Mách Bạn 12 Spa Massage Ở TPHCM Uy Tín, Giá Rẻ Nổi Tiếng Nhất

Massage TPHCM là một trong những dịch vụ được phát triển nhiều hiện nay để phục vụ cho đời sống của con người. Việc massage sẽ giúp cơ thể bạn có được những cảm giác khỏe mạnh hơn sau những giờ làm việc vất vả. Trên đây Top360 đã truy lùng giúp các bạn các địa chỉ Massage TPHCM uy tín giá rẻ nổi tiếng nhất.

An’s Spa – Chuyên cung cấp dịch vụ Massage uy tín tại TPHCM

Địa chỉ18Bis/12 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0902.323.470
Website
an-spa.vn
Fanpagefb.com/ansspavn/
Giờ mở cửa11:00 – 21:00

An’s Spa là địa chỉ cung cấp dịch vụ massage TPHCM uy tín được nhiều người tin chọn. Với châm ngôn sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của nơi đây được áp dụng trong nhiều năm chính vì thế khiến họ tạo nên được thương hiệu.

Massage Tphcm của An's Spa
Massage TpHCM của An’s Spa

An’s Spa cung cấp dịch vụ massage TPHCM với mức giá ở 60 phút khoảng 450.000 VNĐ và 90 phút khoảng 600.000 VNĐ bởi đội ngũ nhân viên uy tín chất lượng được đào tạo bài bản ở tầm trung phù hợp với túi tiền của mọi nhà nhưng chất lượng thì không đổi bởi đội ngũ nhân viên uy tín chất lượng được đào tạo bài bản.

Massage Tphcm An's Spa
Massage TpHCM An’s Spa

Mộc Tâm Beauty – Dịch vụ Massage TPHCM uy tín nhất được mọi người lựa chọn

Địa chỉ83 Đường số 1, Cityland Center Hills, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0286.286.6386
Website
thienbachthao.vn
Fanpagefb.com/moctambeautyvietnam/
Giờ mở cửa09:00 – 19:30

Mộc Tâm Beauty là một trong các địa chỉ uy tín trong cung cấp dịch vụ massage tại TPHCM cho mọi người. Thấu hiểu được lợi ích về sức khỏe mà việc này mang lại nơi đây đã và đang nỗ lực để phát triển tốt nhất.

Massage Tphcm Mộc Beauty Spa
Massage TpHCM Mộc Beauty

Mộc Tâm Beauty cung cấp dịch vụ Massage TPHCM với mức giá Từ 200.000 VNĐ – 400.000 VNĐ trên một dịch vụ đặc biệt với chất lượng của sản phẩm điều đó mang lại sự thu hút với khách hàng cao mà nơi đây làm được. Vì vậy còn chần chờ gì mà không cho nơi đây một cơ hội nhé.

Massage Tphcm của Mộc Beauty
Massage TpHCM của Mộc Beauty

Coconut Spa – Cung cấp dịch vụ Massage TPHCM uy tín

Địa chỉ72 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0825.045.999
Websitehttps://coconutspa.com.vn/vi/dich-vu/Mat-xa-chan.html
Fanpagefb.com/coconutspa.com.vn/
Giờ mở cửa09:00 – 23:00

Coconut Spa là một trong các địa chỉ uy tín trong cung cấp dịch vụ massage TPHCM cho mọi người. Thấu hiểu được lợi ích mà việc này mang lại nơi đây đã và đang nỗ lực để phát triển tốt nhất.

Massage Tphcm Coconut Spa
Massage TpHCM Coconut Spa

Coconut Spa nổi tiếng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tích cực cùng với sự luôn cố gắng để tích lũy được nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực spa để tự hào mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đáng tin cậy.

Massage Tphcm của Coconut Spa
Massage TpHCM của Coconut Spa

Ngoài cung cấp dịch vụ massage chân nơi đây còn mang đến cho khách hàng các dịch vụ khác như là massage toàn thân, massage lưng, massage cổ vai gáy,… được công khai giá chỉ từ 149.000 VNĐ trên một dịch vụ được phục vụ một cách tốt nhất khiến bạn không phải thất vọng.

Tiết lộ địa chỉ cung cấp dịch vụ massage chân TPHCM uy tín được nhiều người tin chọn

Spa Tấm Ơi – Chuyên cung cấp dịch vụ Massage TPHCM chất lượng

Địa chỉ141 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0938.296.337
Website
Tamoispa.com
Fanpagefb.com/Tiemcotam.vn/
Giờ mở cửa09:30 – 21:00

Spa Tấm Ơi mang tới cho khách hàng những điều mới lạ và uy tín về massage TPHCM với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm. Sự cố gắng và nỗ lực không ngừng là điều ghi điểm trong mắt của khách hàng của nơi đây. Chính vì thế Spa Tấm Ơi đã phát triển thêm rất nhiều dịch vụ như massage chân, massage toàn thân, massage cổ,…

Massage Tphcm của Spa Tấm Ơi
Massage TpHCM của Spa Tấm Ơi

Spa Tấm Ơi với tầm nhìn chất lượng đã tự hào về chất lượng bởi họ nổi tiếng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực spa Massage TPHCM để tự hào mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đáng tin cậy với mức giá khoảng 400.000 VNĐ cho một dịch vụ massage nhưng thành quả nơi đây mang lại khiến bạn nhớ mãi.

Không thể bỏ qua khi nhắc đến các địa chỉ massage body trị liệu nổi tiếng TP.HCM

Massage Tphcm Spa Tấm Ơi
Massage TpHCM Spa Tấm Ơi

Miee Spa – Sự lựa chọn tin tưởng cho dịch vụ Massage TPHCM

Địa chỉ85 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0929.733.456
Website
matxatannoi.com
Fanpagefb.com/MieeSpa/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Miee Spa là địa chỉ cung cấp dịch vụ massage TpHCM uy tín tiếp theo được Top 360 giới thiệu tới mọi người do có nhiều người tin chọn. Với tầm nhìn tốt họ luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của nơi đây được áp dụng trong nhiều năm chính vì thế khiến họ tạo nên được thương hiệu.

Massage Tphcm Miee Spa
Massage TpHCM Miee Spa

Không chỉ nổi tiếng về mặt đội ngũ nhân viên chất lượng máy móc cũng được Miee Spa kết hợp từ thiết bị hiện đại tạo nên sự khác biệt và hiệu quả cao hơn trong việc cung cấp dịch vụ Massage TPHCM cho khách hàng. Không chỉ dừng lại ở massage chân nơi đây còn có các dịch vụ massage toàn thân, massage mặt,… cũng rất hấp dẫn và uy tín.

Massage Tphcm của Miee Spa
Massage TpHCM của Miee Spa

Anam QT Spa – Dịch vụ Massage TPHCM giá rẻ nhất với chất lượng tốt

Địa chỉ240/1A Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.520.8108
Website
anamqtspa.com
Fanpagefb.com/AnamQTspaSaiGon/
Giờ mở cửa09:30 – 19:00

Anam QT Spa địa chỉ cung cấp dịch vụ massage TPHCM uy tín được Top 360 giới thiệu tới khách hàng và được nhiều người tin chọn. Với hướng phát triển đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu là niềm tự hào của nơi đây được áp dụng trong nhiều năm chính vì thế khiến họ tạo nên được chất lượng.

Massage Tphcm Anam QT Spa
Massage TpHCM Anam QT Spa

Dịch vụ massage TPHCM được Anam QT Spa cung cấp với mức giá cung cấp với mức giá từ 500.000 VNĐ – 800.000 VNĐ cho một dịch vụ kéo dài khoảng một tiếng là mức giá phù hợp vô cùng với chất lượng đặc biệt tốt chính vì thế nên luôn được khách hàng nhớ đến khi sử dụng dịch vụ massage TPHCM.

Massage Tphcm của Anam QT Spa
Massage TpHCM của Anam QT Spa

Sen Spa – Dịch vụ Massage TPHCM giá rẻ chất lượng

Địa chỉ10B1 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0907.959.395
Website
senspa.com.vn
Fanpagefb.com/senspa.vietnam/
Giờ mở cửa10:00 – 20:00

Sen Spa nổi tiếng về cung cấp dịch vụ Massage TPHCM được nhiều tin chọn chính vì thế họ luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để đạt kết quả cao trong việc cung cấp đến khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Mức giá khoảng 300.00 VNĐ – 500.000 VNĐ trên một dịch vụ là các bạn đã được trải nghiệm thư giãn tuyệt vời nhất.

Massage Tphcm của Sen Spa
Massage TpHCM của Sen Spa

Bằng cách kết hợp các thiết bị hiện đại, công nghệ cao cùng sự đào tạo bài bản của nhân viên Sen Spa tự hào mang đến cho quý khách khoảng thời gian thoải mái và khác biệt nhất về dịch vụ Massage TPHCM. Chính vì thế nên nơi đây đã phát triển mạnh thêm các dịch vụ như massage trị liệu, massage vai gáy, massage chân,…

Massage Tphcm Sen Spa uy tín
Massage TpHCM Sen Spa uy tín

Sen Spa đã tự tin về chất lượng chính vì thế giá cả nơi đây mang lại cho khách hàng cũng không còn quan trọng nữa vì chất lượng làm nên tất cả. Vì thế còn chần chờ gì mà không cho đội ngũ nhân viên uy tín của nơi đây phục vụ quý khách một cách tận tình nhất nhé.

Lụa Spa – Cung cấp dịch vụ Massage TPHCM tốt nhất mọi thời đại

Địa chỉ486/21A Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0989.715.356
Website
luaspa.vn
Fanpagefb.com/dieutridauvaigayanhuyet/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Lụa Spa đã và đang ngày càng phát triển trong lĩnh vực dịch vụ Massage TPHCM được nhiều người tin dùng. Chính vì thế những dịch vụ mà nơi đây mang lại luôn được lòng khách hàng và được họ tin tưởng.

Lụa Spa massage Tphcm
Lụa Spa massage TpHCM

Lụa Spa cung cấp các dịch vụ Massage giá rẻ cùng với chất lượng, thái độ tốt của đội ngũ nhân viên mang lại nên đây quả là những gì xứng đáng với tầm phát triển của họ và công sức Lụa Spa bỏ ra. Ngoài ra Lụa Spa còn mang đến dịch vụ massage tại gia khiến bạn không cần phải đi đâu chỉ cần ngồi ngay tại nhà là đã có được những giây phút thoải mái.

Massage Tphcm Lụa Spa
Massage TpHCM Lụa Spa

Bông Spa – Cung cấp dịch vụ tốt nhất về Massage TPHCM

Địa chỉ63 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 
Số điện thoại1900.633.563
Websitehttps://bongspa.com/
Fanpagefb.com/bongspavn/
Giờ mở cửa10:00 – 21:00

Bông Spa mang tới cho khách hàng những điều thú vị và chất lượng về massage TPHCM với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm. Đội ngũ nhân viên luôn không ngừng nỗ lực là điều ghi điểm trong mắt của khách hàng của nơi đây.

Bông Spa massage Tphcm
Bông Spa massage TpHCM

Với mức giá 600.000 VNĐ – 800.000 VNĐ cho một dịch vụ là mức giá phải chăng mà Bông Spa cung cấp ra thị trường cho khách hàng được đánh giá rất cao. Chính vì thế khi có thời gian rảnh rỗi mọi người nên đến và thử chất lượng tại nơi đây về lĩnh vực Massage TPHCM.

Massage Tphcm Bông Spa
Massage TpHCM Bông Spa

Aqua Spa – Sự lựa chọn tốt nhất về Massage TPHCM

Địa chỉ343/8 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.845.4596
Websitehttps://www.aquaspa.vn/danh-muc/thu-gian-dau-vai-co-chan-78.html

Aqua Spa tự hào mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời về cung cấp dịch vụ Massage TPHCM với mức giá rẻ cùng chất lượng lâu năm xây dựng. Vì thế còn chần chờ gì mà không đến thử hệ thống nơi đây để tận hưởng những cảm giác tốt nhất mà Aqua Spa mang lại.

Aqua Spa massage Tphcm
Aqua Spa massage TpHCM

Niềm tự hào của khách hàng là niềm vui sướng của nơi đây khi luôn được tin tưởng và chọn dịch vụ Massage TPHCM. Các bạn nên ghé thử chất lượng và dịch vụ nơi này nhé sẽ không thất vọng. Các loại dịch vụ massage được Aqua cung cấp bao gồm massage toàn thân, massage tay chân, massage mẹ bỉm,…

Massage Aqua Spa Tphcm
Massage Aqua Spa TpHCM

Golden Lotus Healing Spa World – Cung cấp dịch vụ sức khỏe Massage TPHCM

Địa chỉ27 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.823.9000
Websitehttp://goldenlotusspa.vn/
Fanpagefb.com/JjimJilBangQ3/

Golden Lotus Healing Spa World cung cấp đến khách hàng dịch vụ Massage TPHCM tốt nhất được nhiều người tin dùng đặc biệt là đội ngũ nhân viên sẵn lòng hết sức vì công việc mang tới cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Massage Tphcm của Golden Lotus
Massage TpHCM của Golden Lotus

Dịch vụ Massage TPHCM với mức giá tầm 400.000 VNĐ – 600.000 VNĐ cho một dịch vụ massage toàn thân khoảng một tiếng đồng hồ đã và đang chinh phục được hoàn toàn trái tim của người dùng. Vì thế nơi đây luôn nhận được sự ủng hộ rất lớn của khách hàng trong lĩnh vực này.

Masage TPHCM uy tín
Masage TPHCM uy tín

Spa Thảo Mộc – Cung cấp dịch vụ Massage TPHCM tốt nhất

Địa chỉ134 Đường số 79, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0904.817.118
Website
spathaomocq7.com
Fanpagefb.com/spathaomoc
Giờ mở cửa09:30 – 20:00

Spa Thảo Mộc tự tin với chất lượng mà minh có được trong lĩnh vực dịch vụ Massage TPHCM khiến khách hàng tin tưởng và đặt hết niềm tin vào cho họ thể hiện mình để gây thương hiệu trong mắt khách hàng.

Massage Tphcm Spa Thảo Mộc
Massage TpHCM Spa Thảo Mộc

Với nhiều yếu tố tốt như đội ngũ nhân viên, giá rẻ, chất lượng phục vụ tốt, môi trường thân thiện đã ghi điểm rất lớn trong mắt khách hàng về dịch vụ Massage TPHCM mà nơi này mang lại. Chính vì vậy nơi đây mở rộng và phá triển thêm rất nhiều dịch vụ như massage đầu, massage lưng,… và cả massage tại nhà.

Dịch vụ massage tại nhà TPHCM mang đến trải nghiệm ‘mới’ cho khách hàng

Spa Thảo Mộc massage Tphcm
Spa Thảo Mộc massage TpHCM

Massage TPHCM đã và đang ngày càng phát triển phù hợp với nhu cầu của mọi người để phục vụ sức khỏe tốt nhất sau những giây phút căng thẳng. Thấu hiểu rõ điều đó Top360. vn đã tìm kiếm các địa điểm uy tín nhất về dịch vụ Massage TPHCM. Hi vọng sẽ giúp ích được cho khách hàng.

Các bài viết có nội dung liên quan:

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top