thời trang mà còn là nơi học cắt tóc nổi tiếng của hàng nghìn học viên. Đây là cơ sở đào tạo vững chắc cho những ai muốn học cắt tóc để trở thành những người thợ cắt tóc tài ba.

Học Cắt Tóc
Học cắt tóc tại Viện Tóc New Hair

Ngoài việc tăng các khóa học thực hành, các khóa học lý thuyết cũng sẽ được giảm bớt. Trong đó, kiến ​​thức lý thuyết chỉ chiếm 20%, còn lại 80% là thời lượng thực hành (240 giờ/khóa).

New Hair Academy luôn tự hào là sự lựa chọn của bạn, nổi tiếng cả nước. Sinh viên theo học tại New Hair sẽ nhận được những điều kiện học tập tốt nhất. Sinh viên ở xa có tiền sinh hoạt phí, sinh viên đạt loại khá thì ở lại cửa hàng. Các khóa học cắt tóc được phát triển bởi đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Địa chỉ416 Trần Cao Vân, Phường Xuân Hà, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Fanpagefb.com/Hair-Salon-%C4%90%C3%A0-N%E1%BA%B5ng-757210537945104/
Số điện thoại0789.498.722
Giờ mở cửa08:00 – 21:00

Quốc Anh Hair Salon – Salon học cắt tóc đẹp Đà Nẵng

Quốc Anh Hair Salon đầu tư phương pháp giảng dạy ưu việt kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, môi trường làm việc và học tập đơn giản, gắn với hoạt động thực tế, kế hoạch giảng dạy được các chuyên gia tổ chức một cách trật tự, tỉ mỉ.

Học Cắt Tóc
Học cắt tóc tại Quốc Anh Hair Salon

Quốc Anh Hair Salon sẽ giúp những bạn chưa có kỹ năng trở thành nhà tạo mẫu tóc thực thụ. Nắm vững các kỹ thuật, thao tác và kinh nghiệm được các chuyên gia truyền dạy trong quá trình ứng dụng các kỹ thuật làm tóc. Ngoài ra, đối với những học viên có học lực xuất sắc, salon cam kết sẽ tìm được việc làm trong hệ thống Quốc Anh Hair Salon.

Địa chỉ53 Lê Duẩn, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Websitehttps://quoc-anh-hair-salon.business.site/
Fanpagefb.com/Quocanhhairsalon/
Số điện thoại0905.445.456
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Seoul Academy Đà Nẵng – Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy liên kết với Viện thẩm mỹ Seoul Spa.Vn – Chuỗi hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với 45 cơ sở trong và ngoài nước. Khi học tại Seoul Academy, tất cả học viên đều được đảm bảo làm việc 100% trong hệ thống chuỗi và mạng lưới spa hơn 45 chi nhánh TMV Seoul Spa trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp.

Seoul Academy
Học cắt tóc tại Seoul Academy

Thẩm mỹ viện là đối tác chiến lược của Seoul Academy. Vì vậy, học sinh và phụ huynh luôn cảm thấy tin tưởng và an tâm khi gửi con em mình tại đây. Hệ thống đào tạo của Trường Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy luôn được thiết kế và xây dựng với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cao nhằm mang lại sự thoải mái và thuận tiện cho học viên.

Phòng thực hành của Seoul Academy được trang bị những máy móc, công nghệ làm đẹp hiện đại và thông dụng nhất hiện nay. Tạo điều kiện cho học viên được giao lưu và thực hành một cách chân thực nhất. Từ những dụng cụ đơn giản đến những thiết bị hiện đại như thuyền tẩy trắng răng, máy điện di, máy HiFu,…

Địa chỉ266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Websitehttps://seoulacademy.edu.vn/khoa-hoc-day-nghe-toc-chuyen-nghiep
Fanpagefb.com/seoulacademy.edu.vn/
Số điện thoại1800.0084
Giờ mở cửa08:30 – 18:30

Vương Barber Shop – Cắt tóc nam Đà Nẵng

Nói đến trung tâm dạy học cắt tóc thì không thể bỏ qua Vương Barber Shop. Vương Barber Shop được biết đến là hệ thống đào tạo nghề tóc lớn nhất Việt Nam. Vương Barber Shop luôn thu hút một lượng lớn sinh viên theo học. Đây là nơi học tập và đào tạo những thợ làm tóc Đà Nẵng nổi tiếng.

Học viên tại Vương Barber Academy
Học viên tại Vương Barber Academy

Với mục tiêu ươm mầm tài năng chất lượng cao, Vương Barber Shop hoàn toàn hỗ trợ các bạn học viên thực hiện ước mơ của mình trong ngành làm tóc. Tất cả cơ sở vật chất, công nghệ và kỹ thuật đều được trang bị hiện đại nhất. Bằng cách này, học sinh có thể học cắt tóc hết khả năng của mình.

Địa chỉ
Websitehttp://vuongbarbershop.com/khoa-hoc.html
Fanpagefb.com/sinhanhdaotaonghetoc/
Số điện thoại0934.519.566 | 0934.593.999
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Luxury Man – Tuốt lại vẻ đẹp trai để toả sáng

Luxury Man là một trong những salon tóc nam lớn và hoành tráng nhất tại Đà Nẵng, sứ mệnh thiêng liêng bẩm sinh là khôi phục vẻ đẹp trai cho tất cả các chàng trai sinh sống tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui lớn nhất của Luxury Man Salon”. Luxury Man tin tưởng có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Luxury Man
Học cắt tóc tại Luxury Man

Đội ngũ giảng viên Luxury Man tay nghề cao với hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu tường tận về các kiểu tóc cổ điển và hiện đại, nắm bắt rõ ý tưởng của khách hàng. Giảng viên sẽ giảng dạy bài bản và trực tiếp giảng dạy lý thuyết theo từng chuyên ngành cho những học viên chưa biết.

Luxury Man có nhiều cơ hội thực hành trên đầu tóc thật. Được đào tạo từ cách xử lý dao kéo đến kỹ thuật phai màu chuyên nghiệp của Châu Âu, kỹ thuật cạo, xăm và sấy lần cuối, cũng như nhiều kỹ thuật tạo kiểu, tạo kiểu chữ phù hợp với hình dạng khuôn mặt, sử dụng hóa chất,…

Địa chỉ644 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Websitehttp://luxuryman.vn/hoc-vien
Fanpagefb.com/luxuryman644/
Số điện thoại0966.679.999
Giờ mở cửa08:00 – 20:30

Quốc Trọng Salon – Dạy học cắt tóc tại Đà Nẵng

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, Salon Quốc Trọng là thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng. Quốc Trọng Salon còn là đơn vị chuyên tâm đào tạo học cắt tóc. Nếu bạn đang tìm kiếm một tiệm học cắt tóc chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tận tâm, tổ chức tốt với các khóa học đa dạng và mức học phí hợp lý, hãy chọn Salon Quốc Trọng nhé.

Quốc Trọng Salon
Học cắt tóc tại Quốc Trọng Salon

Salon Quốc Trọng là một trong những salon lớn tại khu vực Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn. Học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi mô-đun sẽ có độ dài khác nhau để phù hợp với mức độ phức tạp của công nghệ. Đặc biệt, học viên đạt trình độ nhất định có thể trực tiếp thực hành, rèn luyện kỹ năng tư vấn, dịch vụ khách hàng.

Trong thời gian học cắt tóc tại salon Quốc Trọng, học viên vẫn được hưởng lương và các quyền lợi khác. Salon Quốc Trọng cam kết phát triển những thợ làm tóc lành nghề, đủ kỹ năng để khởi nghiệp. Học viên cũng có thể ở lại tiệm để làm việc và nâng cao tay nghề nếu muốn.

Địa chỉ31 Nguyễn Duy Hiệu, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Websitehttps://sites.google.com/site/salontocqtrong/
Fanpagefb.com/QUOCTRONGSALON/
Số điện thoại0979.004.040
Giờ mở cửa08:00 – 21:00

Trí Hoàng Vũ Hair Salon – Chuyên tạo mẫu tóc thời trang

Không chỉ nổi tiếng với việc thiết kế những kiểu tóc ấn tượng, phong cách mà Trí Hoàng Vũ Hair Salon còn là một trong những thương hiệu làm tóc nổi tiếng hàng đầu tại Đà Nẵng, đào tạo thành công rất nhiều học viên và chủ salon. Đến với Trí Hoàng Vũ Hair Salon bạn sẽ được đào tạo các kiểu tóc thịnh hành nhất từ ​​kỹ thuật cơ bản đến nâng cao.

Trí Hoàng Vũ Hair Salon
Học cắt tóc tại Trí Hoàng Vũ Hair Salon

Chương trình đào tạo học cắt tóc chất lượng cao, sát thực tế. Học viên Trí Hoàng Vũ sẽ được chủ salon trực tiếp giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm dựa trên khóa học. Học viên sẽ được học tất cả các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Ngoài kiến ​​thức chuyên môn, Trí Hoàng Vũ Hair Salon sẽ truyền dạy kinh nghiệm quản lý salon và cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất. Kiến thức này giúp học viên tự tin hơn trong việc điều hành công việc kinh doanh của chính họ. Sau khóa học, học viên được khuyên nên mở salon riêng hoặc tiếp tục đi làm để tích lũy kinh nghiệm.

Địa chỉ59 Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Websitehttps://hair-salon-tri-hoang-vu.business.site/
Fanpagefb.com/Hairsalon.TriHoangVu.DaNang/
Số điện thoại0934.982.195
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Trên đây là 10 trung tâm dạy học cắt tóc Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm được địa chỉ học cắt tóc phù hợp với nhu cầu của mình. Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác của Top360 nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top