Note Ngay 10 Spa Massage Chân Trọn Gói Ở TPHCM Uy Tín, Giá Rẻ

Massage chân TPHCM là một trong những nhu cầu cần thiết của mọi nhà để phục vụ cho tình trạng sức khỏe. Đây là điều được mọi người rất quan tâm bởi lẽ đôi chân khỏe sẽ giúp mọi người làm được nhiều việc. Trên đây Top360 đã truy lùng giúp bạn Top 10 địa chỉ massage chân TPHCM uy tín, giá rẻ.

Coconut Spa – Cung cấp dịch vụ Massage chân TPHCM uy tín

Địa chỉ72 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 
Số điện thoại0825.045.999
Websitehttps://coconutspa.com.vn/vi/dich-vu/Mat-xa-chan.html
Fanpagefb.com/coconutspa.com.vn/
Giờ mở cửa09:00 – 23:00

Coconut Spa là một trong các địa chỉ uy tín trong cung cấp dịch vụ massage chân tại TPHCM cho mọi người. Thấu hiểu được lợi ích mà việc này mang lại nơi đây đã và đang nỗ lực để phát triển tốt nhất.

Coconut Spa massage chân Tphcm
Coconut Spa massage chân TpHCM

Coconut Spa nổi tiếng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tích cực cùng với sự luôn cố gắng để tích lũy được nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực spa để tự hào mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đáng tin cậy.

Massage chân Tphcm của Coconut Spa
Massage chân TpHCM của Coconut Spa

Ngoài cung cấp dịch vụ massage chân nơi đây còn mang đến cho khách hàng các dịch vụ khác như là massage toàn thân, massage lưng, massage cổ vai gáy,… được công khai giá chỉ từ 149.000 VNĐ trên một dịch vụ.

Những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp và cơ thể uy tín hàng đầu TP.HCM

Hé Lộ 15 Spa Massage Body Trị Liệu Ở TPHCM Hiệu Quả, Giá Rẻ

Zen Spa – Cung cấp dịch vụ Massage chân TPHCM tốt nhất

Địa chỉ930 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0935.555.930
Websitehttp://zenhealthcare.vn/
Fanpagefb.com/zenspabodyfootmassage/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Zen Spa mang tới cho khách hàng sự lựa chọn uy tín về massage chân TPHCM với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm. Sự cố gắng và nỗ lực không ngừng là điểm mạnh mà nơi đây mang lại cho khách hàng.

Massage chân Tphcm của Zen Spa
Massage chân TpHCM của Zen Spa

Ngoài các dịch vụ về massage chân tại TPHCM nơi đây còn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín khác như là tẩy da chết, điều trị mụn, trị liệu da,… tất cả với mức giá ở tầm trung phù hợp với mọi nhà.

Massage chân Tphcm tại Zen Spa
Massage chân TpHCM tại Zen Spa

An’s Spa – Chuyên cung cấp dịch vụ Massage uy tín tại TPHCM

Địa chỉ18Bis/12 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0902.323.470
Website
an-spa.vn
Fanpagefb.com/ansspavn/
Giờ mở cửa11:00 – 21:00

Một trong các địa chỉ cung cấp dịch vụ massage thư giãn tại TPHCM uy tín được nhiều người tin chọn. Với châm ngôn sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của nơi đây được áp dụng trong nhiều năm chính vì thế khiến họ tạo nên được thương hiệu.

Massage chân Tphcm của An's Spa
Massage chân TpHCM của An’s Spa

An’s Spa cung cấp dịch vụ massage chân TPHCM với mức giá ở 60 phút khoảng 450.000 VNĐ và 90 phút khoảng 600.00 VNĐ nhưng chất lượng thì không khiến khách hàng phải phản đối bởi đội ngũ nhân viên uy tín chất lượng được đào tạo bài bản. Ngoài phát triển mạnh về lĩnh vực massage chân nơi đây còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ hot khác.

Massage chân Tphcm An's Spa
Massage chân TpHCM An’s Spa

Sen Spa – Dịch vụ Massage chân TPHCM giá rẻ chất lượng

Địa chỉ10B1 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0907.959.395
Website
senspa.com.vn
Fanpagefb.com/senspa.vietnam/
Giờ mở cửa10:00 – 20:00

Sen Spa nổi tiếng về cung cấp dịch vụ Massage chân TPHCM được nhiều tin chọn chính vì thế họ luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để đạt kết quả cao trong việc cung cấp đến khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Massage chân Tphcm của Sen Spa
Massage chân TpHCM của Sen Spa

Bằng cách kết hợp các thiết bị hiện đại, công nghệ cao cùng sự đào tạo bài bản của nhân viên Sen Spa tự hào mang đến cho quý khách khoảng thời gian thoải mái và khác biệt nhất về dịch vụ Massage chân TPHCM. Đặc biệt với mức giá khoảng 550.000 VNĐ cho một dịch vụ 30 phút thì hoàn toàn xứng đáng với những gì mình nhận lại.

Sen Spa massage chân Tphcm
Sen Spa massage chân TpHCM

Spa Tấm Ơi – Chuyên cung cấp dịch vụ Massage chân TPHCM chất lượng

Địa chỉ141 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0938.296.337
Website
Tamoispa.com
Fanpagefb.com/Tiemcotam.vn/
Giờ mở cửa09:30 – 21:00

Spa Tấm Ơi mang tới cho khách hàng những điều mới lạ và uy tín về massage chân TpHCM với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm. Sự cố gắng và nỗ lực không ngừng là điều ghi điểm trong mắt của khách hàng của nơi đây.

Massage chân Tphcm của Spa Tấm Ơi
Massage chân TpHCM của Spa Tấm Ơi

Spa Tấm Ơi với tầm nhìn chất lượng đã tự hào về chất lượng bởi họ nổi tiếng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực spa Massage chân TPHCM để tự hào mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đáng tin cậy với mức giá khoảng 400.000 VNĐ cho một dịch vụ massage nhưng thành quả nơi đây mang lại khiến bạn nhớ mãi.

Spa Tấm Ơi massage chân Tphcm
Spa Tấm Ơi massage chân TpHCM

Lụa Spa – Cung cấp dịch vụ Massage chân TPHCM tốt nhất mọi thời đại

Địa chỉ486/21A Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0989.715.356
Website
luaspa.vn
Fanpagefb.com/dieutridauvaigayanhuyet/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Lụa Spa đã và đang ngày càng phát triển trong lĩnh vực dịch vụ Massage chân TPHCM được nhiều người tin dùng. Chính vì thế những dịch vụ mà nơi đây mang lại luôn được lòng khách hàng và được họ tin tưởng.

Lụa Spa massage chân Tphcm
Lụa Spa massage chân TpHCM

Lụa Spa cung cấp các dịch vụ Massage chân giá rẻ cùng với chất lượng, thái độ tốt của đội ngũ nhân viên mang lại nên đây quả là những gì xứng đáng với tầm phát triển của họ và công sức Lụa Spa bỏ ra. Ngoài ra Lụa Spa còn mang đến dịch vụ massage tại gia khiến bạn không cần phải đi đâu chỉ cần ngồi ngay tại nhà là đã có được những giây phút thoải mái.

Massage chân Tphcm Lụa Spa
Massage chân TpHCM Lụa Spa

Miee Spa – Sự lựa chọn tin tưởng cho dịch vụ Massage chân TPHCM

Địa chỉ85 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0929.733.456
Website
matxatannoi.com
Fanpagefb.com/MieeSpa/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Miee Spa là địa chỉ cung cấp dịch vụ massage chân TPHCM uy tín tiếp theo được Top 360 giới thiệu tới mọi người do có nhiều người tin chọn. Với tầm nhìn tốt họ luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của nơi đây được áp dụng trong nhiều năm chính vì thế khiến họ tạo nên được thương hiệu.

Massage chân Tphcm Miee Spa
Massage chân TpHCM Miee Spa

Không chỉ nổi tiếng về mặt đội ngũ nhân viên chất lượng máy móc cũng được Miee Spa kết hợp từ thiết bị hiện đại tạo nên sự khác biệt và hiệu quả cao hơn trong việc cung cấp dịch vụ Massage chân TPHCM cho khách hàng. Không chỉ dừng lại ở massage chân nơi đây còn có các dịch vụ massage toàn thân, massage mặt,… cũng rất hấp dẫn và uy tín.

Miee Spa massage chân Tphcm
Miee Spa massage chân TpHCM

Bông Spa – Cung cấp dịch vụ tốt nhất về Massage chân TPHCM

Địa chỉ63 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 
Số điện thoại1900.633.563
Websitehttps://bongspa.com/
Fanpagefb.com/bongspavn/
Giờ mở cửa10:00 – 21:00

Bông Spa mang tới cho khách hàng những điều thú vị và chất lượng về massage chân TpHCM với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm. Đội ngũ nhân viên luôn không ngừng nỗ lực là điều ghi điểm trong mắt của khách hàng của nơi đây.

Bông Spa massage chân Tphcm
Bông Spa massage chân TpHCM

Với mức giá 600.000 VNĐ – 800.000 VNĐ cho một dịch vụ mà Bông Spa cung cấp ra thị trường cho khách hàng được đánh giá rất cao. Bởi vì tiền nào của đó nên quý khách không cần lo lắng. Chính vì thế khi có thời gian rảnh rỗi mọi người nên đến và thử chất lượng tại nơi đây về lĩnh vực Massage chân TPHCM.

Bông Spa massage chân Tphcm uy tín
Bông Spa massage chân TpHCM uy tín

Aqua Spa – Sự lựa chọn tốt nhất về Massage chân TPHCM

Địa chỉ343/8 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.845.4596
Websitehttps://www.aquaspa.vn/danh-muc/thu-gian-dau-vai-co-chan-78.html

Aqua Spa tự hào mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời về cung cấp dịch vụ Massage chân TPHCM với mức giá rẻ cùng chất lượng lâu năm xây dựng. Vì thế còn chần chờ gì mà không đến thử hệ thống nơi đây để tận hưởng những cảm giác tốt nhất mà Aqua Spa mang lại.

Massage chân Tphcm Aqua Spa
Massage chân TpHCM Aqua Spa

Niềm tự hào của khách hàng là niềm vui sướng của nơi đây khi luôn được tin tưởng và chọn dịch vụ Massage chân TPHCM. Các bạn nên ghé thử chất lượng và dịch vụ nơi này nhé sẽ không thất vọng. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ massage chân, Aqua Spa còn phát triển cả về massage trị liệu, massage toàn cổ vai gát, thư giãn cho bà bầu,…

Massage chân Aqua Spa Tphcm
Massage chân Aqua Spa TpHCM

Anam QT Spa – Dịch vụ Massage chân TPHCM giá rẻ nhất với chất lượng tốt

Địa chỉ240/1A Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.520.8108
Website
anamqtspa.com
Fanpagefb.com/AnamQTspaSaiGon/
Giờ mở cửa09:30 – 19:00

Anam QT Spa địa chỉ cung cấp dịch vụ massage chân TPHCM uy tín cuối cùng được Top 360 giới thiệu tới khách hàng và được nhiều người tin chọn. Với hướng phát triển đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu là niềm tự hào của nơi đây được áp dụng trong nhiều năm chính vì thế khiến họ tạo nên được chất lượng.

Massage chân Tphcm Anam QT Spa
Massage chân TpHCM Anam QT Spa

Dịch vụ massage chân TPHCM được Anam QT Spa cung cấp với mức giá từ 500.000 VNĐ – 800.000 VNĐ cho một dịch vụ kéo dài khoảng một tiếng là mức giá phù hợp vô cùng với  chất lượng đặc biệt tốt chính vì thế nên luôn được khách hàng nhớ đến khi sử dụng dịch vụ  massage chân TPHCM.

Massage chân tại Tphcm Anam QT Spa
Massage chân tại TpHCM Anam QT Spa

Massage chân TPHCM là một trong những nhu cầu cần thiết của mọi người trong việc đảm bảo có sức khỏe tốt nhất cũng như cảm giác tốt nhất. Trên đây, Top360.vn đã mang đến cho khách hàng những địa chỉ cung cấp dịch vụ này uy tín và giá rẻ nhất. Hi vọng sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình tìm kiếm.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top